Cách kiểm tra iPhone có bị thay linh kiện không với iOS 15.2 cực nhanh

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo lao lý của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn chấp thuận đồng ý với Các lao lý sử dụng và Thoả thuận về cung ứng và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn sung sướng chờ trong giây lát …

iPhone của mình đã thay linh kiện hay chưa? Đây là cách kiểm tra trên iOS 15.2 ngay tại nhà

Bùi Hữu Kiện

15/12/21

1 bình luận

Cách kiểm tra iPhone đã thay linh kiện

Thông thường, các bạn dùng iPhone khi bị hư hỏng linh kiện sẽ mang đi sửa chữa và thay mới, nhưng nhiều bạn sẽ thắc mắc là linh kiện được thay đó có phải linh kiện chính hãng của Apple hay không? Hoặc bạn muốn biết iPhone cũ mình vừa mới mua đã qua sửa chữa hay chưa? Thì hãy xem ngay bài viết sau đây, mình sẽ hướng dẫn mọi người cách kiểm tra iPhone có bị thay linh kiện không trên iOS 15.2 nhé!

Cách kiểm tra iPhone có bị thay linh kiện không

Bước 1: Bạn truy cập vào Cài đặt, sau đó bạn chọn vào mục Cài đặt chung.

Cách kiểm tra linh kiện đã thay trên iPhone

Bước 2: Bạn nhấn chọn vào Cập nhật phần mềm. Sau đó, tại trang màn hình hiển thị iOS 15.2 bạn vui lòng nhấn vào Tải về và cài đặt.

Cách kiểm tra linh kiện đã thay trên iPhone

Bước 3: Sau khi iPhone của bạn hoàn tất việc cập nhật lên iOS 15.2, bạn sẽ truy cập trở lại phần Cài đặt. Kế tiếp, bạn nhấn chọn phần Cài đặt chung rồi chọn vào Giới thiệu.

Cách kiểm tra linh kiện đã thay trên iPhone

Trường hợp 1: Nếu iPhone của bạn có các linh kiện đã qua thay thế thì sẽ được hiển thị chi tiết trong mục Lịch sử linh kiện và dịch vụ. Tại đây, sẽ cung cấp các thông tin như loại linh kiện đã thay thế, linh kiện có chính hãng Apple hay không, chi tiết sửa chữa,… Khi bạn nhìn thấy dòng “Linh kiện không xác định” (Unknown Part), nghĩa là linh kiện bạn đã thay không phải chính hãng Apple, linh kiện đó đã được sử dụng (được từng lắp vào một iPhone khác) hoặc linh kiện đó bị hỏng.

Lưu ý: Apple sẽ cung cấp thông tin khác nhau về các thành phần, linh kiện liên quan tùy thuộc vào phiên bản ‌iPhone‌.

Cách kiểm tra linh kiện đã thay trên iPhone

Trường hợp 2: Nếu bạn truy cập vào phần Giới thiệu này mà không có hiển thị thông tin Lịch sử linh kiện và dịch vụ thì có nghĩa là iPhone chưa hề trải qua bất kỳ thay thế linh kiện nào cả, chứng tỏ iPhone còn zin đấy nhé!

Cách kiểm tra linh kiện đã thay trên iPhoneTrên đây là những hướng dẫn cụ thể cho các bạn phương pháp hiện việc kiểm tra linh phụ kiện đã thay trên iPhone, rất hữu dụng cho các bạn mua lại các iPhone đã qua sử dụng. Hy vọng các bạn sẽ triển khai thành công xuất sắc và hãy để lại phản hồi bên dưới nếu bạn gặp khó khăn vất vả trong quy trình thực thi để chúng mình tương hỗ bạn. Đừng quên hãy để lại 1 like và 1 share để ủng hộ mình nhé ! Ngoài ra, các bạn tìm hiểu thêm thêm cách thay pin iPhone cực mê hoặc này nữa nhé !

iPhone vẫn luôn là một trong những sự lựa chọn tốt nhất với cấu hình mạnh mẽ, chụp ảnh đẹp và hệ điều hành cực kỳ mượt mà! Nhấn vào nút cam bên dưới để chọn mua ngay iPhone mới chính hãng tại TopZone nhé!

MUA IPHONE CHÍNH HÃNG TẠI TOPZONE

Bên cạnh 24 h Công nghệ, fan hâm mộ hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm nhiều thông tin uy tín về Apple như khuyễn mãi thêm HOT, mẹo dùng iPhone, iPad … trên trang TekZone thuộc TopZone. Đặc biệt là các iFans thì khó lòng nào bỏ lỡ đấy nha, bấm vào nút cam bên dưới để truy vấn nếu bạn chăm sóc nhé !

TEKZONE – TRANG TIN APPLE UY TÍN

Xem thêm :

Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Huy

Không hài lòng bài viết

7.224 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Hotline 24/7: O978.922.569