Hướng Dẫn Cách Làm Bùa Yêu Bằng Ảnh Tại Nhà Đơn Giản Nhất, Cách Làm Bùa Yêu Bằng Hình Ảnh 100% Hiệu Quả

Cách làm bùa yêu bằng ảnh tại nhà như thế nào? Cách giải bùa yêu ra sao? Bùa yêu bắt phải yêu, bắt chia li đi yêu người khác khi đang là kẻ si tình, chia cắt những cặp tình nhân bồ bịch cuồng say, tạo nên những cuộc tình tay ba tay tư đầy rắc rối, hận thù v.v và v.v. Tất cả những vấn đề đó đều nằm trong “tầm tay” của những tấm bùa yêu. Cùng chúng tôi tìm hiểu 10 loại bùa chú yêu và cách làm trong bài viết sau đây!

Từ rất lâu rồi tất cả chúng ta nghe truyền tai nhau về việc một người nào đó mà thông thường họ không có tình cảm gì, thậm chí còn còn ghét người kia, nhưng sau một thời hạn rất ngắn, mọi chuyện biến hóa rất là bất thần, người này lại nhớ nhung, yêu thương say đắm người kia, mặc kệ mọi sự ngăn cản, không cho, hay dư luận, người ta nói người đó bị “ trúng bùa yêu ” .

Đang xem: cách làm bùa yêu bằng ảnh tại nhà

Xem thêm : 3 Cách làm bùa yêu bằng muối và gạo hiệu suất cao

Bùa yêu là gì?


Bùa yêu là loại bùa chú dùng để yểm lên người. Khi đã “ dính ” bùa, đối tượng người tiêu dùng sẽ tự tìm đến người thả bùa. Chỉ cần một ngày mà không nhìn thấy, người bị “ dính ” bùa sẽ đứng ngồi không yên, bồn chồn và tìm đủ mọi cách để đến với người thả bùa .
Người đó sẽ không hề làm chủ được lý trí, mọi sự ảnh hưởng tác động bên ngoài đều không hề chia lìa họ. Họ sẽ nên vợ nên chồng bởi sự kết mối, se duyên của bùa yêu .
Người bị yểm bùa yêu không thể nào bỏ nhau được nếu không được chính thầy phá bùa. Ngay cả khi hai người đã là vợ chồng thì hai người cũng không hề rời xa nhau dù chỉ vài ngày .
Nếu vượt số lượng giới hạn, cả hai người hoàn toàn có thể bị nổi cơn, biến thành điên dại vì nhớ nhau. Chính vì thế, người chồng hoặc người vợ có chuyện phải đi xa vài ngày thì người thả bùa phải đến xin “ thầy ” bùa hóa giải .

Bùa yêu có tác dụng như thế nào?

làm bùa yêu bằng ảnh


Mang người đầu ấp tay gối quay trở về, giúp người bạn đời tri kỷ bớt lăng nhăng bên ngòai, giúp cho chồng yêu vợ, vợ thương chồng không phải lo mái ấm gia đình đổ vỡ, giúp cho những cặp đôi yêu nhau vững chắc thắm thiết hơn, tình cảm của mình được đáp trả xứng danh hơn, … ..
Bùa yêu giúp tình yêu quay trở lại sứ mạnh huyền bí sẽ đưa tình nhân của mình quay trở về 1 cách tự nguyệnBùa yêu giúp bạn tìm lại niềm hạnh phúc thực sự mà bạn đáng có. Bùa yêu giúp bạn tìm lại con người thực sự của mìnhBùa yêu giúp bạn quay trở lại đời sống mái ấm gia đình niềm hạnh phúc như xưaBùa yêu giúp bạn quên đi nỗi khổ đau, sự thù hận và sự căm gét đến tận cùng
Để bùa yêu có tính năng, người yểm bùa cần quan tâm :
KHÔNG ĐƯỢC LẠM DỤNG BÙA ĐỂ KINH DOANH BUÔN BÁN HOẶC LỪA GẠT NHỮNG NGƯỜI VÔ TỘIKHÔNG ĐƯỢC DỐI TRÁ, TRÌNH BÙA PHẢI THẬT TÂM, KHÔNG DẮM CHÂN LÊN BÙA HOẶC VỨT BÙA CHỖ RƠ BẨNKHÔNG ĐƯỢC TIẾT LỘ BÙA CHO NGƯỜI KHÁC BIẾT, NẾU BIẾT SẼ PHẢN NGƯỢC LẠI TÁC DỤNG CHO CHÍNH MÌNHKHÔNG SỬ DỤNG BÙA ĐỂ LỪA GẠT ĐẤT ĐAI, TÀI SẢN CỦA NGƯỜI KHÁC KHI TÀI SẢN ĐÓ KHÔNG PHẢI CỦA MÌNH LÀM RAKHÔNG SỬ DỤNG BÙA ĐỂ LỪA GẠT TÌNH DỤC ĐỔI LẠI SỰ HAM MUỐN DỤC VỌNG

Những ai nên sử dụng bùa yêu?

  • Những đôi trai gái chia tay nhau muốn kêu gọi người yêu quay lại
  • Những cặp vợ chồng bất hòa vì có người thứ 3 hoặc nặng hơn là chuẩn bị tiến tới ly hôn
  • Người chồng/ vợ/ người yêu bỏ đi muốn kêu gọi quay về
  • Người độc thân muốn thu hút tình cảm của đối phương
  • Những cô gái bán Hoa thu hút Khách chơi

Top 10 bùa yêu + cách làm bùa yêu

Bùa yêu là một trong những cách được nhiều người sử dụng để gìn giữ niềm hạnh phúc giá đình, níu kéo tình cảm với một người nào đó. Vậy bạn đã biết những cách làm bùa yêu đơn thuần nhất nào rồi ? Nếu chưa hãy cùng tìm hiểu thêm 10 bùa yêu + cách làm đơn thuần tại nhà .

Bùa Mẹ Ngoắc : Thu hút tài lộc, bình an, đắt khách, hạnh phúc…

cách yểm bùa bằng ảnh
Một tay vẫy lôi cuốn người mua, một tay cầm túi hút tiền cho gia chủ, Bùa Mẹ Ngoắc quá tuyệt vời cho những gì người làm ăn kinh doanh thương mại mong ước .
Nếu bạn cảm thấy việc làm của mình đang đi xuống, rủi ro xấu liên tục, làm ăn không như mong muốn, sức khoẻ sa sút, có nhiều khoản nợ không hề tịch thu thì thỉnh ngay lá phép Mẹ Ngoắc về nhé !

Tác dụng chính của Mẹ Ngoắc:

Tác động tâm linh đến con nợ, tự động hóa sẵn sàng chuẩn bị tiền trả nợ cho chủ nợ. Khi làm ăn kinh doanh xa, người ta thường vào chùa thỉnh lá phép Mẹ Ngoắc để mang theo cầu may mắn, xả rủi ro xấu. Mẹ Ngoắc sẽ kéo khách giúp gia chủ kinh doanh đắt hàng, khách đã vào shop là sẽ khó hoàn toàn có thể ra ngoài mà không mua gì, dân kinh doanh thương mại, văn phòng nên mang bên người. Lá phép Mẹ Ngoắc mang lại như mong muốn cho người dùng, dù bạn có đang trong ngày xấu hay năm hạn thì Mẹ Ngoắc vẫn luôn mang lại suôn sẻ và có tài lộc giật mình đến với bạn, học tập thi tuyển suôn sẻ. Mẹ Ngoắc giúp mọi người xung quanh yêu quý bạn hơn, thuận tiện hơn trên con đường công danh sự nghiệp. Mang mẹ Ngoắc bên người sẽ có công dụng trừ tà, giúp bạn tránh vong theo khi đi trời khuya muộn … Mẹ Ngoắc giúp bạn xua tan những điềm xấu, tránh xa những thị phi và nói xấu sau sống lưng. Mẹ Ngoắc sẽ mang lại cho bạn những món tiền từ trên trời rơi xuống, tài lộc đến giật mình như trúng số ví dụ điển hình :)) Giúp bạn cải tổ được các mối quan hệ, tình cảm mái ấm gia đình, con cháu, vợ chồng ..
Còn là bùa yêu giúp tăng thêm niềm hạnh phúc lứa đôi
Ngoài ra có năng lực tạo ra thứ tình cảm đặc biệt quan trọng giúp hai người luôn quyến luyến, nhớ nhung và không hề rời xa nhau .
Cho nên, Bùa Mẹ Ngoắc thích hợp với những đôi lứa đang yêu muốn tình nhân thủy chung với mình ; hay những bà vợ đang hoài nghi chồng mình có quan hệ ngoài luồng ; hoặc những cặp đôi bạn trẻ đã li hôn và vẫn mong ước đối phương quay về với mình .

Giá bán

Hiện tại Bùa mẹ Ngoắc được đưa ra bán với mức giá trị thực là 1.580.000 k. Chi tiêu này gồm có tiền luân chuyển máy bay từ Thailand, tiền thỉnh và làm phép từ trụ trì chùa Wat Sang Kaew, tỉnh Chiang Rai

Tuy nhiên, để giúp gia chủ có nhiều may mắn và tài lộc hơn, trụ trì đã xin giảm giá Bùa Mẹ Ngoắc 50% chỉ còn 790.000 VND khi bạn đặt hàng tại liên kết ưu đãi trên website chính thức ở đây.

Cách làm bùa yêu bằng ảnh tại nhà

Bùa yêu bằng hình ảnh là một vật có hiệu quả kỳ lạ được nhiều người sử dụng. Mục đích của họ là để khiến người bỏ bùa yêu thương chiều chuộng mình. Họ sẽ cảm thấy nhớ nhung, lưu luyến không khi nào muốn rời xa bạn nữa .
Làm bùa bằng hình ảnh là loại bùa được luyện ra từ hình ảnh của người được yểm bùa. Thầy bùa sẽ dựa trên hình ảnh do bạn cung ứng để làm lễ yểm bùa. Những trường hợp thường làm bùa bằng ảnh này là để níu kéo chồng, kiếm tình nhân. Hình ảnh cung ứng phải rõ cả nét mặt tích hợp với 1 số ít thông tin thiết yếu .

cách làm bùa yêu bằng ảnh tại nhà

Một số vật phẩm cần được sẵn sàng chuẩn bị để yểm bùa bằng ảnh như sau :
Hình ảnh rõ nét của đối tượng người tiêu dùng muốn yểm bùa ( hoàn toàn có thể dùng lông, tóc hoặc móng tay của người đó đi kèm ). Tờ giấy màu đỏĐối với nam là 7 loại hoa, nữ thì sử dụng 9 loại. Chim bồ câu sống 12 con. 1 con gà luộc, 1 đĩa xôi, 1 đầu lợn, 4 cái chân lợn, 1 thân lợn khá đầy đủ ( nếu hoàn toàn có thể thêm 1 đầu trâu ). Trầu, cau, vàng hoặc bạc thật, hoa quả và bánh kẹo. 5 cây nến, 1 chai rượu trắng .
Thông thường bạn phải chọn được giờ hoàng đạo riêng của người yểm bùa bằng hình ảnh mới triển khai làm lễ. Việc làm lễ phải được triển khai bí hiểm không để cho người khác biết. Bởi khi có người biết thì bùa sẽ không phát huy tính năng .
Thông thường thời hạn tốt nhất để làm lễ là khoảng chừng 12 giờ đêm. Nên chọn hướng Tây để quay bàn hành lễ về hướng đó. Sắp đặt các vật lễ phải ngăn nắp, ngăn nắp, đặt ở chính giữa chỗ quỳ lạy .
Tiến hành chích một chút ít tiết của chim bồ câu đã chuẩn bị sẵn sàng. Với nam thì triển khai lấy 7 giọt, nữ sẽ lấy 9 giọt. Sau khi lấy máu xong thì thả cho chim bồ câu bay đi nơi khác. Dùng máu đó viết tên người mình muốn làm bùa lên giấy. Lưu ý quy trình viết cách làm bùa yêu bằng hình ảnh phải nhắm mắt lại .

Bùa yêu bằng sỏi đen + cách làm

làm bùa yêu online
Bùa này luyện không kỳ công phức tạp lắm, chỉ cần có sự chú tâm và tình yêu mãnh liệt của bạn .
Bước 1 : Đầu tiên là tìm một hòn sỏi đen tuyền, to cỡ quả trứng, tròn và vừa tay nắm ( nghe các em dân tộc bản địa bảo thì là loại này nên tìm ở lòng suối, con mương, mình thì chắc là ra bãi sỏi chỗ bán vật tư kiến thiết xây dựng tìm dễ hơn ) .
Bước 2 : Sau đó là bước luyện đá. Viên sỏi đó, phải đem về nung bằng nhà bếp than, dưới nhà bếp phải rải một lớp muối rang khô, vùi viên sỏi vào giữa nhà bếp, đun suốt đêm tốt nhất là đun vào đêm rằm, từ lúc trăng lên đến lúc trăng tàn, không được để lửa tắt hay than lụi đi, khi nào cũng để viên sỏi được lửa bao kín .
Bước 3 : Sau khi nung xong viên sỏi như bước 2, nếu viên sỏi không bị nứt, vỡ, mẻ là được, ta sẽ sang bước tiếp theo .
Lấy một tờ giấy trắng, ghi tên, tuổi, địa chỉ của mình ( tiếng việt, chữ quốc ngữ, dễ đọc nhé ) bọc vào viên sỏi, sau đó bọc thêm bên ngoài bằng tờ giấy bản ( loại giấy dùng để gói thuốc bắc ) xong rồi dùng nhựa thông ( cái này mua ở chợ điện tử là có ) pha lỏng nhựa thông bằng dầu ăn, phết xung quanh tờ giấy thật kín .
Bước 4 : Đến ngày mùng một, trời không trăng, đúng mười hai giờ đêm, đi một mình ra nghĩa trang, tìm 1 ngôi mộ nào mới chôn trong khoảng chừng 3 ngày trở lại, đào một lỗ nhỏ trên ngôi mộ, chôn viên sỏi đã bọc xuống đấy. Thắp một nén hương lên trên, rồi vái ba vái. Một tuần sau quay lại, cũng vào buổi đêm ( nghe bảo nếu đi ban ngày, có ánh mặt trời, âm khí không vượng, thì bùa sẽ không linh ). Đào lấy viên sỏi, gói thật kỹ mang về nhà .
Bước 5 : Sau khi mang được về nhà, đặt vào dưới gối ( ngủ đau đầu lắm đấy ) để đấy trong 5 ngày, ngủ phải gối lên trên, không được bỏ ra .
Vậy là sau cuối bùa đã luyện xong, sau cuối là phương pháp bỏ bùa :
( Các bạn chú ý quan tâm đọc kỹ bước cuối dưới này quan trọng nhất để hoàn toàn có thể thành công xuất sắc hay không. )
“ Bỏ bùa là tìm cách để bùa tiếp cận đến đúng với người cần bỏ ”, tốt nhất là bỏ bùa cả mái ấm gia đình. Lựa lúc đối tượng người tiêu dùng ở nhà đông đủ cả mái ấm gia đình ( nên vào giờ cơm tối ). Đi qua đi lại trước cửa nhà tối thiểu là 3 lần, cố gây sự chú ý quan tâm để trong nhà biết là có mình đang ở trước cửa. Sau đó, hô to tên tình nhân rồi ném bùa vào trong nhà, tốt nhất là ném vào cửa kính, còn nếu trúng giữa mâm cơm thì quá tốt .
Sau khi gia chủ mở được bùa ra, đọc được tên bạn, chắc như đinh tình cảm của gia chủ với bạn sẽ tăng lên vòn vọt cùng với những sự thương mến từ mái ấm gia đình tình nhân dành cho, bạn sẽ có được niềm hạnh phúc như mong đợi

Cách làm bùa yêu bằng tóc tại nhà

bùa yêu bằng ảnh
Bùa yêu bằng tóc là một trong những loại bùa yêu được ít người sử dụng để níu kéo tình yêu hoặc giữ gìn niềm hạnh phúc mái ấm gia đình. Điểm đặc biệt quan trọng của loại bùa này là bạn phải lấy được tóc của cả người sử dụng bùa và đối tượng người tiêu dùng làm bùa. Đối với phái mạnh thì lấy 7 sợi tóc, so với phái đẹp thì lấy 9 sợi tóc .
Bạn muốn bùa yêu của mình hiệu nghiệm thì hãy chuẩn bị sẵn sàng tóc và những thông tin của đối tượng người dùng được làm bùa để nhờ thầy luyện bùa cao thâm trợ giúp .
tin tức người làm bùa gồm : Họ và tên, địa chỉ và năm sinh .
Thông thường, thầy luyện bùa sẽ sử dụng thông tin họ và tên để bỏ bùa yêu trước. Nếu chưa đạt được hiệu quả như ý muốn mới sử dụng đến tóc .
Loại bùa này được làm bằng cách lấy tóc của hai người. Đọc thần chú rồi bỏ vào túi vải nhỏ, sau đó treo túi vải lên xà nhà. Nếu như thông thường hai người gặp nhau mà không yêu. Thì sau khi làm bùa độ 2-3 ngày là họ tự tìm đến với nhau .
Nhiều người đã khám phá cách làm bùa yêu bằng tóc nhưng cũng không biết liệu bùa hiệu nghiệm đến đâu ? Có để lại hậu quả gì không ? Trước khi luyện bùa, thầy luyện sẽ khám phá để mục tiêu làm bùa không vi phạm vào luân thường đạo lý. Mọi việc đều diễn ra thuận theo lẽ tự nhiên. Vì thế, khi luyện bùa yêu và yểm lên đối tượng người tiêu dùng mình muốn sẽ không gây tác động ảnh hưởng gì cả .

Cách làm bùa yêu bằng tên tuổi

Cách làm bùa yêu bằng tên tuổi là loại bùa mà thầy luyện bùa sử dụng họ tên không thiếu của người làm bùa và đối tượng người tiêu dùng được làm bùa để phát huy tính năng theo ý muốn của người làm. Mục đích chính của loại bùa này chính là giữ bạn gái / bạn trai, giữ vợ / chồng, giúp chồng / vợ nghe lời hơn, giúp con cháu nghe lời khuyên răn của cha mẹ hơn, … .

làm bùa yêu bằng hình ảnh

Để hoàn toàn có thể làm được bùa yêu bằng tên tuổi hiệu suất cao, người làm bùa cần phải cung ứng thông tin về đối tượng người tiêu dùng được làm bùa một cách khá đầy đủ. Đặc biệt, họ và tên tuổi cần phải đúng chuẩn, nhờ đó thầy bùa sẽ sử dụng câu thần chú luyện ra bùa yêu
Tác dụng của bùa yêu bằng tên tuổi nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào rất lớn vào từng thực trạng của mỗi người. Trung bình, bùa yêu bằng họ và tên thường giao động từ 1 đến 2 tuổi sẽ có hiệu quả rõ ràng cho người dùng .

Cách làm bùa yêu bằng nước

Cách làm bùa yêu bằng nước cũng giống như các loại bùa chú khác. Cũng phải cần vật dẫn và lời thiêng của nó. Bùa tình yêu bằng nước chính là loại bùa được làm từ vật dẫn từ nước để truyền hiệu nghiệm lên chủ thể yểm bùa .
Nếu sử dụng nước làm bùa chú tại nhà thì ít người hoàn toàn có thể thành công xuất sắc. Tuy nhiên nhiều trường hợp xảy ra đột xuất thì vẫn hoàn toàn có thể thành công xuất sắc mặc dầu rất khó khăn vất vả. Thực tế là như vậy, muốn bùa làm bằng nước đạt được hiệu suất cao thì phương pháp ảnh hưởng tác động tốt nhất là đưa vào đường siêu thị nhà hàng của người đó. Do vậy dùng loại nước gì phải để uống được .
Khi sử dụng nước để làm bùa trong những dạng trên thì nước vừa là chất trung gian vừa là vật dẫn. Cách làm bùa ở mỗi loại như sau :
Khi dùng loại nước uống được cách làm như sau : Thầy bùa sẽ làm phép bằng cách đọc lời thiêng để hiệu nghiệm lên nước. Sau đó dùng cách nào đó để đối tượng người tiêu dùng uống trực tiếp vào đường miệng. Mục đích của việc này sẽ khiến cho bùa hiệu nghiệm hơn, giúp chồng luôn nghe lời .

Nếu dùng loại nước rắc hoặc bôi lên người thì cách làm như sau: Thầy bùa vẫn sẽ làm phép để bùa linh nghiệm. Sau đó sẽ rắc hoặc bôi làm sao cho người bị yểm bùa tiếp xúc trực tiếp lên người, khi đó thì bùa mới linh nghiệm. Khi dùng nước làm vật dẫn cũng phải kết hợp với thông tin cá nhân của người muốn bị yểm bùa để bùa linh nghiệm đúng người và hiệu quả hơn.

Xem thêm: Vietcombank

Khi sử dụng mỗi loại vật dẫn khác nhau thì tác dụng cũng sẽ khác nhau. Tuy nhiên không hề so sánh cái nào sẽ linh nghiệm hơn cái nào vì mỗi trường hợp đều có thực trạng khác nhau. Khi thầy bùa chỉ cách làm bùa thì đã tìm hiểu và khám phá thông tin của đối tượng người dùng muốn bị bỏ bùa. Vì vậy sẽ chọn ra loại vật dẫn tương thích với đối tượng người dùng .

Cách làm bùa yêu bằng kinh nguyệt

Bùa kinh nguyệt hay bùa máu kinh là loại bùa được làm từ máu kinh nguyệt của người chị em phụ nữ. Ngay từ chính cái tên gọi cũng đã nói lên được thực chất của loại bùa yêu này .
Cách làm bùa yêu bằng kinh nguyệt này thường được các phi tần, cung nữ rất lâu rồi sử dụng để giữ lòng nhà vua. Ngày nay, chúng lại được một số ít gái mại dâm làm để giữ chân người mua. Hoặc những người không có hiểu biết triển khai hay biết rồi nhưng vẫn cố triển khai để đạt được mục tiêu của mình .
Cách làm loại bùa này cũng khá đơn thuần và được biến tấu dưới nhiều phương pháp khác nhau. Thông thường, chúng được làm bằng 4 phương pháp sau :
CÁCH NHỨ NHẤT : Lấy máu kinh nguyệt của phụ nữ làm thành bùa rồi bỏ vào một đồ vật bất kể của người muốn bỏ bùa. CÁCH THỨ HAI LÀM TỪ BĂNG VỆ SINH : Phơi khô băng vệ sinh hoặc miếng lót có chứa máu kinh nguyệt xong đem đốt thành tro rồi hòa tan trực tiếp vào nước, café hoặc đồ uống nào đó. Lúc này hoàn toàn có thể gọi là bùa yêu băng vệ sinh. CÁCH THỨ 3 : Dùng máu kinh ngay những ngày đầu hòa vào đồ uống cho người mà mình muốn bỏ uống. CÁCH CUỐI CÙNG DÙNG CHUNG VỚI RƯỢU : Lấy máu kinh nguyệt hòa với rượu. Sau đó, hạ thổ 100 ngày rồi vẽ lên lá bùa của người đó và để vào gối cho đối phương kê mỗi ngày .
Do có nhiều cách thực thi làm bùa yêu bằng kinh nguyệt, nên tùy thuộc vào từng đối tượng người dùng đơn cử mà vận dụng cho tương thích. Vì vậy, trước khi thực thi luyện bùa uống máu kinh, người luyện cần phải có được vừa đủ thông tin người làm bùa. Có như vậy mới phát huy được công dụng của bùa .
Xem thêm : Tìm hiểu về cách làm bùa yêu bằng máu kinh nguyệt

Cách làm bùa yêu bằng quần lót

Có hai cách được nhiều nơi buôn chuyện là : cách làm bùa yêu bằng áo và làm bùa yêu bằng quần lót. Mục đích của làm bùa yêu bằng áo hay cách làm bùa yêu bằng quần lót là để gọi người bỏ đi trở lại .
Người dùng sẽ lấy áo hoặc quần lót mang rang cho nóng, mục tiêu để người kia nóng lòng mà về nhà. Song bùa yêu bằng áo đó hiệu suất cao vẫn là dấu hỏi và cần kiểm chứng nhiều hơn. Bản thân các thầy bùa cũng từng vận dụng cách làm bùa bằng áo này tuy nhiên hiệu suất cao rất thấp so với làm bùa yêu bằng hình ảnh .
Còn cách làm bùa yêu bằng quần áo cũng không quá phức tạp. Người muốn làm bùa sẽ được thầy bùa hướng dẫn chuẩn bị sẵn sàng 1 số ít thứ như : họ và tên, địa chỉ nghề nghiệp và quần áo của đối tượng người tiêu dùng hướng tới. Những thông tin này phải tuyệt đối chính các thì mới hoàn toàn có thể làm bùa đạt được hiệu suất cao tốt nhất .
Khi đã có rất đầy đủ thông tin đúng chuẩn thì thầy bùa sẽ triển khai luyện bùa yêu bằng quần áo. Thủ tục để luyện bùa với những thầy bùa là khác nhau. Tuy nhiên cũng phải có hai yếu tố chính là vật dẫn và đọc lời thiêng lên nó. Những thầy bùa cao thâm sẽ có những cách đọc lời thiêng khác nên lá bùa sẽ hiệu nghiệm cao hơn .

Cách làm bùa yêu bằng tiền 2000

Đây là cách làm bùa được ra mắt thông dụng trên youtube, được đồn thổi rằng sẽ có tính năng. Người làm sử dụng tiền giấy để làm vật dẫn tạo nên lá bùa yêu. Trên các trang mạng xã hội nhiều người chỉ làm bùa yêu bằng tờ tiền 2000 khác nhau .

yểm bùa yêu bằng hình ảnh

Hướng dẫn tìm hiểu thêm làm bùa yêu bằng đồng xu tiền 2000 trên mạng như sau : “ Trước hết bạn phải chuẩn bị sẵn sàng một chút ít tiền lẻ làm bằng giấy của đối tượng người dùng mình muốn làm bùa. Số tiền này dùng để làm vật dẫn làm bùa yêu bằng tiền 2000. Để lá bùa phát huy hiệu quả thường phối hợp với thông tin của người đó. Ví dụ như họ tên năm sinh của đối tượng người tiêu dùng muốn bỏ bùa .
Người luyện bùa sẽ thực thi làm phép đọc lời thiêng lên vật dẫn. Lá bùa sẽ phát huy hiệu quả sau một thời hạn nhất định. Cách làm bùa yêu bằng tiền giấy đơn thuần và ai cũng làm được. ”

Túi tình yêu phong thủy

Túi phép tình yêu tử vi & phong thủy được ví như “ bùa tình yêu ”. Có tính năng tử vi & phong thủy giúp :
Giữ chồng vợ khỏi ngoại tình, lôi cuốn đàn ông, lôi cuốn phụ nữ, chinh phục tình yêu, khiến người khác có tình cảm dễ yêu mình, tìm được và có tình nhân nhanh gọn .
Hỗ trợ phong thuỷ hoá giải ngoại tình nhiều lần, ngoại tình tư tưởng .
Phong thuỷ tình yêu còn giúp Phục hồi những rạn nứt tình cảm, giúp các mối tình – cuộc hôn nhân gia đình đang trên bờ vực đỗ vỡ trở nên hài hoà và kết nối lại tình cảm. Tình cảm từ đó mà hồi sinh .
Người độc thân lâu năm sớm tìm được tình yêu đích thực, sớm tiến đến hôn nhân gia đình .
Xuất xứ : đỉnh núi Doi Suthep – Đất nước xinh đẹp Thái Lan ( ngôi chùa nổi tiếng rất linh nhất xứ sở của những nụ cười thân thiện Phrathat )
Cách sử dụng : Viết tên người muốn giữ hoặc lôi cuốn tình yêu, bỏ vào túi tình yêu phong thuỷ. Sau đó cất giữ túi trong ví, túi xách hoặc dưới gối nằm ngủ .
+ Có thể đặt 1 túi tình yêu phong thuỷ tại nhà để giữ chồng, bạn trai chung thuỷ .
+ Đặt 1 túi tình yêu phong thuỷ tại cơ quan hoặc trong người để luôn lôi cuốn tình cảm người đối lập, dễ tăng thiện cảm .
Tác dụng tốt khác : nếu bạn không cần dùng túi tình yêu tử vi & phong thủy để lôi cuốn tình duyên, giữ chồng vợ thì việc mang túi tình yêu cũng giúp bạn luôn tỉnh táo trong các mối quan hệ, tránh bị người khác tận dụng. Ngoài ra túi tử vi & phong thủy còn có tính năng trừ tà, tẩy uế cho nhà cửa, mang đến suôn sẻ, tài lộc, việc làm – kinh doanh thương mại thuận tiện .

Bùa Yêu Patamang Lokeya

Đây là một điều huyền bí trong tự nhiên mà khoa học khó hoàn toàn có thể lý giải được, sáng tạo độc đáo của nó đã được Thầy Pháp truyền bá rằng “ loài người phải biết yêu thương nhau ” .
Người nào đang thờ phụng, dù có nhan sắc không đẹp nhưng tâm hồn trong sáng, có lòng tin thì không quá 3 tháng sẽ gặp được ý trung nhân .
Còn so với những đôi vợ chồng hay tình nhân có tín hiệu xa cách, lạnh nhạt hoặc nặng hơn là có dự tính lừa dối tình cảm, bồ bịch thì bùa yêu Phathamang Lokeya sẽ giúp làm cho người đó tỉnh táo và suy nghĩ lại, yêu thương bạn hơn .
Là bùa yêu giúp lôi cuốn, điệu đàng rất mạnh nên phải xem xét trước khi dùng với ai .
Chú Bùa Yêu Patamang Lokeya :
“ Patha măng ịt thỉ bộ lít sổ mê dô bục cã lô ca mã ra khằng a khắc chả dắt, a khắt chả hịt, ê hịt chịt tăng, pít dăng mắk mắk “ đọc 3 hoặc 5 hoặc 7 .
Tay cầm ảnh người mình yêu đọc chú và gọi tên người đó vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ .

Dấu hiệu bị trúng phải bùa yêu

Nếu bị trúng các loại bùa yêu sẽ có một trong 5 tín hiệu sau :

Thứ nhất: Ngủ hay nói mớ.

Tức là nói mà không biết mình nói, nói những câu không có nghĩa, hoặc những từ ngữ chưa khi nào họ dùng tới ( đây là bực 3, bực 4 của các loại bùa chú người dân tộc bản địa, như thể bùa Nèm của người Mường, bùa Xiêm La của người Thái, bùa A Xú ( dân gian còn gọi chạy thành cám xú ) của người Chăm, người Chệch, hay bùa Nia của người Khmer. )

Thứ hai: Hay nói thì thầm một mình

Đôi khi họ mới nói gì lầm thầm đó nhưng ta hỏi thì họ lại vấn đáp không có nói gì ( đây là tín hiệu của việc bị trúng bùa của các tông phái tiên gia, chính tông ) .

Thứ ba: Quên chuyện gia đình nhưng rất nhớ ngày liên quan đến “người kia”

Hay quên những chuyện có tương quan đến mái ấm gia đình, nhưng lại nhớ rất rõ tổng thể những điều có tương quan đến người kia. Thí dụ không nhớ sinh nhật con gái nhưng sẽ không khi nào quên ngày kia là ngày hẹn với cô gái ấy đi chơi ví dụ điển hình ) .

cách bỏ bùa yêu bằng ảnh

Thứ tư: Hay sợ đồ dơ bẩn.

Đây là tín hiệu cần nhận ra nhất, như sợ con nhỏ tiêu, tiểu không muốn ngủ cùng phòng hoặc sợ các sào quần áo, nhất là sợ nhất các ngày kinh kỳ của vợ, thậm chí còn còn tìm cách để lảng tránh đến nơi khác các ngày đó trong tháng
( các loại tà thuật huyền môn thường sợ những thứ này để tránh bị làm mất linh lực của nó, sợ là sợ thôi chứ không phải dùng những thứ đó là hoàn toàn có thể khắc chế, hóa giải được đừng lầm lẫn như sự tưởng tượng của mấy ông thầy, bà thánh tự phong kia ) .

Thứ năm: Là hay lảng tránh đám đông.

Họ thường tìm những nơi yên tĩnh để dấu mình, tránh bị quấy rầy, trừ khi đi đâu với người kia thì không thấy sợ, thấy phiền nữa !
Đây là những tín hiệu để hoàn toàn có thể nhận ra một chút ít sự độc lạ đó, nhưng nó không phải là suy luận hai chiều, tức là nếu bị trúng tà ngải thật thì sẽ có những bộc lộ này, nhưng người có biểu lộ này chưa hẳn là đã bị trúng tà ngải, cần phải quán xét cho thấu triệt !

Cách giải bùa yêu

Vì nhiều nguyên do khác nhau mà không một ai muốn bản thân hoặc người thân mình bị dính bùa yêu cả. Trừ khi chính bản thân bạn làm để giữ tình yêu. Do vậy, thầy nhận được rất nhiều chăm sóc về yếu tố bùa yêu và cách hóa giải .

CÁCH GIẢI BÙA NGẢI BẰNG TRỨNG GÀ

Dùng trứng gà luộc đã bóc vỏ lăn đi lăn lại lên hàng loạt khung hình hoặc lăn tập trung chuyên sâu vào chỗ cảm thấy bị đau nhức. Trong nhiều ngày liền để cho trứng gà hút hàng loạt những độc của ngải đã ngấm sâu vào trong khung hình ra ngoài .
Sau mỗi lần lăn cần bổ đôi quả trứng ra để kiểm tra. Nếu như lòng đỏ trứng vẫn còn màu đen thì chứng tỏ vẫn còn độc ngải trong người. Cần liên tục triển khai việc làm lăn trứng giải bùa trong những ngày tiếp theo
Sau mỗi lần lăn và kiểm tra trứng, nếu màu đen trong lòng đỏ trứng nhạt đi. Kèm theo đó là màu vàng hoặc trắng hiện rõ hơn thì chứng tỏ độc ngải đã dần được hóa giải. Đến khi nào lòng đỏ trứng vẫn giữ nguyên màu bắt đầu thì chứng tỏ bạn đã giải ngải thành công xuất sắc

HÓA GIẢI BÙA CHÚ BẰNG LÒNG TỪ BI

Một cách tương đối hiệu suất cao bạn nên thử qua là dùng kinh phật giải bùa. Nghĩa là, cách hóa giải khi bị yếm bùa là hãy đưa người bị bùa lên chùa một thời hạn. Nhờ kinh phật trên chùa sẽ giúp hoá giải dần bùa ngải giúp .
Lưu ý : Cách này chỉ vận dụng khi bị bùa tà, còn bùa lành tính sẽ không hề giải được .

GIẢI BÙA YÊU BẰNG TỎI

Lấy đúng chuẩn 3 lạng tỏi, tách tép ra, tép to thì sắc làm 3, tép nhỏ thì sắc làm đôi, để lên nhà bếp than nướng, nướng chỉ vừa đủ vàng, khi nướng hết 3 lạng đem ra nền đất .
Phải nền đất, sạch 1 chút thì nền xi-măng, đốt 3 cây nhang xáo, “ ở đây có 1 câu chú tiếng âm triệu thỉnh ông thổ ông địa ” trong quy trình xáo, tâm thành miệng khấn ông thổ ông địa, chỉ khấn ông thổ ông địa, về hộ độ cho đệ tử
Nhang cháy quá nửa đem tỏi vào ngâm với nước, khi uống thì lược sạch lại, 1 lần khôngtrục hết thì làm lần thứ 2 chắc như đinh sẽ hết …

NHỜ THẦY CÚNG GIẢI BÙA

Nếu bạn vướng mắc liệu giải bùa yêu ở đâu thì nhanh và hiệu suất cao triệt để. Lời khuyên dành cho bạn là hãy tìm tới thầy bùa để được trợ giúp. Đây là nơi duy nhất lúc bấy giờ đã qua kiểm chứng thực tế khi giúp rất nhiều người tìm lại được niềm hạnh phúc .
Mẹo giải bùa yêu trong trường hợp nếu như là vợ chồng hoặc tình nhân bị bùa, thì nên sử dụng thêm cả bùa yêu để người đó yêu thương lại mình. Ngoài việc giải sạch và cắt đứt không cho người bỏ và bị bùa gặp lại nhau .
Xem thêm : Tác dụng của bùa yêu 100 % mà bạn nên biết

Lời kết

Bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ 10 bùa yêu, cách làm bùa yêu tại nhà cùng Cách giải bùa yêu hiệu quả.

Tình yêu nên khởi đầu và đến từ sự tự nguyện thì mới hoàn toàn có thể lâu bền và niềm hạnh phúc trăm năm. Sử dụng “ bùa yêu đen ” thúc ép dễ mang lại những hậu quả nguy hại cho bản thân và mọi người xung quanh. Hãy sử dụng giải pháp tử vi & phong thủy bảo đảm an toàn mà hàng triệu người đã sử dụng và có được tình yêu toàn vẹn ! ! !

cách làm bùa yêu bằng ảnh tại nhà
làm bùa yêu bằng ảnh
cách yểm bùa bằng ảnh
làm bùa yêu online
bùa yêu bằng ảnh
làm bùa yêu bằng hình ảnh
yểm bùa yêu bằng hình ảnh
cách bỏ bùa yêu bằng ảnh
bùa yêu bằng hình ảnh
bùa hình ảnh

Nguồn : cungdaythang.com


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay