<

Hướng dẫn nhanh và cụ thể 7 bước vệ sinh máy giặt Electrolux thật chuyên nghiệp!

Dòng loại sản phẩm máy giặt Electrolux luôn chiếm được vị thế của một tên thương hiệu đáng chiếm hữu, chất lượng bền chắc và đem lại nhiều tính năng, công nghệ tiên tiến văn minh cho đời sống tiện lợi của người dùng. Tuy nhiên, để giữ tuổi thọ, độ bền cho mẫu sản phẩm, bạn cần làm vệ sinh định kỳ, đặc biệt quan trọng là lồng máy giặt. Dưới đây là 7 bước đơn cử giúp bạn dữ thế chủ động hơn trong việc làm vệ sinh máy giặt cửa trước Electrolux để những mẻ đồ của mái ấm gia đình luôn thật trắng sạch.

Bước 1

Xả nước vào lồng máy giặt trống cùng bột giặt hoặc nước giặt, kèm theo đó là một nắp nước tẩy quần áo có chứa chlorine.

Nếu như chiếc máy giặt cửa trước Electrolux của gia đình bạn có hộp chứa chỉ dành riêng cho chất lỏng “Liquid only”, bạn nên tháo ra trước khi bắt đầu khởi động công đoạn làm sạch lồng giặt.

Bước 2

Chọn và nhấn nút “Specialty Cycles” ở bảng điều khiển của máy giặt. Xoay nút hiệu chỉnh qua khỏi mục “Specialty Cycles” để đến với phần làm sạch lồng giặt, với tên của chức năng là “System Clean” được hiển thị trên màn hình hiển thị LCD của máy.

Sau đó, ấn Start để mở màn.

Bước 3

Sau khi tiến trình Clean Washer hoàn tất, tiếp đến bạn cần chạy chính sách Spin Only nhưng không cần bột giặt hoặc nước giặt đồ. Thương hiệu Electrolux khuyên người dùng nên cho chạy chính sách Clean Washer này một tháng một lần để duy trì “ phong độ ” cho thiết bị.

Bước 4

Tiếp đến là làm sạch hộp chứa bột giặt hoặc nước giặt, nước xả. Kéo và tháo rời phần hộp chứa này, cẩn thận tránh làm gãy thanh kéo ở hai bên. Sau đó, rửa sạch phần hộp chứa này ở bồn rửa với bàn chải đánh răng để cọ sạch những mảng bám, tiếp đến là rửa qua lại với nước ấm để đảm bảo mọi vết bẩn đều được làm sạch.

Nếu gặp phải những mảng bám cứng đầu, bạn hoàn toàn có thể ngâm hộp chứa này trong nước nóng trong một lượng nước tẩy quần áo nhất định trong vài phút. Các vết bẩn này sẽ mềm ra, sau đó bạn hoàn toàn có thể dùng bàn chải để cọ sạch như trên.

Bước 5

Dùng một chiếc khăn ẩm, lông mềm lau hàng loạt thành lồng giặt, thêm vào đó là phần bên trong của cửa trước máy giặt, sau đó giặt sạch khăn và lau lại lần nữa để sạch ráo mọi chi tiết cụ thể.

Bước 6

Tiếp đến, bạn hoàn toàn có thể xịt các loại dung dịch tẩy rửa đa năng hoặc thuốc tẩy vào một chiếc khăn khô, lau hết những nơi có cặn bám vàng, hoặc những phần khe khó làm sạch nhất để ngăn ngừa các loại nấm mốc sinh sôi, ảnh hưởng tác động đến sức khỏe thể chất của mái ấm gia đình bạn.

Bước 7

Sau cùng là lau bên ngoài thùng máy giặt Electrolux. Không nên bỏ qua lớp vỏ bên ngoài máy bởi lẽ nó gây ảnh hưởng ít nhiều đến tính thẩm mỹ và tuổi thọ phần nào của loại máy giặt cửa trước.

Giống như cách làm sạch lồng máy giặt cửa trước, bạn cũng cần một miếng khăn bông ẩm có một chút ít nước rửa chén, hoặc với các loại vết bẩn cứng đầu là nước tẩy quần áo pha chung cùng 8 phần nước, lau sạch mặt phẳng trước và nắp thùng máy. Bạn hoàn toàn có thể đánh bóng thùng máy bằng một chút ít nước lau kính, cũng khá hiệu suất cao đấy !


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.