<

Cách mở cửa máy giặt Electrolux bị khóa đơn giản – CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN PHỐI DỊCH VỤ DT

Bảo hành Electrolux chia sẻ cách mở cửa máy giặt Electrolux bị khóa đơn giản

Với những hướng dẫn trong bài viết: “Cách mở cửa máy giặt electrolux bị khóa” dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng xử lý vấn đề để dễ dàng lấy quần áo bên trong lồng giặt mà không phải tốn quá nhiều thời gian. Thao tác thực hiện như thế nào? Mời bạn cùng theo dõi chi tiết!

Đừng nỗ lực vô ích mở cửa máy giặt khi bị khóa bằng cách kéo mạnh tay nắm hay dùng vật cạy cửa. Bởi không chỉ không hề mở được cửa mà bạn phải tốn thêm ngân sách để thay tay nắm cửa máy giặt Electrolux .
Thực tế, đến một nửa nguyên do phải thay tay nắm cửa máy giặt Electrolux là do thực trạng cửa máy giặt không mở được cửa .

Vậy có cách mở cửa máy giặt electrolux khi bị khóa đơn giản và đảm bảo an toàn cho tay nắm cửa của máy giặt?

Lý do hàng đầu khiến máy giặt không mở được cửa, bị khóa cửa

Bạn hoàn toàn có thể xem xét các nguyên do dưới đây nếu máy giặt Electrolux bị khóa cửa, không mở được cửa :
– Bạn đã kích hoạt tính năng Khóa ( Lock hay Child lock ) ở máy giặt. Màn hình bảng điều khiển và tinh chỉnh Open hình tượng khóa .
– Vội vàng mở cửa máy giặt khi mạch tinh chỉnh và điều khiển chưa cấp lệnh mở chốt cửa. Tùy vào từng moden máy mà có độ trễ khi mở cửa khác nhau .
– Có thể công tắc nguồn cửa máy giặt Electrolux đã bị lỗi nên không nhận được lệnh từ IC để thả chốt cửa .
– Hoặc do IC điều khiển và tinh chỉnh công tắc nguồn cửa bị lỗi, không cấp lệnh cho khóa cửa mở chốt .

Tham khảo 3 giải pháp xử lý đơn giản khi máy giặt không mở cửa, bị khóa

Nguyên lý hoạt động giải trí của khóa cửa :

Trước khi tìm hiểu thêm các giải pháp để giải quyết và xử lý thực trạng cửa máy giặt bị khóa thì mời bạn tìm hiểu và khám phá về nguyên tắc hoạt động giải trí của bộ phận khóa cửa .
Khi bạn nhấn nút Start sau khi đóng cửa máy giặt, mạch điều khiểu sẽ cấp lệnh cho IC cửa / IC tinh chỉnh và điều khiển cấp lệnh cho bộ phận khóa cửa. Khóa cửa luôn đóng đến khi hết chương trình giặt. Khi mạch tinh chỉnh và điều khiển triển khai đóng lệnh cho IC cửa, IC điều khiển và tinh chỉnh cấp lệnh khóa cửa nhả chốt. Đây là thời gian bảo đảm an toàn để bạn hoàn toàn có thể mở cửa máy giặt .

Tìm hiểu tính năng Khóa trẻ nhỏ / Child Lock :

Chức năng khóa được tích hợp ở máy giặt bảo vệ sự bảo đảm an toàn cho trẻ nhỏ ( ở các mái ấm gia đình có trẻ nhỏ ), hoặc để tránh thực trạng vô tình làm biến hóa các chương trình giặt đã setup .

Bạn dễ dàng kích hoạt tính năng này khi nhấn vào một tổ hợp phím trên bảng điều khiển. Và tính năng chỉ được vô hiệu hóa khi bạn tắt chúng, bạn mở khóa trẻ em máy giặt Electrolux cũng bằng cách nhấn vào tổ hợp phím bạn dùng để kích hoạt tính năng này.

Khi biểu tượng khóa đã mở, lúc này tính năng đã được vô hiệu hóa và bạn có thể mở cửa cũng như thực hiện các tùy chỉnh chương trình.

Tham khảo các cách mở cửa máy giặt khi bị khóa

Cách 1 :
Bạn chú ý và thấy màn hình hiển thị bảng tinh chỉnh và điều khiển Open hình tượng khóa, để mở cửa máy giặt, bạn triển khai nhấn giữ tổng hợp phím Temp + Rinse trong khoảng chừng 10 s đến khi hình tượng chìa khóa biến mất. Lúc này cửa được mở, máy giặt lại hoạt động giải trí thông thường .
Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm về cách mở khóa trẻ nhỏ trong phần hướng dẫn sử dụng của đơn vị sản xuất .
Cách 2 :
Dù máy giặt đã kết thúc chương trình, nhảy về đèn End hay hình tượng Door Lock đã mất, máy giặt Open tiếng tít từ 3 – 5 phút nhưng cửa vẫn không mở được. Bạn hãy thử xoay núm tinh chỉnh và điều khiển về mức 0 trong khoảng chừng 5 – 10 s, sau đó xoay chuyển núm chọn chương trình vắt, đợi trong khoảng chừng 3 – 5 s để chờ cửa có mở được hay không .
Cách 3 :
Nếu cửa máy giặt vẫn không hề mở được. Lúc này bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cách mở cửa khẩn cấp. Bạn nhấn nhẹ vào ô vuông phía dưới bên tay phải để mở nắp, khi bạn thấy được 1 sợi dây màu cam hãy dùng tay giật mạnh theo chiều thẳng xuống, cửa máy giặt của bạn sẽ được mở .
Tuy nhiên cách này chỉ thực thi với các Model có tương hỗ khẩn cấp này .

Cách 4:

Cửa máy giặt vẫn không hề mở, tay nắm cửa lại bị gãy vì bạn dùng quá lực khi kéo. Để mở cửa bạn hoàn toàn có thể vận dụng cách sau : Tháo nắp phía trên máy giặt, tiếp cận bộ phận công tắc nguồn cửa phía dưới và dùng tay đây nhẹ để cánh cửa của máy giặt bung ra .
Hoặc bạn liên hệ đến dịch vụ Bảo hành Electrolux qua hotline 1900585804 để được tương hỗ, nếu mọi giải pháp trên đều vô hiệu. Đội ngũ kỹ thuật hãng sẽ nhanh gọn tiếp cận yếu tố và giải quyết và xử lý chỉ trong nửa ngày .

Bạn đã tham khảo được cách mở cửa máy giặt electrolux bị khóa như với những gợi ý trên? Hãy ngay đến số điện thoại 1900585804 để nhận được những tư vấn kịp thời.


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.