Hướng dẫn sử dụng máy rửa bát Bosch SMS63L08EA

Hướng dẫn sử dụng máy rửa bát Bosch SMS63L08EA

Mục lục:

  Máy rửa bát Bosch SMS63L08EA được rất nhiều bà nội trợ thông thái lựa chọn bởi thiết kế ấn tượng và kiểu dáng bắt mắt. Tuy nhiên, dù có sách hướng dẫn nhưng lần đầu sử dụng máy rửa bát thông minh thì các chị em không thể tránh khỏi “ bỡ ngỡ”.

  Trong bài viết này, Trần Đình sẽ gửi đến bạn hướng dẫn sử dụng máy rửa bát Bosch SMS63L08EA đơn giản nhất.

  1. Tìm hiểu bảng điều khiển máy rửa bát Bosch

  1.

  Tìm hiểu bảng điều khiển máy rửa bát Bosch

  ❖ Muốn nắm vững được cách sử dụng của máy rửa bát Bosch bạn cần biết được bảng tinh chỉnh và điều khiển của máy có những nút nào và tính năng của chúng thế nào .❖ Nắm được ý nghĩa của các nút bảo vệ giúp bạn chọn được chính sách rửa tương thích và đem tới hiệu suất cao rửa tốt nhất sau mỗi lần rửa .❖ Bảng điều khiển và tinh chỉnh của máy rửa bát Bosch thì gồm những nút như sau :1 – Nút nguồn : Tắt / mở máy rửa bát Bosch .2 – Màn hình : Màn hình LED hiển thị thời hạn thiết bị hoạt động giải trí .3 – Các phím chọn chương trình rửa gồm có :Prerinse : chương trình tráng dành cho bát đĩa có độ bẩn ít hoặc chỉ bị bám bụi .

  1. Tìm hiểu bảng điều khiển máy rửa bát Bosch

  ❖ Sau khi bởi động chương trình, nước được xả tự động hóa đều vào tổng thể các đồ vật xếp tỏng máy. Sau đó thực thi rửa nhanh không cần nước tẩy rửa .❖ Rửa nhanh ( Quick 45 °C ) : trong thời hạn 29 phút, vận dụng rửa cho đồ có độ bẩn nhẹ như vết bẩn cafe, xúc xích, salad, hoặc đồ uống lạnh …❖ Dụng cụ căn phòng nhà bếp sẽ đều trải qua các quy trình rửa gồm : Rửa qua – > rửa 45 °C – > làm bóng 55 °C – > sấy khô .❖ Rửa tiết kiệm ngân sách và chi phí Eco 50 °C : tốn thời hạn khoảng chừng 3 giờ 30 phút. Chương trình hoạt động giải trí của quy trình rửa này gồm có : rửa qua – > rửa 50 °C – > sấy khô .❖ Rửa tự động hóa ( Auto 45 – 65 ) : Chương trình rửa nhanh tiêu tốn khoảng chừng thời hạn rửa 2 giờ 45 phút .❖ Chương trình rửa này gồm quy trình : Rửa qua – > rửa 45 °C – 65 °C – > làm bóng 65 °C – > sấy khô .❖ Rửa 1 giờ 65 °C : Bạn tốn khoảng chừng 1 giờ rửa vận dụng cho bát đĩa ở độ bẩn trung bình. Chương trình rửa của chính sách này như sau : Rửa qua – > rửa 65 °C – > sấy khô .❖ Rửa nồi và chảo ( Intensive 70 °C ) : mất khoảng chừng thời hạn 2 giờ 45 phút để rửa nồi, xoong, chảo và đồ vật bị vết bẩn cứng đầu bám dính .❖ Chu trình rửa của chương trình này như sau : Rửa qua – > rửa 70 °C – > sấy khô .Bên cạnh những chương trình chính, máy rửa bát Bosch SMS63L08EA còn được trang bị thêm 1 số ít chương trình đặc biệt quan trọng như :❖ VarioSpeedPlus : rửa tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn, giảm thời hạn rửa từ 22 – 66 % tùy theo chương trình rửa bạn chọn .❖ HygienePlus : Tăng cường khử trùng giúp hiệu suất cao tiệt trùng là tốt nhất thích hợp với dụng cụ đựng thực ăn của trẻ nhỏ hoặc có rủi ro tiềm ẩn chứa nhiều vi trùng như thớt, bình sữa …❖ Hệ thống đèn báo kiểm tra nguồn cấp nước : Khi đèn sáng có nghĩa nguồn cấp nước đang gặp yếu tố và bạn cần tháo van để kiểm tra lại nhé .❖ Đèn báo dung dịch làm bóng bát đĩa : Nhìn thấy đèn sáng bạn cần bỏ thêm dung dịch làm bóng❖ Đèn báo mức muối : tựa như khi thấy đèn sáng bạn cần cho thêm muối bảo vệ độ mềm của nước và độ sạch của chén đĩa .❖ Nút Start : Sau khi chọn xong chương trình bạn nhấn nút start để khởi động máy❖ Cụm hẹn giờ : Phím này được cho phép bạn tăng hoặc giảm thời hạn hẹn giờ máy rửa bát Bosch .

  2 .

  Hướng dẫn sử dụng máy rửa bát Bosch SMS63L08EA cụ thể

  ❖ Dưới đây là các bước sử dụng máy rửa bát Bosch SMS63L08EA. Chỉ cần nắm vững bạn hoàn toàn có thể sử dụng thành thạo máy rửa bát Bosch thuận tiện :

  • B1 : Xếp bát cần rửa vào máy rửa bát Bosch

  • B2 : Bạn nhấn vào nút nguồn để mở máy rửa bát Bosch

  • B3 : Lựa chọn chương trình mà bạn muốn rửa

  • B4 : Ấn nút “ Start ” để máy mở màn rửa .

  2. Hướng dẫn sử dụng máy rửa bát Bosch SMS63L08EA chi tiết

  Lưu ý: 

  ❖ Trường hợp bạn không chọn chương trình mà ấn nút “ Start ”, máy sẽ ngầm hiểu bạn lựa chọn trình ECO vì đây là chương trình được setup mặc định cho máy .❖ Khi máy rửa bát Bosch đã chạy, bạn không hề đổi khác chương trình mình đã chọn. Nếu muốn biến hóa bạn hãy ấn huỷ bỏ chương trình đã thiết lập bằng cách nhấn giữ nút “ Start ” trong 3 giây .❖ Sau đó, bạn thiết lập các bước ( nút “ Start ” là nút khởi động đồng thời cũng là nút “ Reset ” ). Để setup chương trình rửa khác, bạn lặp lại các bước như cách thiết lập chương trình rửa ở trên .

  ❖ Ngắt hoặc kết thúc chu trình trên máy rửa bát Bosch SMS63L08EA 

  ❖ Để tạm ngừng chương trình rửa, bạn nhấn vào nút nguồn, sau khi các đèn LED tắt, chương trình rửa sẽ được lưu. Khi muốn máy chạy tiếp, bạn chỉ cần nhấn vào nút nguồn lần nữa là xong .Khi muốn kết thúc chương trình rửa bạn thực thi theo các bước :❖ B1 : Ấn nút “ Start ” và giữ trong 3 giây cho tới khi màn hình hiển thị hiển thị “ 0 : 00 ” .❖ B2 : Nhấn nút nguồn để tắt máy .Hướng dẫn thiết lập chính sách hẹn giờ máy rửa bát Bosch❖ B1 : Bạn ấn nút nguồn để mở máy rửa bát Bosch❖ B2 : Ấn nút hẹn giờ ( + ) và ấn liên tục tới khi màn hình hiển thị hiển thị “ h : 01 ”. Bạn kiểm soát và điều chỉnh nút ( + ) hoặc ( – ) để setup thời hạn hẹn như mong ước, mỗi lần hẹn giờ thời hạn tăng / giảm 1 giờ .❖ B3 : Ấn nút “ Start ” kích hoạt công dụng hẹn giờ .

  Chú ý:

  ❖ Bạn muốn xoá thiết lập hẹn giờ ấn nút ( + ) và ( – ) liên tục tới khi Open mã “ h : 00 ” trên màn hình hiển thị hiển thị .

  3 .

  Những lỗi phổ cập ở máy Bosch SMS63L08EA

  ❖ Trong quy trình sử dụng, bạn sẽ gặp một vài lỗi thông dụng dưới đây hoàn toàn có thể đến từ thao tác sai hoặc xếp đồ quá tải, hoàn toàn có thể đóng cửa không chặt .❖ Hãy ghi lại những lỗi và nguyên do để hoàn toàn có thể tìm ra giải pháp khắc phục nhanh nhất nhé :

  • Lỗi F1 Open : Lỗi ngừng hoạt động .

  • Lỗi F2 Open : Nước không vào .

  • Lỗi F3 Open : Không xả nước .

  • Lỗi F4 Open : Báo tràn nước .

  • Lỗi F5 Open : Nước quá nóng .

  • Lỗi F6 Open : Nước không nóng .

  • Lỗi F7 Open : Cảm biến nhiệt độ .

  • Lỗi F8 Open : Không áp suất .

  • Lỗi F9 Open : Hệ thống cam .

  • Lỗi E01, E02, E03, E04, E05 : Do bị hỏng mô đun điện .

   3. Những lỗi phổ biến ở máy Bosch SMS63L08EA

  4 .

  Lưu ý quan trọng khi sử dụng máy rửa bát SMS63L08EA

  ❖ Nhớ đặt viên rửa bát vào khoang chứa chất tẩy rửa trước khi quản lý và vận hành .❖ Vệ sinh khoang máy định kỳ 2 lần / năm❖ Nếu máy không có chính sách tự động hóa hé cửa hoặc sấy đá thì hãy mở hé cửa để hơi nước tự bay ra ngoài trước khi lấy bát đĩa ra nhé .❖ Vệ sinh rọ đựng rác trong máy thường xuyên .❖ Kiểm tra dung dịch tẩy rửa và muối rửa để bổ trợ kịp thời, không làm gián đoạn quy trình rửa .❖ Loại bỏ thức ăn thừa trước khi cho vào máy tránh làm tắc ống thoát nước

  ❖ Phân loại và xếp đồ dùng đúng khoa học đảm bảo nước có thể chạm tới bề mặt vết bẩn

  ❖ Rút phích cắm máy rửa bát khi không sử dụng .

  Tóm lại, Trần Đình hy vọng qua bài viết này quý vị đã nắm được hướng dẫn sử dụng máy rửa bát Bosch SMS63L08EA đúng cách. Mọi thông tin về sản phẩm máy rửa bát chính hãng Bosch SMS63L08EA vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

  ⇛ ⇛ ⇛  Xem thêm: Thông tin máy rửa bát Bosch SMS63l08EA 2400w


  Có thể bạn quan tâm
  © Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
  Hotline 24/7: O978.922.569