<

Cách sử dụng máy rửa bát Electrolux【Hiệu quả nhất】

Cách sử dụng máy rửa bát Electrolux

Mục lục:

  Cách sử dụng máy rửa bát Electrolux bảo đảm an toàn hiệu suất cao. Hướng dẫn sử dụng máy rửa chén Electrolux đạt hiệu suất cao nhất .Hiện nay mẫu sản phẩm máy rửa bát nói chung và tên thương hiệu máy rửa bát Electrolux nói riêng đang trở nên quen thuộc người dùng Việt, để giúp các bạn tiện nghi trong quy trình sử dụng, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và khám phá về nội dung này qua bài viết sau đây :

  1. Hướng dẫn cài đặt cơ bản trên máy rửa bát Electrolux

  Trước khi bắt đầu sử dụng, điều đầu tiên bạn cần nắm rõ chính là các nút chức năng của máy rửa bát Electrolux. Mỗi dòng máy sẽ có các tính năng riêng, tuy nhiên có một số chức năng cơ bản có mặt tại hầu hết trên thiết bị như sau:

  Bạn đang đọc: Cách sử dụng máy rửa bát Electrolux【Hiệu quả nhất】

  1. Hướng dẫn cài đặt cơ bản trên máy rửa bát Electrolux

  – Time Display (Cài đặt hiển thị thời gian): Hiển thị thời gian kết thúc của chương trình theo giờ thực hoặc theo thời gian đếm ngược.

  – Sensor setting (Cài đặt cảm biến nước): Điều chỉnh độ nhạy của cảm biến nước thải cho kết quả làm sạch tối ưu.

  – Eco forecast (Dự báo tiêu thụ): Hiển thị mức điện năng và nước tiêu thụ.

  – Auto Power Off (Tự động tắt): Thiết bị tự động tắt sau chu trình sấy.

  – Start Programme (Chương trình mặc định ban đầu): Khi bật nguồn, chương trình rửa cuối cùng được chọn sẽ xuất hiện.

  – Tone Volume ( Âm thanh báo kết thúc):  Âm than tín hiệu kết thúc chương trình rửa.

  – Childproof lock (Khóa trẻ em): Kích hoạt khóa trẻ em để ngăn việc trẻ mở cửa có thể bị tai nạn như bỏng, bị thương,…

  2. Cách sử dụng máy rửa bát Electrolux hiệu quả

  Các bước sử dụng máy rửa bát Electrolux đúng cách

  Bước 1: Bỏ thức ăn thừa, xếp đồ vào máy

  – Loại bỏ thức ăn thừa giúp ống thoát nước không bị tắc, tăng hiệu suất cao hoạt động giải trí của máy- Xếp đồ lên giá : máy rửa bát thường có 2 – 3 tầng ; nên xếp đặt như sau :+ Tầng dưới cùng : xoong, nồi, chảo+ Tầng giữa : bát, đĩa, ..+ Tần trên cùng : cốc nhỏ, thìa, đũa, dĩa, …+ Dao, kéo, các vật sắc nhọn : thường có ngăn riêng .

  Các bước sử dụng máy rửa bát Electrolux đúng cách

  Bước 2: Cho muối rửa bát và xà phòng chuyên dụng

  – Không phải loại chất tẩy rửa nào cũng dùng được cho máy rửa bát. Bạn nên sử dụng muối rửa bát hoặc các chất tẩy rửa được nhà phân phối khuyên dùng để bảo vệ máy- Máy rửa bát có khay đựng chất tẩy rửa riêng, bạn chỉ cần đổ chúng vào khay đựng là xong- 02 loại chất tẩy rửa thiết yếu :+ Muối rửa bát : tính năng làm mềm nước+ Chất tẩy : làm sạch vật dụng, bát đĩa+ Ngoài ra hoàn toàn có thể sử dụng thêm nước trợ xả .

  Các bước sử dụng máy rửa bát Electrolux đúng cách

  Bước 3: Cách sử dụng máy rửa bát: Chọn chương trình rửa phù hợp

  – Lựa chọn chương trình cho máy rửa bát phụ thuộc vào vào :+ Số lượng bát đĩa, vật dụng cần rửa+ Độ sạch của các dụng cụ này- Máy rửa bát lúc bấy giờ còn tích hợp nhiều chính sách như :+ Sấy khô+ Rửa 50% số lượng bát đĩa+ Rửa riêng đồ thủy tinh+ Diệt khuẩn+ v .. v ..- Nhấn Start ( Bắt đầu ) và để máy triển khai xong việc làm của chúng

  Một số lưu ý khi sử dụng máy rửa bát Electrolux

  Điều chỉnh chiều cao các giá trong máy rửa bát Electrolux

  – Chiều cao thông dụng của máy rửa bát ( loại âm tủ hoặc độc lập ) : 81.5 cm+ Đường kính giá trên cùng : 16 – 30 cm+ Giá giữa : 18.5 – 27.5 cm+ Giá dưới cùng : 21 – 25 cm- Điều chỉnh chiều cao các giá linh động để sắp xếp đồ thuận tiện nhất+ Tăng chiều cao giá : dùng hai tay giữ hai bên cạnh giá, nâng lên+ Hạ thấp chiều cao giá : ấn vào bên trái, bẩy đúng vào bên phải của giá- Chú ý : kiểm tra độ cao hai bên giá bằng nhau, nếu không cửa máy rửa bát sẽ không đóng được, hoặc cánh tay phun không có nước .

  Một số lưu ý khi sử dụng máy rửa bát Electrolux

  Xếp đồ vào máy rửa chén Electrolux

  – Loại bỏ thức ăn thừa dính trên bát, đũa trước khi cho vào máy- Các vật dụng phải úp mặt phải xuống dưới- Các đồ dạng cong, móp nên đặt riêng một góc- Đồ xếp không được cản trở vòng xoay của cánh tay phun nước- Đồ quá nhỏ không nên xếp vào máy, vì chúng dễ rơi khỏi giá- Không dùng máy rửa bát rửa các vật dụng làm từ nhựa dẻo, gỗ, các vật liệu không chịu được nhiệt .

  Một số lưu ý khi sử dụng máy rửa bát Electrolux

  Các chất tẩy rửa sử dụng cho máy rửa bát Electrolux

  Một số lưu ý khi sử dụng máy rửa bát Electrolux

  Khi thực hiện cách sử dụng máy rửa bát bạn cần lựa chọn đúng chất tẩy rửa chuyên dụng cho sản phẩm.

  – Các loại chất tẩy rửa : dạng viên nén, bột, nước, .. phải nằm trong list chất tẩy rửa được dùng cho máy ( theo khuyến nghị của hãng sản xuất )- Liều lượng, loại chất tẩy nhờ vào vào mức độ bẩn của vật dụng- Chất tẩy oxy gen : thường dùng tẩy màu các vết bẩn như trà, xốt cà chua, cafe, ..- Lượng dùng thích hợp : 20 – 25 ml ( với dạng nước ) hoặc 01 viên ( với dạng viên nén )- Nước trợ xả, muối rửa bát : tương hỗ tẩy rửa hiệu suất cao hơn, tránh làm hư hỏng linh phụ kiện máy rửa bát hoặc các vật dụng

  Lấy đồ ra khỏi giá

  – Lấy đồ từ giá dưới ra trước- Mở nắp máy rửa bát, để bát nguội rồi mới lấy ra ngoài tránh bị bỏng ( nếu sử dụng tính năng sấy )

  Vệ sinh máy rửa bát Electrolux

  – Cần làm tiếp tục, máy vừa hoạt động giải trí hiệu suất cao vừa nâng cao tuổi thọ .

  Một số lưu ý khi sử dụng máy rửa bát Electrolux

  Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về cách sử dụng máy rửa bát Electrolux. Hi vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn. Cảm ơn đã theo dõi bài viết.

  Xem thêm bài viết:

  >>Máy rửa bát Electrolux của nước nào? Có tốt không?

  >>TOP 4 máy rửa bát Electrolux 13 bộ bán chay hiện nay


  Có thể bạn quan tâm
  © Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
  Alternate Text Gọi ngay