Cách tháo vệ sinh máy giặt Panasonic – Điện Máy Phát Đạt

Tháo vệ sinh máy giặt Panasonic là điều thiết yếu vì bất kể một thiết bị điện tử nào sau một thời hạn sử dụng cũng cần phải được kiểm tra lại, đặc biệt quan trọng là những máy giặt cũ. Nhưng không phải ai cũng biết cách tháo vệ sinh máy giặt Panasonic cho đúng. Hôm nay Điện Máy Phát Đạt xin phép san sẻ một vài kinh nghiệm tay nghề cơ bản cho những người có nhu yếu vệ sinh máy giặt Panasonic .

Vệ sinh máy giặt Panasonic với chế độ có sẵn

Với chính sách vệ sinh máy giặt Panasonic có sẵn tại máy, bạn chỉ cần thực thi theo các bước đơn thuần sau đây là đã giảm đi được hàng giờ đồng hồ đeo tay cho việc vệ sinh bằng tay mà lại không hiệu suất cao rồi .

Bước 1: Muốn sử dụng chế độ vệ sinh của máy giặt Panasonic, đầu tiên bạn bấm vào nút On/ Off để khởi động máy.

Vệ sinh máy giặt panasonic

Bước 2: Sau khi máy khởi động xong, ta bấm vào nút Water Level và lựa chọn lượng nước xả vào lồng giặt tùy ý để máy giặt tự làm vệ sinh. Sau khi bạn lựa chọn xong chế độ làm sạch lồng giặt, nếu thấy đèn sáng tức là bạn đã kích hoạt chế độ làm sạch rồi.

Vệ sinh máy giặt Panasonic

Bước 3: Cuối cùng, bạn chỉ cần bấm nút Khởi động/ dừng để cho thiết bị hoạt động.

Như vậy là chỉ với một vài thao tác nhấn nút đơn giản là bạn đã kích hoạt được chế độ vệ sinh máy giặt Panasonic và chỉ cần đi làm việc khác và chờ đợi là chiếc máy giặt của bạn đã được làm sạch rồi.

Quy trình tháo vệ sinh máy giặt Panasonic

Bước 1:

Ngắt nguồn điện trước khi vệ sinh máy giặt, bảo vệ máy giặt không còn điện khi bạn thực thi việc vệ sinh. Điều này để bảo vệ bảo đảm an toàn cho bản thân của bạn, và cũng là để bảo vệ máy giặt không bị chập điện .

Vệ sinh máy giặt Panasonic

Bước 2:

Thực hiện tháo lần lượt các bộ phận của máy giặt từ ngoài vào trong. Sắp xếp ngay ngắn từng phần riêng không liên quan gì đến nhau tránh bị thất lạc các bộ phận. Ta thực thi vệ sinh máy giặt từ vỏ phía bên ngoài cho đến lưới lọc bên trong, vệ sinh lưới lọc xơ vải đến vệ sinh máy bơm nước .

Vệ sinh máy giặt Panasonic

Bước 3:

Sau đó, ta tháo hết phần lồng giặt ra để vệ sinh, làm sạch, khử mùi cho chúng. Tăng chỉnh lại dây curoa, xiết lại những ốc bị lỏng, mỏ cò và vệ sinh mâm từ so với các dòng máy giặt dẫn động trực tiếp inverter không dùng dây curoa. Tiếp theo ta bôi mỡ vào bộ côn – li hợp đuôi số của máy giặt .

Vệ sinh máy giặt panasonic

Bước 4:

Sau khi đã vệ sinh toàn diện và tổng thể máy giặt xong xuôi, ta cần thực thi lắp ráp lại các bộ phận như lúc khởi đầu. Đặc biệt quan tâm những bộ phận bạn đã để riêng rẽ, cần phải lắp vừa đủ không để xót ốc. Nếu không, trong quy trình sử dụng sau này, máy giặt sẽ bị rung lắc, hoạt động giải trí không không thay đổi, gây hỏng hóc nặng hơn .

Vệ sinh máy giặt Panasonic

Bước 5:

Sau khi lắp ráp lại máy giặt hoàn hảo, bạn cần cắm điện và khởi động lại máy giặt ngay. Để kiểm tra năng lực hoạt động giải trí của máy có thông thường không. Nếu máy có yếu tố trục trặc gì thì phải thay thế sửa chữa lại ngay .

Vệ sinh máy giặt Panasonic

Xem thêm : Máy giặt cũ

5/5 – ( 2 bầu chọn )


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Hotline 24/7: O978.922.569