Cách xoá mã lỗi máy lạnh toshiba [Thợ Giỏi 0889.164.555]

Cách reset mã lỗi máy lạnh toshiba

Trong quy trình sử dụng máy lạnh, nếu bạn gặp sự cố mà không biết nguyên do từ đâu, hãy sử dụng tính năng tìm lỗi có sẵn trên máy lạnh để tìm lỗi theo các bước sau :

Bước 1: Bạn cầm remote về phía máy lạnh. và nhấn giữ nút CHECK (hoặc nút CHK) cho đến khi màn hình từ xa hiển thị 00.

Bước 2 : Bây giờ bạn sẽ cuộn qua danh sách lỗi trên màn hình điều khiển bằng cách sử dụng nút lên / xuống trên điều khiển.

  •  Đèn Timer sẽ nhấp nháy và chỉ nghe 1 tiếng bíp nếu lỗi không phải lỗi điều hòa cần sửa.
  • Tất cả các đèn của dàn lạnh sẽ nhấp nháy và phát ra tiếng bíp trong 10 giây nếu đó là lỗi mà máy lạnh đang gặp phải

Sau khi phát hiện ra lỗi hãy gọi cho dịch vụ sửa điều hòa để khắc phục lỗi ngay để tránh hư hỏng cho điều hòa của bạn nhé!

Cách cài đặt lại điều hòa Toshiba:

  1. Đi đến vị trí của dàn nóng.
  2. Tìm công tắc cách ly trên thiết bị hoặc trên tường bên cạnh thiết bị, trông giống như công tắc bật / tắt thương mại.
  3. Tắt công tắc và để nó tắt trong một giờ.
  4. Bật lại công tắc bộ cách ly sau một giờ.
  5. Bật lại thiết bị từ bộ điều khiển chính và xem hệ thống chạy như thế nào.
  6. Kiểm tra mã lỗi trên bộ điều khiển chính, ví dụ EEE, E42 hoặc F42.

Lưu ý : Các thương hiệu khác nhau có các mã lỗi khác nhau. Tắt công tắc nguồn cách ly sẽ cắt nguồn từ tổng đài và xóa bộ nhớ về các công dụng của điều hòa không khí như đã làm trước đó .Hãy quan tâm rằng nếu bạn nỗ lực bật lại mạng lưới hệ thống của mình vào thời điểm nóng nhất trong ngày ở nhiệt độ 30 độ, nó sẽ không nguội nhanh như nếu bạn bật lại vào buổi sáng ở nhiệt độ thời tiết thấp hơn. Để biết thêm thông tin về thời gian tốt nhất trong ngày để khởi động máy lạnh của bạn, sửa điều hòa Toshiba .Tại thời gian lắp ráp máy điều hòa không khí của bạn, chúng tôi phân phối cho bạn một hướng dẫn / hướng dẫn sử dụng. Các tên thương hiệu khác nhau có các mẹo khác nhau để sửa các mã lỗi không mong ước mà bạn hoàn toàn có thể tìm thấy trong sách hướng dẫn của mình. Bạn nên có cái tiện lợi này nếu bạn cần gọi cho chúng tôi. Đôi khi những hướng dẫn sử dụng mẫu sản phẩm này cũng có sẵn trực tuyến để tải xuống. Xin quan tâm rằng có nhiều hướng dẫn sử dụng mẫu sản phẩm, sửa điều hòa thế cho nên hãy tải xuống một hướng dẫn đơn cử cho kiểu mạng lưới hệ thống của bạn .Nếu mã lỗi liên tục hiển thị, hãy gọi cho Điện Lạnh Bách Khoa Hitech theo số 0889.164.555 và chúng tôi sẽ sắp xếp kỹ thuật viên có trình độ trình độ đến kiểm tra mạng lưới hệ thống .

Xem thêm: Sửa điều hòa Tại Long Biên

Đánh giá


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay