<

Osad khoe tài nấu nướng trong ‘Căn bếp vui nhộn’

Tập tiên phong của chương trình “ Căn bếp vui nhộn ” có sự tham gia của Osad và Liz Kim Cương. Hai ca sĩ sẽ trổ tài nấu nướng và đương đầu nhiều thử thách mê hoặc .Trong show nhà hàng siêu thị Căn bếp vui nhộn được phát sóng trên HTV7, Ngô Kiến Huy và Sam sẽ đảm nhiệm vai trò MC. Sự tích hợp của bộ đôi hứa hẹn mang đến nhiều tiếng cười cho người theo dõi lẫn khách mời. Theo thông tin từ đơn vị sản xuất, Ngô Kiến Huy và Sam sẽ phải vận dụng tổng thể chiêu trò của mình để tương hỗ khách mời thắng lợi. Trong 1 số ít tập, Sam sẽ bị cột tay cùng khách mời để chế biến món ăn ; Ngô Kiến Huy phải nấu bếp bằng đôi đũa có kích cỡ quá khổ .

Trước những thử thách éo le từ chương trình, Sam vẫn tự tin hoàn toàn có thể triển khai xong nhiều món ăn phức tạp. Riêng Ngô Kiến Huy san sẻ, nhờ am tường nhiều món ăn ngon và mới lạ, Căn bếp vui nhộn sẽlà nơi để nam ca sĩ trổ tài. Đối đầu cùng đội Ngô Kiến Huy không chỉ có Sam, diễn viên Midu cũng hứa hẹn mang đến nhiều trường hợp vui nhộn. Cô nàng khá tự tin trong vai trò đội trưởng để so kè cùng Ngô Kiến Huy. Nữ diễn viên san sẻ : “ Với tài nấu ăn của Midu thì chắc như đinh Ngô Kiến Huy phải ngần ngại rồi. Mình sẽ mang thắng lợi về cho những khách mời đến đây ”.

Tại chương trình này, mỗi người chơi được dẫn dắt bởi một đội trưởng. Họ sẽ phải học nhanh công thức nấu ăn từ đầu bếp chính Vũ Dino. Mỗi đội phải vượt qua loạt thử thách để hoàn thành món ăn của mình trong thời gian quy định.

Trong tập 1 của Căn bếp vui nhộn, gia chủ hit Người âm ti Osadvà nữ ca sĩ xinh đẹp Liz Kim Cương đã có nhiều thưởng thức đáng nhớ. Liz Kim Cương và Sam phải bịt tai và hướng dẫn cho Osad, Ngô Kiến Huy cách chế biến một món ăn không hề quen thuộc.

Osad anh 3
Osad và Liz Kim Cương là khách mời tiên phong của chương trình.

Thử thách từ đầu bếp đưa ra đã khó, qua sự diễn tả của Sam, mọi thứ trở nên phức tạp hơn. Osad đã trải qua không ít khó khăn để hoàn thành món ăn trước nhiều nhầm lẫn về gia vị, nguyên liệu và cách hướng dẫn có phần khó hiểu từ Sam.

Trong khi đó, Liz Kim Cương và Ngô Kiến Huy bị cột chặt tay vào nhau và cùng chế biến món ăn. Thử thách này đã mang đến nhiều trường hợp dở khóc dở cười cho bộ đôi.

Osad anh 4
Bếp chính Vũ Dino sẽ đưa ra nhiều thức thách gay cấn cho người chơi .

Qua những khoảng thời gian ngắn mê hoặc, Căn bếp vui nhộn hứa hẹn mang lại những tích tắc vui chơi đúng nghĩa cho người theo dõi mỗi tối cuối tuần. Chương trình do Đài truyền hình TP.Hồ Chí Minh và Madison Media Group phối hợp thực thi. Tập một của chương trình đã phát sóng trên HTV7 vào chủ nhật 11/10, người theo dõi hoàn toàn có thể xem lại tập này trên kênh YouTube MadiSon Media Group hoặc tại fanpage Căn bếp vui nhộn .


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay