Tìm Người Tìm Việc Bếp, Pha Chế TP.HCM – T3/2023 – https://dichvubachkhoa.vn

Đầu bếp tìm việc ở TP.HCM, nhà tuyển dụng cần chú ý những điều gì?

Nhu cầu tuyển dụng đầu bếp, phụ bếp hay pha chế của những nhà hàng quán ăn, quán, club ở Thành Phố Hồ Chí Minh luôn cần. Và cũng luôn là nỗi trăn trở của rất nhiều nhà tuyển dụng. Vậy làm thế nào để tuyển dụng được ?

Nhà tuyển dụng cần chú ý những điều khi tìm đầu bếp, phụ bếp hoặc pha chế

Nắm chính xác nhu cầu nhân sự

Nếu bạn cần tuyển đầu bếp quán nhậu, thì tính kỹ số lượng nhân sự thiết yếu cho vị trí này là bao nhiêu. Cần xem xét một người hoàn toàn có thể đảm nhiệm được bao nhiêu khối lượng việc làm. Từ đó tuyển số lượng nhân sự thiết yếu.

Tuyển dụng việc làm bếp những vị trí ưu tiên

Nên ưu tiên những vị trí quan trọng và trả mức lương xứng danh cho những ứng viên xuất sắc. Không nhất thiết tuyển dụng quá nhiều người xuất sắc cho cùng một vị trí.

Tính toán chi phí lao động

Cần hoạch định chi phí nhân sự cụ thể trong kế hoạch kinh doanh. Để có thể quản lý hiệu quả các khoản chi mà vẫn đảm bảo mức thu nhập tốt cho nhân viên.

Am hiểu luật lao động Nắm rõ những pháp luật về luật lao động : mức lương tối thiểu, chính sách chủ trương với lao động …

Bí quyết tuyển đầu bếp quán nhậu, bếp trưởng, hoặc pha chế giỏi?

Mức lương thực sự hấp dẫn

Khi tìm đầu bếp quán cơm, phụ bếp hay pha chế cũng cần trả lương xứng đáng. Ít nhất là phải bằng mặt bằng lương chung. Cần có lộ trình tăng lương cụ thể để ứng viên gắn bó với nhà hàng.

Văn hóa nhà hàng

Các nhà quản trị cần phải thiết kế xây dựng được văn hóa truyền thống, tên thương hiệu, tạo môi môi trường tự nhiên thao tác tự do, quen thuộc. Để những ứng viên hoàn toàn có thể tự hào về thiên nhiên và môi trường mà họ đang thao tác.

Tạo điều kiện để được phát triển nghề

Người tìm việc bếp trưởng, phụ bếp hoặc nhân viên cấp dưới pha chế giỏi thường sợ ở một nơi quá lâu sẽ bị lụt nghề. Vì thế nên tạo điều kiện kèm theo để đầu bếp được tăng trưởng như : cử đi giảng dạy, tham gia những cuộc thi nhà hàng.

Những khó khăn khi cần tuyển đầu bếp quán nhậu, phụ bếp hoặc pha chế

Đánh giá sai năng lực của nhân viên

Khi ứng viên tìm việc đầu bếp, pha chế đến phỏng vấn hay trong quá trình thử việc. Nếu chỉ nhìn về đơn xin việc hay tác phong mà vội đánh giá năng lực thì có lẽ quá sớm. Và thường sẽ đánh giá sai năng lực thật sự. 

Xem thêm: Máy xay sinh tố giá rẻ, máy xay đa năng trả góp 0%, giao hàng nha

Thị trường lao động ngày nay quá xô bồ

Để tuyển được nhân viên cấp dưới bếp hoặc pha chế những bên tuyển dụng nên cạnh tranh đối đầu lành mạnh và công minh. Xem lại chủ trương đãi ngộ, cách quản trị của mình có tương thích để lôi cuốn và giữ chân ứng viên không.

Bố trí công việc không phù hợp

Nắm rõ điểm mạnh, điểm yếu của ứng viên mà sắp xếp việc tương thích tránh dẫn đến xung đột, gây nản chí sẽ bỏ việc rất nhanh. Nhất là đầu bếp tìm việc ở TP.HCM.

Muaban. net là sự lựa chọn sáng suốt của bạn. Tại đây update liên tục hồ sơ những ứng viên đầu bếp tìm việc ở TP.HCM. Giúp bạn tìm kiếm được những ứng viên tương thích .


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay