<

Giá thay chảng ba máy giặt Electrolux là bao nhiêu?

Hiện nay trong mọi gia đình, máy giặt là đồ dùng gần như không thể thiếu. Kể từ khi máy giặt xuất hiện đã giúp người dùng “giải quyết” được rất nhiều gánh nặng làm công việc nhà. Do là máy móc nên trong quá trình hoạt động sẽ không tránh khỏi những hư hỏng và cần được sửa chữa bảo dưỡng. Nếu người dùng có những nhu cầu trên thì hãy tham khảo ngay giá thay chảng ba máy giặt Electrolux sau đây.

Nguyên nhân khiến người dùng thay chảng ba máy giặt Electrolux

thay chảng ba máy giặt electrolux

Theo như sự hiểu biết và nhiều năm kinh nghiệm tay nghề của dịch vụ chúng tôi. Chảng ba là phụ kiện rất quan trọng và không hề thiếu trên những dòng của máy giặt Electrolux. Bộ phận này thường được phong cách thiết kế đúc liền, gắn trực tiếp với lồng giặt .

Chảng ba khi hoạt động thường xuyên phải tiếp xúc với chất tẩy rửa, bột giặt, bụi bẩn. Thêm nữa, chất liệu để làm nên bộ phận này là gang không có tính chống ăn mòn cao. Nên trong khi sử dụng linh kiện này bị hư hỏng, bào mòn dần dần và thường có tính trạng gãy nứt là điều dễ hiểu. 

Những thực trạng trên xảy ra sẽ để lại những hậu quả, rắc rối lớn cho người dùng. Thử hỏi sẽ ra sao nếu sau một ngày thao tác khó khăn vất vả căng thẳng mệt mỏi về đến nhà sẽ phải “ vật lộn ” với đống quần áo chưa được giặt ? Do máy giặt bị hỏng và không hề hoạt động giải trí được. Đây có lẽ rằng là điều mà không một ai mong ước cả .

Tìm hiểu thêm thông tin liên quan: Hướng dẫn cách sửa dụng máy giặt Electrolux

Dấu hiệu cần thay chảng ba máy giặt

các dấu hiệu cần thay chảng ba máy giặt

Chúng tôi thấy rằng trong quá trình sử dụng mà máy xuất hiện những tình trạng sau: 

  • Máy giặt Electrolux không hề tự xoay hay vắt được .
  • Lồng giặt của máy quay không thông thường, khi quay rung mạnh và thường va đập với vỏ máy hay những bộ phận khác .
  • Khi máy giặt thao tác ở chính sách vắt sẽ có những tiếng kêu rất to và rung lắc cực mạnh .
  • Máy giặt bị lặp lại một chương trình giặt nhiều lần .
  • Đã kiểm soát và điều chỉnh dây curoa trong máy vẫn bị tụt .
  • Tiếng động cơ của máy vẫn có nhưng lồng giặt không quay .

Những dấu hiệu cụ thể ở trên cho thấy rằng người dùng cần liên hệ với dịch vụ giá thay chảng ba máy giặt Electrolux ngay. Để nhanh chóng khắc phục được tình trạng đó càng sớm càng tốt. Tránh để lâu sẽ thêm hư hại dẫn đến lúc sửa chữa mất nhiều chi phí hơn. 

Nguyên nhân dẫn đến sự hư hại chảng ba của máy giặt

Mặc dù mọi người đều biết rằng máy móc trong quá trình sử dụng có hỏng hóc, hư hại là điều hoàn toàn bình thường. Chúng tôi thấy rằng mức độ, số lần hư hại tùy thuộc vào khá nhiều nguyên nhân. Tiêu biểu nhất dẫn đến sự hư hại của chạc ba máy giặt đến từ:

Không bảo trì, bảo dưỡng vệ sinh máy giặt thường xuyên

máy giặt không được bảo trì thường xuyên

Từ thực tế cho thấy rằng gần như rất ít những gia đình sau khi mua máy giặt Electrolux về sử dụng. Thực hiện những công việc bảo dưỡng vệ sinh máy thường xuyên. Có đến 80-90% lượng khách hàng mua về là chỉ biết sử dụng suốt, chỉ khi thấy máy không hoạt động bình thường. Khi đó, chúng ta mới đi tìm hiểu về các dịch vụ và giá thay chảng ba máy giặt Electrolux

Đây được coi là điều kiện kèm theo vô cùng thuận tiện để bụi bẩn tích tụ, những chất từ thuốc tẩy xà phòng ăn mòn chảng ba. Việc không bảo dưỡng kiểm tra và vệ sinh tiếp tục máy giặt sẽ khiến cho máy giặt cực kỳ nhanh hư hỏng. Đặc biệt là bộ phận chảng ba bên trong, do đây là bộ phận quan trọng nhất trong máy giặt. Và luôn thao tác liên tục mỗi khi máy giặt hoạt động giải trí .

Không sử dụng máy đúng cách

máy giặt không được sử dụng đúng cách

Thường người dùng sẽ giặt quá nhiều trong một lần giặt, với tâm lý giặt vậy cho tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và tiền tài. Hay cho nhiều xà phòng giặt khiến chúng dễ bón cục và làm tăng nhanh độ mài mòn chảng ba của máy. Thêm nữa là đặt máy giặt trên mặt phẳng không phẳng phiu, …. Đó đều là những nguyên do làm xúc tác nhanh quy trình hư hại máy giặt Electrolux nói chúng và chảng ba của máy nói riêng .

Bảng giá dịch vụ cụ thể thay chảng ba máy giặt Electrolux

Sau khi đã biết và tìm hiểu khá kỹ những thông tin về các hư hỏng thường thấy của chảng ba máy giặt. Có lẽ vấn đề mà khách hàng quan tâm hơn cả bây giờ là giá thay chảng ba máy giặt Electrolux. Không để các bạn mất thêm thời gian thì bảng giá cụ thể được đưa ra như sau:

Bảng giá thay chảng ba máy giặt Electrolux cho những máy cửa trên Giá thành
Thay chảng ba máy giặt Electrolux có khối lượng 5 kg – 8 kg 920.000 đ
Thay chảng ba máy giặt Electrolux mức cân 8 kg – 10 kg 1.200.000 đ
Thay chảng ba máy giặt Electrolux khối lượng 9 kg – 12 kg 1.350.000 đ
Thay chảng ba máy giặt Electrolux ở mức cân 12 kg – 15 kg 1.550.000 đ
Bảng giá thay chảng ba máy giặt Electrolux cửa trước Giá thành
Thay chảng ba máy giặt Electrolux ở khối lượng từ 5 kg – 10 kg 1.650.000 đ
Thay chảng ba máy giặt Electrolux có cân nặng 9 kg – 12 kg

1.800.000đ

Thay chảng ba máy giặt Electrolux xê dịch từ 12 kg – 15 kg 2.300.000 đ

TỔNG KẾT

Khép lại các thông tin về giá thay chảng ba máy giặt Electrolux đã được http://suachuamaygiat.vn tổng hợp lại đầy đủ ở trên. Mong rằng đó sẽ là những tư liệu để khách hàng tham khảo và quyết định lựa chọn sử dụng dịch vụ.


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.