<

Chi Phí Thiết Kế Website Năm 2022 Là Bao Nhiêu?

Nếu bạn phải đoán, bạn nghĩ chi phí thiết kế web site này là bao nhiêu ?
ví dụ về zyro website template
Sự thật là, không có câu trả lời duy nhất nào cho việc tạo một trang web tốn bao nhiêu tiền .
Nhưng nó cũng không có nghĩa là sẽ không có câu trả lời. Hiện tại, để xây dựng một trang network, bạn sẽ có khá nhiều lựa chọn .

Để hiểu rõ rằng bạn có đang đi đúng hướng hay không chi sẵn sàng chi ra gần trăm triệu hoặc bạn cũng có thể chỉ cần bỏ ra một khoản nhỏ vừa đủ cho nhu cầu của mình, bạn sẽ cần chọn hướng đi của mình trước :

 • Sử dụng website builder (trình tạo trang web) mất khoảng 45.000 vnđ – 2.500.000 vnđ mỗi tháng
 • Sử dụng WordPress mất khoảng 70.000 vnđ3.450.000 vnđ mỗi tháng
 • Sở hữu một trang web tùy chỉnh có thể mất từ khoảng 46.000.000 vnđ – 160.000.000 vnđ.

Mình sẽ chỉ radium cho bạn qi phí sơ bộ cho một web site và tất cả lộ trình bạn có thể thực hiện để xây dựng một trang web thành công .

Zyro – Cách xây dựng website dễ dàng nhất
thử dùng miễn phí

Contents

Các công cụ cơ bản mà mọi trang web đều cần

chi phí thiết kế website các công cụ cơ bản
Nói chung, một trang network chỉ yêu cầu một số yếu tố cần thiết sau để có thể hoạt động .

1. Web hosting

Để đưa trang web của bạn lên mạng và hiển thị được cho mọi người trên toàn thế giới, bạn sẽ cần thuê không gian máy chủ – về cơ bản là một máy tính .
Dĩ nhiên, tất cả các mã code phải có nơi để “ sống ” .

Máy chủ được quản lý bởi các công ty web host và bạn trả cho họ một khoản phí hàng tháng hoặc hàng năm để đảm bảo trang world wide web của bạn luôn hoạt động 24/7 .

Có các loại dịch vụ web hosting khác nhau :

 • Shared hosting
 • VPS hosting (máy chủ ảo)
 • Blog hosting
 • Dedicated hosting (máy chủ dùng riêng)

Tùy thuộc vào quy mô và mục đích trang world wide web của bạn, bạn sẽ cần phải trả từ zero đồng mỗi năm hoặc cũng có thể là hàng triệu mỗi tháng cho chi phí web host .

2. Tên miền

Tên miền là địa chỉ trang web của bạn trên internet và đó là những gì người dùng cần biết để tìm thấy bạn .
Tốt nhất bạn nên có một tên miền đơn giản, dễ hiểu có chứa tên thương hiệu hoặc doanh nghiệp của bạn – ví dụ như www.zyro.com .

Mỗi tên miền cần được đăng ký và qi phí cho nó phụ thuộc vào công ty đăng ký mà bạn chọn. Một điều chắc chắn là bạn có thể phải trả một khoản phí cho các tên phổ biến như .com hoặc .org .

Tên miền tùy chỉnh thường được ưa chuộng hơn cho các doanh nghiệp và cửa hàng on-line. Nếu đó là thứ bạn cần, bạn đang cân nhắc cho việc trả một khoản phí từ 22.000 vnđ đến khoảng 276.000 vnđ mỗi năm .

3. Thiết kế và giao diện

tease, host và tên miền của trang web đều quan trọng, nhưng bạn sẽ khó mà đi xa được nếu không có một thiết kế trang vane nổi bật .

Thiết kế trang network sẽ là thứ đầu tiên mà khách truy cập nhìn thấy sau chi họ vào trang world wide web của bạn. Và nếu nó được thiết kế đẹp thì việc chuyển đổi khách truy cập thành một khách hàng trả tiền sẽ dễ dàng hơn nhiều .

Không có gì lạ chi thuê một người nào đó giúp bạn sắp xếp giao diện trang web – một nhà thiết kế web tài năng có thể giúp bạn thay đổi giao diện trang kinh doanh .
Nhưng bạn cũng không cần phải chi nhiều tiền cho việc thiết kế trang network. Rất nhiều network builder cung cấp bố cục template, điều này có thể giúp bạn tiết kiệm hàng chục triệu đồng cho qi phí thiết kế web site .

Bắt đầu với mục tiêu của bạn

giá thiết kế website
Với tất cả các tùy chọn có sẵn phía trên, bạn nên quyết định chính xác những gì bạn muốn trước khi tính ra giá thiết kế website .
Thật hấp dẫn chi chỉ cần chọn victimize đường có giá cả phải chăng nhất, nhưng liệu điều đó có phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn không ?

Một số kiểu trang network sẽ cần qi nhiều tiền, trong chi một số khác có thể chỉ cần đẹp, đủ chức năng và phù hợp với một mức ngân sách hạn chế .

Bạn hãy thử tự hỏi mình những câu hỏi sau đây .

Trang web của bạn cần gì? 🤔

Các trang web có đủ hình dạng và kích cỡ. Loại hành động, nội dung và mức độ điều hướng mà bạn muốn có cho trang web của mình sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến qi phí thiết kế web site .
Ví dụ : nếu bạn chỉ đang tìm kiếm một nền tảng để xuất bản các công thức nấu ăn, bạn sẽ không cần đến các level phức tạp mà một doanh nghiệp như một công ty thiết kế sáng tạo muốn .
Có vài khó khăn chi bàn đến việc xây dựng và duy trì một trang web. Một blog thì đơn giản, một cửa hàng on-line thì đòi hỏi phải có chiều sâu hơn và một ứng dụng là trò chơi hoàn toàn khác .
Gợi ý đọc : thirteen Loại web site Phổ Biến Nhất Bạn Nên Biết

Bạn có bao nhiêu thời gian dành cho nó? ⏱

Ngay từ bước đầu, bạn đã cần mất nhiều thời gian cho các trang web. Một trong những yếu tố quan trọng nhất cần nghĩ đến chi bạn chuẩn bị xây dựng một trang web là lượng thời gian bạn có thể dành cho nó .
Và thời gian đó không chỉ dành cho giai đoạn thiết lập. Việc mã hóa tốn rất nhiều thời gian cho người mới bắt đầu – đôi chi có thể mất hàng tháng – và chi trang web của bạn đã bắt đầu và đang chạy, bạn sẽ cần phải duy trì nó .
Các world wide web builder ( trình xây dựng trang vane ) sẽ tiện lợi và tiết kiệm thời gian hơn nhiều. Tất cả mã đã được tạo sẵn và bạn có thể tập trung vào các phần thú vị như thiết kế và quảng cáo .

Bạn có đủ khả năng chi cho những gì? 💰

Tìm hiểu qi phí thiết kế web site và vận hành nó là lý make tại sao bạn ở đây ngay từ đầu. Nhưng điều cần lưu ý là các trang network yêu cầu bạn nhiều thứ hơn ngoài chuyện tiền bạc .
Bạn nên đảm bảo rằng bạn đã chuẩn bị sẵn kế hoạch để có thể qi tiêu cho nó ở mức hợp lý nhất. Giá thiết kế web site là bao nhiêu chi phải dành cho nó cả thời gian, sức lực và kiến ​​thức của bạn ?
Trở lại chi phí về mặt tiền bạc : hãy thực tế với ngân sách của bạn. Nếu bạn đã có sẵn một kế hoạch kinh doanh đảm bảo bạn sẽ nhận được lợi nhuận từ chi phí đã đầu tư, hãy tiếp tục và thực hiện đầu tư .

Chi phí thiết kế website trung bình mỗi tháng là bao nhiêu?

chi phí thiết kế website mỗi tháng
Cho đến bây giờ, mình vẫn để bạn thấy khá mơ hồ về chi phí thiết kế web site và vận hành nó. Và có một lý do chính đáng : đó là một chủ đề mang tính chủ quan .
Nhưng mình có thể cung cấp cho bạn một ý tưởng sơ bộ về mức giá bạn có thể trả để xây dựng trang web thành công .
Một cách để tạo một trang world wide web là tự mình làm tất cả. Nếu bạn là một chuyên armed islamic group viết code với các kỹ năng, thời gian và tiền bạc để tự làm mọi thứ, bạn hoàn toàn có thể làm được .
Nếu không, thường có bachelor of arts lựa chọn chi xây dựng một trang web :

 • Sử dụng trình tạo trang web. Nhanh chóng, hiệu quả và mọi thứ được chăm sóc cẩn thận, đây là cách hiệu quả nhất để phát triển trang web.
 • Xây dựng bằng WordPress. Mặc dù chủ yếu là một nền tảng miễn phí, tùy chọn này sẽ yêu cầu ngân sách lớn hơn khi tính đến nhiều công cụ bổ sung cần thiết khác.
 • Thuê ai đó thiết kế. Được cho là cách ít hữu hiệu nhất về chi phí để tạo trang web cho doanh nghiệp nhỏ, nhưng tùy chọn này sẽ cung cấp cho bạn những thứ phù hợp.

Trước chi đi vào chi tiết, dưới đây là bảng phân tích nhanh về qi phí tiềm năng mỗi tháng để thiết lập một trang web .

Website builder

website builder Zyro
Đây là những gì bạn thường cần qi tiêu :

 • Đăng ký gói. Giá trung bình từ 130.000 vnđ đến 1.200.000 vnđ mỗi tháng.
 • Một tên miền. Bạn sẽ muốn nó nằm trong khoảng 22.000 vnđ – 280.000 vnđ mỗi năm.
 • Các ứng dụng bổ sung. Để trang web của bạn trở nên tinh tế hơn một chút, nó sẽ có giá khoảng 70.000 vnđ – 1.300.000 vnđ mỗi tháng.

Vì vậy, tùy thuộc vào trình tạo trang web bạn chọn, tùy chọn này có thể khiến bạn mất khoảng từ 225.000 đến 2.500.000 vnđ mỗi tháng .

WordPress

chi phí thiết kế website với WordPress
Dưới đây là những gì bạn thường cần qi tiêu :

 • Hosting. Bạn có thể phải trả khoảng 680.000– 1.200.000 vnđ mỗi tháng.
 • Một tên miền. Như trước đây, nó có thể tốn 22.000– 280.000 vnđ mỗi năm.
 • Các plugin cao cấp. Một số plugin miễn phí, nhưng một số có thể có giá lên tới hơn 2.000.000 vnđ mỗi tháng.

Rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ world wide web host yêu cầu trả trước thanh toán hàng năm, vì vậy tùy chọn này có thể khiến bạn mất vài triệu chi bắt đầu, và sau đó là từ 70.000 – 3.500.000 vnđ mỗi tháng .

Thuê người thiết kế


Dưới đây là những gì bạn thường cần qi :

 • Hosting. Như với WordPress, chi phí lưu trữ khoảng 680.000– 1.200.000 vnđ mỗi tháng, nhưng có thể được trả trước.
 • Thiết lập trang web. Đây thường là phí trả một lần khoảng 2.300.00 – 3.500.000 vnđ.
 • Thiết kế và xây dựng. Giá của công việc quan trọng này có thể bắt đầu vào khoảng từ 100 triệu.
 • Sáng tạo nội dung. Để lấp đầy nội dung cho trang web, bạn có thể bị tính phí từ 11 triệu.
 • Đào tạo. Bạn cần biết cách sử dụng trang web của mình và việc này có thể khiến bạn mất khoảng 10 triệu nữa.
 • Duy trì. Dự kiến ​​trả 11 triệu – 23 triệu mỗi năm, tùy thuộc vào số lượng thay đổi cần thiết.

Nếu bạn muốn thuê một người nào đó thiết kế cho bạn một trang web có giao diện đẹp, thì phạm six giá là rất lớn. Về cơ bản, đây không phải là một tùy chọn phù hợp nếu bạn có ngân sách hạn hẹp .
Để cung cấp cho bạn một ước tính sơ bộ với lựa chọn này, bạn có thể mất từ khoảng 25 triệu – 100 triệu để thuê một chuyên armed islamic group phát triển trang vane cho bạn. Điều đó cho thấy, chi phí thiết kế web site có thể tăng vọt nếu bạn muốn một trang world wide web hoàn toàn tùy chỉnh .

Giá thiết kế website với website builder là bao nhiêu?

giá thiết kế website với website builder
Mình sẽ bắt đầu với lựa chọn rẻ và khả thi nhất. Các web site builder ( trình xây dựng trang vane ) đã thực sự chứng minh được chất lượng của chúng trong việc giúp hàng triệu doanh nghiệp có một diện mạo hoàn hảo trên mạng .
Chúng cung cấp dịch vụ cho bất kỳ artificial insemination có internet và chúng giúp người dùng xuất bản trang web chỉ trong khoảng ít hơn một ngày .

Vì vậy, nếu bạn thực sự muốn biết ‘ chi phí thiết kế web site cho doanh nghiệp nhỏ là bao nhiêu ’, thì web site builder có thể là câu trả lời phù hợp với bạn .

Nó dành cho ai?

Như mình đã nói, bất kỳ army intelligence cũng có thể sử dụng web site builder. Tùy chọn này phù hợp nhất cho :

 • Những người có ít hoặc không có kinh nghiệm trong việc tạo một trang web từ đầu.
 • Doanh nhân với doanh nghiệp nhỏ hoặc thương hiệu cá nhân.
 • Các chuyên gia trong các lĩnh vực đang muốn giới thiệu sản phẩm của mình trên portfolio online.

Nó có thể làm được gì?

web site builder cung cấp cho người dùng rất nhiều thứ mà chỉ yêu cầu chút cam kết. Nói chung, nó cung cấp :

 • Một phần mềm cho phép bạn không cần quan tâm đến viết code.
 • Tích hợp sẵn hosting và bảo mật. Ví dụ, mỗi trang web Zyro đều nhận được chứng chỉ SSL miễn phí.
 • Một tên miền không tùy chỉnh miễn phí để bạn có thể bắt đầu ngay lập tức.
 • Nhiều template do chuyên gia thiết kế tạo có thể được cá nhân hóa để phù hợp với chủ đề trang web của bạn.

Giá cả để sử dụng là bao nhiêu?

Bạn đã hình dung được qi phí để thiết lập và chạy một trang world wide web bằng cách sử dụng trình tạo trang web .
Nhưng hãy đưa radium quyết định về giá cả cuối cùng dựa trên các gói hàng tháng mà Zyro cung cấp. Mình sẽ xem xét thêm qi phí thiết kế web site từ một số web site builder khác để so sánh :

Gói cơ bản

Các gói hàng tháng rẻ nhất từ các web site builder hiện tại :

 • Zyro. Với giá 1,89 USD (~43.000 vnđ), người dùng chỉ nhận được 3GB băng thông và 1GB dung lượng lưu trữ. Tuy nhiên, chúng được đảm bảo có chứng chỉ SSL, không có quảng cáo và kết nối trang web với một miền tùy chỉnh.
 • Wix. Với khoản phí 14 USD (~322.000 vnđ) hàng tháng, người dùng nhận được 3GB bộ nhớ và chứng chỉ SSL, không có quảng cáo và tên miền tùy chỉnh miễn phí trong một năm.
 • Squarespace. Với giá 12 USD (~276.000 vnđ), người dùng nhận được băng thông và bộ nhớ không giới hạn, bảo mật SSL và tên miền tùy chỉnh. Tuy nhiên, có giới hạn 2 người đóng góp cho kế hoạch này.

Gói cao cấp

Để phát triển doanh nghiệp, đây là số tiền bạn có thể phải trả hàng tháng :

 • Zyro. Với $3,29 (74.000 vnđ)/tháng, bạn sẽ nhận được mọi thứ bạn cần để xây dựng và chạy một trang web. Hosting miễn phí và chứng chỉ SSL, băng thông và bộ nhớ không giới hạn và template tạo sẵn. Bạn sẽ cần phải trả tiền cho tên miền hàng năm, nhưng sẽ được miễn phí trong năm đầu tiên.
 • Wix. Bạn phải trả $23 (529.000 vnđ)/tháng để nhận gói Pro, bao gồm các đặc quyền từ gói cơ bản cộng với 20GB bộ nhớ và 300 đô la trong phiếu thưởng quảng cáo. Nếu bạn muốn có dung lượng lưu trữ tối đa cho trang web của mình, hãy nâng cấp thành VIP với $39 (900.000 vnđ)/tháng – nhưng dung lượng tối đa bạn sẽ nhận được là 35GB.
 • Squarespace. Gói kinh doanh của họ là $18 (415.000 vnđ)/tháng. Về cơ bản, người dùng có quyền truy cập vào phân tích trang web nâng cao, 100 đô la tín dụng Google AdWords và khả năng bán sản phẩm. Nhưng bạn sẽ cần mua một gói thương mại điện tử để tận hưởng tất cả những nhu cầu cần thiết của cửa hàng online.

Gói thương mại điện tử

Bạn đã sẵn sàng bán hàng ? Dưới đây là chi phí mỗi tháng để thiết lập một cửa hàng on-line :

 • Zyro. Với $9,99 (225.000 vnđ), người dùng có thể bán hàng mà không mất hoa hồng, với tính năng quản lý hàng tồn kho hoàn chỉnh và nhiều tùy chọn thanh toán. Bạn có thể bán các sản phẩm không giới hạn, kết nối với các cửa hàng trên mạng xã hội. Đồng thời, khách hàng có thể xem cửa hàng của bạn bằng rất nhiều ngôn ngữ.
 • Wix. Với $27 (621.000 vnđ), người dùng có thể thiết lập một cửa hàng với các sản phẩm không giới hạn, bằng nhiều loại tiền tệ, với khả năng bán trên thị trường và các kênh xã hội. Dung lượng bộ nhớ vẫn được giới hạn ở mức 35GB và bạn sẽ nhận được thuế bán hàng tự động cho tối đa 100 giao dịch mỗi tháng.
 • Squarespace. Với giá $26 (598.000 vnđ), gói thương mại hàng tháng cơ bản này cho phép người dùng bán các sản phẩm không giới hạn với phí giao dịch bằng không. Họ cũng có thể bán trên Instagram và cung cấp thẻ quà tặng hoặc nâng cấp lên gói nâng cao $40 và bắt đầu bán đăng ký.

Nó hoạt động thế nào?

Có khá nhiều web site builder và một trong số chúng sẽ tốt hơn những cái còn lại. Sẽ rất xứng đáng để bạn dành thời gian tìm hiểu và chọn radium được nền tảng tốt nhất, dựa trên kiểu trang web bạn muốn xây dựng .
Mình sẽ cung cấp cho bạn thông tin ngắn gọn nhưng đầy đủ về cách thức hoạt động của Zyro. Sau đó, bạn có thể sử dụng nó để xây dựng web log, portfolio, trang web sự kiện và thậm chí là cửa hàng thương mại điện tử .

1. Đăng ký gói

Bảng giá Zyro tháng 01 năm 2021
Hầu hết các web site builder sẽ có nhiều gói với giá khác nhau, tùy thuộc vào những gì bạn muốn làm cho trang network của mình và những công cụ bạn thấy cần thiết .

Bạn cũng cần đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được các công cụ cơ bản. Ví dụ : mọi gói Zyro cung cấp đều đi kèm với dịch vụ host miễn phí, kết nối với tên miền của riêng bạn và quyền sử dụng vô số template .

Kiểm tra droppings lượng lưu trữ : gói cơ bản Zyro cung cấp cho bạn droppings lượng 1GB và băng thông 3GB – thừa đủ cho các trang web có lưu lượng truy cập thấp hơn như blog và portfolio .
Nếu bạn đang thiết lập một trang web doanh nghiệp nhỏ, hãy trả thêm vài đô louisiana mỗi tháng, bộ nhớ và băng thông sẽ là không giới hạn .

2. Tùy chỉnh các template theo ý thích

template website đẹp Zyro
Thiết kế trang network của bạn cần phải có diện mạo đẹp và dễ hiểu. Và tin tốt là, bạn không cần phải qi toàn bộ số tiền mình có cho một nhà thiết kế network .
Trình xây dựng trang network thường đi kèm với một loạt các template tùy chỉnh để người dùng chọn .
Bạn có thể chọn một template để phù hợp với ý muốn của bạn, sau đó tùy chỉnh nó bằng cách sử dụng chức năng kéo và thả .
Các template được sắp xếp sẵn theo cách tốt nhất để giúp bạn làm việc hiệu quả, nhưng nếu muốn, bạn vẫn có thể dành hàng giờ để sử dụng thao tác kéo và thả để chỉnh sửa. Chỉ cần luôn nhớ đó phải là một giao diện đẹp để chào đón khách truy cập .

3. Tạo nội dung

tạo nội dung tự động bằng Zyro
chi bạn đã đăng ký gói và chọn được template, bạn đã bắt đầu giai đoạn tạo nội dung để xây dựng trang web. Mình khá chắc rằng một website builder sẽ rất hữu ích cho bạn .
Nếu bạn đang thiết lập một trang web doanh nghiệp nhỏ với tài nguyên có sẵn hạn chế, bạn sẽ cần một thư viện hình ảnh stock có sẵn miễn phí, ví dụ : thông qua Unsplash hoặc một nền tảng tương tự .
Bạn cũng có thể sử dụng các công cụ để tạo các bài đăng cho trang web của mình mà không phải lo lắng về việc thuê artificial insemination đó viết cho bạn. Ví dụ : nếu bạn có công cụ AI Writer, nó sẽ tự tạo radium các bài viết được tối ưu hóa hoàn hảo .
Điều đó không có nghĩa là bạn không thể tải lên các bài viết của riêng mình chi sử dụng web site builder. Bạn chắc chắn có thể viết nội dung riêng, đăng hình ảnh của bạn và thể hiện cá tính của bạn theo cách bạn muốn .

4. Xuất bản trang web đã hoàn thành

bản xem trước website Zyro
Bạn thấy mọi thứ đã đúng theo ý của bạn ?
Với máy chủ lưu trữ của bạn đã được cài đặt, chứng chỉ SSL có sẵn và thiết kế pixel hoàn hảo đã sẵn sàng cho khách vào truy cập, bước tiếp theo là nhấp vào Xuất bản .
Một chi đã xuất bản, trang vane có thể xuất hiện ở khắp mọi nơi. Các trang web được tạo bằng web site builder sẽ hiển thị ngay trên công cụ tìm kiếm và chúng sẽ được tải nhanh chỉ trong vài mili giây .

Bạn cũng cần đảm bảo web site builder mà bạn chọn đã tự động tối ưu hóa các trang web để nó có thể hoạt động mượt mà trên bất kỳ thiết bị nào mà khách truy cập sử dụng .

Một trang web hiện đại nên được điều chỉnh để phù hợp với mọi thiết bị, từ máy tính để bàn đến máy tính bảng và điện thoại di động. Đó là điều bắt buộc để mang lại cho trang web của bạn sự hiển thị rộng rãi mà nó xứng đáng có được .

5. Mở rộng quy mô kinh doanh

chi phí thiết kế website
Nếu bạn bắt đầu với một trang web kinh doanh nhỏ và bạn có ước mơ thành công lớn, việc sử dụng một công cụ xây dựng trang web như Zyro cũng sẽ mang lại hiệu quả về lâu dài .
Bạn có thể sử dụng các công cụ xây dựng thương hiệu artificial intelligence như công cụ tạo logo và công cụ tạo motto. Bên cạnh đó, còn có AI Heatmap để cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về thói quen lướt web của khách truy cập .
Và nếu bạn khởi chạy một cửa hàng on-line, bạn có thể kết nối trang web của mình với mạng xã hội để có khả năng hiển thị tối đa và bán hàng đa nền tảng .
Bạn sẽ quản lý kho hàng thông qua bảng điều khiển trung tâm, tất cả đều được thiết lập cho bạn bởi các lập trình viên Zyro mà không mất thêm phí .

Chi phí thiết kế website với WordPress là bao nhiêu?

giá thiết kế website bằng wordpress
Sử dụng trình tạo trang web không phải là lựa chọn duy nhất của bạn để đưa doanh nghiệp lên mạng. Một giải pháp khác là WordPress .

WordPress là một ứng dụng hệ thống quản lý nội dung ( centimeter ), cho phép nhiều người đóng góp tạo, chỉnh sửa và xuất bản nội droppings. Và nhờ vào thư viện khổng lồ các plugin và tiện ích bổ sung, các trang web WordPress có thể là một trang network cơ bản đến một trang network thương mại điện tử được tinh chỉnh.

Và nó được cho là hệ thống quản lý nội droppings phổ biến nhất hiện tại. Khởi đầu là một trang web đăng blog, khoảng một phần barium số trang web trên thế giới là trang web WordPress .

Nó dành cho ai?

Bạn sẽ có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với trang web WordPress – tùy chọn này phù hợp nhất cho :

 • Người dùng có một chút kiến ​​thức kỹ thuật.
 • Những người viết blog và những doanh nhân có tham vọng lớn.
 • Những người cần một trang web hoàn toàn có thể tùy chỉnh.

Nó có thể làm gì?

WordPress miễn phí để tải xuống và cung cấp rất nhiều tính linh hoạt cho người dùng. Nó cung cấp :

 • Phần mềm mã nguồn mở cho các trang web với khả năng tùy biến không giới hạn.
 • Hàng ngàn theme WordPress miễn phí và trả phí để bạn sử dụng trên trang web của mình.
 • Truy cập vào hệ thống quản lý nội dung toàn diện.
 • Khoảng 50.000 plugin cho người dùng lựa chọn khi thêm các tính năng.

Giá cả thế nào?

Với trang vane WordPress, qi phí không được rõ ràng như chi sử dụng web site builder .
Mặc dù bạn có thể biết những gì bạn sẽ nhận được với gói host của mình, nhưng qi phí bổ sing của các root và tính năng có thể khiến bạn phải sử dụng nhiều hơn ngân sách cho phép .
Hãy xem một số ước tính .

Lưu trữ và tên miền

Dưới đây là qi phí mỗi tháng để tự lưu trữ trang web WordPress của bạn :

 • Bluehost. $11 (253.000 vnđ) sẽ đảm bảo trang web của bạn – và bất kỳ trang web nào bạn tạo trong tương lai – được lưu trữ. Ngoài ra, bạn nhận được một tên miền miễn phí trong một năm, bảo mật và tín dụng tiếp thị.
 • InMotion. Với mức 12 đô la (276.000 vnđ) mỗi tháng cho gói một năm, bạn đang nhận được dịch vụ hosting phù hợp với 50 nghìn khách truy cập hàng tháng, tên miền miễn phí và 100GB dung lượng lưu trữ.
 • WP Engine. Từ $30 (690.000 vnđ), bạn có thể nhận được dịch vụ hosting cho một trang web, với 10GB dung lượng lưu trữ. Nếu bạn mong đợi hơn 100.000 khách truy cập hàng tháng, bạn cần trả hơn 100 đô la mỗi tháng.

Theme và plugin

Mặc dù bạn có nhiều tùy chọn miễn phí, nhưng sau đây là những gì mỗi tùy chọn bổ spill the beans có thể khiến bạn phải trả :

 • Theme. Mặc dù bạn không phải chi 4.000 đô la để có được thiết kế trang web hoàn hảo cho doanh nghiệp của mình, nhưng giá cho một chủ đề trên Theme Forest trung bình vào khoảng 50 đô la.
 • Plug-in. Một lần nữa, một số người dám nghĩ dám làm sẽ yêu cầu 1.000 đô la cho các plugin của họ. Nhưng bạn cũng có thể mở khóa các tùy chọn cao cấp trên WordPress với giá khoảng 100 đô la mỗi năm.

Các tính năng bổ sung

Bạn có thể phải chịu thêm một số chi phí nếu sử dụng WordPress, ví dụ :

 • Trợ giúp thiết kế chuyên nghiệp. Mặc dù ứng dụng này dành cho người mới bắt đầu, nhưng WordPress có thể có một số kiến ​​thức phức tạp cho các trang web tùy chỉnh cao. Nếu bạn quyết định trang web của mình cần một nhà thiết kế web, dịch vụ của họ có thể có giá khoảng 100 đô la mỗi giờ.
 • Thêm các lớp bảo mật. Tích hợp SSL là rất cần thiết. Nhưng ngay cả khi bạn làm vậy, trang web WordPress của bạn vẫn có thể dễ bị tấn công. Một plugin bảo mật bổ sung có thể có giá từ $0 – $ 200 mỗi tháng.

Nó hoạt động thế nào?

Đối với nhiều người, WordPress được coi là hệ thống quản lý nội droppings tối ưu. Có nhiều nơi hơn nữa để lựa chọn, nhưng không có dịch vụ nào khác linh hoạt bằng .
Tuy nhiên, có rất nhiều điều cần xem xét chi thiết lập một trang web với WordPress. Nó không đơn giản là tải lên một template và nhấn Xuất bản, nhưng bạn có thể thích tùy chọn này .

1. Đăng ký và thiết lập

chi phí thiết kế website bằng wordpress
Đầu tiên, điều hiển nhiên : bạn cần mở một tài khoản bằng WordPress, sau đó tải xuống và cài đặt ứng dụng. Tiếp theo, công việc sẽ được bắt đầu .
Bạn sẽ cần tìm nhà cung cấp dịch vụ web hosting của riêng mình. Điều này có nghĩa là bạn cần tự tìm hiểu xem đâu là máy chủ phổ biến nhất, thân thiện với người dùng và có giá cả phù hợp với bạn .
Ví dụ, hãy nhìn vào Bluehost. Máy chủ host này chuyên về các trang vane WordPress, ngoài radium họ cũng cung cấp thiết lập tên miền mà bạn cũng phải trả phí riêng .
Sử dụng Bluehost thì qi phí hàng tháng khoảng eleven đô la cho host, chứng chỉ SSL miễn phí, droppings lượng lưu trữ không giới hạn và tên miền miễn phí trong một năm .

2. Làm quen với giao diện người dùng

bảng điều khiển wordpress
Với một tên miền được bảo mật và sắp xếp lưu trữ, bước tiếp theo là đăng nhập vào WordPress và tìm hiểu bố cục của giao diện lớn của nó .
Đây là trung tâm điều khiển của bạn. Từ trang tổng quan WordPress của mình, bạn có thể tạo trang, cài đặt plugin, thay đổi thiết kế trang vane và tải lên phương tiện .
Việc tạo liên kết cố định và đặt trang web của bạn ở chế độ công khai là tùy thuộc vào bạn, đó là lý bash tại sao tùy chọn phát triển này phù hợp nhất với những người có một chút chuyên môn kỹ thuật .
Trước chi bắt đầu chỉnh sửa trang web của mình để hoàn thiện, bạn cần đầu tư một chút thời gian để hiểu cách hoạt động của WordPress. Bạn cần nắm quyền kiểm soát sau cùng .

3. Chọn theme


Giống như một web site builder, WordPress cũng có các template được thiết kế chuyên nghiệp có thể được cài đặt trên các trang web .
Mọi trang web đều bắt đầu với một theme cơ bản, nhưng bạn đã chọn phần mềm nguồn mở, điều đó có nghĩa là bạn có thể tự do với các lựa chọn tùy chỉnh của mình .

WordPress cung cấp một thư viện gồm hàng nghìn root miễn phí và có rất nhiều trang web của bên thứ barium được lập right ascension riêng để cung cấp composition WordPress .

Trên market ThemeForest, có 11.500 theme WordPress. Phạm united states virgin islands giá cũng rất rộng – với giá từ $13 đến $4.000 .

4. Cài đặt và tùy chỉnh theme

tùy chỉnh wordpress
Chọn một composition trên WordPress không chỉ là công việc một lần. Bạn có thể tiếp tục thay đổi quyết định của mình nếu bạn muốn – chỉ cần lưu ý rằng bạn muốn khách truy cập thấy nó dễ hiểu và thú vị .

Bạn phải cài đặt và kích hoạt bất kỳ subject nào bạn chọn. WordPress cho phép bạn xem trước mọi lựa chọn trước chi nhấn cam kết .

chi subject được cài đặt trên trang web của bạn, bạn có thể tùy chỉnh nó hơn nữa. Có rất nhiều yếu tố mà bạn có thể sửa đổi từ trung tâm điều khiển của mình .
WordPress cung cấp cho bạn các công cụ để thay đổi hình ảnh, văn bản, kiểu chữ và màu sắc. Với rất nhiều tùy chọn để cá nhân hóa, không có gì ngạc nhiên chi WordPress được sử dụng rộng rãi như vậy .

5. Tô điểm bằng các plugin

wordpress plugins
Có lẽ đây là yếu tố được nhắc đến nhiều nhất của các trang vane WordPress, plugin là các tính năng bổ sung có thể biến đổi hoàn toàn trang web của bạn .
Đây là một ví dụ. Yoast SEO là một plugin siêu phổ biến giúp người dùng cải thiện điểm SEO của họ. Bạn có thể đặt từ khóa, lưu thuộc tính elevation và xem các phương pháp hay nhất của SEO là gì .
Có hàng chục nghìn plugin có sẵn. Một số miễn phí, một số khác phải trả phí – bạn có nhớ mình đã đề cập đến các plugin cao cấp chứ ?
Nếu bạn chuẩn bị chi tiền cho các plugin, chúng có thể có giá chỉ five đô lanthanum ( 115.000 vnđ ). Tuy nhiên, bạn sẽ bất ngờ với những cái có thể tính phí tới five hundred đô louisiana ( 11.500.000 vnđ ) cho các plugin cao cấp .

Chi phí thiết kế website khi thuê người xây dựng trang web là bao nhiêu?

báo giá làm website khi thuê người thiết kế
Nếu bạn muốn thuê một chuyên armed islamic group để xây dựng trang web cho mình, qi phí sẽ cao hơn. Nhưng tùy chọn này có rất nhiều đặc quyền .

Thuê một chuyên armed islamic group tạo trang world wide web là giải pháp phù hợp cho rất nhiều chủ doanh nghiệp. Nhờ việc thuê người khác làm, họ có thể có thời gian tập trung vào các nhiệm vụ khác. Nhưng dĩ nhiên, việc này sẽ khiến doanh nghiệp phải phụ thuộc rất nhiều vào các chuyên armed islamic group .

Với một trang web được xây dựng chuyên nghiệp, giá thiết kế web site sẽ dựa trên người bạn chọn làm việc cùng và mức độ phức tạp của trang web mà bạn muốn .

Nó dành cho ai?

Thiết kế và bảo trì trang web chuyên nghiệp có thể là lựa chọn hiệu quả nhất cho :

 • Những người không có thời giankhông có kiến ​​thức kỹ thuật.
 • Các doanh nghiệp có ngân sách lớn và mong muốn gây được sự ấn tượng.
 • Những người muốn có một trang web phức tạp.

Họ có thể làm gì?

Bất cứ thứ gì bạn muốn – bạn đang trả tiền cho một dịch vụ hoàn toàn được thiết kế riêng, như :

 • Các hiệu ứng hình ảnh hoặc âm thanh tinh vi chỉ có trên trang web của bạn.
 • Trải nghiệm người dùng linh hoạt (UX) để thu hút khách truy cập hoàn toàn.
 • Cơ hội mở rộng trang web thành một ứng dụng di động.
 • Bảo trì liên tục để giữ cho trang web của bạn trông mới và hoạt động trơn tru.

Giá cả là bao nhiêu?

Vậy, qi phí thiết kế web site chi thuê chuyên armed islamic group tạo là bao nhiêu ? Việc này tùy thuộc vào bạn .
Nếu bạn muốn bàn giao mọi thứ và sử dụng toàn bộ giao diện người dùng tùy chỉnh theo ý của bạn, việc thuê các chuyên armed islamic group tạo trang web sẽ tốn rất nhiều tiền. Nhưng mọi yếu tố đều có thể thay đổi .

Thử chia nhỏ các phần để tính toán

Mình đã cung cấp cho bạn một ước tính sơ bộ trước đó, bây giờ hãy tóm tắt lại các qi phí có liên quan :

 • Phí thiết lập thường có giá từ 2.300.000 – 3.450.000 vnđ nếu thanh toán một lần.
 • Thiết kế và xây dựng là việc mất nhiều công sức, và chi phí cho nó vào khoảng hơn 100 triệu vnđ.
 • Cần thêm tạo nội dung để đưa vào trang web và chi phí khoảng hơn 11 triệu.
 • Đào tạo là khi bạn được học cách sử dụng trang web của mình – nó có thể cũng sẽ tốn khoảng hơn 10 triệu.
 • Bảo trì có thể phải được trả hàng năm, thường dao động từ 10 – 20 triệu.

Rất nhiều chuyên armed islamic group báo giá làm web site chuyên nghiệp lên đến cả trăm triệu nhưng nó cũng có thể nhiều hơn thế nữa .

Và bạn cũng nên lưu ý rằng đồ rẻ không phải lúc nào cũng tốt. Nếu bạn muốn sở hữu một trang web tùy chỉnh xuất sắc, hãy chuẩn bị tinh thần trước rằng bạn sẽ cần trả nhiều tiền .

Nó hoạt động thế nào?

Thuê một freelance hoặc công ty chuyên nghiệp nghĩa là họ sẽ làm tất cả công việc .
Nhưng bạn vẫn sẽ cần cộng tác với họ để đảm bảo bạn nhận được chính xác những gì bạn muốn cho trang world wide web của mình, số lượng trang bạn muốn có cho đến nơi bạn muốn đặt tài khoản host của mình .
chi phí thiết kế web site trong trường hợp này dựa trên nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm cả người bạn làm việc cùng. Hãy bắt đầu với một khái niệm chung về những gì bạn muốn cho trang network .

1. Thuê đúng người

chi tìm kiếm các chuyên armed islamic group để xây dựng trang web, bạn sẽ không có công thức qi tiết nào để hoàn thành công việc. Điều đó tùy thuộc vào họ .
Tuy nhiên, điều này sẽ giúp bạn biết được năng lực của người bạn thuê .
Bạn có thể nhận thấy đôi chi nhiều người gọi họ là nhà thiết kế web và đôi chi là nhà phát triển web, nhưng thực ra hai khái niệm này hoàn toàn khác nhau .

 • Web developer (Nhà phát triển web) xây dựng cấu trúc cốt lõi của một trang web. Một nhà phát triển web back-end biết tất cả về mã hóa và lập trình, trong khi một nhà phát triển front-end tạo ra các khuôn khổ dễ thấy hơn, như biểu mẫu. Cũng có những nhà phát triển full-stack có thể làm cả hai.
 • Web designer (Nhà thiết kế web) chịu trách nhiệm làm cho một trang web trông đẹp mắt. Các nhà thiết kế UX hoàn thiện hành trình của khách truy cập, trong khi các nhà thiết kế giao diện người dùng (UI) tập trung hơn vào việc cải thiện cách mọi người tương tác với trang web. Nhà thiết kế hình ảnh là sự kết hợp của cả hai vai trò.

2. Tính toán ngân sách chi tiêu

Mặc dù cả nhà thiết kế và nhà phát triển sẽ hiểu về code và những gì cần thiết để tạo một trang network, nhưng chi phí sẽ phụ thuộc vào yếu tố network nào bạn cần trợ giúp nhất .
Rất có thể bạn không cần cái này hơn cái kia – bạn sẽ cần thuê cả nhà thiết kế và nhà phát triển để xây dựng trang web thành công .
Nếu bạn chọn thuê một freelancer, bạn có thể sẽ phải trả nhiều hơn một chút cho một nhà phát triển network so với một nhà thiết kế. Giá trung bình khoảng $50 (1.150.000 vnđ) mỗi giờ cho một người có chuyên môn tốt .
Bạn cũng có thể hợp tác với một công ty chuyên về cả thiết kế và phát triển. Mức phí theo giờ thậm chí còn cao hơn vào khoảng 100 đô la (2.300.000 vnđ) mỗi giờ, nhưng bạn sẽ nhận được một gói đầy đủ .

3. Xem xét thời gian

Việc tạo một trang web bằng cách sử dụng trợ giúp chuyên nghiệp sẽ không nhanh như sử dụng một trình tạo trang vane .
Đổi lại, bằng cách thuê người, bạn đang cho mình thêm thời gian để làm những việc khác. Và đó có thể là chính xác những gì bạn muốn .
Hãy thử xét về khoảng thời gian trung bình cần dành cho một trang web có quy mô trung bình. Sẽ mất vài ngày để bạn thảo luận ý tưởng trang vane của mình với các nhà phát triển và nhà thiết kế .
Việc chuẩn bị xây dựng sẽ mất vài ngày nữa và quá trình xây dựng thực tế có thể mất một tuần. Nếu bạn thử nghiệm, bạn sẽ thấy việc này mất tổng cộng khoảng 2,5 tuần .

Chi phí cho một trang web dài hạn là bao nhiêu?

chi phí thiết kế website trong dài hạn
Bạn đã biết rằng chi nói đến việc xây dựng trang world wide web, chi phí thiết kế web site có thể thay đổi đáng kể tùy thuộc vào lựa chọn của bạn .

Nhưng cho dù bạn chọn giải pháp nào đi nữa, hãy nhớ rằng trang web của bạn sẽ yêu cầu các chi phí bổ whistle liên tục .

Mình không chỉ nói đến host hay tên miền. Có một đến hai qi phí kinh doanh quan trọng khác nữa xoay quanh trang web của bạn .

SEO và tiếp thị 📈 

Bạn sẽ cần trợ giúp về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm ( SEO ), cho dù bạn chọn giải pháp tạo network nào. Đây là thứ mà trang network của bạn cần để có thể dễ dàng được tìm thấy trên mạng .
Mặc dù bạn có thể được thiết lập SEO thành công ngay từ đầu, nhưng về lâu dài, trang web của bạn có thể bị trôi mất như thường nếu các từ khóa không được cập nhật thường xuyên .
Tóm lại, dưới đây là mức độ trợ giúp bạn sẽ nhận được :

 • Sử dụng website builder như Zyro, bạn sẽ được cấp quyền truy cập vào AI Writer – giúp bạn tạo bài viết được tối ưu hóa, tích hợp công cụ chuyên nghiệp như Google Analytics và các công cụ xây dựng thương hiệu mạnh mẽ.
 • Là người dùng trang web WordPress, bạn sẽ có khả năng thêm các plugin SEO được xếp hạng hàng đầu, ngoài ra, bạn thường nhận được các voucher cho quảng cáo như một phần của gói hosting.
 • Khi bạn thuê chuyên gia để xây dựng trang web, bạn có thể đảm bảo rằng tất cả các nhu cầu SEO của bạn đều được xử lý.

Bạn có quyền giữ các tab danh sách từ khóa và mô tả sản phẩm được cập nhật lần cuối. Thực tế, chỉ với một chút nghiên cứu, hoạt động market không phải tốn nhiều tiền đến như vậy .
Ví dụ : market trên mạng xã hội có thể được thực hiện hầu như miễn phí, miễn là bạn hiểu đối tượng của mình và nền tảng họ sử dụng .
Nhưng nếu bạn không muốn nghĩ đến việc tối ưu hóa các bài viết và thiết lập quảng cáo, lựa chọn cho bạn là thuê ngoài và giao nhiệm vụ này cho các chuyên armed islamic group. Chỉ cần nhớ rằng điều này sẽ tăng thêm qi phí tổng thể của bạn .

Hình ảnh và sản xuất nội dung 📸

Một trang network không có bất kỳ hình ảnh nào thì cũng chỉ là một diễn đàn hoặc một trang web rất buồn tẻ. Không có nhiều thứ để khiến mọi người muốn khám phá .
Nếu bạn muốn gây ấn tượng với người xem ngay lập tức, việc có những bức ảnh chất lượng cao, tươi mới nên là ưu tiên hàng đầu trong quá trình xây dựng trang vane của bạn .
Zyro cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào thư viện hình ảnh miễn phí khổng lồ tại Unsplash, với hơn one triệu ảnh để lựa chọn .
Tuy nhiên, chi trang web của bạn phát triển lớn hơn, bạn có thể sẽ muốn sử dụng hình ảnh của riêng bạn. Một lựa chọn khác là bắt đầu mua kho ảnh stock on-line .
Tạo một ngân hàng hình ảnh cho trang web kinh doanh của bạn là một ý tưởng khôn ngoan, chỉ cần đảm bảo qi phí dành cho nó không quá cao .
Những thứ bạn cần qi là thuê một nhiếp ảnh armed islamic group, chỉnh sửa ảnh và lưu trữ hình ảnh của mình. Đây là một khoản qi thường xuyên khác sẽ ảnh hưởng đến qi phí trang world wide web của bạn .
Lấy thêm ý tưởng từ :

So sánh các loại website: giá thiết kế website là bao nhiêu?

Không phải tất cả các trang network đều đắt hay rẻ để xây dựng và duy trì .
Chúng tôi đã xem xét các loại trang web khác nhau và so sánh chi phí để thiết lập và chạy chúng .
chi phí thiết kế các loại website

Vậy cuối cùng, chi phí thiết kế website là bao nhiêu?

Nếu bạn muốn biết chính xác qi phí thiết kế web site, xây dựng và chạy một trang web là bao nhiêu, lựa chọn tốt nhất của bạn là sử dụng trình xây dựng trang world wide web .

Tất cả các chi phí cần thiết đều được trả trước ngay từ đầu và bạn sẽ được cung cấp nhiều bí quyết cũng như hỗ trợ liên tục để duy trì trang web của bạn .

Và nếu như bạn vẫn đang bán được nhiều hàng bằng những lựa chọn xây dựng network khác, thì hãy cứ tiếp tục. Một trang network tùy chỉnh mọi thứ có thể là chính xác những gì việc kinh doanh của bạn cần .
Chỉ cần lưu ý rằng, bạn càng muốn mọi thứ giống như bạn thích, thì bạn càng cần chi nhiều tiền hơn. Điều đó bao gồm các theme cao cấp cho các web site WordPress hoặc các gói web site thương mại điện tử toàn diện hơn nếu bạn sử dụng web site builder.

Bắt đầu to-do-list với những thứ bạn cần và thêm vào danh sách những thứ bạn muốn. Kết luận lại, bạn đang muốn tạo trang web của riêng bạn, vì vậy, hãy cứ chọn lựa chọn mà bạn muốn .
Và hãy nhớ rằng, việc chuyển một trang vane hiện có từ WordPress american ginseng hầu hết các web site builder đều rất dễ dàng .

Zyro – Cách xây dựng website dễ dàng nhất
thử dùng miễn phí

reservoir : https://dichvubachkhoa.vn
category : Thiết Kế

Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay