Cho Thuê Phòng Trọ Quận 9 (TP. Thủ Đức) Đẹp, Giá Rẻ 2024

Cho Thuê Phòng Trọ Quận 9 (TP. Thủ Đức) Đẹp, Giá Rẻ 2024

Phòng trọ Quận 9 hiện nay là vấn đề rất được nhiều người quan tâm. Đặc biệt là sinh viên và công nhân lao động. Bởi vì Quận 9 (TP. Thủ Đức) là nơi tọa lạc của khu công nghệ cao TP.HCM và nhiều trường Đại học của thành phố. Ngoài ra, Quận 9 (TP. Thủ Đức) là quận thuộc khu đô thị phía Đông TPHCM, cách trung tâm thành phố khoảng 13km. Do nằm khá tách biệt với khu trung tâm thành phố nên có rất nhiều phòng trọ Quận 9 (TP. Thủ Đức) giá rẻ.

Tổng quan về Quận 9 (TP. Thủ Đức)

Quận 9 ( TP. Quận Thủ Đức ) là quận cũ thuộc khu vực nội thành của thành phố của thành phố Hồ Chí Minh và hiện đang là một trong những quận đang có mức tăng trưởng cực kỳ nhanh gọn. Có rất nhiều dự án Bất Động Sản được thiết kế xây dựng, cũng như những khu công nghiệp lớn, trường ĐH nên lôi cuốn được lượng lớn người lao động và học viên sinh viên. Điều này dẫn đến thị trường cho thuê phòng trọ Quận 9 ( TP. Quận Thủ Đức ) đang trở nên cực kỳ sôi động.

Phòng trọ Quận 9 (TP. Thủ Đức) cùng các những quận rìa thành phố khác như phòng trọ Bình Chánh, phòng trọ Thủ Đức, … luôn được mọi người đánh giá có mức thuê tương đối rẻ.

Vị trí địa lý Quận 9 (TP. Thủ Đức)

Quận 9 ( TP. Quận Thủ Đức ) có vị trí địa lý cách TT thành phố Hồ Chí Minh khoảng chừng 13 km, trong đó :

 • Giáp với Biên Hòa và huyện Long Thành ở phía Đông
 • Giáp quận Quận Thủ Đức ở phía Tây
 • Giáp huyện Nhơn Trạch ở phía Nam
 • Giáp thành phố Dĩ An ở phía Bắc

Quận 9 ( TP. Quận Thủ Đức ) đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc giao thương mua bán với những quận trong thành phố và những tỉnh lân cận, do đó những tuyến đường giao thông vận tải ở đây cũng đặc biệt quan trọng được chú trọng kiến thiết xây dựng.

Đơn vị hành chính và diện tích Quận 9 (TP. Thủ Đức)

Quận 9 ( TP. Quận Thủ Đức ) có tổng diện tích quy hoạnh là 113,97 km², số liệu dân số được thống kê vào năm 2019 là 310.107 người, tỷ lệ dân số đạt 2.721 người / km². Quận 9 ( TP. Quận Thủ Đức ) trước kia có 13 phường thường trực, gồm : phường Phước Long A, Phước Long B, Hiệp Phú, Long Bình, phường Long Phước, Long Thạnh Mỹ, Long Trường, Phú Hữu, phường Tăng Nhơn Phú A, Tăng Nhơn Phú B, Phước Bình, Tân Phú, Trường Thạnh.

Giao thông khu vực Quận 9 (TP. Thủ Đức)

Hệ thống giao thông vận tải tại Quận 9 ( TP. Quận Thủ Đức ) cũng đang rất được chú trọng tăng trưởng, cải tổ và lan rộng ra để phân phối nhu yếu đi lại của dân cư, đơn cử :

 • Về tuyến đường bộ:quận có kế hoạch lan rộng ra những tuyến đường Long Phước, đường Nguyễn Xiển, đường Lã Xuân Oai, đường Hoàng Hữu Nam, đường Nguyễn Duy Trinh, đường Đỗ Xuân Hợp, đường Lê Văn Việt, Xa lộ Thành Phố Hà Nội ( quốc lộ 52 ), …
 • Về đường cao tốc:quận có những tuyến đường như cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, Vành đai 2, Vành đai 3 ,
 • Về tuyến đường sắt: gồm những tuyến đường tàu cao tốc tại phường Long Trường, tuyến đường sắt Thành phố Hồ Chí Minh – Nhơn Trạch – trường bay Long Thành, tuyến đường sắt đi theo hiên chạy đường cao tốc và đường Vành đai 3, tuyến đường tàu đô thị số 1 ( Bến Thành – Suối Tiên ) .
 • Về tuyến đường thủy:mạng lưới hệ thống sông rạch tại Quận 9 ( TP. Quận Thủ Đức ) khá xum xê, trong đó có sông Đồng Nai, sông Tắc, rạch Chiếc – rạch Trau Trảu, rạch Ông Nhiêu, …
 • Về tuyến đường hàng không:Quận 9 ( TP. Quận Thủ Đức ) cách trường bay sân bay Tân Sơn Nhất chỉ khoảng chừng khoảng chừng 22 km đến 24 km .

Có thể nói Quận 9 ( TP. Quận Thủ Đức ) có vị trí cực kỳ đắc địa, hoàn toàn có thể thuận tiện vận động và di chuyển đến Đồng Nai Tỉnh Bình Dương, hay chuyển dời đến TT thành phố cũng khá nhanh gọn nhờ những tuyến đường lớn. Với sự tăng trưởng nhanh gọn, lúc bấy giờ Quận 9 ( TP. Quận Thủ Đức ) vẫn đang có quỹ đất khá dồi dào nên giá thuê phòng trọ Quận 9 ( TP. Quận Thủ Đức ) hoàn toàn có thể thấy là rẻ hơn rất nhiều so với những quận ở TT tành phố. Nếu bạn đang tìm phòng trọ Quận 9 ( TP. Quận Thủ Đức ), bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tìm được khoảng trống sống thoáng đãng mà giá thành cực kỳ phải chăng, tương thích với nhu yếu của bất kỳ ai.

Cơ sở hạ tầng Quận 9 (TP. Thủ Đức)

Quận 9 ( TP. Quận Thủ Đức ) hiện đang có rất nhiều dự án Bất Động Sản đã và đang được tiến hành thiết kế xây dựng, góp thêm phần quan trọng trong sự tăng trưởng kinh tế tài chính của quận. Với khu công nghệ cao Quận 9 ( TP. Quận Thủ Đức ), mạng lưới hệ thống trường học lớn, trọng điểm của thành phố, thị trường cho thuê phòng trọ Quận 9 ( TP. Quận Thủ Đức ) đang sôi động hơn khi nào hết.

 • Một số dự án Bất Động Sản đã và đang được thiết kế xây dựng như : The Alpha Residence, Biệt thự Ba Son – Đông Tăng Long Hưng Phúc Quận 9 ( TP. Quận Thủ Đức ), Căn hộ The Origami – Vinhome Grand Park Quận 9 ( TP. Quận Thủ Đức ), … và còn rất nhiều dự án Bất Động Sản khác
 • Một số trường ĐH lớn như : trường ĐH Bách Khoa TP. Hồ Chí Minh, trường ĐH Kinh tế – Luật, trường ĐH Sư Phạm, Kỹ thuật, …

Quận 9 ( TP. Quận Thủ Đức ) hiện đang là một trong những quận tăng trưởng cực kỳ nhanh gọn, không chỉ có vậy việc được sáp nhập để tạo nên thành phố Quận Thủ Đức là yếu tố thôi thúc quận trở thành nơi đáng sống, lôi cuốn lượng lớn người lao động đến sinh sống, thao tác và học tập. Nhờ vậy mà thị trường cho thuê phòng trọ quận 9 nói riêng và thị trường cho thuê phòng trọ Thành Phố Hồ Chí Minh nói chung luôn có sự chăm sóc phần đông.

Giới thiệu về thị trường thuê phòng trọ Quận 9 (TP. Thủ Đức)

Đây là một quận cũ thuộc nội thành của thành phố thành phố Hồ Chí Minh. Nằm ở phía Đông thành phố, Quận 9 ( TP. Quận Thủ Đức ) đang có sức tăng trưởng rất nhanh trong thời hạn qua. Với hàng loạt dự án Bất Động Sản mọc lên chỉ trong một thời hạn ngắn, nơi đây đang lôi cuốn rất nhiều người nhập cư tìm trọ Quận 9 ( TP. Quận Thủ Đức ). Chính điều đó khiến số lượng người cần thuê phòng trọ Quận 9 ( TP. Quận Thủ Đức ) 2022 tăng cao. Rất nhiều người đang tìm kiếm phòng trọ giá rẻ Quận 9 ( TP. Quận Thủ Đức ) nhằm mục đích có được một nơi ở tốt, tương thích với nhu yếu tại đây.

Một số loại hình cho thuê phòng trọ Quận 9 (TP. Thủ Đức) phổ biến hiện nay

Mogi sẽ san sẻ đến bạn 1 số ít mô hình cho thuê phòng trọ Quận 9 ( TP. Quận Thủ Đức ) được chăm sóc và lựa chọn nhiều nhất, bạn tìm hiểu thêm để có lựa chọn tương thích nhé :

 • Cho thuê nhà trọ Quận 9

   

  : nhà trọ Quận 9 ( TP. Quận Thủ Đức ) được rất nhiều người chăm sóc và lựa chọn nhờ có khoảng trống sống thoáng rộng và tự do hơn, cạnh bên đó nếu chịu khó tìm kiếm, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tìm được nhà trọ giá rẻ mà chất lượng tốt .

 • Cho thuê phòng trọ Quận 9 có lối đi riêng:rất nhiều người đã lựa chọn mô hình này vì chúng tôn vinh tính riêng tư trong khoảng trống sống hơn
 • Cho thuê phòng trọ Quận 9 ở chung chủ:với những ai thích tự do thì có lẽ rằng không ưu tiên mô hình này, tuy nhiên ở chung chủ lại có ưu điểm là sẽ được tương hỗ nhanh gọn, kịp thời nếu gặp bất kể yếu tố nào .
 • Cho thuê phòng trọ Quận 9 ở ghép: đây là lựa chọn thông dụng nhất dành cho những bạn sinh viên hoặc người lao động đi làm, chưa có mái ấm gia đình, với ưu điểm là ngân sách sẽ rẻ hơn rất nhiều .

Lợi ích có được khi thuê phòng trọ Quận 9 (TP. Thủ Đức) là gì?

Với vị trí địa lý vàng, việc chuyển dời từ quận 9 sang Quận Thủ Đức, Đồng Nai, Tỉnh Bình Dương đều rất thuận tiện. Đặc biệt, việc đi vào TT thành phố từ đây cũng đơn thuần nhờ những tuyến đường lớn. Là một quận đang tăng trưởng, Quận 9 ( TP. Quận Thủ Đức ) có quỹ đất khá dồi dào. Chính thế cho nên, giá phòng tại đây rẻ hơn nhiều so với những quận TT. Mật độ dân số tại Quận 9 ( TP. Quận Thủ Đức ) khá thấp. Đây là yếu tố giúp mọi người có được một khoảng trống sống tuyệt vời và hoàn hảo nhất tại đây. Các mô hình phòng trọ tại Q9 ở thời gian này khá phong phú. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tìm được những căn hộ cao cấp, phòng trọ tương thích với nhu yếu của mình.

Những loại hình phòng trọ đang được yêu thích nhất tại Q9

Phòng trọ giá rẻ : Đây chính là mô hình nhà ở được những người tìm nhà trọ giá rẻ thương mến nhất. Số lượng nhà trọ hcm q9 thời hạn này khá lớn. Với giá thuê chỉ từ 2 triệu, nó là lựa chọn tốt cho ai cần tìm phòng trọ sinh viên tphcm, phòng trọ mới xây giá rẻ. Homestay : Đây là một mô hình phòng trọ cho thuê mới, được nhiều người tìm trọ quan tâm. Được thiết kế xây dựng theo cách độc lạ, nó giúp người tìm nhà trọ sài thành, tìm phòng trọ hcm có được một nơi ở tiện lợi với giá phải chăng. Căn hộ mini : Chỉ trong một thời hạn ngắn, số lượng căn hộ chung cư cao cấp mini trên thị trường cho thuê trọ Q9 tăng nhanh. Hình thức cho thuê nhà trọ này được nhìn nhận cao nhờ nhiều tiện lợi. Tuy nhiên, nó có mức giá thuê khá cao. Người tìm nhà trọ tphcm sẽ phải trả từ 4 đến 7 triệu với những nơi cho thuê nhà trọ này.

Mogi.vn gợi ý một số khu vực tìm phòng trọ Quận 9 (TP. Thủ Đức) giá rẻ mà lại an ninh, trật tự:

Hiện tại, thị trường phòng trọ tp hcm khu vực Quận 9 ( TP. Quận Thủ Đức ) đang rất sôi động. Dưới đây là những khu vực có nhiều lựa chọn nhất mà bạn nên quan tâm. Nhà trọ ở những khu vực này có giá thành khá phong phú với nhiều mô hình khác nhau. Đặc biệt, bạn cũng hoàn toàn có thể tìm thấy nhà trọ Quận 9 ( TP. Quận Thủ Đức ) rất đầy đủ nội thất bên trong. Từ đó, ship hàng tốt nhất cho đời sống của mình và người thân trong gia đình.

Những lời khuyên khi chọn phòng trọ Quận 9 (TP. Thủ Đức) mà bạn nên biết:

Nếu phòng trọ ở chung với chủ nhà, hãy chọn nơi có chủ nhà dễ tính. Việc chọn chủ nhà dễ tính tưởng như không thiết yếu nhưng họ khi cho thuê thường sẽ không có quá nhiều lao lý khắc nghiệt trong hợp đồng phòng trọ q9. Bên cạnh đó cũng sẽ sẵn lòng để giúp sức bạn khi thiết yếu.

 • Khi thuê phòng trọ Quận 9 (TP. Thủ Đức), tốt nhất hãy lựa những phòng trọ thoáng mát, sạch sẽ. Vì hiện nay có rất nhiều nơi vừa được xây mới nên bạn sẽ có khá nhiều lựa chọn.
 • Khi thuê phòng trọ Quận 9 (TP. Thủ Đức), hãy lưu ý đến hàng xóm xung quanh, những phòng trọ bên cạnh có thân thiện, đàng hoàng hay không.
 • Hãy chọn những phòng trọ có nguồn nước sạch, không có màu hay mùi lạ. Không nên chọn phòng trọ sử dụng nước giếng vì nguồn nước này có thể bị ô nhiễm, ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn nếu dùng trong thời gian dài.
 • Nên chọn phòng trọ có công tơ điện đặt ngay trong phòng hoặc trước cửa phòng, nơi bạn có thể dễ dàng quan sát. Điều này có thể giúp bạn tránh bị ăn gian hoặc bị câu trộm điện.
 • Đảm bảo cửa chính, cửa sổ, cửa ban công chắc chắn, an toàn, khó bị câu trộm đồ.
 • Hãy cân nhắc những nhà trọ q9 không có chỗ giữ xe hoặc chỗ giữ xe không đảm bảo an toàn. Đây là cách bạn tự bảo vệ mình.
 • Tham khảo trước giá phòng trọ Quận 9 (TP. Thủ Đức) để biết giá phòng trọ hiện nay như thế nào. Tránh tình trạng thuê phòng với giá cao quá mức thị trường. Bạn có thể dễ dàng theo dõi, cập nhật giá phòng trọ Quận 9 (TP. Thủ Đức) thông qua các tin đăng trên website Mogi.vn.
 • Nếu bạn thuê trọ Quận 9 (TP. Thủ Đức) tại các căn chung cư hoặc nhà cao tầng nhưng không có thang máy, không nên chọn ở tầng quá cao. Việc chọn ở tầng quá cao sẽ gây bất tiện cho việc di chuyển của bạn. Chưa kể việc chuyển đồ đạc lên xuống sẽ tốn rất nhiều thời gian và sức lực.
 • Quận 9 (TP. Thủ Đức) tuy là một trong những khu vực cao nhất thành phố những vẫn có một số điểm thấp trũng, dễ bị ngập nước. Hãy tìm hiểu trước khu vực đó và nếu bạn quyết định chọn ở khu vực có ngập nước vì thuận tiện cho việc đi làm đi học, hãy chọn ở tầng 2, 3 nếu được.

Tổng quan giá cho thuê phòng trọ Quận 9 (TP. Thủ Đức)

Thị Trường cho thuê phòng trọ Quận 9 ( TP. Quận Thủ Đức ) có rất nhiều mức giá khác nhau, tùy từng khu vực lẫn diện tích quy hoạnh căn phòng, đơn cử :

 • Phòng trọ ở phường Long Phước, Long Thạnh Mỹ, với diện tích quy hoạnh từ 12 mét vuông đến 20 mét vuông có giá khá rẻ. Phòng trọ Quận 9 ( TP. Quận Thủ Đức ) giá từ 1 đến 2 triệu. Thậm chí mọi người còn hoàn toàn có thể tìm được phòng trọ Quận 9 ( TP. Quận Thủ Đức ) giá 1 triệu .
 • Phòng trọ Quận 9 ( TP. Quận Thủ Đức ) có vị trí gần khu công nghệ cao, hay ở gần những khu vực TT phường Phước Bình thì giá thuê sẽ cao hơn. Với phòng trọ có diện tích quy hoạnh từ 15 mét vuông đến 30 mét vuông thật sạch, tân tiến thường sẽ có giá từ 2 đến 5 triệu đồng .
 • Với những khu vực khác như phường Tăng Nhơn Phú A, Tăng Nhơn Phú B, Phước Long B sẽ có giá thấp hơn. Các phòng trọ có diện tích quy hoạnh từ 20 mét vuông đến 50 mét vuông, thậm chí còn có cả nội thất cơ bản cũng sẽ có giá từ 2 đến 5 triệu đồng .

Trên đây là những lời khuyên mà Mogi.vn dành cho bạn khi tìm nhà trọ Quận 9 (TP. Thủ Đức), phòng trọ quận 9. Chúc bạn sớm tìm được nhà trọ ưng ý. Và đừng quên vào Mogi.vn thường xuyên để cập nhật thêm các thông tin về cho thuê phòng trọ TPHCM, cho thuê nhà đất Quận 9 và thuê phòng trọ trên toàn quốc.

Một số khu vực cho thuê phòng trọ đáng chú ý quan tâm khác mà bạn không hề bỏ lỡ :

MOGI

Kinh nghiệm tìm phòng trọ Quận 9 (TP. Thủ Đức) với MOGI

❖ Giá thuê phòng trọ Quận 9 (TP. Thủ Đức) hiện nay là bao nhiêu?

Khu vực Quận 9 (TP. Thủ Đức) đang thu hút loại hình đầu tư kinh doanh phòng trọ khá mạnh mẽ. Giá cho thuê khu vực này cũng vì thế mà khá đa dạng. Bạn có thể tìm kiếm dễ dàng trên MOGI các phòng trọ Quận 9 (TP. Thủ Đức) với giá thuê dưới 2 triệu/tháng đến hơn 5 triệu/tháng.

❖ Quận 9 (TP. Thủ Đức) nên tìm thuê phòng trọ khu vực nào?

Hiện trên MOGI, những khu vực Quận 9 ( TP. Quận Thủ Đức ) tập trung chuyên sâu tin đăng cho thuê phòng trọ nhiều nhất là những tuyến đường Lã Xuân Oai, Đỗ Xuân Hợp … Đây là những tuyến đường dễ tiếp cận đến những trục đường chính của cả khu vực. Đồng thời gần nhiều trường ĐH, gần chợ và TT thương mại.

❖ Tôi muốn tìm phòng trọ khu vực khác trên Mogi được không?

Với độ phủ sống rộng khắp cả nước, Mogi hiện đang là chuyên trang đăng tin, rao vặt số 1 lúc bấy giờ. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tìm kiếm không chỉ là phòng trọ mà còn nhiều mô hình khác từ căn hộ chung cư cao cấp đến nhà phố, ở khắp mọi quận, huyện với MOGI.

❖ Tôi muốn đăng tin cho thuê trọ trên Mogi như thế nào?

Bước 1: Truy cập
Bước 2: Kích chọn mục đăng tin và chọn loại tin muốn đăng (bán hoặc cho thuê).
Bước 3: Chọn loại muốn cho thuê và điền các thông tin cần thiết. Cần chú ý các tin đăng phải xác thực và kèm theo hình ảnh rõ nét để thu hút khách hàng.
Bước 4: Sau khi điền đầy đủ thông tin cần thiết, tin đăng của bạn sẽ được bộ phận Mogi kiểm duyệt và cho xuất bản.Truy cập Mogi. vn, ĐK thông tin tài khoản và đăng nhập ( góc trên, bên phải màn hình hiển thị ). Kích chọn mục đăng tin và chọn loại tin muốn đăng ( bán hoặc cho thuê ). Chọn loại muốn cho thuê và điền những thông tin thiết yếu. Cần quan tâm những tin đăng phải xác nhận và kèm theo hình ảnh rõ nét để lôi cuốn người mua. Sau khi điền vừa đủ thông tin thiết yếu, tin đăng của bạn sẽ được bộ phận Mogi kiểm duyệt và cho xuất bản .


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay