Cho thuê phòng trọ, nhà trọ Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Contents

Cho thuê phòng trọ, nhà trọ Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Bạn đang xem 13 tin rao trong tổng số 13 tin Cho thuê phòng trọ, nhà trọ tại Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh .

Thị trường cho thuê phòng trọ, nhà trọ Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh luôn là một trong những phân khúc đầu tư mang lại lợi nhuận hiệu quả với các nhà đầu tư. Trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về tiềm năng của thị trường này trong những năm tới, cùng với đó là những thông tin hữu ích dành cho những ai đang có ý định đi thuê phòng trọ tại Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh để ở.

Cho thuê phòng trọ, nhà trọ Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Cho thuê phòng trọ, nhà trọ Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Nội dung bài viết [ Mở rộng

 • 1. So sánh ưu nhược điểm của thuê phòng trọ Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh với căn hộ chung cư
 • 2. Lưu ý để cho thuê phòng trọ, nhà trọ Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh hiệu quả?
  • 2.1. Khảo sát thị trường, xác định phân khúc khách hàng hợp lý
  • 2.2. Xác định mô hình đầu tư phù hợp
  • 2.3. Sơn sửa lại căn phòng trước khi cho thuê
  • 2.4. Đăng tin cho thuê trên các sàn thương mại điện tử
 • 3. Nên chuẩn bị gì trước khi đi thuê phòng trọ, nhà trọ Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh?
  • 3.1. Xác định nhu cầu của bản thân
  • 3.2. Tìm hiểu giá cho thuê nhà trọ tại Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh trên thị trường
  • 3.3. Kiểm tra tình trạng chất lượng phòng trọ trước khi thuê
  • 3.4. Xác minh tính pháp lý của căn nhà
 • 4. Thủ tục cho thuê phòng trọ, nhà trọ Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
 • 5. Cho thuê phòng trọ, nhà trọ Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh tại Houseviet.vn
 • 6. FAQ – Một số vấn đề liên quan đến cho thuê phòng trọ, nhà trọ Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
  • 6.1. Tham khảo giá cho thuê nhà trọ Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh ở đâu?
  • 6.2. Cần lưu ý gì khi đi thuê nhà trọ tại Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh hiện nay?
  • 6.3. Sinh viên nên thuê căn hộ chung cư hay phòng trọ để ở?

So sánh ưu điểm yếu kém của thuê phòng trọ Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh với nhà ở căn hộ cao cấp

Ưu điểm Nhược điểm
Thuê nhà trọ
 • Chi tiêu thấp, tương thích với những tầng lớp sinh viên và lao động đại trà phổ thông .
 • Không bị trấn áp về thời hạn đi về .
 • Không phải đóng những loại phí dịch vụ so với ở căn hộ chung cư cao cấp .
 • Các tiện ích đi kèm không đạt chất lượng .
 • An ninh chưa được bảo vệ khắt khe .
 • Nguy cơ gặp cháy nổ vào mùa nắng nóng .
 • Không gian gò bó, eo hẹp .
Thuê căn hộ chung cư cao cấp căn hộ chung cư cao cấp
 • Tiện ích phân phối rất đầy đủ chất lượng .
 • Không gian trong lành, thoáng đãng .
 • An ninh khu vực bảo vệ bảo đảm an toàn .
 • Giao thông đi lại thuận tiện .

Lưu ý để cho thuê phòng trọ, nhà trọ Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh hiệu suất cao ?

Không phải ai cũng biết cách để cho thuê phòng trọ, nhà trọ Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh đạt hiệu quả cao nhất, vì thế nên dưới đây House Viet sẽ đem đến cho các bạn một số mẹo nhỏ hữu ích giúp việc cho thuê nhà trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Khảo sát thị trường, xác lập phân khúc người mua hài hòa và hợp lý

Cần phải xác lập phân khúc người mua tương thích với căn nhà của mình bằng cách dựa vào vị trí địa lý và chất lượng loại sản phẩm, từ đó đưa ra mức giá cho thuê tương thích với thị trường nhưng vẫn bảo vệ nguồn lệch giá về tốt .

Xác định quy mô góp vốn đầu tư tương thích

Nhà góp vốn đầu tư hoàn toàn có thể lựa chọn một trong hai giải pháp sau tùy thuộc vào điều kiện kèm theo kinh tế tài chính hiện có. Đầu tiên là thiết kế xây dựng nhà trọ trên quỹ đất có sẵn, nhà đầu tư chỉ cần xây nhà và cho thuê lại. Hai là tự kiếm quỹ đất, sau đó mua lại và tự mình thiết kế xây dựng, quản lý và vận hành và khai thác. Với giải pháp thứ hai, nhà đầu tư phải bảo vệ tiềm lực kinh tế tài chính mạnh để tham gia hầu hết những khâu từ quản lý và vận hành đến khai thác và hiện thực hóa giá trị gia tài cho thuê .

Sơn sửa lại căn phòng trước khi cho thuê

Đây là việc bạn chắc chắn phải thực hiện nếu muốn việc cho thuê phòng trọ Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh trở nên hiệu quả hơn. Hãy bắt đầu bằng việc sơn sửa lại căn phòng của bạn, thu xếp những đồ dùng không cần thiết, kiểm tra lại hệ thống điện nước trong nhà,…Việc này sẽ giúp khách hàng cảm thấy căn nhà của bạn có chất lượng tốt hơn so với những đối thủ khác.

Đăng tin cho thuê trên những sàn thương mại điện tử

Hiện nay có khá nhiều người tìm đến các sàn thương mại điện tử về để đăng tin cho thuê phòng trọ, nhà trọ tại Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh giá rẻ, và hiệu quả đem lại của phương án này cũng tương đối khả quan bởi số lượng khách có nhu cầu truy cập vào những website này là khá lớn. Hiện nay tại Việt Nam có một số sàn thương mại điện tử chuyên về có thể kể đến như Batdongsan.com.vn, Chotot.com, Houseviet.vn,…

Nên chuẩn bị sẵn sàng gì trước khi đi thuê phòng trọ, nhà trọ Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh ?

Có khá nhiều người nghĩ rằng việc thuê phòng trọ, nhà trọ Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh là một quá trình đơn giản khi chỉ cần chuẩn bị nguồn tiền và đi thuê là xong, tuy nhiên nếu bạn không có những hiểu biết cần thiết thì sẽ rất dễ bị chủ nhà lừa cho thuê những căn phòng kém chất lượng hoặc giá thuê cao hơn so với mặt bằng chung trên thị trường.

Xác định nhu yếu của bản thân

Tùy vào nhu yếu của mỗi người mà bạn sẽ tìm phòng trọ tại những vị trí khác nhau, từ đó sẽ quyết định hành động đến số tiền bạn sẽ phải bỏ ra để thuê nhà. Nếu bạn đang là sinh viên thì nên thuê phòng trọ tại khu vực gần trường học, diện tích quy hoạnh phòng tương thích với cá thể và không thiết yếu phải bảo vệ những thiết bị đi kèm như tủ lạnh, máy giặt, … bởi những yếu tố này sẽ được chủ nhà tính kèm vào giá thuê phòng cuối tháng của bạn .

Tìm hiểu giá cho thuê nhà trọ tại Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh trên thị trường

Hãy vào những sàn thương mại điện tử về để tìm hiểu thêm giá cho thuê nhà trọ tại Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, qua đó việc thương lượng với chủ nhà cũng sẽ trở nên hiệu suất cao và nhanh gọn hơn .

Kiểm tra thực trạng chất lượng phòng trọ trước khi thuê

Trước khi tiến hành ký hợp đồng thuê nhà trọ Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh bạn hãy kiểm tra tình trạng chất lượng của căn phòng từ tường nhà, hệ thống điện nước có ổn định hay không và có thiết bị nào trong nhà đang gặp hư hỏng hay không,…những yếu tố này sẽ giúp bạn dễ dàng trao đổi với chủ nhà về mức giá thuê nhà.

Xác minh tính pháp lý của căn nhà

Nếu bạn xác định thuê nhà trọ tại Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh lâu dài, hãy yêu cầu chủ nhà kê khai những giấy tờ pháp lý cần thiết như sổ đỏ, giấy ủy quyền nếu trường hợp căn nhà thuộc quyền đồng sở hữu,…

Thủ tục cho thuê phòng trọ, nhà trọ Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Bước 1: Người thuê nhà trọ tại Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh sẽ tìm kiếm thông tin nhà cho thuê tại các sàn thương mại điện tử về , sau đó liên hệ tới chủ nhà để hẹn thời gian gặp mặt trực tiếp thương lượng.

Bước 2: Hai bên sẽ tiến hành thương lượng về mức giá thuê nhà, tiền đặt cọc và làm hợp đồng cho thuê.

Bước 3: Hai bên sau đó sẽ đến văn phòng công chứng để làm giấy tờ theo đúng thủ tục pháp lý, sau đó bên đi thuê nhà sẽ thanh toán tiền cọc theo như hợp đồng đã ký kết, sau đó dọn đồ vào nhà ở.

Cho thuê phòng trọ, nhà trọ Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh tại Houseviet. vn

Gần đây các chủ nhà trọ có nhu cầu cho thuê phòng trọ, nhà trọ Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh thường tìm đến các sàn thương mại điện tử về để đăng tin cho thuê sản phẩm của mình. Houseviet.vn là một trong những sàn thương mại điện tử chuyên về uy tín tại Việt Nam hiện nay.

Với những hạng mục được House Viet phong cách thiết kế chuyên nghiệp và bài bản, hiệu suất cao, khi người mua có nhu yếu tìm kiếm thông tin chỉ cần vài bước cơ bản đã hoàn toàn có thể tìm được những mẫu sản phẩm tương thích với nhu yếu đơn cử nhất .

Bên cạnh những thông tin về tin đăng cho thuê phòng trọ tại Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Houseviet.vn còn đem đến những thông tin kiến thức chuyên môn liên quan đến thị trường như Thông tin quy hoạch, Tin tức các dự án đang hot trên thị trường,…

FAQ – Một số yếu tố tương quan đến cho thuê phòng trọ, nhà trọ Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Tham khảo giá cho thuê nhà trọ Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh ở đâu ?

Với công nghệ phát triển như hiện nay thì những ai đang có nhu cầu thuê nhà trọ tại Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin sản phẩm qua các trang báo điện tử hoặc website chuyên về như Houseviet.vn, Batdongsan.com.vn,…

Cần quan tâm gì khi đi thuê nhà trọ tại Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh lúc bấy giờ ?

Nếu bạn đang sẵn sàng chuẩn bị đi thuê phòng trọ, nhà trọ Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, hãy sẵn sàng chuẩn bị những kiến thức và kỹ năng thiết yếu như giá cho thuê nhà trên thị trường, thời gian thích hợp để đi thuê nhà là khi nào, cần kiểm tra những gì trong căn nhà khi đi thuê, … cùng với đó là tính pháp lý của căn nhà có được bảo vệ hay không .

Sinh viên nên thuê căn hộ chung cư cao cấp nhà ở hay phòng trọ để ở ?

Với những sinh viên có nguồn tiền trợ cấp từ mái ấm gia đình rất ít thì tất cả chúng ta nên chọn những phòng trọ với giá rẻ so với việc ở nhà ở căn hộ chung cư cao cấp, lúc bấy giờ trên thị trường cũng có khá nhiều phòng trọ cho thuê tại Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh giá rẻ nhưng vẫn bảo vệ chất lượng và bảo mật an ninh tốt .

Qua bài viết trên đây về chủ đề cho thuê phòng trọ, nhà trọ Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, House Viet hy vọng đã đem đến cho các bạn những kiến thức cần thiết và quý giá. Để tìm hiểu thêm các thông tin khác về thị trường , các bạn có thể truy cập vào website Houseviet.vn của chúng tôi, nơi cập nhật những tin tức về nhanh chóng và chính xác nhất trên thị trường.


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay