Trải nghiệm dịch vụ cho thuê thuyền SUP tại biển Vũng Tàu cực CHILL

Trải nghiệm dịch vụ cho thuê thuyền SUP tại biển Vũng Tàu cực CHILL

Taucaotoc. vn là đối tác chiến lược tiến hành dịch vụ cho thuê chèo thuyền SUP ( Standup Paddle Board – trượt ván đứng ) tại biển Vũng Tàu cực CHILL dành cho hành khách khi đến thành phố biển .

Trải nghiệm SUP Club Vũng Tàu

Để thưởng thức chèo SUP trên biển tại Vũng Tàu rất đơn thuần, hành khách hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp với hướng dẫn viên du lịch, sau đó đến Bãi Trước Vũng Tàu nhận SUP và hướng dẫn viên du lịch sẽ trực tiếp hướng dẫn và giám sát việc chèo để bảo vệ bảo đảm an toàn .

Trước khi xuống biển, du khách sẽ được cẩn thận giải thích về cách sử dụng của thuyền SUP và làm mẫu vài động tác chèo cơ bản. Thuyền sẽ được bơm bằng ống bơm chuyên dụng, phía trên ống bơm có đồng hồ đo áp suất.

Dụng cụ đi kèm gồm có có mái chèo, dây bảo đảm an toàn và bánh lái. Mái chèo được chia làm 3 phần nhỏ, sau khi lắp ráp hành khách hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh độ dài ngắn cho tương thích với tầm tay. Một đầu dây bảo đảm an toàn sẽ được gắn vào thuyền, đầu còn lại gắn vào người để phòng khi thuyền lật, người chèo rơi xuống nước. Cuối cùng là bánh lái được gắn mặt dưới phía đuôi thuyền. Đây là một bộ phận khá quan trọng giúp thuyền bơi thẳng .
Thuyền SUP là loại có kích cỡ trung bình với chiều dài khoảng chừng 3 m và chiều rộng khoảng chừng 1 m, đủ chỗ cho 2 người ngồi. Kinh nghiệm nho nhỏ để có buổi thưởng thức toàn vẹn nhất là nên mang theo nón, mặc áo quần tự do và ưu tiên chống nắng so với những bạn nữ .

Giá thuê và liên hệ thuê SUP Vũng Tàu

Giá cho thuê 01 thuyền SUP là 300.000 đồng ( 3 giờ chèo và tối đa 02 người trên 01 SUP ), có huấn luyện viên hướng dẫn cách chèo, bảo đảm an toàn nước và theo giám sát .
Thương Mại Dịch Vụ này gồm có : ( 01 sup + 01 áo phao cứu trợ + 01 bơm tay + 01 mái chèo + 01 dây leash bảo đảm an toàn + 01 phin bánh lái + 01 túi đựng đồ + 01 túi đựng điện thoại cảm ứng chống nước + 01 chai nước suối ). Phụ phí cho người thứ 2 : 100.000 đồng ) .
Hành trình : Được hướng dẫn cách sử dụng SUP và cách chèo, những bước bảo đảm an toàn. Thực hành làm quen SUP dưới nước, sau khi đã làm chủ được SUP sẽ chèo dạo vòng biển. Check in sống ảo tại biển .

Liên hệ đặt SUP tại Vũng Tàu:

SUP CLUB Vũng Tàu: 0929 672 672 – 0938 948 549

  • Địa chỉ: 03 Ba Cu, Phường 1, TP Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu
  • Website: https://dichvubachkhoa.vn/

Lưu ý nhỏ đối với những người mới chèo SUP lần đầu, chưa biết bơi thì bắt buộc phải mặc áo phao. Với những người đã biết chơi và biết bơi cũng nên mặc áo phao để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Xem thêm: Hướng dẫn cách nạp thẻ Viettel nhanh chóng & tiện lợi chỉ trong 1 nốt nhạc

5/5 – ( 2 bầu chọn )


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay