Công ty cho thuê tài chính là gì – Công Ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn CAF

Công ty cho thuê tài chính là gì – Công Ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn CAF

Công ty cho thuê tài chính là gì? Công ty cho thuê tài chính được hiểu như thế nào cho đúng. Bài viết dưới đây, Công ty dịch vụ kế toán CAF sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về công ty cho thuê tài chính là gì.

Công ty cho thuê tài chính là gì

Công ty cho thuê tài chính là gì - Công Ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn CAF

Công ty cho thuê tài chính là gì – Công Ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn CAF

Cho thuê tài chính là gì

Cho thuê tài chính cũng là một loại hình cho thuê tài sản, nhưng khác về căn bản so với các loại hình cho thuê tài sản khác. Cho thuê tài chính có sự chuyển dịch về cơ bản các rủi ro và lợi ích gắn liền với quyền sở hữu tài sản đi thuê.

Cho thuê tài chính còn được hiểu là một hình thức cấp vốn, cho thuê tài chính là một hoạt động giải trí mang tính trung hạn, dài hạn dựa trên cơ sở hợp đồng cho thuê gia tài. Tài sản này hoàn toàn có thể là máy móc, thiết bị, phương tiện đi lại luân chuyển …. giữa bên cho thuê là công ty cho thuê tài chính, những tổ chức triển khai tín dụng thanh toán phi ngân hàng nhà nước và bên thuê .

Công ty cho thuê tài chính là gì

Công ty cho thuê tài chính là một tổ chức tín dụng. Tổ chức tín dụng này với chức năng sử dụng vốn tự có, vốn huy động hay các nguồn vốn khác để tài trợ cho thuê dưới dạng máy móc, thiết bị và các . Công ty cho thuê tài chính  cung ứng các dịch vụ về tài chính và thực hiện một số dịch vụ khác theo quy định của pháp luật. Tuy nhiên, công ty thuê tài chính không làm dịch vụ thanh toán, không nhận tiền gửi dưới một năm.

Sự phát triển của các Công ty cho thuê tài chính ở Việt Nam

Ở những vương quốc khác trên quốc tế, hình thức công ty cho thuê tài chính tăng trưởng tương đối nhanh gọn. Ví dụ, tại Mỹ, ngành cho thuê tài chính chiếm khoảng chừng 30 % tổng số tiền hỗ trợ vốn cho những thanh toán giao dịch mua và bán thiết bị hằng năm của những doanh nghiệp. Doanh thu của ngành cho thuê tài chính ở Nước Hàn đạt sấp xỉ 17 tỉ USD, Ở khu vực Khu vực Đông Nam Á, Doanh thu từ Thuê gia tài ở xứ sở của những nụ cười thân thiện là 3 tỉ USD. Tổng doanh thu hàng năm trên toàn thế giới ược đạt gần 600 tỉ USD. Tỉ lệ tăng trưởng trên 7 % / năm
Ở Nước Ta, cho thuê tài chính và những công ty cho thuê tài chính đã tăng trưởng gần 20 năm .

Môt số những công ty cho thuê tài chính ở Việt nam lúc bấy giờ

Ví dụ: Công ty CTTC TTHH MTV Ngân hàng Công thương Việt Nam cho Công ty Kế toán Việt thuê tài chính một xe ô tô trong 05 năm. Giá trị sử dụng hữu ích của ô tô là 10 năm …

Dịch vụ kế toán CAF chúc quý khách hàng kinh doanh nhiều thuận lợi.

DỊCH VỤ KẾ TOÁN – TƯ VẤN THUẾ CAF

ĐC: 447/23 Bình Trị Đông, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Gmail: [email protected]

Hotline: 098 225 4812 

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI: 0867 004 821 ( 24/7 ) –  0971 373 146

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ HỖ TRỢ

Từ khóa: Kế toán, Công ty dịch vụ kế toán uy tín tại Bình Dương, Kế toán Bình Dương, Kế toán trọn gói tại Bình Dương, Kế toán thuế tại Bình Dương, Kế toán, Công ty dịch vụ kế toán uy tín tại Bình Dương, Kế toán Bình Dương, Kế toán trọn gói tại Bình Dương, Kế toán thuế tại Bình Dương, Kế toán, Công ty dịch vụ kế toán uy tín tại Bình Dương, Kế toán Bình Dương, Kế toán trọn gói tại Bình Dương, Kế toán thuế tại Bình Dương.


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay