CÔNG TY CHO THUÊ CABIN TAI NGHE PHIÊN DỊCH CHUYÊN NGHIỆP

CÔNG TY CHO THUÊ CABIN TAI NGHE PHIÊN DỊCH CHUYÊN NGHIỆP

Bạn đang đọc: CÔNG TY CHO THUÊ CABIN TAI NGHE PHIÊN DỊCH CHUYÊN NGHIỆP

5/5 – ( 4 bầu chọn )Thiết bị phiên dịch cabin uy tín bảo vệ cho sự kiện của bạn diễn ra thuận tiện. Các phiên dịch viên hoàn toàn có thể thao tác chuyên nghiệp, phiên dịch tiếng quốc tế thành tiếng mẹ đẻ cho những khách mời tham gia. Dưới đây là chi tiết cụ thể về dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch cabin chất lượng tại Thành Phố Hà Nội .

Dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch cabin tại Minh Vũ Media

Cùng với sự tăng trưởng và hội nhập quốc tế, những ngành nghề đều có sự tham gia, trao đổi của khách mời từ nhiều vương quốc khác nhau. Điều này gây ra rào cản về sự không tương đồng ngôn từ. Do đó, để những đối tác chiến lược hiểu nhau hơn, cần đến phiên dịch viên. Khi tổ chức triển khai hội nghị, sự kiện có sự tham gia phần đông của khách mời, bạn nên sử dụng thiết bị phiên dịch cabin. Điều này giúp cho những khách mời trực tiếp nghe được nội dung từ người phát biểu .Minh Vũ Media cho thuê thiết bị phiên dịch cabin uy tín tại Thành Phố Hà Nội. Hiện tại, công ty chúng tôi là đối tác chiến lược của hàng trăm đơn vị chức năng / doanh nghiệp khác nhau. Chúng tôi cung cấp thiết bị dịch cabin chất lượng theo nhu yếu. Đặc biệt, hoàn toàn có thể phiên dịch đa ngôn ngữ giúp cho hội nghị / hội thảo chiến lược của bạn thành công xuất sắc bùng cháy rực rỡ .

Thuê thiết bị phiên dịch cabin bao gồm những gì?

Khi thuê thiết bị phiên dịch cabin, người sử dụng sẽ nhận được :

 • Tai nghe phiên dịch ( không dây, phong cách thiết kế gọn nhẹ, chống ồn, chất lượng âm thanh tốt ) .
 • Cabin cho phiên dịch viên có size : Ngang 1,6 m – sâu 1,6 m – cao 1,8 m. Cabin cách âm dành cho 2 phiên dịch viên ( có bàn để tài liệu, 2 ghế ngồi, đèn chiếu sáng, mạng lưới hệ thống thông gió ) .
 • Bộ giải quyết và xử lý TT giúp thu – phát tín hiệu hồng ngoại .
 • Micro phiên dịch, tai nghe cho phiên dịch viên .
 • Loa âm thanh ( tùy theo quy mô hội nghị, hội thảo chiến lược ) .
 • Nhân viên kỹ thuật tương hỗ trong suốt quy trình diễn ra sự kiện. Từ đó, giúp bạn làm chủ sự kiện, khắc phục mọi trường hợp kỹ thuật hoàn toàn có thể xảy ra .

Minh vũ truyền thông chúng tôi chuyên tổ chức triển khai những hội buổi hội thảo chiến lược quan trọng của nhà nước tại những khách sạn nhà khách tại Thành Phố Hà Nội và những tỉnh trong cả nước .

Nguyên lý hoạt động của thiết bị phiên dịch cabin

Đa số những thiết bị phiên dịch cabin có nguyên tắc hoạt động giải trí gần giống nhau. Theo đó, khi sắp xếp thiết bị, bạn cần phân loại như sau :

 • Tai nghe cho những đại biểu ( nhờ vào vào số khách mời )
 • Bộ phát tín hiệu
 • Buồng cabin cho phiên dịch viên

Hoạt động của thiết bị phiên dịch như sau :Mixer sẽ lấy âm thanh của những diễn thuyết phát biểu về cho phiên dịch viên. PHiên dịch viên ngồi trong cabin cách âm sẽ dịch lời phát biểu thành ngôn từ của khách tham gia qua micro và truyền đến khách mời qua sóng IR. Khách mời đeo tai nghe sẽ nhận được lời phiên dịch bằng tiếng mẹ đẻ .Đối với sự kiện có nhiều khách mời từ những nước khác nhau thì thiết bị phiên dịch của những cabin sẽ được sắp xếp tần số sóng riêng không liên quan gì đến nhau. Nhờ đó, mỗi khách mời sẽ chỉ nhận được tần số sóng đã sắp xếp. Do đó, không xảy ra thực trạng rè hay mất sóng tín hiệu.

Các sự kiện nên thuê thiết bị phiên dịch cabin

Vậy, thiết bị phiên dịch cabin thường sử dụng cho những sự kiện nào ? Dưới đây là những sự kiện bạn nên thuê thiết bị phiên dịch :

 • Hồ sơ thầu / dự án Bất Động Sản với những đối tác chiến lược quốc tế .
 • Các cuộc họp cơ quan chính phủ
 • Các hội thảo chiến lược / hội nghị hạng sang với sự tham gia của khách mời từ nhiều vương quốc khác nhau
 • Hội thảo du học

Dịch vụ thuê kèm thiết bị phiên dịch cabin

Thiết bị phiên dịch cabin giúp bạn phiên dịch những ngôn từ tương thích cho khách mời tham gia sự kiện. Để ship hàng cho sự kiện, bạn nên thuê thêm những dịch vụ đi kèm như :

Tại sao cần thuê thiết bị phiên dịch cabin?

Xóa bỏ rào cản ngôn ngữ, giúp sự kiện diễn ra suôn sẻ

Sử dụng thiết bị phiên dịch cabin, bạn hoàn toàn có thể phiên dịch ngay lập tức ngôn từ cho những khách mời tham gia. Từ đó, xóa bỏ rào cản ngôn từ, giúp những khách mời hoàn toàn có thể hiểu được nội dung và ý tưởng sáng tạo mà diễn thuyết muốn biểu lộ .Đây cũng là địa thế căn cứ quan trọng để thôi thúc những hợp tác song phương, đa phương trong những nghành kinh doanh thương mại .

Tiết kiệm chi phí, thời gian

So với việc góp vốn đầu tư thiết bị phiên dịch thì khi thuê thiết bị, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí phần đông ngân sách. Không những thế, hành khách còn được tương hỗ lắp ráp, tư vấn kỹ thuật đơn cử. Như vậy, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí nhân lực sẵn sàng chuẩn bị cho sự kiện và tiền thuê kỹ thuật viên chuyên giải quyết và xử lý những sự cố trong khi sự kiện diễn ra .

Khẳng định vị thế của đơn vị tổ chức sự kiện

Một sự kiện được tổ chức triển khai với sự tham gia của khách mời từ nhiều vương quốc cần có sự sẵn sàng chuẩn bị kỹ lưỡng. Với thiết bị phiên dịch cabin chất lượng, bạn hoàn toàn có thể làm chủ sự kiện. Từ đó, ghi dấu ấn chuyên nghiệp của đơn vị chức năng bạn trong mắt khách mời tham gia .

Báo giá thuê thiết bị phiên dịch cabin tai nghe phiên dịch mới nhất hiện đại

TÊN THIẾT BỊ SỐ LƯỢNG GIÁ THUÊ
Cabin Đơn 01 800.000 / Chiếc
Tai Nghe VGA 01 40.000 / Chiếc
Thiết bị bộ thu phát sóng đi kèm

Lưu ý : giá trên chưa gồm có thuế 10 % Hóa Đơn đỏ VAT đã gồm có lắt đặt quản lý và vận hành, chưa gồm có phiên dịch viên

Ngoài ra quý khách có thể tham khảo dịch vụ đi kèm của công ty chúng tôi như:

Cho thuê âm thanhCho thuê ánh sángCho thuê máy chiếuCho thuê màn hình hiển thị led

Các bước thuê thiết bị phiên dịch cabin tại Minh Vũ

 • Quý khách hàng phân phối những thông tin thiết yếu về sự kiện bạn dự tính tổ chức triển khai : quy mô, số lượng khách mời, những ngôn từ cần dịch thuật .
 • Dựa trên những thông tin bạn phân phối, nhân viên cấp dưới của Minh Vũ Media sẽ tư vấn cho bạn số lượng tai nghe, cabin tương thích .
 • Minh Vũ Media sẽ đến trực tiếp địa chỉ tổ chức triển khai sự kiện để lên giải pháp sắp xếp thiết bị phiên dịch cabin tốt nhất .
 • Báo giá thuê thiết bị phiên dịch cabin và ký hợp đồng với người mua. Quý khách vui vẻ đặt 30 % tiền hợp đồng .
 • Bố trí thiết bị phiên dịch cabin theo giải pháp đã được người mua chấp thuận đồng ý. Kỹ thuật viên tương hỗ trong thời hạn hội nghị diễn ra .
 • Kết thúc sự kiện, người sử dụng sung sướng giao dịch thanh toán tiền hợp đồng. Nhân viên của công ty sẽ thu dọn hiện trường .

Lý do nên chọn dịch vụ thuê thiết bị phiên dịch cabin của công ty Minh Vũ Media

Trong số những đơn vị chức năng cho thuê thiết bị phiên dịch cabin, Minh Vũ Media điển hình nổi bật với :

Chất lượng thiết bị phiên dịch cabin cao cấp

Đây là yếu tố quan trọng và quyết định hành động đến chất lượng chính của sự kiện bạn tổ chức triển khai. Chất lượng thiết bị cabin chuẩn và hạng sang sẽ tạo sự tự do cho khách mời tham gia. Đồng thời, nó cũng giúp những phiên dịch viên thao tác hiệu suất cao nhất .

Phục vụ chuyên nghiệp

Công ty có đội ngũ nhân viên phục vụ sự kiện, bố trí và chuẩn bị các thiết bị phiên dịch cabin cho khách hàng. Kỹ thuật viên chuyên nghiệp test âm thanh và hoạt động của hệ thống phiên dịch. Bạn chỉ cần nghiệm thu sản phẩm khi sự kiện sắp diễn ra.

Hỗ trợ giao thiết bị, lắp đặt tận nơi

Chúng tôi luôn tạo điều kiện kèm theo tốt nhất cho người mua thuê thiết bị phiên dịch cabin tại TP. Hà Nội. Tất cả những thiết bị sẽ được luân chuyển tận nơi và lắp ráp không lấy phí cho người mua .

Cung cấp thiết bị sự kiện trọn gói

Công ty Minh Vũ Media cung ứng phong phú những thiết bị Giao hàng sự kiện như :Trên đây là những thông tin chi tiết cụ thể về dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch cabin. Quý khách hàng còn bất kể vướng mắc nào, vui vẻ gọi hotline : 098 578 3366 ( Mr. Tuyến ).


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay