Top 8+ Văn Phòng Ảo giá tốt Đà Nẵng [Chi tiết các Quận] – Maison Office

Top 8+ Văn Phòng Ảo giá tốt Đà Nẵng [Chi tiết các Quận] – Maison Office

Văn phòng ảo – virtual office là hình thức văn phòng được nhiều doanh nghiệp, tổ chức triển khai chăm sóc, nhất là khi thao tác từ xa là khuynh hướng mới trong thời hạn gần đây. Thành phố Đà Nẵng là TT kinh tế tài chính của khu vực Duyên hải miền Trung, là một trong những thành phố tăng trưởng nhất Nước Ta trong vòng 5 năm trở lại đây .
Cũng vì thế, nhu yếu văn phòng ảo của những công ty, đặc biệt quan trọng ở quy mô nhỏ và vừa tại Đà Nẵng ngày một lớn. Trong bài viết sau, Maison Office sẽ cùng bạn giải đáp vướng mắc : “ Có thể tìm văn phòng ảo tại những khu vực nào ? ” .

Văn phòng ảo là gì?

Văn phòng ảo ( hay còn được gọi là Virtual Office ) là mô hình văn phòng mà những doanh nghiệp thuê làm khu vực đặt trụ sở, văn phòng nhưng không nhất thiết phải hoạt động giải trí trực tiếp tại khu vực vật lý đó .

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo thường cung cấp trọn gói các giải pháp bao gồm: Lễ tân để tiếp nhận bưu phẩm, nghe điện thoại từ đối tác; phòng họp và không gian chung để nhân viên có thể tới làm việc khi cần; các thiết bị văn phòng để thực hiện công việc hành chính…

Nhân viên trong những doanh nghiệp sử dụng văn phòng ảo không nhất thiết phải tới văn phòng để thao tác. Họ hoàn toàn có thể ngồi tại nhà, quán cafe hoặc bất kể đâu để triển khai xong việc làm. Không gian linh động chính là một trong những điểm cộng của mô hình văn phòng mới mẻ và lạ mắt này .
> Tham khảo thêm những văn phòng trọn gói ; Top văn phòng ảo tại TP.Hồ Chí Minh ; Top văn phòng ảo tại TP.HN

Lợi ích của văn phòng ảo

Có nguyên do để những doanh nghiệp lựa chọn văn phòng ảo làm khu vực đặt trụ sở, văn phòng đại diện thay mặt của mình. Dưới đây là những quyền lợi mà doanh nghiệp bạn hoàn toàn có thể nhận được khi lựa chọn văn phòng ảo làm nơi đặt “ trụ sở ” :

lợi ích của văn phòng ảo

1. Nâng tầm uy tín của doanh nghiệp:

Được ghi danh tại những tòa văn phòng hạng sang, ở vị trí đắc địa tại TT thành phố sẽ giúp khét tiếng của công ty bạn được cải tổ trong mắt của người mua, đối tác chiến lược .

2. Chi phí thuê rẻ hơn so với văn phòng vật lý:

Trung bình, phí thuê văn phòng ảo thường rẻ hơn từ 2 – 3 lần so với văn phòng vật lý. Điều này giúp những doanh nghiệp nhỏ, start-up tiết kiệm chi phí một khoản ngân sách đáng kể cho việc tăng trưởng kinh doanh thương mại .

3. Lợi thế để chiêu mộ nhân tài:

Những công ty lựa chọn văn phòng ảo thường cho phép nhân viên cấp dưới của mình được tự do trong việc lựa chọn khu vực thao tác. Đây là chính là lợi thế giúp những doanh nghiệp này chiêu mộ được nhân tài trong thị trường việc làm .
Sau khi khám phá về định nghĩa văn phòng ảo cũng như những quyền lợi mà mô hình văn phòng này đem lại, mời bạn cùng Maison Office điểm qua top những văn phòng ảo uy tín, rất đầy đủ tiện lợi, có giá tiền phải chăng trên địa phận những Q. Hải Châu, Sơn Trà thuộc thành phố Đà Nẵng .
> Danh sách những tòa nhà cho thuê văn phòng Đà Nẵng

Văn phòng ảo tại quận Hải Châu

Hải Châu là Q. TT của thành phố Đà Nẵng. Đây là nơi có nhiều cơ quan ban ngành và được coi là TT kinh tế tài chính, văn hóa truyền thống, chính trị của thành phố .
Chính vì thế, rất nhiều những doanh nghiệp có mong ước đặt trụ sở, văn phòng đại diện thay mặt tại Q. Hải Châu nhằm mục đích tận dụng vị thế đắc địa của khu vực này .
Maison Office xin gửi tới bạn một vài gợi ý văn phòng ảo, kỳ vọng hoàn toàn có thể giúp ích nhiều trong việc tìm kiếm và lựa chọn của doanh nghiệp bạn :

1. 5S Office – PVcomBank Building

Tọa lạc tại tầng 9 tòa nhà PVcomBank Building – một trong những tòa nhà văn phòng tiêu biểu vượt trội tại Đà Nẵng. Đây là địa chỉ uy tín, thuộc chuỗi văn phòng 5S Offices xuất hiện ở cả 3 miền : Thành Phố Hồ Chí Minh, TP. Hà Nội và nay là Đà Nẵng .

5S Office PVComBank Building Đà Nẵng

Đặt văn phòng ảo tại đây, người mua doanh nghiệp được nhận rất đầy đủ những dịch vụ với chất lượng tốt nhất như :
– Đặt biển tên công ty
– Sử dụng địa chỉ ĐK kinh doanh thương mại
– Thương Mại Dịch Vụ lễ tân tiếp khách, đảm nhiệm thư từ và chuyển bưu phẩm
– Chạy quảng cáo thông tin người mua tại màn hình hiển thị lễ tân
– Các dịch vụ khác về in ấn, trà, cafe, …

Giá thuê văn phòng ảo tại 5S Office PVCombank Building: từ 500.000 đồng/tháng

* Liên hệ với Maison Office để nhận làm giá và những tặng thêm tốt nhất tại 5S Offices .

2. Regus Indochina Riverside Tower – 74 Bạch Đằng

Tọa lạc tại tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower – TT thành phố Đà Nẵng, Regus chính là lựa chọn đặt văn phòng ảo tuyệt vời dành cho những doanh nghiệp, công ty trong và ngoài nước .
Regus là một trong những tên thương hiệu hàng đầu lĩnh vực phân phối giải pháp văn phòng trọn gói, văn phòng dịch vụ, văn phòng ảo tại thị trường Nước Ta, với những khu vực phủ khắp tại TP Hồ Chí Minh, TP. Hà Nội và Đà Nẵng .

văn phòng ảo tại Regus Đà Nẵng

Với những tiện ích tiêu chuẩn quốc tế được vận dụng chung cho thị trường Nước Ta, chắc như đinh Regus tại Đà Nẵng sẽ phân phối một cách tốt nhất những nhu yếu của người mua doanh nghiệp .

Giá thuê văn phòng ảo tại Regus Đà Nẵng: từ 935.000 đồng/tháng

3. Embassy Coworking Space – 83 Trần Phú, quận Hải Châu

Đây vốn là khu vực thao tác tương thích dành cho những startup hoặc freelancer muốn tìm khoảng trống thao tác văn minh, năng động, phát minh sáng tạo mà bảo vệ yên tĩnh, thoáng đãng. Ngoài ra, doanh nghiệp của bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ thuê văn phòng ảo trọn gói từ Embassy với nhiều tiện ích :

Embassy Coworking Space Trần Phú Đà Nẵng

– Hỗ trợ ĐK địa chỉ kinh doanh thương mại, dựng bảng tên công ty tại văn phòng .
– Đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp, tương hỗ nhận thư từ, bưu phẩm .
– Sử dụng phòng họp để tiếp đón đối tác chiến lược, người mua .

– Có sẵn thiết bị văn phòng (máy in, photocopy…) để thực hiện các công việc hành chính.

– Có ship hàng trà, cafe, bánh ngọt ..

Giá thuê văn phòng: từ 900.000 đồng/tháng

4. Đà Nẵng Coworking Space (DNC) – 31 Trần Phú, quận Hải Châu

Tọa lạc tại vị trí “ vàng ” : Trên con phố Trần Phú với lợi thế giao thông vận tải thoáng rộng, thông thoáng, lại nằm ven con sông Hàn thuộc vào hàng sinh động và sinh động nhất thành phố Đà Nẵng, tổng hợp văn phòng và khoảng trống chung DNC ( Đà Nẵng Coworking Space ) trở thành một trong những khu vực được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để đặt trụ sở thao tác .

Đà Nẵng Coworking Space Trần Phú quận Hải Châu

Tại đây, những tiện lợi mà công ty bạn hoàn toàn có thể nhận được gồm có :
– 2 phòng họp thoáng đãng, tương thích cho nhóm từ 10 – 20 người. Các phòng họp này đều được trang bị khá đầy đủ tiện lợi với máy chiếu, bảng trắng, thuận tiện cho việc gặp gỡ, trao đổi với đối tác chiến lược hoặc brainstorming .
– DNC cũng phân phối khoảng trống chung với 2 phòng có sức chứa từ 60 – 120 người, tương thích để doanh nghiệp bạn tổ chức triển khai liên hoan cuối năm hoặc những sự kiện quan trọng .
– Cung cấp vừa đủ dịch vụ văn phòng trọn gói, từ ĐK địa chỉ doanh nghiệp, đặt biển hiệu, lễ tân tương hỗ nhận thư từ …

Giá thuê văn phòng ảo: 990.000 đồng/tháng.

5. ACC Group – Số 5 Cao Thắng, Quận Hải Châu

Khi lựa chọn văn phòng ảo từ ACC Group, bạn hoàn toàn có thể vừa phối hợp sử dụng những dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói, vừa dùng những dịch vụ kế toán, pháp lý với ngân sách phải chăng từ nhà sản xuất dịch vụ .
Việc được ghi danh tại tòa nhà thuộc Q. Hải Châu giúp nâng tầm vị thế của doanh nghiệp bạn trong mắt đối tác chiến lược và người mua của mình .

ACC Group số 5 Cao Thắng quận Hải Châu

Bên cạnh đó, công ty bạn cũng nhận được những tiện ích khi sử dụng dịch vụ thuê văn phòng ảo trọn gói của ACC Group :
– Có đội ngũ lễ tân, thư ký chuyên nghiệp, thông thuộc ngoại ngữ, tương hỗ tiếp đón điện thoại cảm ứng và nhận, chuyển bưu phẩm .
– Có sẵn phòng họp để gặp gỡ đối tác chiến lược, người mua .
– Tiết kiệm khoản ngân sách lớn cho những ngân sách như mua trang thiết bị văn phòng, phí điện nước …

Chi phí thuê văn phòng ảo: từ 500.000 đồng/tháng.

6. The Offish – 240 Phan Đăng Lưu, quận Hải Châu

Trong quy trình lựa chọn khu vực đặt văn phòng ảo cho doanh nghiệp, bạn nên xem xét lựa chọn The Offish, một trong những khoảng trống thao tác chung uy tín tại thành phố Đà Nẵng .

The Offish Phan Đăng Lưu Quận Hải Châu

Với giá thuê phải chăng, công ty bạn sẽ nhận được trọn gói những dịch vụ tiện ích như sau :
– Được đặt bảng tên tại tòa văn phòng nằm ngay trong TT thành phố Đà Nẵng .
– Dịch Vụ Thương Mại lễ tân chuyên nghiệp, đảm nhiệm thư từ, bưu phẩm …
– Có sẵn phòng họp thuận tiện để gặp gỡ đối tác chiến lược, ký kết hợp đồng .
– Có thể sử dụng thiết bị văn phòng để triển khai việc làm hành chính, có ship hàng cafe, trà …

Văn phòng ảo quận Sơn Trà

Quận Sơn Trà là nơi có vị trí quan trọng về mặt kinh tế tài chính so với thành phố Đà Nẵng. Đây là nơi có khu công nghiệp An Đồn, khu công nghiệp tiên phong của thành phố ; có cảng biển Tiên Sa ; có nhiều khu đô thị hạng sang của giới thượng lưu ; tập trung chuyên sâu nhiều khách sạn, khu nghỉ ngơi …
Vì vậy, Q. Sơn Trà được nhiều doanh nghiệp, đặc biệt quan trọng là những công ty hoạt động giải trí trong nghành nghề dịch vụ du lịch. Nếu bạn đang tìm kiếm một khu vực văn phòng ảo để công ty mình hoàn toàn có thể ghi danh, gợi ý dưới đây chắc như đinh sẽ giúp ích nhiều cho bạn :

7. Hệ thống văn phòng ảo Enouvo Space

Với 2 địa chỉ là những khoảng trống thao tác chung tiên phong tại thành phố Đà Nẵng, Enouvo Space nổi tiếng với dịch vụ văn phòng trọn gói chuyên nghiệp .

Enouvo Space quận Sơn Trà Đà Nẵng

Hiện nay, mạng lưới hệ thống văn phòng ảo Enouvo Space gồm có 2 địa chỉ sau :

  • Enouvo Space Tạ Mỹ Duật – 15 Tạ Mỹ Duật, quận Sơn Trà: Không gian làm việc này được đặt tại vị trí vô cùng đắc địa, chỉ cách cầu Rồng 6 phút lái xe hơi.
  • Enouvo Space An Nhơn 3 – 16 – 18 An Nhơn 3, quận Sơn Trà: Không gian làm việc mở hiện đại, tiện nghi. Sau giờ làm việc căng thẳng, bạn có thể sử dụng các tiện ích của tòa nhà để nâng cao sức khỏe thể chất, giải tỏa stress như phòng gym, quầy bar…

Cả 2 văn phòng ảo này đều cung ứng những dịch vụ văn phòng trọn gói gồm :
– Hỗ trợ ĐK địa chỉ văn phòng thao tác
– Lễ tân tận tình, chu đáo
– Phòng họp, khoảng trống thao tác thoáng đãng, tân tiến

– Không gian chung tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

– Dịch Vụ Thương Mại in ấn, photocopy, scan, màn hình chiếu …
Trên đây là những gợi ý của Maison Office về list top 8 địa chỉ văn phòng ảo uy tín, chất lượng tại thành phố Đà Nẵng .
Hy vọng những san sẻ của chúng tôi sẽ giúp ích nhiều cho bạn trong quy trình tìm kiếm và lựa chọn khu vực ghi danh văn phòng ảo tương thích với nhu yếu của doanh nghiệp mình. Cảm ơn bạn đã chăm sóc và theo dõi bài viết !


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay