<

Top 7 địa chỉ khám chữa sùi mào gà ở đâu tốt nhất và uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ chữa sùi mào gà hay phòng khám sùi mào gà ở TP.HN nào tốt nhất ? Khám và chữa bệnh sùi mào gà ở đâu uy tín tại Thành Phố Hà Nội ?Địa chỉ chữa sùi mào gà hay phòng khám sùi mào gà ở Thành Phố Hà Nội nào tốt nhất ? Chữa bệnh sùi mào gà ở đâu ? Điều trị sùi mào gà ở đâu ? Khám chữa bệnh sùi mào gà ở đâu ? Xét nghiệm sùi mào gà ở đâu ? Đây là câu hỏi được nhiều bệnh nhân khi vô tình mắc sùi mào gà hỏi trên những forum lớn như webtretho hay lamchame. Khi mắc phải căn bệnh sùi mào gà này thường mọi người rất lo ngại và không biết nên khám chữa sùi mào gà ở đâu tốt. Sau đây chúng tôi sẽ đưa đến những bạn một số ít tiêu chuẩn nhìn nhận địa chỉ khám chữa sùi mào gà uy tín và 7 địa chỉ bệnh viện và phòng khám chữa sùi mào gà được những bệnh nhân nhìn nhận cao lúc bấy giờ .Bệnh sùi mào gà là một căn bệnh rất nguy hại và lây nhiễm nhanh. Vậy khám chữa bệnh sùi mào gà ở đâu tốt ? Hãy cùng bác sĩ Chiến tìm hiểu và khám phá 7 địa chỉ khám và chữa bệnh sùi mào gà tốt và uy tín nhất ở Thành Phố Hà Nội .

Những tiêu chí để đánh giá địa chỉ khám chữa sùi mào gà tốt

Để có thể tổng hợp được Top 7 địa chỉ khám chữa bệnh sùi mào gà tốt nhất ở Hà Nội, cần phải dựa trên nhiều tiêu chí như:

– Sự văn minh của cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật .- Trình độ, kinh nghiệm tay nghề của đội ngũ bác sĩ .- Thái độ ship hàng của nhân viên cấp dưới, y tá, điều dưỡng, …- Chi tiêu khám chữa bệnh có đúng theo lao lý của Sở y tế- Dịch Vụ Thương Mại có tiện ích, cung ứng được quy trình khám chữa bệnh .- Thời gian khám chữa có linh động, quá trình khám chữa đơn thuần hay không .Địa chỉ bệnh viện, phòng khám chữa sùi mào gà ở Hà NộiĐịa chỉ bệnh viện, phòng khám chữa sùi mào gà ở Hà Nội

Top 7 địa chỉ bệnh viện, phòng khám chữa bệnh sùi mào gà tốt uy tín tại Hà Nội

Vậy nên khám chữa chữa sùi mào gà ở đâu tốt nhất tại TP.HN là yếu tố mà nhiều bạn đọc đang chăm sóc. Dựa trên nhìn nhận của hàng nghìn lượt bệnh nhân khám chữa sùi mào gà hàng năm tại những cơ sở y tế công lập và tư nhân tại TP.HN, chúng tôi đã tập hợp được Top 7 địa chỉ bệnh viện và phòng khám chữa bệnh sùi mào gà tốt nhất được bênh nhân nhìn nhận là uy tín nhất .

1. Khám chữa bệnh sùi mào gà ở đâu tốt – Phòng khám sùi mào gà Thái Hà sự lựa chọn hoàn hảo

Địa chỉ: 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

hotline : 0379544317Phòng khám sùi mào gà Thái Hà là địa chỉ chữa sùi mào gà tại Thành Phố Hà Nội tiên phong mà chúng tôi muốn ra mắt tới những người muốn khám và điều trị bệnh sùi mào gà bảo đảm an toàn. Phòng khám được thiết kế xây dựng và cấp phép hoạt động giải trí bởi Sở y tế từ năm 2008 với nhiều hoạt động giải trí chăm nom sức khỏe thể chất trong đó có khám và điều trị bệnh sùi mào gà .Khám chữa bệnh sùi mào gà ở đâu tốt - Phòng khám sùi mào gà Thái Hà sự lựa chọn hoàn hảo

Khám chữa bệnh sùi mào gà ở đâu tốt – Phòng khám sùi mào gà Thái Hà sự lựa chọn hoàn hảo

Phòng khám sùi mào gà Thái Hà quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi như bác sĩ Chuyên khoa I Nguyễn Duy Mến, Bác sĩ Vũ Hồng Lân, Bác sĩ Nguyễn Thị Thoàn,…. Đặc biệt, phòng khám hiện cập nhật phương pháp trị sùi mào gà mới ALA- PDT mang đến cho người bệnh hiệu quả điều trị cao, tỉ lệ bệnh nhân tái phát bệnh sau 10 năm điều trị chỉ khoảng 0.2%.

Nếu bạn chưa biết nên chữa sùi mào gà ở đâu thì phòng khám sùi mào gà Thái Hà là sự lựa chọn không hề bỏ lỡ khi muốn điều trị bệnh sùi mào gà hiệu suất cao .

Người bệnh có thể đến khám từ 8h-20h hàng ngày bằng đặt lịch trước trên website để không phải chờ đợi. Chi phí khám chữa sùi mào gà tại đây cũng khá hợp lý và còn có chương trình ưu đãi khi khách hàng đặt lịch trước.

Bệnh nhân san sẻ về phòng khám :Nguyễn Trúc N. ( 25 tuổi, TX Thanh Xuân ) san sẻ : Đang không biết nên đi khám sùi mào gà ở đâu tốt thì đọc được thông tin trên mạng và biết đến phòng khám sùi mào gà Thái Hà là địa chỉ phòng khám sùi mào gà ở TP. Hà Nội được nhiều người nhìn nhận rất cao. Sau khi đến khám và điều trị bệnh sùi mào gà ở đây tôi thấy phòng khám có cách thao tác rất chuyên nghiệp, giúp tôi tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn ; những bác sĩ y tá tại đây rất tận tình và chu đáo. Không gian khám chữa bệnh tại phòng khám cũng rất riêng tư và kín kẽ .

Lại Thị Tr. (32 tuổi, Từ Liêm) chia sẻ: Tôi bị mắc bệnh sùi mào gà sau khi quan hệ tình dục ngoài luồng và không sử dụng biện pháp an toàn. Khi mắc bệnh tôi lo lắm, mất ăn mất ngủ. Khi biết đến phòng khám sùi mào gà Thái Hà có cách chữa sùi mào gà hiệu quả nên tôi cũng đã đến đây. Tại đây, sau khi khám và xét nghiệm sùi mào gà thì bác sĩ đã tư vấn nên phương pháp ALA – PDT tiên tiến để điều trị sùi mào gà. Nghe bác sĩ nói kỹ thuật chữa sùi mào gà này có rất nhiều ưu điểm. Khi bắt đầu điều trị bệnh sùi mào gà trong thời gian ngắn thì các triệu chứng bắt đầu giảm đi rõ rệt, các vết sùi đã biến mất, không ngứa, không đau. Mình rất cảm ơn các bác sĩ phòng khám Thái Hà!

‍2. Xét nghiệm sùi mào gà ở đâu – Bệnh viện Da liễu Trung Ương

Địa chỉ: 15A Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Xét nghiệm sùi mào gà ở đâu hay địa chỉ xét nghiệm bệnh sùi mào gà ở đâu tốt ? Bệnh viện Da liễu Trung ương là địa chỉ chuyên khám, xét nghiệm và điều trị sùi mào gà mà chúng tôi ra mắt cho người bệnh mắc bệnh da liễu nói chung và bệnh sùi mào gà nói riêng. Đây là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành về Da liễu với kinh nghiệm tay nghề nhiều năm trong khám chữa bệnh và giảng dạy tại những trường Đại học .Xét nghiệm sùi mào gà ở đâu - Bệnh viện Da liễu Trung ƯơngXét nghiệm sùi mào gà ở đâu – Bệnh viện Da liễu Trung ƯơngBệnh viện hiện được trang bị cơ sở vật chất khang trang cũng như thiết bị máy móc tân tiến, bảo vệ điều trị được những ca bệnh nặng .Tuy nhiên, vì là bệnh viện tuyến Trung Ương nên bệnh viện luôn ở thực trạng quá tải. Bệnh viện ưu tiên những ca bệnh về da liễu nặng mà bệnh viện tuyến dưới không hề chữa trị để bảo vệ được chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh. Đặc biệt, bảo hiểm y tế trái tuyến sẽ được chi trả khá ít trong trường hợp này .

3. Khám bệnh sùi mào gà ở đâu – Bệnh viện Da Liễu Hà Nội

Địa chỉ: 79B Nguyễn Khuyến, Đống Đa, Hà Nội

Khám bệnh sùi mào gà ở đâu hay địa chỉ nào khám sùi mào gà ở Thành Phố Hà Nội tốt ? Có thể bạn sẽ nghĩ ngay đến bệnh viện da liễu TP. Hà Nội. Bệnh viện Da liễu Thành Phố Hà Nội cũng là địa chỉ khám và điều trị sùi mào gà được nhìn nhận cao về chất lượng. Tại đây, người bệnh được khám chữa với đội ngũ bác sĩ giỏi với trình độ Thạc sĩ, BSCKI, BSCKII, Giáo sư, …

Bệnh viện Da liễu Hà Nội làm việc từ 6h30 đến 16h30 từ thứ 2- thứ 6, nghỉ trưa 2 tiếng. Vào ngày cuối tuần bệnh viện chỉ khám theo yêu cầu (không khám bảo hiểm).

4. Điều trị sùi mào gà ở đâu – Khoa Da liễu Bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ: 78 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Điều trị sùi mào gà ở đâu - Khoa Da liễu Bệnh viện Bạch MaiĐiều trị sùi mào gà ở đâu – Khoa Da liễu Bệnh viện Bạch MaiNgoài bệnh viện chuyên khoa Da liễu, lựa chọn khoa Da liễu của những bệnh viện lớn cũng là lựa chọn hài hòa và hợp lý. Khoa Da liễu Bệnh viện Bạch mai lâu nay cũng rất “ được lòng ” người bệnh bởi bác sĩ tại đây có trình độ Đại học, trên Đại học với nhiều góp phần lớn trong khám và điều trị bệnh da liễu. Nếu bạn đang phân vân không biết nên điều trị sùi mào gà ở đâu thì khoa da liễu bệnh viện Bạch Mai cũng là địa chỉ khám chữa sùi mào gà đáng đáng tin cậy .

Mặc dù bệnh viện luôn ở tình trạng đông, người bệnh phải xếp hàng từ rất sớm, nhưng nếu bạn là người có thời gian thì vẫn có thể lựa chọn bởi chất lượng khám chữa tương đối tốt.

5 Khoa Da liễu Bệnh viện Đại học y Hà Nội

Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Thành Phố Hà Nội không chỉ nổi tiếng trong đào tạo và giảng dạy bác sĩ, chuyên viên mà còn nổi tiếng trong khám và điều trị bệnh trong đó có bệnh Da liễu. Với đội ngũ bác sĩ giỏi và máy móc văn minh, những xét nghiệm phát hiện virus HPV được triển khai đúng chuẩn. Tuy nhiên, vì đông bệnh nhân nên tác dụng xét nghiệm thường trả chậm, từ 1 đến 5 ngày thao tác khiến người bệnh mất thời hạn đi lại .

Với lượng bệnh nhân mỗi ngày lên tới cả vài trăm người, việc khám tự nguyện tại đây cũng đã rất khó khăn, chưa nói đến việc chờ đợi khám bảo hiểm. Do đó chi phí khám chữa tự nguyện cũng tương đối cao.

6. Bệnh Viện Trung Ương Quân Đội 108

Địa  chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bệnh Viện Trung Ương Quân Đội 108 được nhìn nhận cao trong khám và điều trị bệnh xã hội như : sùi mào gà, lậu, giang mai, … Bệnh viện quy tụ đội ngũ bác sĩ trình độ trình độ cao, cơ sở vật chất kỹ thuật tân tiến. Trong thời hạn qua, bệnh viện đã triển khai khám và điều trị thành công xuất sắc cho nhiều bệnh nhân ở thủ đô hà nội và những tỉnh khác .Ngoài điều trị sùi mào gà cùng nhiều bệnh xã hội, bệnh viện còn khám và điều trị nâng cao những bệnh lý tương quan đến sinh sản nam nữ với nhiều giải pháp tân tiến từ những nước trên quốc tế .

Tư vấn và đặt lịch với bác sĩ TẠI ĐÂY

7. Khám sùi mào gà ở đâu – Phòng khám Da liễu Hưng Thịnh

Địa chỉ phòng khám: 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Cũng nằm trong top những phòng khám chữa bệnh sùi mào tốt nhất lúc bấy giờ, phòng khám Hưng Thịnh được nhìn nhận cao về nhiều mặt như :Khám sùi mào gà ở đâu - Phòng khám Da liễu Hưng ThịnhKhám sùi mào gà ở đâu – Phòng khám Da liễu Hưng Thịnh- Cơ sở vật chất khang trang, không thiếu tiện lợi máy móc Giao hàng khám chữa, kỹ thuật điều trị tân tiến, phòng thủ thuật bảo vệ tiêu chuẩn, …- Đội ngũ bác sĩ giỏi đến từ bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Quân y 108 như : Bác sĩ Trịnh Giang Lợi, Tiến sĩ Bác sĩ Lê Nhân Tuấn, Bác sĩ Cung Khắc Thông, …- Thời gian thao tác linh động từ 8 h – 20 h toàn bộ những ngày trong tuần kể cả chủ nhật và đợt nghỉ lễ .

Khi đến khám, người bệnh sẽ được khám lâm sàng, thực hiện xét nghiệm máu, dịch âm đạo (nữ), dịch niệu đạo (nam). Kết quả kiểm tra sẽ có ngay sau khoảng 30 phút thực hiện. Chi phí tại phòng khám được niêm yết trên bảng giá theo quy định của Sở y tế.

Tư vấn và đặt lịch với bác sĩ > TẠI ĐÂY

Xem thêm:

giá thành khám chữa bệnh xã hộiChi tiêu xét nghiệm khám chữa bệnh lậu


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay