Một số tính năng hiện đại trên máy giặt Electrolux


02/11/2020

Tư vấn chọn mua máy giặt

Trên thị trường máy giặt, Electrolux là một tên thương hiệu đã có chỗ đứng nhất định và được người tiêu dùng yêu thích nhờ phong cách thiết kế tinh xảo cùng những tính năng giặt giũ văn minh. Để hiểu rõ hơn về chiếc máy giặt Electrolux, hãy cùng chúng tôi điểm qua 1 số ít tính năng điển hình nổi bật trên chiếc máy giặt Electrolux .

Động cơ Eco Inverter hoạt động giải trí không thay đổi, tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng

Sở hữu công nghệ tiên tiến Eco Inverter nâng tầm, máy giặt Electrolux được người tiêu dùng yêu quý nhờ năng lực quản lý và vận hành vô cùng êm ái và bền chắc theo thời hạn. Không những thế, Eco Inverter còn giúp giảm hao phí điện năng lên đến 30-50 %, từ giờ tiền điện hằng tháng không còn là nỗi lo của bạn .

Time Manager – Quản lý thời hạn giặt giũ

Đúng với tên gọi của mình, tính năng Time Manager được cho phép người sử dụng dữ thế chủ động tự điều chỉ thời hạn giặt dựa theo nhu yếu, lượng quần áo cần giặt .
Chính việc tự kiểm soát và điều chỉnh này trên máy giặt Electrolux, mà bạn hoàn toàn có thể phân loại thời hạn triển khai những việc làm khác tuyệt vời và hoàn hảo nhất, tiết kiệm chi phí hiệu suất cao điện, nước tiêu thụ cho mỗi lần giặt .

Ghi nhớ chương trình giặt yêu dấu Favorite

Phải nhớ nhiều thứ cho việc giặt giũ hằng ngày như cần chọn chương trình giặt nào, thời hạn giặt là bao lâu, nhiệt độ nước thế nào là vừa … sẽ khiến bạn cảm thấy stress. Hãy để máy giặt Electrolux với năng lực ghi nhớ chương trình giặt Favorite trợ giúp nhé ! Tất cả những tùy chọn quen thuộc sẽ được lưu giữ nhanh gọn chỉ bằng nút Favorite và tự động hóa vận dụng vào lần giặt sau, bạn không phải tốn thời hạn thao tác lại từ đầu .

Tính năng Vapour Care kháng khuẩn, giảm nếp nhăn trên quần áo

Vapour Care là một tính năng giặt hơi nước của máy giặt Electrolux. Ở tính năng này, nhiệt độ hơi nước giặt hoàn toàn có thể lên đến 70 độ C. Nhờ vậy, quần áo không chỉ được kháng khuẩn lên đến 99,9 % mà nó còn giảm nhăn đến 22 %, bảo vệ bảo đảm an toàn cho làn da của bạn và người thân trong gia đình, đồng thời giúp bạn tiết kiệm chi phí được thời hạn là ủi sau này .

Hệ thống UltraMix giúp bảo vệ quần áo tối ưu

Chất giặt tẩy trong nước được hòa tan trọn vẹn nhờ mạng lưới hệ thống UltraMix tân tiến, từ đó từng sợi vải sẽ thấm sâu chất giặt tẩy thấm sâu mang đến hiệu suất cao giặt giũ và năng lực bảo vệ màu vải tốt hơn đến 31 %. Với mạng lưới hệ thống này, máy giặt Electrolux cho bạn rút ngắn thời hạn giặt, tiết kiệm ngân sách và chi phí nguồn năng lượng nhưng vẫn bảo vệ chất lượng giặt giũ .
Với UltraMix, máy không chỉ rút ngắn thời hạn giặt mà nó còn giữ màu quần áo như mới lên đến 40 % sau 52 lần giặt thường thì .

Tính năng Vapour Refresh chống nhăn quần áo

 

Vapour Refresh là một tính năng sử dụng hơi nước tự nhiên, giúp làm mới và giảm thiểu sự nhăn nhúm trên quần áo chỉ trong vòng 30 phút. Đồng thời mang đếm sự thướt tha, thơm mát và vẻ bên ngoài tinh tươm cho người mặc .

Hệ thống giặt Shower Spray

Với mạng lưới hệ thống Shower Spray, bằng cách phun nước và chất giặt tẩy trực tiếp lên quần áo để làm sạch bụi bẩn và vết bám. Từ đó giúp hiệu suất cao giặt sạch được nâng cao, đánh bật vết bẩn thuận tiện hơn .

Chế độ trì hoãn khởi động ( hay còn gọi hẹn giờ giặt Delay End )

Máy giặt Electrolux được trang bị tính năng trì hoãn khởi động ( Delay End ) hay còn gọi là hẹn giờ giặt xong, chính sách này được cho phép xác lập việc kết thúc chương trình giặt từ tối thiểu 3 tiếng đến tối đa 20 tiếng .
Sau khi thiết lập thời hạn muốn giặt xong, máy sẽ tự giám sát thời hạn đúng chuẩn để khởi động vào thời gian thích hợp để khi quy trình giặt diễn ra và kết thúc đúng với thời hạn mà người dùng setup trước đó .

Refesh Cycle làm mới quần áo

Công nghệ Refesh Cycle trên máy giặt Electrolux sẽ mang đến sự mềm mịn và mượt mà và thơm mát cho áo quần đã cất lâu ngày trong tủ, giúp quần áo của bạn trở nên mới hơn, quần áo từ cất lâu giờ đây đã hoàn toàn có thể tự tin để mặc với tính năng này rồi .

Trên đây là một số ít tính năng điển hình nổi bật của máy giặt Electrolux. Nếu nhà bạn đã dùng Electrolux, hãy xem máy giặt nhà mình có những tính năng gì nào hoặc nếu chưa có hãy tìm hiểu và khám phá những dòng máy giặt mới có những tính năng nào điển hình nổi bật .

 


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay