Cơ cấu tổ chức, nhiệm vụ của Tổng công ty dịch vụ viễn thông (VNPT – https://dichvubachkhoa.vn

Một phần của tài liệu ( LUẬN VĂN THẠC SĨ ) QUẢN TRỊ QUAN HỆ KHÁCH HÀNG ĐỐI VỚI NHÓM KHÁCH HÀNG CÁ NHÂN TẠI TỔNG CÔNG TY DỊCH VỤ VIỄN THÔNG

6. Kết cấu luận văn

2.1.2 Cơ cấu tổ chức, nhiệm vụ của Tổng công ty dịch vụ viễn thông (VNPT

thực kép trong việc ĐK dịch vụ giá trị ngày càng tăng, xóa bỏ trọn vẹn thực trạng người mua không muốn sử dụng vẫn bị tính tiền dịch vụ .
– Năm 2018, VinaPhone trở thành nhà mạng di động lớn thứ hai Nước Ta chiếm 21 % thị trường di động .

Giải thưởng quốc tế đã đạt được:

– Trao Giải quốc tế ” Băng rộng biến hóa đời sống ” năm 2011 .
– Trao Giải Stevie Awards Châu Á Thái Bình Dương về những giải pháp kinh doanh thương mại xuất sắc năm 2019 .
– Thương hiệu VinaPhone – Top 10 tên thương hiệu có giá trị nhất Nước Ta 2017 của Brand Finance định giá .
– Top 3 tên thương hiệu giá trị nhất Nước Ta năm 2018 do Forbes Nước Ta trao tặng .
– Thương hiệu VinaPhone – Top 10 tên thương hiệu giá trị nhất Nước Ta năm 2019 do Forbes Nước Ta trao tặng .

– Được International Finance Magazine (IMF) bình chọn và trao giải
thưởng “Nhà cung cấp băng rộng tốt nhất Việt Nam năm 2017” và “Nhà cung cấp
các dịch vụ ICT tốt nhất Việt Nam 2017”.

2.1.2 Cơ cấu tổ chức, nhiệm vụ của Tổng công ty dịch vụ viễn thông (VNPT Vinaphone)

Vinaphone)

2.1.2.1. Cơ cấu tổ chức

Mỗi doanh nghiệp nếu không có cơ cấu tổ chức triển khai cỗ máy quản trị thì không có một lực lượng nào hoàn toàn có thể triển khai trách nhiệm quản trị và không có quy trình sản xuất nào được thực thi nếu không có cơ cấu tổ chức triển khai cỗ máy quản trị. Như vậy, cơ cấu tổ chức triển khai cỗ máy quản trị là điều kiện kèm theo cốt yếu tiên phong để triển khai tốt tổng thể những công dụng còn lại của họ và ảnh hưởng tác động rất lớn đến tác dụng hoạt động giải trí kinh doanh thương mại của doanh nghiệp. Do đặc trưng kinh doanh thương mại của Tổng Công ty, nên VNPT Vinaphone tổ chức triển khai theo quy mô hỗn hợp bộc lộ theo sơ đồ sau :
Cơ cấu tổ chức triển khai của VNPT Vinaphone được phong cách thiết kế theo quy mô của một Tổng công ty gồm có : Ban chỉ huy ( quản trị, Ban Tổng giám đốc ), Văn phòng, những Ban tính năng và quản lý và những đơn vị chức năng kinh doanh thương mại ( Công ty và TTKD T / TP ) .
Giữa những Ban tính năng, Ban điều hành quản lý và những đơn vị chức năng phối hợp ngặt nghèo với nhau trong việc làm nhằm mục đích bảo vệ việc thực thi phân phối dịch vụ tới người mua. VNPT Vinaphone hiện có mạng lưới trên 7.000 nhân viên cấp dưới kinh doanh thương mại và hơn 103.000 điểm kinh doanh thương mại trên khắp 63 T / TP.

Sơ đồ bộ máy tổ chức của Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông

Hình 2. 1: Sơ đồ bộ máy tổ chức của VNPT Vinaphone

2.1.2.2. Chức năng nhiệm vụ

VNPT Vinaphone là đơn vị chức năng kinh tế tài chính hạch toán độc lập, thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Nước Ta, là đơn vị chức năng kinh doanh thương mại nòng cốt và có vai trò quan trọng trong chuỗi giá trị của VNPT với công dụng hoạt động giải trí sản xuất kinh doanh thương mại và Giao hàng những dịch vụ Viễn thông và CNTT, đơn cử như sau : Kinh doanh những SPDV viễn thông, CNTT ; kinh doanh thương mại những dịch vụ phát thanh, truyền hình, tiếp thị quảng cáo đa phương tiện ; kinh doanh thương mại những dịch vụ nội dung, dịch vụ giá trị ngày càng tăng ; kinh doanh thương mại những dịch vụ quảng cáo, dịch vụ tiếp thị quảng cáo ; …


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Hotline 24/7: O978.922.569