<

Giới thiệu – CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ TRÍ DŨNG

GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ TRÍ DŨNG

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Dịch vụ Bảo vệ Trí Dũng được xây dựng ngày 30/8/2002. Giấy Chứng nhận ĐK Kinh doanh số 0302741861 Do Sở Kế hoạch – Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp. Chứng nhận đủ điều kiện kèm theo bảo mật an ninh, trật tự để kinh doanh thương mại dịch vụ bảo vệ số 153 / GXN do Công an thành phố Hồ Chí Minh cấp với khoanh vùng phạm vi hoạt động giải trí trên toàn nước .
Vốn điều lệ : 2.000.000.000 vnđ ( Hai tỷ đồng ) .

Lĩnh vực hoạt động:

  1. Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định: Là loại hình dịch vụ bảo vệ chính và cốt lõi, gồm:

– Bảo vệ Resort, khách sạn, cao ốc, căn hộ cao cấp, nhà riêng, biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang, villa, …
– Bảo vệ Công ty, nhà máy sản xuất, văn phòng, nhà kho – hàng, khu công trình thiết kế xây dựng …
– Bảo vệ Ngân hàng, bệnh viện, trường học .
– Bảo vệ nhà hàng siêu thị, shop, showroom, nhà hàng quán ăn, quán Bar – Cà phê …

  1. Dịch vụ Bảo vệ mục tiêu di động:

Là mô hình dịch vụ bảo vệ đặc trưng gồm những hoạt động giải trí : Bảo vệ hộ tống người, gia tài, sản phẩm & hàng hóa từ khu vực cố định và thắt chặt này đến một hay nhiều khu vực cố định và thắt chặt khác trong thời hạn được xác lập

  1. Dịch vụ Bảo vệ sự kiện:

Là mô hình dịch vụ bảo vệ nhằm mục đích bảo vệ giữ gìn an nhin trật tự trong những sự kiện công cộng : Đảm bảo an ninh an toàn về người và gia tài … cho những chương trình hội trợ triển lãm, show ca nhạc, sự kiện lớn, show thời trang, thể thao trước những rủi ro tiềm ẩn phá hoại, trộm cắp đến từ những đối tượng người dùng tận dụng chỗ đông người thực thi những hành vi xấu .

  1. Dịch vụ Tư vấn phương án, đào tạo nghiệp vụ bảo vệ

Dịch vụ tư vấn an ninh, những quá trình bảo vệ công tác làm việc an toàn được kiến thiết xây dựng chi tiết cụ thể, khoa học tích hợp đội ngũ cán bộ tư vấn có nhiệm vụ cao, am hiểm trình độ trong công tác làm việc phòng ngừa và phòng chống rủi ro đáng tiếc. Xây dựng cho người mua những quá trình tiêu chuẩn cho những hoạt động giải trí trấn áp bảo mật an ninh, trấn áp vật tư thiết bị, kiểm saots những hoạt động giải trí giao nhận sản phẩm & hàng hóa, trấn áp hoạt động giải trí thu mua … mang lại quyền lợi thiết thực cho người mua .
Ban Giám đốc gồm những người có tận tâm trong kinh doanh thương mại, đã tốt nghiệp ĐH chuyên ngành Quản trị Kinh doanh, Tài chính, có nhiều kinh nghiệm tay nghề trong linh vực Bảo vệ, võ thuật, quản trị, đã từng có nhiều năm trong quân đội .
– Tổng Giám đốc : Ông Nguyễn Dũng Chinh – Phụ trách chung – Hiện là HLV trưởng bộ môn Karate-Do trường Đại học Cảnh sát nhân dân và 1 số ít câu lạc bộ Karate-Do tại thành phố Hồ Chí Minh .
– Phó Giám đốc : ông Trần Quốc Việt – Phụ trách Tài chính – Kinh doanh, HLV Karate-Do .

– Phó Giám đốc : Ông Trần Văn Cư – Phụ trách về Nghiệp vụ Bảo vệ. Có bề dày về công tác làm việc Bảo vệ 20 năm. Đã từng giữ chức đội trưởng đội bảo vệ tại những Công ty, tập đoàn lớn lớn như : Khu du lịch Furama, khách sạn Caravelle, … Từng được đào tạo và giảng dạy Nghiệp vụ Bảo vệ bởi những chuyên viên Úc. Là HLV Karate-Do .
– Giám đốc Trụ sở tại Huế : Ông Nguyễn Dũng Minh – Phụ trách địa phận Huế và Miền Trung Tây Nguyên – ThS. Thể dục Thể thao, cử nhân kinh tế tài chính – Giảng viên trường Đại học Phú Xuân – HLV trưởng Nghĩa Dũng Karate-Do tỉnh Thừa Thiên Huế – Kiện tướng môn Karate .
Với đội ngũ nhân viên cấp dưới văn phòng nhiệt tình, tươi tắn, có trình độ trình độ, đội ngũ quản trị trực tiếp ( Đội trưởng, ca trưởng ) chuyên nghiệp đầy kinh nghiệm tay nghề, sẵn sàng chuẩn bị góp sức và trên 500 nhân viên cấp dưới bảo vệ hoạt động giải trí trên toàn nước .

 

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN
Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Dịch vụ Bảo vệ Trí Dũng được xây dựng từ tháng 8 năm 2002, với khẩu hiệu bắt đầu và cũng là kim chỉ nam xuyên suốt trong quy trình hoạt động giải trí là “ Tất cả vì sự an toàn của người mua ” .
Năm 2003, chúng tôi đã hoàn toàn có thể cung ứng Dịch vụ Bảo vệ cho những người mua lớn như : Khách sạn Caravelle, Bệnh viện Pháp – Việt ( thành phố Hồ Chí Minh ), … với gần 200 nhân viên cấp dưới vào cuối năm .
Đến 2004, chúng tôi đã có thêm những người mua lớn và yên cầu mang tính chuyên nghiệp cao như Công ty Coca Cola ( Nhà máy và văn phòng ), Công ty Bảo hiểm quốc tế Mỹ AIG ( trên toàn nước ), Lãnh sự quán Tây Ban Nha, …
Năm 2005 là năm chúng tôi tập trung chuyên sâu vào củng cố, liên tục triển khai xong, nâng cao chất lượng dịch vụ. Tuy nhiên, không vì vậy mà list người mua của chúng tôi dừng lại. Phạm vi hoạt động giải trí trong năm này lan rộng ra hơn : Khu vực miền Trung với những Resort hạng sang, khu miền Đông với những công ty, xí nghiệp sản xuất trong và ngoài những khu công nghiệp như Gritti, TLC, PEB, Rinnai, Johnson Controls, …
Năm 2006, liên tục lan rộng ra đến khu vực miền Trung với những người mua lớn như Tập đoàn ALCAN ( Cảng Chân Mây ), Ngân hàng TMCP Đông Á, Ngân hàng TMCP Bắc Á, … ( Thừa Thiên Huế ), khu resort The Nam Hải ( 35 ha ) tại Quảng Nam .
Năm 2007, với khẩu hiệu nâng cao chất lượng dịch vụ, ngoài việc giữ vững những người mua hiện có, chúng tôi vẫn liên tục tăng trưởng những người mua như : Trung tâm shopping Imperial Plaza ( Vũng Tàu ), Các cao ốc văn phòng, những căn hộ chung cư cao cấp hạng sang, …
Từ 2008 đến nay, Công ty đi vào hoạt động giải trí không thay đổi và tăng trưởng qua từng năm. Sau hơn 15 năm tăng trưởng, đến nay, chúng tôi với lực lựng bảo vệ trên 1000 nhân viên cấp dưới hoạt động giải trí trên toàn nước với đội ngũ quản trị chuyên nghiệp, nhiệt tình, kinh nghiệm tay nghề ; cỗ máy, quá trình tổ chức triển khai, kiểm tra đã triển khai xong sẵn có của chúng tôi hoàn toàn có thể cung ứng được những người mua trên toàn nước với dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cao .
Với những gì đã và đang có Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Dịch vụ Bảo vệ Trí Dũng đã được thị trường đảm nhiệm và đang ngày càng chứng minh và khẳng định vị trí của mình là một công ty cung ứng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín cao .

KINH NGHIỆM VÀ NĂNG LỰC LÀM VIỆC
Trải qua 18 năm xuất hiện trên thị trường, bằng năng lượng của mình và sự tin yêu tin tưởng của người mua, chúng tôi đã và đang cung ứng dịch vụ bảo vệ an toàn bảo mật an ninh cho những khu công trình, xí nghiệp sản xuất lớn như Nhà máy Thép PEB ( Khu công nghiệp Đồng Xuyên – Vũng Tàu ), Bệnh viện Pháp – Việt, Trung tâm thương mại Imperial Plaza, mạng lưới hệ thống Ngân hàng TMCP An Bình, mạng lưới hệ thống những văn phòng của AIG trên khoanh vùng phạm vi toàn nước, …
Chúng tôi hiện đang cung ứng dịch vụ bảo vệ gần như trên toàn nước : TP. Hà Nội, TP. Hải Phòng, TP. Đà Nẵng, Quảng Nam, Tỉnh Quảng Ngãi, Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Nha Trang, Phan Thiết, Đồng Nai, Vũng Tàu, Cần Thơ, …
Ngoài việc sử dụng con người trong công tác làm việc bảo vệ, chúng tôi còn phối hợp với một số ít công ty chuyên cung ứng chó vệ sỹ PDS là một công ty khá nổi tiếng trong nghành nghề dịch vụ này .

Nhân viên bảo vệ Công ty Trí Dũng phải trải qua quá trình đào tạo để được trang bị kiến thức pháp luật, nghiệp vụ bảo vệ, phòng cháy chữa cháy, giao tiếp ứng xử.

Chúng tôi đã thiết kế xây dựng một lực lượng phản ứng nhanh ( 24/24 ) có trách nhiệm tương hỗ cho những tiềm năng trong trường hợp có sự cố, hoặc tiếp ứng trong những trường hợp khẩn cấp .
Với tiềm năng ở những tỉnh, chúng tôi sắp xếp nhà tại tập thể cho nhân viên cấp dưới gần tiềm năng, lực lượng này sẽ tương hỗ cho những trường hợp khẩn cấp .
Mặt khác, chúng tôi luôn chăm sóc thiết kế xây dựng những mối quan hệ tốt với những lực lượng như Công an địa phương, lực lượng biên phòng, … vẫn là công tác làm việc số 1 mà chúng tôi luôn chăm sóc và lúc bấy giờ chúng tôi đang cố gắng nỗ lực duy trì tốt điều này .


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.