<

Thiết kế Sổ tay văn hoá doanh nghiệp Tổng CT DV Điện lực miền Bắc |

Giới thiệu về người mua :

Công ty Dịch vụ Điện lực miền Bắc ( NPSC ) chính thức đi vào hoạt động giải trí từ ngày 01/01/2019 theo Quyết định số 3919 / QĐ-EVN NPC ngày 17/12/2018 của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc ( EVNNPC ) về việc đổi tên Công ty Lưới điện cao thế miền Bắc thành Công ty Dịch vụ Điện lực miền Bắc. Tính đến ngày 01/6/2020, Công ty có tổng số 1047 CBCNV. Cơ cấu tổ chức triển khai của Công ty gồm có Ban Giám đốc ; 04 Phòng công dụng ; 01 Ban QLDA ; 01 Xí nghiệp Tư vấn ; 01 Xí nghiệp Xây lắp, Sửa chữa, Thí nghiệm điện và 24 Xí nghiệp Dịch vụ Điện lực hoạt động giải trí sản xuất kinh doanh thương mại trên địa phận 24 tỉnh phía Bắc .

Giải pháp của ICOLOR :

Bám sát nhu yếu và phong thái phong cách thiết kế mà Tổng Công ty Dịch vụ điện lực miền Bắc mong ước, đội ngũ phong cách thiết kế của ICOLOR đã lên giải pháp phong cách thiết kế Profile theo đúng tiến trình và chất lượng nhu yếu. Profile mang đặc trưng riêng và có nhiều ưu điểm, hoàn toàn có thể thuận tiện thuyết phục người mua ; từ đó đạt được tiềm năng kế hoạch tăng trưởng của công ty. Không chỉ vậy, profile còn giúp công ty thiết kế xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp hơn và nâng tầm uy tín cho Công ty Dịch vụ Điện lực miền Bắc
Với sự uy tín và chuyên nghiệp đã được thiết kế xây dựng hơn 10 năm tăng trưởng, chúng tôi cam kết mang mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho người mua qua những ấn phẩm phong cách thiết kế. Minh chứng cho điều này chính là những người mua đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi, không những vậy người mua còn được tương hỗ tư vấn phong cách thiết kế, chỉnh sửa thêm trọn vẹn không tính phí !

Liên hệ iColor:

Nếu hành khách có nhu yếu phong cách thiết kế bộ nhận diện tên thương hiệu cho công ty, doanh nghiệp của mình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để được tư vấn, phong cách thiết kế những mẫu bộ nhận diện tên thương hiệu đẹp, độc lạ, phát minh sáng tạo và chuyên nghiệp nhất :
Thiết kế hồ sơ năng lực Tổng Công ty Dịch vụ Điện lực miền Bắc

Xem thêm: Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Giá Rẻ TPHCM | 18006032 | SG Moving

 so

Tham khảothiết kế logo chuyên nghiệp, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp,
thiết kế profile, thiết kế catalogue, thiết kế brochure, thiết kế hồ sơ năng lực, thiết kế logo, thiết kế logo thương hiệu, thiết kế nhận diện thương hiệu, nhận diện thương hiệu

Giới thiệu iColor Branding>>

Source: https://dichvubachkhoa.vn
Category : Dịch Vụ Tổng Hợp


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.