Thực tập kế toán tại Viet Sun Travel

Viet Sun Travel được xây dựng vào năm 2004, hoạt động giải trí chính trong nghành cung ứng những tour du lịch trong và ngoài nước. Trụ sở công ty đặt tại địa chỉ : 240 Lý Chính Thắng, P. 9, Q. 3, Tp. HCM. Sau hơn 14 năm hoạt động giải trí, Viet Sun Travel đã có những bước tiến vượt bậc và có những góp phần không nhỏ cho ngành du lịch Nước Ta. Công ty đã từ từ hình thành và tăng trưởng mạng lưới hệ thống đại lý rộng khắp trong cả nước từ : Thành Phố Hà Nội, Sapa, Huế, Thành Phố Đà Nẵng, Nha Trang, Phan Thiết, Vũng Tàu, Đồng Nai, Tỉnh Bình Dương, Tp. HCM, Cần Thơ, Phú Quốc … và trong tương lai, chúng tôi có kế hoạch sẽ kiến thiết xây dựng văn phòng đại diện thay mặt tại những vương quốc trên quốc tế như Mỹ, Nước Hàn, Xứ sở nụ cười Thái Lan, Nước Singapore, Nhật Bản.

Viet Sun Travel với đội ngũ nhân viên năng động

Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, trình độ chuyên môn cao và đặc biệt có một niềm đam mê du lịch sâu sắc, Viet Sun Travel ngày càng nhận được nhiều sự ưu ái, tín nhiệm, ủng hộ từ quý khách hàng trong và ngoài nước.

Những năm gần đây, những công ty du lịch mới Open ồ ạt, chỉ chú trọng đến việc bán tour mà hờ hững với quyền lợi và nghĩa vụ của người mua, hệ quả là chất lượng dịch vụ ngày càng đi xuống, tác động ảnh hưởng xấu đi đến thị trường du lịch chung của cả nước. Trước thực trạng đó, Viet Sun Travel vẫn tự hào là một trong những nhà sản xuất dịch vụ du lịch chất lượng nhất tại Nước Ta.

II. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Viet Sun Travel tự hào là nhà cung ứng những dịch vụ :

 • Tổ chức và phong cách thiết kế những tour du lịch trong và ngoài nước.
 • Tổ chức hội nghị người mua.
 • Đại lý vé máy bay.
 • Đặt phòng khách sạn.
 • Hỗ trợ dịch vụ Visa.
 • Cho thuê xe du lịch từ 4 – 45 chỗ.

III. TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

 • Mang đến một làn gió tươi mát cho ngành du lịch Việt Nam

 • Đem đến những giá trị tuyệt vời và ý nghĩa nhất để tận thưởng đời sống
 • Giữ vững vị thế là một trong những công ty số 1 tại Nước Ta trong việc tổ chức triển khai những Tour du lịch trong và ngoài nước
 • Vươn tầm tên thương hiệu ra quốc tế, trở thành một trong TOP những công ty du lịch chuyên nghiệp và uy tín nhất Châu Á Thái Bình Dương

IV. PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Tôn chỉ “Dịch vụ khách hàng chất lượng nhất là mục tiêu của chúng tôi” luôn được quán triệt cho toàn thể nhân viên Việt Sun, và được thực hiện một cách nghiêm túc. 

Để đáp lại sự tin yêu của mọi người đã dành cho Viet Sun Travel trong thời hạn qua, chúng tôi sẽ không ngừng nâng cấp cải tiến chất lượng dịch vụ, cung ứng những loại sản phẩm du lịch tuyệt vời nhất để ship hàng cho quý khách. Bên cạnh việc duy trì vị trí là một trong những nhà sản xuất dịch vụ du lịch số 1 tại Nước Ta, chúng tôi sẽ nỗ lực tăng trưởng tên thương hiệu Việt Sun ra thị trường quốc tế, đạt thành tích nằm trong top những công ty lữ hành chất lượng đứng đầu khu vực Khu vực Đông Nam Á. Qua đó, góp thêm phần tiếp thị hình ảnh Nước Ta đến khắp năm châu và lôi cuốn ngày càng nhiều khách du lịch đến với quốc gia tất cả chúng ta.

V. CHỨNG NHẬN VÀ GIẢI THƯỞNG

 1. Đại lý chính thức Tổng Công ty Hàng không Nước Ta
 2. Đại lý chuyển nhượng ủy quyền của Emirates, Cathay, CZ, Vietjet
 3. Danh hiệu top 10 dịch vụ chất lượng du lịch (Top 10 Quality management tourism services 2013)

 4. Thương hiệu uy tín quốc tế năm ngoái ( Global world trusted brand năm ngoái )
 5. Danh hiệu top 10 tên thương hiệu mạnh Đất Việt ( Top 10 quality Dat Viet brand năm nay )


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Hotline 24/7: O978.922.569