DỊCH VỤ KẾ TOÁN

Kế toán là hoạt động giải trí quan trọng không hề thiếu của doanh nghiệp. Và dịch vụ kế toán đang rất được chăm sóc và tăng trưởng. Cùng khám phá thêm về dịch vụ này dưới đây nhé !

Tổng quan về dịch vụ kế toán

Kế toán là gì?

Kế toán là quy trình biên soạn, tổng hợp và chuẩn bị sẵn sàng những báo cáo giải trình tương quan đến quy trình thu chi của công ty và chịu nghĩa vụ và trách nhiệm kê khai và nộp những nghĩa vụ và trách nhiệm thuế cho những cơ quan cơ quan chính phủ. Có lẽ, kế toán không khó. Nhưng để làm được nó yên cầu sự tỉ mỉ và đúng chuẩn .

Dịch vụ kế toán là gì?

Đối với những doanh nghiệp khởi nghiệp, doanh nghiệp vừa và nhỏ, việc thuê một Kế toán trưởng chuyên trách có đủ kiến ​ ​ thức và kinh nghiệm tay nghề làm báo cáo giải trình thuế, kế toán … với mức lương xê dịch từ 8 – 10 triệu / tháng đến 15 – 20 triệu / tháng là một gánh nặng so với chủ doanh nghiệp. Giải pháp tìm đến những công ty cung ứng dịch vụ kế toán để và sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của họ là một giải pháp hài hòa và hợp lý, tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách .

Dịch vụ kế toán ở đây đề cập đến công ty hoặc tổ chức sẽ thay mặt bạn thực hiện các khoản thanh toán kế toán và thuế. Thay vì phải tạo một bộ phận kế toán hoặc tất cả các bộ phận kế toán trong một công ty, bạn có thể thu thập các tài liệu và hoàn thành dịch vụ. Hình thức này thường ổn nếu công ty của bạn đang trong giai đoạn đầu hoặc công ty của bạn có quy mô vừa và nhỏ với một vài chứng từ và hóa đơn mỗi tháng.

Bạn đang đọc: DỊCH VỤ KẾ TOÁN

"<yoastmark

Báo cáo thuế là gì?

Báo cáo kế toán thuế là thông tin mà bạn cung ứng cho cục thuế địa phương. Việc báo cáo giải trình thuế diễn ra hàng tháng, hàng quý hoặc hàng năm. Các cơ quan quản trị dựa vào đó để biết thực trạng kinh doanh thương mại của bạn .
Do đó, việc nắm chắc những lao lý về báo cáo giải trình thuế như : những loại tờ khai thuế giá trị ngày càng tăng Hóa Đơn đỏ VAT, tờ khai thuế TNDN, tờ khai thuế TNCN, thời hạn nộp báo cáo giải trình, thời hạn nộp tiền thuế, báo cáo giải trình sử dụng hóa đơn … khi có phát sinh là vô cùng hữu dụng so với những chủ công ty .
Dịch vụ báo cáo giải trình thuế giá rẻ của công ty chúng tôi sẽ giúp bạn yên tâm và tiết kiệm chi phí tối đa ngân sách thuế hàng tháng. Đây là xu thế kế toán link được khuyến khích cho những công ti mới xây dựng tại Thành Phố Hồ Chí Minh, đây là quy mô kế toán gọn nhẹ, ngân sách thấp và tiết kiệm chi phí ngân sách .
Với gói dịch vụ của chúng tôi, bạn không phải lo về yếu tố sổ sách, kế toán thuế chúng tôi sẽ làm kế toán thuế cho bạn để làm những báo cáo giải trình cho bạn như báo cáo giải trình ngân sách, thu nhập thiết kế xây dựng, mẫu báo cáo giải trình pháp lý hàng tháng .

Dịch vụ kế toán của Công ty Quyết Thắng gồm những công việc gì?

Chuẩn bị sổ kế toán

 • Tư vấn xây dựng quy trình kế toán, chuẩn bị và chuyển giao chứng từ
 • Kiểm tra hóa đơn đầu vào và đầu ra
 • Phân loại và sắp xếp các tài liệu kế toán
 • Lập báo cáo tài chính hằng quý/hằng năm.Với nếu quý khách hàng yêu cầu thực hiện
 • In tài liệu kế toán
 • Chuẩn bị báo cáo quản lý theo yêu cầu ( thêm phí nếu khách hàng yêu cầu )
 • Đăng kí làm kế toán trưởng ( thêm phí nếu khách hàng yêu cầu )
 • Chuẩn bị báo cáo tài chính

Kê khai thuế

 • Khai thuế VAT hàng tháng / hàng năm
 • Hoàn thiện thuế TNDN / thuế TNCN
 • Khai báo các loại thuế khác nhau như thuế giấy phép, thuế thu nhập
 • Đăng kí mã số thuế cho người lao động
 • Thông báo và tính toán số tiền thuế khi phát sinh

Giải thích về dữ liệu kế toán

 • Giải thích cho kiểm toán viên
 • Giải thích với cơ quan thuế
 • Giải thích với các cơ quan có thẩm quyền khác

Vì sao nên thuê dịch vụ kế toán tại công ty Quyết Thắng?

Để khám phá nguyên do tại sao bắt buộc phải thuê dịch vụ kế toán mà không cần thuê trực tiếp, tất cả chúng ta cần làm rõ đơn cử ưu điểm yếu kém của mô hình dịch vụ này :

Tiết kiệm chi phí nhân sự

Việc sử dụng dịch vụ kế toán bên ngoài giúp công ty tiết kiệm chi phí ngân sách tuyển dụng và trả lương kế toán hàng tháng. Đặc biệt ở những nơi nhu yếu kinh nghiệm tay nghề lâu năm so với kế toán trưởng và kế toán tổng hợp, bảng lương là khoản chi khá nặng gánh hàng tháng so với những doanh nghiệp tổ chức triển khai vừa và nhỏ .

Chi phí tính theo hiệu quả công việc

Phí kế toán được tính ở nhiều mức khác nhau tùy thuộc vào số lượng tài liệu và mức độ trình độ của việc làm, vì thế nếu công ty nhỏ, ít tài liệu thì phí kế toán hàng tháng sẽ rất thấp. Mức phí chỉ được nâng lên tương ứng với khối lượng việc làm và được thương lượng trước một cách minh bạch. Điều này hoàn toàn có thể so sánh với việc thuê lao động thời vụ, công ty sẽ tiết kiệm chi phí được nhiều ngân sách nhất khi khối lượng việc làm được giảm bớt .

Không cần đầu tư phòng ốc, thiết bị

Như đã nói ở trên, thuê dịch vụ kế toán không chỉ tiết kiệm chi phí ngân sách trả lương mà còn giúp những công ty nâng cấp cải tiến công cụ của mình. Nếu bạn có một kế toán, bạn cần nhiều khoảng trống hơn trong công ty của mình, thậm chí còn là những phòng ban khác nhau. Điều này sẽ khiến bạn phải thuê một văn phòng lớn hơn quy mô hiện tại, đồng thời công ty sẽ phải phân phối thêm thiết bị, máy móc để phân phối nhu yếu việc làm của nhân viên cấp dưới .

Dịch vụ kế toán ổn định hơn thuê lao động

Tỷ lệ thay thế sửa chữa nhân viên cấp dưới tương đối cao trong những năm gần đây, đặc biệt quan trọng là ở những công ty vừa và nhỏ. Thuê dịch vụ hoàn toàn có thể bảo vệ khối lượng việc làm của công ty luôn có người tiếp đón, tránh rủi ro đáng tiếc nhân viên cấp dưới giật mình nghỉ việc hoặc thay thế sửa chữa nhân viên cấp dưới thiếu kinh nghiệm tay nghề. Nó cũng giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách tuyển dụng và thời hạn giảng dạy ngay từ đầu .

Sự chuyên nghiêp

Dịch vụ kế toán là nơi bảo vệ cho bạn vào trình độ nhiệm vụ. Điều đó biểu lộ ở việc trọn vẹn chịu nghĩa vụ và trách nhiệm về những sai sót tương quan đến chứng từ, hóa đơn và thanh toán giao dịch xảy ra. Ngoài ra, so với những nhiệm vụ khó, những tổng đài thường giải quyết và xử lý tốt do được phần đông những thành viên có kinh nghiệm tay nghề và trình độ khác nhau điều phối và tương hỗ. Và đây là điều mà không phải nhân viên cấp dưới kế toán riêng của công ty hoàn toàn có thể phân phối được .

Cập nhật nhanh chóng các điều luật

Dịch vụ kế toán còn là nơi để những doanh nghiệp theo dõi và update nhanh gọn những thông tư, luật mới trong nghành kế toán. Với lời khuyên hoặc hướng dẫn quản trị, điều này hoàn toàn có thể giúp những công ty đổi khác nhanh hơn và hoàn toàn có thể linh động để thích ứng với pháp luật .

"<yoastmark

Quy trình thực hiện dịch vụ kế toán trọn gói

1. Tiếp nhận thông tin dịch vụ kế toán trọn gói

– Tiếp nhận thông tin tư vấn cho người mua

2. Khảo sát dịch vụ khách hàng

– Khi đảm nhiệm xong, chúng tôi cho bộ phận tương quan khảo sát đơn cử nhu yếu của người mua .

3. Đo lường đánh giá rủi ro

– Khi khảo sát xong, bộ phận nghiên cứu và phân tích sẽ nhìn nhận rủi ro đáng tiếc và đưa giải pháp cho người mua .

4. Báo giá và ký hợp đồng

– Khách hàng đồng ý giải pháp của chúng tôi. Bộ phận kinh doanh sẽ báo giá và ký hợp đồng nếu khách hàng đồng ý.

Nội dung công việc của dịch vụ kế toán trọn gói và báo cáo thuế trọn gói (kế toán thuế) như sau:

– Tư vấn, thiết lập mạng lưới hệ thống kế toán, update thông tin về kế toán .
– Tư vấn, phong cách thiết kế, tiến trình mạng lưới hệ thống trấn áp nội bộ .
– Nhận hóa đơn, chứng từ kế toán, tư vấn cách sử dụng hóa đơn nguồn vào, đầu ra hài hòa và hợp lý .
– Quản lý hồ sơ kế toán, sổ sách kế toán .
– Phân loại, kiểm tra tính hợp lệ của chứng từ gốc, cân đối thuế GTGT ( giá trị ngày càng tăng ) nguồn vào, đầu ra .
– Lập báo cáo giải trình kinh tế tài chính theo CMKTVN chuẩn mực kế toán Nước Ta
– Lập tờ khai báo cáo giải trình thuế, khai báo thuế thu nhập cá thể ( TNCN ), báo cáo giải trình tình hình sử dụng hóa đơn, tạm tính thuế thu nhập doanh nghiệp ( TNDN ) và thuế giá trị ngày càng tăng ( GTGT ) .
– Công ty dịch vụ kế toán chúng tôi tuân thủ, chủ trương thuế .
– Kiểm tra, nghiên cứu và phân tích nhìn nhận những rủi ro đáng tiếc về thuế .
– Điều chỉnh, ĐK, thông tin sử dụng hóa đơn và nộp báo cáo giải trình thuế lên cơ quan nhà nước .
– Hoàn thiện chứng từ và lập sổ sách kế toán chuyển giao cho người mua cuối quý hoặc cuối năm ( sau 45 ngày )
– Lập báo cáo giải trình thuế kinh tế tài chính cuối năm .

 Bảng báo giá dịch vụ kế toán công ty Quyết Thắng

Công ty dịch vụ kế toán Quyết Thắng đem đến cho người mua dịch vụ kế toán trọn gói với giá rẻ, cạnh tranh đối đầu và hài hòa và hợp lý. Bảng giá mới nhất của công ty như sau :
bang-gia-dich-vu-ke-toan

 Đặc điểm nổi bật của dịch vụ kế toán công ty Quyết Thắng

Dịch vụ kế toán trọn gói của công ty điển hình nổi bật với những đặc thù sau :

+ Chất lượng cao nhưng giá thành rẻ

Đội ngũ nhân viên cấp dưới kế toán đều được huấn luyện và đào tạo một cách chuyên nghiệp và luôn bảo vệ được những nhu yếu cao của ngành. Mặt khác, đội ngũ này cũng được đào tạo và giảng dạy thêm về ngành nghề kinh doanh thương mại của doanh nghiệp đảm nhiệm để bảo vệ triển khai xong tốt toàn bộ những nhiệm vụ. Với mong đem đến sự tương hỗ tốt nhất cho doanh nghiệp, công ty Quyết Thắng đem đến thị trường dịch vụ kế toán giá rẻ và tương thích với nhiều gói khác nhau .

+ Hỗ trợ tốt cho doanh nghiệp

Hoạt động kế toán là hoạt động tốn nhiều thời gian và chi phí của doanh nghiệp nếu như không được thực hiện bởi những đội ngũ chuyên nghiệp. Do vậy, với dịch vụ chất lượng của mình, Quyết Thắng sẽ góp phần hỗ trợ tốt cho doanh nghiệp về các vấn đề hoạt động, kiểm soát chi phí, giảm thời gian,… Từ đó giúp ban lãnh đạo tập trung vào hoạch định chiến lược cũng như phát triển kinh doanh.

+ Thu hút đầu tư nước ngoài

Không chỉ có hoạt động giải trí kinh doanh thương mại mới lôi cuốn góp vốn đầu tư từ những doanh nghiệp khác mà một dịch vụ kế toán chuyên nghiệp, đúng chuẩn cũng là tiêu chuẩn để những doanh nghiệp góp vốn đầu tư lựa chọn. Hoạt động kế toán càng chuyên nghiệp thì càng chứng tỏ doanh nghiệp đó đáng để góp vốn đầu tư .

Lợi ích khách hàng sẽ nhận được

Khách hàng khi lựa chọn dịch vụ tư vấn, kế toán của công ty Quyết Thắng sẽ nhận được nhiều quyền lợi như :

 • Được cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói đảm bảo chất lượng các nghiệp vụ.
 • Hỗ trợ lập báo cáo tài chính chi tiết và đầy đủ theo định kỳ hàng tháng.
 • Tính thuế; thực hiện khai báo các loại thuế chính xác trong và ngoài nước.
 • Được hỗ trợ tư vấn trực tiếp hoặc trực tuyến về các vấn đề khác liên quan như tư vấn doanh nghiệp; dịch vụ giấy phép con; dịch vụ quảng cáo,…
    •  

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói uy tín chuyên nghiệp sẽ đem lại nhiều quyền lợi trong hoạt động giải trí kinh doanh thương mại, quản trị của doanh nghiệp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm tay nghề phân phối dịch vụ, Quyết Thắng Group cam kết đem đến những dịch vụ chất lượng và làm hài lòng mọi người mua. Truy cập ngay vào website để được tư vấn và tìm hiểu thêm những dịch vụ kế toán chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp của công ty .


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Hotline 24/7: O978.922.569