Dịch vụ kế toán trọn gói TP.HCM: Kế toán – Báo cáo thuế – Tư vấn ASC

Là một doanh nghiệp mới hoạt động giải trí, những người kinh doanh thường ” đau đầu ” với vị trí nhân sự tại bộ phận kế toán. Nếu tuyển người thiếu kinh nghiệm tay nghề, chắc như đinh tất cả chúng ta sẽ phải trả giá vì những va vấp của nhân viên cấp dưới, đặc biệt quan trọng kế toán và báo cáo giải trình thuế lại là vị trí thường hay thao tác trực tiếp với những cơ quan quản trị của nhà nước. Ngược lại, nếu tuyển nhân sự vừa có trình độ vừa có kinh nghiệm tay nghề thì yếu tố lương bổng lại là một gánh nặng khác cho doanh nghiệp .
Vậy thì, liệu có giải pháp nào hoàn toàn có thể dung hòa được hai yếu tố :
– Hoạt động nhiệm vụ kế toán và báo cáo giải trình thuế vừa không có sai sót, vừa bảo đảm an toàn ?

– Giảm gánh nặng chi phí tài chính cho doanh nghiệp?

Đừng lo ! Dịch vụ kế toán trọn gói tại TP Hồ Chí Minh của ASC Consulting sẽ giúp bạn vượt qua những yếu tố nan giải vừa nêu .

Dịch vụ kế toán trọn gói tại TP.HCM của ASC Consulting

ASC Consulting là doanh nghiệp có hơn 10 năm hoạt động giải trí nhiệm vụ trong nghành nghề dịch vụ kế toán và báo cáo giải trình thuế, chúng tôi đang cộng tác với hàng trăm người mua là công ty vừa và nhỏ tại TP.HCM.
Thông qua dịch vụ kê khai thuế và kế toán trọn gói với ngân sách chỉ từ 800.000 đồng / tháng, với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm tay nghề, chúng tôi đã mang đến cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ thời cơ hoàn thành xong khâu kế toán và báo cáo giải trình thuế, vừa bảo vệ tránh khỏi mọi sai sót, vừa bảo vệ quyền lợi và nghĩa vụ cho doanh nghiệp và hoàn thành xong nghĩa vụ và trách nhiệm với nhà nước .
Gói dịch vụ kế toán trọn gói được phong cách thiết kế đặc biệt quan trọng dành cho những doanh nghiệp nhỏ, những tổ chức triển khai không tổ chức triển khai cỗ máy kế toán. Khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của ASC Consulting, chúng tôi sẽ thực thi nhiệm vụ thanh tra rà soát chứng từ, lập sổ sách kế toán và quyết toán thuế với những cơ quan quản trị nhà nước. Cũng như chúng tôi sẽ thay mặt đại diện doanh nghiệp thao tác với cơ quan thuế, bảo hiểm xã hội để hoàn thành xong những nghĩa vụ và trách nhiệm pháp lý của doanh nghiệp với cơ quan nhà nước .
Dịch vụ kế toán thuế trọn gói của ASC Consulting chắc như đinh sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tối đa ngân sách quản lý và vận hành, và ngăn ngừa những rủi ro đáng tiếc về kế toán và thuế .

Doanh nghiệp nào sẽ sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của ASC Consulting

Triết lý và tư duy hoạt động giải trí của ASC Consulting là cam nguyện sát cánh và mang đến cho doanh nghiệp mọi sự bảo đảm an toàn trong kế toán và thuế. Vì vậy, chúng tôi chuẩn bị sẵn sàng cộng tác với mọi doanh nghiệp tại TP.HCM.

Icon Nếu doanh nghiệp của bạn vừa mới thành lập, chưa có nhu cầu thuê kế toán thì nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của chúng tôi.

Nếu doanh nghiệp của bạn đã có kế toán nhưng lại cần có một kế toán trưởng có kinh nghiệm tay nghề, có năng lượng, có bằng cấp để triển khai xong những báo cáo giải trình kinh tế tài chính, tính thuế thu nhập cá thể, thuế thu nhập doanh nghiệp hoặc cần tư vấn về việc lập sổ sách, hóa đơn, chứng từ …
Nếu doanh nghiệp của bạn chưa có quá trình kế toán triển khai xong, và công ty mong ước có được một mạng lưới hệ thống trọn gói từ quyết toán sổ sách đến phương pháp thao tác với những cơ quan thuế .
Hoặc bạn cần người tư vấn, lý giải về những nghị định, luật thuế tương quan đến nghành nghề dịch vụ mà công ty đang hoạt động giải trí .

Quy trình hoạt động của dịch vụ kế toán trọn gói tại ASC Consulting

▶ Giai đoạn 1: Chúng tôi sẽ đến tận doanh nghiệp để nhận hồ sơ và các chứng từ liên quan;

▶ Giai đoạn 2: Đội ngũ chuyên viên sẽ tiến hành thẩm định và xử lý chứng từ theo trình tự như sau:

Xác định tính hợp lệ, hợp pháp của hóa đơn và chứng từ ;
Tiến hành hạch toán chứng từ vào những ứng dụng kế toán chuyên được dùng ;
Thực hiện tạo lập những phiếu thu / chi, nhập / xuất, bản lương …
Tạo lập báo cáo giải trình hàng tồn, phân chia, khấu hao …
Tiến hành lập tổng thể sổ sách kế toán theo luật định của những cơ quan quản trị ;
Thực hiện lập bảng tính giá tiền ;
Thực hiện lập hồ sơ tương quan đến tiền lương và bảo hiểm xã hội ;
Lập những báo cáo giải trình thuế theo pháp luật của nhà nước ;

▶ Giai đoạn 3: ASC Consulting sẽ tiến hành bàn giao chứng từ kế toán cho doanh nghiệp

Sau khi hoàn thành xong toàn bộ những khâu trong quy trình giải quyết và xử lý chứng từ kế toán, những nhân viên của ASC Consulting sẽ mang hồ sơ đã giải quyết và xử lý trong tháng để trao tận nơi cho những doanh nghiệp .

Sau khi thống nhất các vấn đề, chúng tôi sẽ tiến hành làm việc trực tiếp với cơ quan thuế và nộp các chứng từ cần thiết theo luật định.

Bảng báo giá dịch vụ kế toán trọn gói

800.000 VNĐ / tháng

Nếu có yếu tố vướng mắc hoặc nhu yếu tư vấn về nhiệm vụ kế toán, bạn hoàn toàn có thể gửi thông tin nhu yếu tư vấn hoặc ghé thăm trang hỏi đáp kế toán hoặc hỏi đáp về thuế của chúng tôi .


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Hotline 24/7: O978.922.569