Top 5 Công Ty Tư Vấn Nhân Sự Uy Tín Tại Việt Nam | Talentnet Vietnam

HR consulting companiesTalentnet từ lâu đã được xem là một trong những đơn vị tư vấn nhân sự tốt nhất Việt Nam với khả năng xây dựng các giải pháp đáp ứng được mọi mục tiêu của khách hàngCác công ty tư vấn nhân sự hoặc nhà sản xuất dịch vụ là những chuyên viên hoặc văn phòng độc lập của bên thứ ba chịu nghĩa vụ và trách nhiệm xử lý những yếu tố tại nơi thao tác và hoàn toàn có thể cung ứng sự tương hỗ chuyên biệt trong những nghành mà công ty người mua nhu yếu. Việc thuê những công ty tư vấn thường là lựa chọn tối ưu nhất cho sự thành công xuất sắc lâu bền hơn. Thông qua dịch vụ tư vấn nhân sự, công ty hoàn toàn có thể tuyển được những người có năng lượng tương thích nhất với vị trí cấp cao và có năng lực cung ứng được những nhu yếu của tổ chức triển khai. Nhưng trên thị trường lúc bấy giờ, khá khó để nhận ra được những công ty tư vấn nào đang thật sự có chất lượng. Bài viết này sẽ liệt kê 5 công ty tư nhân sự số 1 với những dịch vụ tư vấn xuất sắc nhất .

1. Talentnet

Hoạt động trên 10 lĩnh vực ngành nghề khác nhau, Talentnet đã hợp tác với nhiều công ty lớn trong và ngoài nước. Talentnet từ lâu đã được xem là một trong những đơn vị tư vấn nhân sự tốt nhất Việt Nam với khả năng xây dựng các giải pháp đáp ứng được mọi mục tiêu của khách hàng. Đây cũng là kết quả của sự kết hợp độc đáo giữa phương pháp luận quốc tế và chuyên môn địa phương.

Trong các dự án lớn, Talentnet kết hợp với nhóm các chuyên gia nhân sự nước ngoài của Mercer cũng như các chuyên gia tư vấn nhân sự địa phương từ mạng lưới đối tác của mình. Talentnet có một đội ngũ chuyên gia tư vấn mạnh với kinh nghiệm dày dặn trong hoạt động tư vấn, kèm theo mức độ chuyên nghiệp cao. Talentnet cũng có sự tận tâm cao, mang lại dịch vụ khách hàng tốt, và luôn đảm bảo rằng các kết quả của dự án được cập nhật thường xuyên đúng thời hạn và với chất lượng tuyệt đối.

Thế mạnh lớn nhất của Talentnet nằm ở khả năng liên tục hỗ trợ sau khi dự án, đảm bảo rằng khách hàng có thể áp dụng hệ thống mới một cách chính xác sau khi hoàn thành. 

2. Navigos Search

Navigos Search, được xây dựng vào năm 2003, là một trong những công ty tư vấn nhân sự nổi tiếng trên thị trường lao động Nước Ta. Công ty sở hữu Vietnamworks, website tuyển dụng phổ cập nhất cả nước. Với cơ sở tài liệu ứng viên khổng lồ của công ty, không có gì quá bất ngờ khi Navigos liên tục tạo ra những triển vọng chất lượng cao cho những doanh nghiệp có nhu yếu. Hơn nữa, đội ngũ Navigos có mạng lưới quan hệ rộng khắp trong mọi ngành, và mỗi nghành ( Công nghệ thông tin, May mặc, Sản xuất, Ngân hàng, … ) đều được đảm nhiệm bởi một đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm tay nghề trong ngành đơn cử .
Navigos Search là công ty mới gia nhập thị trường Nước Ta và chuyên về dịch vụ tư vấn nhân viên cấp dưới cấp trung và cấp cao. Navigos cũng cung ứng những dịch vụ tư vấn khác như tuyển dụng dự trữ và tuyển dụng dài hạn, thuê ngoài quy trình tiến độ tuyển dụng ( RPO ), và những dịch vụ khác .

3. Công ty Cổ phần Tư vấn Nguồn nhân lực NIC

NIC Global, có trụ sở tại Hà Nội, Việt Nam, là một trong những cơ quan tư vấn nhân sự tốt nhất hiện có. Tổ chức tư vấn này chuyên về Tìm kiếm và Tuyển dụng cấp cao, Tuyển dụng Trực tuyến và Quản lý lương, cùng những dịch vụ khác.

Kể từ khi xây dựng năm 2002, Công ty Cổ phần Nhân lực Toàn cầu NIC đã khẳng định chắc chắn vị thế là một trong những nhà phân phối giải pháp nguồn nhân lực số 1 cả nước. Nhờ kinh nghiệm tay nghề dày dặn và những dịch vụ chất lượng cao được cung ứng cho những doanh nghiệp địa phương, đa vương quốc và doanh nghiệp góp vốn đầu tư trực tiếp quốc tế ( FDI ), công ty đã vươn lên trở thành đơn vị chức năng số 1 trong nghành này .
NIC Global cũng là thành viên chính thức của EuroCham Nước Ta và Phòng Thương mại Hoa Kỳ tại TP.HN. Các dịch vụ sau do công ty này cung ứng : Dịch vụ trong nghành nhân sự ; Tuyển dụng nhân sự cấp cao ; Quản lý tiền lương ; Tuyển dụng quy mô lớn ; Nhân sự thuê ngoài ; Trả công lao động theo giờ ; Các dịch vụ như văn phòng đại diện thay mặt và trợ giúp pháp lý ; Tuyển dụng trực tuyến ngày càng trở nên thông dụng .

4. ManpowerGroup Nước Ta

Manpower Việt Nam, một chi nhánh của Manpower Group, được thành lập vào năm 2008 chuyên cung cấp các dịch vụ tuyển dụng, tư vấn nguồn nhân lực và các giải pháp lao động. Manpower hoạt động trong nhiều lĩnh vực như bảo hiểm, ngân hàng, dược phẩm, sản xuất, nhà hàng và khách sạn.

Là một công ty tư vấn nhân sự và gia công ứng dụng có trụ sở tại TP. Hà Nội, Nước Ta, Manpower gồm có những chuyên viên, tuyển dụng dài hạn, thuê ngoài quy trình tiến độ tuyển dụng ( RPO ), tư vấn lực lượng lao động phát minh sáng tạo, và dịch vụ nhân sự và thuê ngoài .
HR Consulting AgenciesThông qua dịch vụ tư vấn nhân sự, công ty có thể tuyển được những người có năng lực phù hợp nhất với vị trí cấp cao và có khả năng đáp ứng được các yêu cầu của tổ chức

5. Tập đoàn tư vấn Monroe

Monroe Consulting Group, một công ty đạt nhiều thành tựu trong việc Giao hàng những doanh nghiệp toàn thế giới và vương quốc ở những nước đang tăng trưởng trên toàn quốc tế, đứng vị trí số 1 trong việc cung ứng dịch vụ với độ chuyên nghiệp ca. Tập đoàn tư vấn Monroe hình thành ở Úc và nhanh gọn lan rộng ra ra Thailand và Hoa Kỳ. Monroe còn hoạt động giải trí ở châu Á và châu Mỹ Latinh, nơi tập đoàn lớn sử dụng hơn 100 nhà tuyển dụng có kinh nghiệm tay nghề, những người chuyên tuyển dụng ở những nước đang tăng trưởng .
Monroe Consulting Group cam kết phân phối những dịch vụ tuyển dụng cấp cao bảo vệ chất lượng cho người mua, dựa trên những nguyên tắc minh bạch – thái độ – hài lòng. Khi nói đến việc tuyển dụng và nuôi dưỡng những kĩ năng sáng giá nhất trong nghành nghề dịch vụ tuyển dụng, đây là điều mà công ty rất tự hào khi hoàn toàn có thể làm được. Mỗi cá thể tại Monroe đều được giảng dạy khắt khe để trở thành chuyên viên phân phối dịch vụ tuyển dụng cấp cao theo quy trình tiến độ đầu cuối trong nhiều ngành công nghiệp. Các nhà tư vấn tại Monroe trở thành những chuyên viên bằng cách tập trung chuyên sâu hoạt động giải trí trong một nghành nhất định suốt khoảng chừng thời hạn dài như những ngành hàng tiêu dùng, y tế, công nghiệp, chuyên nghiệp hoặc công nghệ tiên tiến .


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Hotline 24/7: O978.922.569