Công ty TNHH Dịch vụ Thực phẩm và Giải khát Cánh Diều Xanh ứng dụng thành công hóa đơn điện tử E-invoice

Nhận thấy hóa đơn điện tử là một trong những “ vũ khí ” quan trọng để nâng cao sức cạnh tranh đối đầu trong đại chiến giành thị trường trên thị trường thức ăn nhanh, Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Dịch vụ Thực phẩm và Giải khát Cánh Diều Xanh đã điều tra và nghiên cứu, xem xét kỹ lưỡng và lựa chọn Công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn làm đối tác chiến lược sát cánh triển khai hóa đơn điện tử .

Công ty TNHH Dịch vụ Thực phẩm và Giải khát Cánh Diều Xanh – Đơn vị dày dặn kinh nghiệm trong kinh doanh nhượng quyền thương hiệu

Được xây dựng vào năm 2010, Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Dịch vụ Thực phẩm và Giải khát Cánh Diều Xanh ( VFBS ) là thành viên thuộc tập đoàn Liên Thái Bình Dương IPP ( Imex Pan Pacific ), chuyên kinh doanh thương mại nhượng quyền những tên thương hiệu thức ăn nhanh tên tuổi trên quốc tế như Burger King, Popeyes, Domino’s Pizza, …

Dịch vụ Thực phẩm 1

Công ty TNHH Dịch vụ Thực phẩm và Giải khát Cánh Diều Xanh (VFBS) thuộc tập đoàn Liên Thái Bình Dương IPP (Imex Pan Pacific).

Với mạng lưới hệ thống chuỗi shop “ phủ sóng ” rộng khắp trên toàn nước, VFBS mong ước sẽ mang đến chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn số 1 đúng như người mua mong đợi từ những tên thương hiệu nổi tiếng toàn thế giới .
Tuy nhiên, trong toàn cảnh đại chiến giành “ chiếc bánh thị trường ” thức ăn nhanh đang diễn ra quyết liệt, bài toán đặt ra với những tên thương hiệu là làm thế nào để “ chiếm lợi thế ” trên thị trường nhằm mục đích đứng vững và tiến xa hơn ?

Công ty TNHH Dịch vụ Thực phẩm và Giải khát Cánh Diều Xanh lựa chọn ThaisonSoft làm đối tác đồng hành

Trong chiến lược mở rộng quy mô kinh doanh, VFBS nhận thấy việc vận hành theo phương thức hóa đơn giấy truyền thống tồn tại nhiều bất cập. Với số lượng các cửa hàng ngày càng lớn, nếu tiếp tục sử dụng hóa đơn giấy, các hệ thống của VFBS không tránh khỏi tình trạng quá tải, trước mắt là ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ, về lâu dài sẽ khiến doanh nghiệp dễ bị “thụt lùi”.
 

Dịch vụ Thực phẩm 2Hóa đơn điện tử là giải pháp nâng cấp cải tiến nhiều tiến trình tương quan đến hóa đơn .
Đặc biệt, với nghành món ăn nhanh, thuận tiện thấy được tính ứng dụng cao của công nghệ tiên tiến trong mọi tiến trình : Từ đặt hàng, giao dịch thanh toán đến giao và nhận hàng. Vì vậy, việc vận dụng hóa đơn điện tử được coi là xu thế tất yếu, đóng vai trò như “ vũ khí công nghệ tiên tiến mới ” để tăng năng lượng cạnh tranh đối đầu, nâng cao chất lượng dịch vụ .
Biết đến Công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn ( ThaisonSoft ) là đơn vị chức năng từng tiến hành giải pháp hóa đơn điện tử cho nhiều tên thương hiệu lớn tại Việt Nam, Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Dịch vụ Thực phẩm và Giải khát Cánh Diều Xanh đã xem xét kỹ lưỡng và tin yêu, lựa chọn ThaisonSoft làm đối tác chiến lược sát cánh trong lộ trình tiến hành phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice .

Dịch vụ Thực phẩm 3

VFBS lựa chọn ThaisonSoft làm đối tác chiến lược sát cánh triển khai hóa đơn điện tử .

Doanh nghiệp lớn – Thách thức lớn

Sở hữu hệ thống các chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh tên tuổi lớn trên thế giới, VFBS có khối lượng dữ liệu lớn, số lượng hóa đơn sử dụng lên tới 1000 – 2000 hóa đơn/tháng/cửa hàng. Hệ thống đòi hỏi phải xử lý nhiều giao dịch phát sinh tại cùng một thời điểm với tốc độ nhanh chóng.

Đồng thời, VFBS sử dụng mạng lưới hệ thống nhiệm vụ xuất hóa đơn, mạng lưới hệ thống đẩy tài liệu qua database trung gian. ThaisonSotf phải kiến thiết xây dựng chương trình tiếp đón tài liệu phân phối cho toàn bộ những thông tin dữ liệu .

Thành tựu VFBS gặt hái được sau khi triển khai phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice

Hiểu được những khó khăn vất vả khi tiến hành chuỗi mạng lưới hệ thống của VFBS, ngay từ khi mở màn dự án Bất Động Sản, những chuyên viên của ThaisonSoft đã tập trung chuyên sâu nghiên cứu và điều tra để đưa ra giải pháp tối ưu nhất. Sau một thời hạn ngắn, phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice đã được thiết lập thành công xuất sắc và quản lý và vận hành trơn tru trên mạng lưới hệ thống của VFBS .
Phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice do ThaisonSoft cung ứng giúp VFBS tiết kiệm chi phí được đáng kể những ngân sách về in ấn, tàng trữ, luân chuyển hóa đơn. Các rủi ro đáng tiếc đáng lo lắng về thất lạc, cháy, hỏng, trá hình hóa đơn cũng được “ xóa khỏi ” .

Dịch vụ Thực phẩm 5

Phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí 90 % ngân sách hóa đơn .
Đồng thời, nhờ quản lý và vận hành theo tiêu chuẩn ISO / IEC 27001 : 2013, E-invoice bảo vệ tối đa bảo mật thông tin so với thông tin, tài liệu của nội bộ doanh nghiệp và người mua, đối tác chiến lược. Đây là cơ sở quan trọng để VFBS thiết kế xây dựng niềm tin và sự tin tưởng trong những mối quan hệ hợp tác .
Đặc thù của những chuỗi mạng lưới hệ thống món ăn nhanh quy mô lớn của VFBS là lượng khách rất đông, thanh toán giao dịch hàng ngày, hàng giờ. Tuy nhiên, E-invoice vẫn bảo vệ sẵn sàng chuẩn bị ship hàng, quy trình xuất hóa đơn nhanh gọn, đúng chuẩn. Đội ngũ nhân viên tương hỗ luôn túc trực 24/7 để kịp thời tương hỗ những yếu tố phát sinh, bảo vệ cho những mạng lưới hệ thống của VFBS được hoạt động giải trí thông suốt, không thay đổi .

Dịch vụ Thực phẩm 7

Xem thêm: Vietcombank

E-invoice hoạt động giải trí tốt trên những mạng lưới hệ thống của VFBS.
Theo nhìn nhận của Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Dịch vụ Thực phẩm và Giải khát Cánh Diều Xanh, phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice dễ sử dụng, thuận tiện và tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn. Kế toán hoàn toàn có thể theo dõi những báo cáo giải trình trên ứng dụng như báo cáo giải trình bán hàng, bảng kê chứng từ sản phẩm & hàng hóa bán ra, … tương hỗ đắc lực để theo dõi ngặt nghèo hiệu suất cao kinh doanh thương mại nhằm mục đích đổi khác kế hoạch tương thích .
Đặc biệt, trong toàn cảnh cạnh tranh đối đầu quyết liệt giữa những tên thương hiệu đồ ăn nhanh với sự xuất hiện của nhiều “ ông lớn ” tên tuổi, việc VFBS vận dụng hóa đơn điện tử không chỉ giúp doanh nghiệp tạo lợi thế cạnh tranh đối đầu, tăng sức mạnh nội tại – Gốc rễ của mọi thành công xuất sắc, mà còn góp thêm phần nâng cao chất lượng dịch vụ – Yếu tố quyết định hành động sự sống sót và tăng trưởng của Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Dịch vụ Thực phẩm và Giải khát Cánh Diều Xanh trong thời hạn tới .


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Hotline 24/7: O978.922.569