<

GIỚI THIỆU

01

VỀ CHÚNG TÔI

– NETGROUP là doanh nghiệp được thành lập theo Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0309561032 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. HCM cấp năm 2009. Chúng tôi định hướng vươn tới một tổ chức công nghệ hàng đầu tại Việt Nam và trở thành một thương hiệu có uy tín trên thế giới.
– Tự hào là một tổ chức của những người trẻ tâm huyết phát triển trên cơ sở “hấp thu tinh hoa thế giới, kết tinh trong tinh thần Việt Nam“.
– Lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp là đầu tư, nghiên cứu, triển khai các giải pháp công nghệ thông tin, hệ thống thông tin, thương mại điện tử, Digital Marketing, công nghệ nông nghiệp, dịch vụ …
– Bằng những giải pháp công nghệ của mình, Chúng tôi tồn tại để “làm cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn” thông qua các giá trị công nghệ trên từng sản phẩm dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Bạn đang đọc: GIỚI THIỆU

SỨ MỆNH

Bằng những giải pháp công nghệ tiên tiến được tạo ra trên những mẫu sản phẩm dịch vụ của mình, Chúng tôi sống sót để “ làm cho đời sống trở nên tốt đẹp hơn ” .

TẦM NHÌN

Trở thành một công ty Công nghệ số 1 Nước Ta và có uy tín trên quốc tế .Thông qua việc triển khai thiên chức của mình trong mười năm tới công ty chúng tôi sẽ là một trong những công ty phân phối giải pháp công nghệ tiên tiến số 1 Nước Ta và trở thành một tên thương hiệu có uy tín trên quốc tế trong vòng ba mươi năm tới .

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Những giá trị cốt lõi mà công ty chúng tôi theo đuổi, đó là :

Tận tâm với khách hàng: Chúng tôi luôn coi khách hàng là ông chủ quan trọng nhất mà nhờ đó công ty chúng tôi tồn tại và phát triển.
Nhiệt huyết với công việc: Mỗi con người trong công ty luôn nỗ lực hết mình trong công việc vì tổ chức, vì đội ngũ và vì chính bản thân cá nhân người đó.
Trách nhiệm với cộng đồng: Chúng tôi cam kết gắn kết công việc kinh doanh với trách nhiệm cộng đồng thông qua những hàng hóa và dịch vụ chúng tôi cung cấp và cũng thông qua đó chúng tôi góp phần xây dựng một cộng đồng thịnh vượng, tốt đẹp hơn.
Học tập và sáng tạo không ngừng: Chúng tôi coi quá trình học tập và sáng tạo không ngừng là động lực quan trọng nhất giúp chúng tôi đạt được sứ mệnh của mình.

TRIẾT LÝ PHÁT TRIỂN

CÂU CHUYỆN VỀ HẠT THÓC VÀ CÁNH ĐỒNG VÀNG

Thuở khai sinh lập địa, mảnh đất Phương Nam còn là một đống đất đá hỗn độn cằn cỗi, không có một cái cây một ngọn cỏ nào có thể tồn tại được. Một ngày nọ trên mặt đất này rơi xuống một hạt thóc vàng rất đỗi bình thường. Dưới cái nắng như đổ lửa, thóc vàng cùng với người bạn thân duy nhất là mặt đất, vốn đang cằn khô đi vì cái nắng như thiêu như đốt, vượt qua muôn vàn khó khăn để tồn tại. Họ bên nhau chống chọi với cái nắng, ngày qua ngày, cho đến một ngày kia, thóc vàng và cánh đồng tưởng chừng đã kiệt sức thì một tai họa mới lại ập đến.

Phong ba bão táp hay là thời cơ ?Đang chịu cái nóng thiêu đốt của mặt trời thì phong ba bão táp từ đâu đã ầm ầm giáng xuống mặt đất như muốn tiêu diệt tổng thể. Cái nóng đỏ lửa giờ đây được sửa chữa thay thế bởi những trận gió điên cuồng và tiếp đó, nước từ đâu ào về như muốn nhấn chìm mặt đất. Đất-người bạn yêu quý nhất và duy nhất của thóc vàng lúc này rên rỉ sợ hãi .Cùng chung sức đồng lòngTrong lúc khốn cùng đó thóc vàng nói với người bạn :“ Này bạn ơi, đừng than khóc nữa ! Tôi có một thứ hoàn toàn có thể giúp bạn và tôi trở thành bất tử khiến không một sức mạnh nào nhấn chìm được tất cả chúng ta cả .“ Thóc vàng yêu quý của tôi, liệu cái gì hoàn toàn có thể cứu vớt tất cả chúng ta trước cái sức mạnh ghê rợn của dòng nước tàn tệ này đây ? ” Đất hoài nghi hỏi lại .“ Có đấy. Cái đó không ở đâu xa cả mà ở rất rất gần. Nó ở ngay chính trong bạn và trong tôi bạn hiền à. Đó là Niềm Tin bạn à ! ” Thóc vàng tỉnh bơ vấn đáp. “ Niềm tin sẽ làm bạn hòa quyện vào tôi và tất cả chúng ta sẽ bất tử ! ” .Nước nghe câu truyện giữa thóc vàng và đất lúc nãy tới giờ liền lên tiếng :“ Các bạn à, chúng tôi đã đi qua không biết nào bao nhiêu thác nước, vượt qua bao nhiêu bao gian truân trắc trở cũng chỉ để đi tìm một thứ duy nhất đó là Niềm Tin. Ở đâu không có Niềm Tin, chúng tôi phải nhanh gọn đi qua để đi tìm một miền đất mới khiến cho mọi thứ xung quanh bị tàn phá. Nhưng một khi đã tìm thấy nó, chúng tôi sẽ dừng lại và lúc đó những bạn sẽ thấy chúng tôi thật êm ả dịu dàng và hữu dụng. Tôi cũng muốn thành bất tử như những bạn đó, vậy những bạn hoàn toàn có thể chia sẽ cho tôi ít Niềm Tin được không ? ” .Mặt trời, trước nay vốn lạnh nhạt với mọi sự trên toàn cầu, xúc động trước cảnh ba người bạn đồng lòng vượt qua gian khó để tìm thấy giá trị đích thực cho chính mình, xấu hổ thu lại những tia lửa nóng bức của mình và xin kết giao với những bạn để cùng nhau khai sinh ra sự sống của đất Phương Nam .

Thế là thóc vàng, đất, nước và mặt trời hòa quyện vào nhau sinh sôi nảy nở ra những cánh đồng đầu tiên của đất phương Nam.

Nhân bản niềm tinKhông chỉ dừng lại ở đó Niềm Tin của họ còn được lan tỏa ra nhiều xứ sở khác, lôi cuốn những hạt thóc, đất, nước và mặt trời của những xứ sở khác để xây lên những cánh đồng vàng thẳng cánh cò bay, là vật chứng của sự sống và sự vĩnh cửu như ngày ngày hôm nay .

HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI, CHÚNG TA CÙNG KHAI HOANG NHỮNG CÁNH ĐỒNG VÀNG !


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.