Vệ sinh nhà ở theo giờ – Công ty vệ sinh Cleanhouse Việt Nam

Bạn cần đến sự tương hỗ của cácnhưng chưa biết nên chọn dịch vụ của công ty vệ sinh nào ?Bạn tiếp tục bận đột xuất ? Khoảng thời hạn bạn dành để dọn vệ sinh quá hạn hẹp ?Có những vết bẩn bạn không biết làm thế nào cho sạch ? Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ giúp việc theo giờ tuyệt vời và hoàn hảo nhất thì Công ty vệ sinh Cleanhouse chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất của bạn ! Công ty vệ sinh Cleanhouse luôn tự hào vì là công ty vệ sinh đi đầu trong mảng giúp việc mái ấm gia đình với công nghệ tiên tiến số 1 Nước Ta của mình .

  Công nghệ làm sạch của làm sạch hàng ngày tại Cleanhouse

  Tại Cleanhouse, chúng tôi luôn chú trọng đầu tư vào các trang thiết bị hàng đầu thế giới với những công nghệ tiên tiến bậc nhất, để có một dịch vụ vệ sinh hoàn hảo nhất. Đó là Máy đánh sàn công nghiệp Cyclone 38, Máy hút bụi công nghiệp Kerstar CV15, Máy đánh sàn công nghiệp Tennant T300, Máy đánh bóng sàn Tennant F8, Máy sấy và chà sàn Multiwash 440/P,…. Và rất rất nhiều các thiết bị hàng đầu thế giới về công nghệ khác. Cleanhouse đặt vấn đề con người lên trên lợi nhuận. Vì vậy mà các hóa chất được Cleanhouse sử dụng đều hoàn toàn là những hóa chất có thành phần an toàn với sức khỏe con người, thân thiện với môi trường. Đó là: Hóa chất lau kính 3M Glass Cleaner and Protector, Hóa chất tẩy rửa công nghiệp Stailless Steel Cleaner and Polish, Hóa chất tẩy rửa dầu mỡ Klen 1602,…

Cleanhouse rất hân hạnh Giao hàng hành khách :


VỆ SINH NHÀ Ở THEO GIỜ GỒM NHỮNG GÌ ? 

VỆ SINH NHÀ Ở THEO GIỜ 

1) Nhân viên: 01 nhân viên làm sạch chuyên nghiệp, tận tụy của Cleanhouse Viet Nam.Co.,ltd làm việc từ 60-70 phút / 1 ngày. ( Không tính thời gian đi lại )

2) Thời gian: Công ty duy trì liên tục dịch vụ từ thứ 2 đến hết thứ 7 (trừ những ngày lễ, tết).

* Quý khách được lựa chọn giờ làm việc cố định hàng ngày, hàng tháng.
* Bảo đảm tài sản, hư hỏng, mất mát nếu có bằng hợp đồng dịch vụ với Cleanhouse Việt Nam.Co.,ltd và chứng thư bảo hiểm của PVI.

3) Đánh giá chất lượng

* Đánh giá chất lượng theo từng ngày làm việc.
* Xây dựng mô tả công việc hàng ngày của nhân viên làm sạch theo yêu cầu của Quý khách.

4) Chi phí 

* Phí trên chưa bao gồm vật tư, hóa chất, thiết bị và phát sinh thêm giờ.
* Giá chỉ bao gồm 1.300.000 vnd chưa bao gồm thuế VAT.

Gói này chỉ vận dụng cho văn phòng và những hộ mái ấm gia đình .

  Bởi đặc thù của Cleanhouse là một công ty vệ sinh công nghiệp tác phong phục vụ tuyệt vời. Và đặc thù của Cleanhouse chuyên trong mảng giúp việc theo giờ là: Nhanh – gọn – sạch. Bất cứ công việc gì bạn cần đến chúng tôi, bất cứ khi nào, ở đâu, chúng tôi đều sẽ có mặt để phục vụ quý khách hàng

TẠI SAO CẦN THUÊ DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ Ở THEO GIỜCó thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Hotline 24/7: O978.922.569