Điều hòa Funiki Hòa Phát

1. Tận hưởng không gian mát lạnh với điều hòa Funiki – Hòa Phát

Nhằm phân phối nhu yếu của đời sống tân tiến, Điện Lạnh Hòa Phát đã cho sinh ra dòng mẫu sản phẩm điều hòa Funiki. Tất cả những mẫu sản phẩm điều hòa Funiki đều được nhiều người tiêu dùng biết đến, đảm nhiệm, nhìn nhận cao và đạt được nhiều tiêu chuẩn ở Nước Ta như :

 • Tiêu chuẩn: TCVN 7830:2015
 • Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia: QCVN 9:2012/BKHCN và sửa đổi l:2018

Xem thêm >>> Dịch vụ sửa điện lạnh uy tín tại App Ong Thợ

dieu-hoa-funiki-thiet-ke-sang-trong
Điều hòa Funiki – phong cách thiết kế sang trọng và quý phái, chất lượng đỉnh điểm
Bên cạnh đó, điều hòa Funiki còn có nhiều ưu điểm điển hình nổi bật như :

 • Chức năng chẩn đoán sự cố: Khi điều hòa Funiki phát sinh lỗi, những mã lỗi sẽ được hiển thị trên mặt lạnh. Nhờ đó, người dùng có thể dễ dàng quan sát, chẩn đoán và sửa chữa máy một cách nhanh chóng.
 • Lưới lọc chống bụi bẩn: Lớp lưới dày nằm trên điều hòa giúp cho bộ trao đổi nhiệt luôn sạch sẽ. Còn lớp phủ bạc có tác dụng chống vi khuẩn, bảo vệ người dùng khỏi các tác nhân gây ô nhiễm có trong không khí. Tính năng hút ẩm (khử nồm) kết hợp với lớp lưới này sẽ mang đến bầu không khí trong lành, dễ chịu cho người sử dụng và loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, nấm mốc.
 • Bảo hành 30 tháng: Thời gian bảo hành điều hòa Funiki cao hơn nhiều sản phẩm máy điều hòa của thương hiệu khác trên thị trường, mang tới người tiêu dùng nhiều lợi ích hơn.
 • Mẫu mã đa dạng: Có tới 3 kiểu máy điều hòa Funiki là điều hòa treo tường, điều hòa âm trần âm trần, điều hòa tủ đứng để người tiêu dùng lựa chọn.
 • Giá tốt: Điều hòa Funiki có giá cả vừa phải, tương xứng với chất lượng sản phẩm và trong mặt bằng chung của thị trường
 • Các tính năng khác: Làm lạnh/nóng nhanh (Turbo), hướng gió 4 chiều, tiết kiệm điện, hướng gió với góc rộng, dàn tản nhiệt chống ăn mòn, hộp điện chống cháy… mang đến nhiều tiện ích hơn cho người sử dụng.

Có thể bạn quan tâm: Điều hòa Funiki của nước nào sản xuất?

Bạn đang đọc: Điều hòa Funiki Hòa Phát

2. Tư vấn chọn mua điều hòa Funiki

Điều hòa Funiki phong phú về diện tích quy hoạnh làm mát, mẫu mã, năng lực giải quyết và xử lý nhiệt, tính năng, mức giá. Vì thế, người dùng hoàn toàn có thể lấy đây là địa thế căn cứ để chọn được máy điều hòa tương thích với nhu yếu sử dụng .

2.1. Chọn điều hòa Funiki theo diện tích làm mát

Bạn cần địa thế căn cứ vào diện tích quy hoạnh phòng để chọn được chiếc điều hòa có hiệu suất tương thích, phát huy năng lực làm mát tối ưu và tiết kiệm ngân sách và chi phí điện .

Diện tích làm mát Công suất phù hợp (BTU) Dạng điều hòa phù hợp Không gian phù hợp
< 15 m²
( ≤ 45 m³ )
9.000 Điều hòa treo tường Phù hợp với phòng ngủ, phòng thao tác, phòng ăn nhỏ …
15 m² – 20 m²
( ≤ 60 m³ )
12.000
20 m² – 30 m²
( ≤ 80 m³ )
18.000 – 21.000 – Điều hòa treo tường
– Điều hòa cây
Phòng khách lớn, nhà hàng quán ăn, quán cafe, quán ăn, văn phòng quy mô vừa, nhà hàng siêu thị mini …
30 m² – 40 m²
( ≤ 120 m³ )
24.000 – 27.000 – Điều hòa treo tường
– Điều hòa cây
– Điều hòa âm trần
> 40 m² > 36.000 – Điều hòa cây
– Điều hòa âm trần
Phù hợp với quán cafe, quán ăn, văn phòng quy mô lớn ; nhà hàng quán ăn, khách sạn, shop nhà hàng siêu thị vừa và lớn …

Điều hòa âm trần có diện tích làm mát lớn, phù hợp với các khu vực rộng

Xem thêm: Sơ Đồ Mạch Điện Hệ Thống Điều Hòa Ô Tô

Điều hòa âm trần có diện tích quy hoạnh làm mát lớn, tương thích với những khu vực rộng

2.2. Chọn điều hòa Funiki theo kiểu dáng

Kiểu dáng điều hòa sẽ ảnh hưởng tác động đến tính nghệ thuật và thẩm mỹ, diện tích quy hoạnh khoảng trống sử dụng, số tiền cần chi ra. Vì thế, khi mua bạn cũng cần xem xét lựa chọn loại có mẫu mã tương thích .

 • Điều hòa Funiki treo tường: Đây là mẫu mã điều hòa phổ cập nhất, thuận tiện lắp ráp, giá tiền rẻ hơn hai loại còn lại. Điều hòa treo tường Funiki thường được sử dụng cho mái ấm gia đình, phòng ngủ nhà nghỉ, khách sạn, quán ăn …
 • Điều hòa Funiki âm trần: Công suất vừa và lớn, giá cao hơn hai loại còn lại, tính thẩm mỹ và nghệ thuật cao, giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí nhiều diện tích quy hoạnh. Điều hòa Funiki âm trần thường được sử dụng cho những ẩm thực ăn uống, shop, văn phòng, nhà hàng quán ăn, khách sạn quy mô lớn …
 • Điều hòa Funiki tủ đứng: Công suất vừa và lớn, giá tương đối cao, tốn diện tích quy hoạnh mặt sàn. Điều hòa đứng Funiki tương thích cho những shop, văn phòng công ty … diện tích quy hoạnh lớn, có nhu yếu sử dụng điều hòa một cách linh động .

Điều hòa Funiki âm trần phù hợp làm mát diện tích rộng
Điều hòa âm trần có diện tích quy hoạnh làm mát lớn, tương thích với những khu vực rộng

2.3. Chọn điều hòa Funiki theo khả năng xử lý nhiệt

Điều hòa Funiki có cả loại một chiều và hai chiều. Người dùng hoàn toàn có thể địa thế căn cứ vào nhu yếu và điều kiện kèm theo thời tiết nơi mình sinh sống chọn loại điều hòa tương thích .

 • Điều hòa Funiki 1 chiều: Chỉ có chính sách làm lạnh, tương thích với nơi có khí hậu tiếp tục nóng nực quanh năm .
 • Điều hòa Funiki 2 chiều: Có cả chính sách làm mát và sưởi ấm, tương thích với nơi có hai mùa rõ ràng là mùa lạnh và mùa nóng như miền Bắc .

2.4. Chọn điều hòa Funiki theo tính năng

Bên cạnh việc điều hòa không khí, làm mát / sưởi ấm, những chiếc máy điều hòa Funiki còn có thêm nhiều tính năng khác để người tiêu dùng lựa chọn .

 • Điều hòa Funiki Inverter: Công nghệ Inverter giúp duy trì nhiệt độ setup đúng mực nên tiết kiệm chi phí điện hơn. Loại này chỉ có dạng treo tường, 1 chiều, hiệu suất 9.000 – 18.000 BTU nên tương thích với khoảng trống dưới 30 mét vuông và nhu yếu sử dụng liên tục cao .
 • Điều hòa Funiki gas R32:Môi chất lạnh R32 mang đến hiệu suất làm lạnh cao, tiết kiệm chi phí điện, thân thiện với thiên nhiên và môi trường. Loại này chỉ có dạng treo tường, 1 chiều, hiệu suất 9.000 – 24000BTU. Đây là loại điều hòa dành cho khoảng trống có diện tích quy hoạnh dưới 40 mét vuông và những người dùng chú trọng năng lực tiết kiệm chi phí điện, bảo vệ thiên nhiên và môi trường .
 • Điều hòa Funiki có chức năng tự chuẩn đoán lỗi: Chức năng tự chuẩn đoán lỗi tương hỗ người dùng sửa chữa thay thế lỗi một cách thuận tiện. Tất cả những loại sản phẩm điều hòa Funiki đều có tính năng này. Với tính năng này, điều hòa Funiki tương thích với những ai chăm sóc đến quy trình sử dụng loại sản phẩm, muốn tự phát hiện lỗi và hoàn toàn có thể tự sửa chữa thay thế những lỗi nhỏ thuận tiện .

Xem thêm: Có nên mua điều hòa inverter không?

Tất cả điều hòa Funiki đều có chức năng tự chuẩn đoán lỗi giúp người dùng dễ dàng phát hiện lỗi để sửa chữa
Tất cả điều hòa Funiki đều có chức năng tự chuẩn đoán lỗi giúp người dùng dễ dàng phát hiện lỗi để sửa chữa

2.5. Chọn điều hòa Funiki theo mức giá

Mỗi loại sản phẩm điều hòa Funiki đều mang những đặc thù khác nhau. Vì thế, giá thành của những loại sản phẩm này cũng khác nhau. Khi mua, bạn hoàn toàn có thể địa thế căn cứ vào số tiền dự kiến chi cho điều hòa cùng những tiện ích tương ứng để chọn được loại sản phẩm tương thích .

 • Điều hòa Funiki giá 5 – 20 triệu: Công suất 9.000 – 27.000BTU, môi chất làm lạnh R32 hoặc R410a, có thể tích hợp thêm công nghệ Inverter, dạng treo tường hoặc dạng đứng, âm trần. Loại điều hòa phù hợp với ai có nhu cầu sử dụng ít và vừa với diện tích sàn dưới 40m2.
 • Điều hòa Funiki giá 21 – 57 triệu: Công suất 36.000 – 100.000BTU, môi chất làm lạnh R410a hoặc R22, chỉ có dạng đứng hoặc âm trần. Loại điều hòa này phù hợp với ai có nhu cầu sử dụng nhiều với diện tích sàn trên 40m2.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng điều hòa Funiki – Cách dùng điều hòa Funiki tiết kiệm điện

3. Lưu ý để sử dụng điều hòa Funiki bền hơn, tiết kiệm điện và an toàn

Để điều hòa Funiki bền vững và sử dụng tiết kiệm ngân sách và chi phí điện, bảo đảm an toàn hơn, trong quy trình sử dụng, bạn cần quan tâm

 • Bật ở nhiệt độ trên 25 độ C: Cao hơn 10 độ C giúp tiết kiệm điện năng. Đồng thời, người dùng cũng không bị sốc nhiệt khi bước ra ngoài.
 • Tắt máy đúng cách: Tắt điều khiển trước rồi tắt attomat.
 • Bảo dưỡng cục nóng và cục lạnh thường xuyên: Tắt attomat trước khi bảo dưỡng và bảo dưỡng định kỳ 2 lần/năm. Nếu môi trường quá bẩn, cần bảo dưỡng điều hòa 4 lần/năm.

Xem thêm: Cách vệ sinh điều hòa Funiki “CHUYÊN NGHIỆP” tại nhà

4. Mua điều hòa Funiki ở đâu?

Chính sách vận chuyển ưu đã với mọi điều hòa Funiki
Điện lạnh Hòa Phát – tự hào là thương hiệu quốc gia

Điện Lạnh Hòa Phát hiện đang tiến hành bán điều hòa Funiki theo cả hai hình thức bán trực tuyến và offline với mạng lưới hệ thống đại lý bán điều hòa Funiki rộng khắp toàn nước. Nếu muốn sở hữu sản phẩm điều hòa Funiki, bạn hoàn toàn có thể làm theo 1 trong hai cách sau :

 • Cách 1: Gọi tới số hotline 1800 1022 và đặt hàng .
 • Cách 2: Đến trực tiếp những đại lý gần nhất theo đường dẫn sau và mua hàng : https://dienlanh.hoaphat.com.vn/he-thong-phan-phoi

Dưới đây là list một số ít nhà phân phối điều hòa Funiki theo khu vực bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm :

4.1. Đại lý điều hòa Funiki tại Hà Nội và khu vực phía Bắc

4.1.1. Đại lý điều hòa Funiki Minh Anh

 • Địa chỉ: Số 73, đường Nguyễn Lương Bằng, quận Đống Đa
 • Số điện thoại: 0989 122 281

4.1.2. Công ty phân phối điều hòa Funiki Tài Thịnh

 • Địa chỉ: Số 43, ngõ 343, đường Trần Khát Chân, quận Hai Bà Trưng
 • Số điện thoại: 0902 223 333

4.1.3. Đại lý phân phối máy điều hoà Funiki Nam Anh

 • Địa chỉ: Số 3, ngõ 304, đường Lê Duẩn, quận Hoàn Kiếm
 • Số điện thoại: 0978 006 116

4.1.4. Công ty Tuấn Duyệt

 • Địa chỉ: Số 577, đường Hoàng Hoa Thám, quận Tây Hồ
 • Số điện thoại: 0912 543 877

4.1.5. Đại lý bán điều hoà Funiki tại TP.HN – Xuân Thu

 • Địa chỉ: Số 139, đường Nguyễn Ngọc Vũ, quận Cầu Giấy
 • Số điện thoại: 0984 999 089

Xem thêm các đại lý khác ở khu vực phía Bắc!

4.2. Các công ty phân phối điều hòa Funiki tại miền Trung

4.2.1. Nhà phân phối điều hoà Funiki Thùy Dương

 • Địa chỉ: 01 Phan Châu Trinh, Bắc Trà My, Quảng Nam
 • Số điện thoại: 0966507507

4.2.2. Đại lý phân phối máy điều hoà Funiki Xuân Sang

 • Địa chỉ: Ngã 3, TT Ái Nghĩa, Đại Lộc, Quảng Nam
 • Số điện thoại: 0905171212

4.2.3. Cửa hàng điện máy Hàng Dung

 • Địa chỉ: Thọ Lâm, Hòa Hiệp Nam, Đông Hòa, Phú Yên
 • Số điện thoại: 0905036035

4.2.4. Đại lý bán điều hoà Funiki Tiến Đạt

 • Địa chỉ: 82 Nguyễn Hoàng, TP Huế
 • Số điện thoại: 0914423547

4.2.5. Công ty phân phối điều hòa Funiki Oanh Hoá

 • Địa chỉ: 116 – Cao Thắng – Lam Sơn
 • Số điện thoại: 0936288669

Xem thêm các đại lý khác ở khu vực miền Trung!

4.3. Đại lý bán điều hoà Funiki ở khu vực phía Nam

4.3.1. Công ty TNHH A Hò

 • Địa chỉ: 107 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 3, Vũng Tàu
 • Số điện thoại: 02543852947

4.3.2. Nhà phân phối máy điều hoà Funiki Ngọc Tùng

 • Địa chỉ: 3411A, KP 1, P 1, Cai Lậy, Tiền Giang
 • Số điện thoại: 0909972770

4.3.3. Trung Tâm ĐM-NT Hùng Phước

 • Địa chỉ: 20-22 Điện Biên Phủ, Phường 2, Trà Vinh
 • Số điện thoại: 0909222211

4.3.4. Đ

ại lý bán điều hoà Funiki Tân Thành Bảo

 

 • Địa chỉ: 56 Nguyễn Trãi, Kp1, TT Ba Tri
 • Số điện thoại: 0909718790

4.3.5. Cửa Hàng Thuận Phát

 • Địa chỉ: 150 Long Đức 1, Tam Phước, Biên Hòa
 • Số điện thoại: 0908045818

Xem thêm các đại lý khác ở khu vực miền Nam!

Điều hòa Funiki phong phú mẫu mã, mẫu mã, tính năng, hiệu suất nên tương thích với nhiều nhu yếu sử dụng khác nhau của người dùng. Hãy nhanh tay sắm ngay điều hòa Funiki của Điện Lạnh Hòa Phát để tận thưởng đời sống tiện lợi nhất !

Thông tin liên hệ – Công ty TNHH Điện lạnh Hòa Phát


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay