Đai massage bụng Rio Tek BT-AATB – Chính hãng | Điện máy XANH

Đai lưng massage có 6 chương trình tập luyện, 10 bước điều chỉnh tần số và cường độ giúp người dùng có thể tùy chọn tính năng phù hợp với nhu cầu

– Chương trình Toning : Các xung có tông ngắn .- Chương trình Regular Crunch : Các xung có chiều dài trung bình trong thời điểm tạm thời .- Chương trình Core Condition : Các xung co thắt sâu có tạm dừng .

– Chương trình Body Trim: Mô phỏng tập thể dục hỗn hợp chung với tạm dừng.

– Chương trình Athletic Build-up : Mô phỏng độ tập tiếp tục với cường độ ngày càng tăng .- Chương trình Pro : Mô phỏng tập thể dục khá đầy đủ với những yếu tố hỗn hợp .

Chương trình tập - Đai massge bụng Rio Tek BT-AATB

Hoạt động theo nguyên tắc EMS (kích thích cơ điện) tạo ra các xung điện mô phỏng các cơn co thắt cơ bắp tự nhiên, giúp cơ bụng được săn chắc, đánh bay lượng mỡ thừa mang đến vóc dáng hoàn hảo 

Nguyên tác EMS - Đai massge bụng Rio Tek BT-AATB

Đai lưng thiết bị massage bụng Rio thiết kế dạng đai nhỏ gọn, phù hợp với vòng eo có kích thước từ 69 – 140 cm nên dùng được cho cả nam và nữ

Thiết kế - Đai massge bụng Rio Tek BT-AATB

Remote có màn hình hiển thị giúp dễ dàng quan sát quá trình hoạt động khi dùng

Máy sẽ tự động tắt sau 30 phút hoạt động.

Màn hình - Đai massge bụng Rio Tek BT-AATB

Sử dụng 2 pin AAA có điện thế pin 1.5V dễ dàng thay thế và lắp đặt

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm:

– Khi vận động và di chuyển đai, hãy chắc như đinh rằng những miếng đệm vẫn gắn liền với người sử dụng .- Luôn bảo vệ những miếng đệm dính / ẩm trước khi sử dụng .- Nếu da của bạn chuyển sang màu đỏ hoặc có kích ứng, hãy ngưng sử dụng đai trong một thời hạn ngắn cho đến khi hết kích ứng. Đôi khi điều này là do những điện cực ẩm đã bị khô .

– Thỉnh thoảng cơ thể tiết ra dầu/mồ hôi quá mức và điều này có thể ức chế dẫn truyền xung. Nên làm sạch vùng da bằng miếng vải ẩm trước khi sử dụng đai massage.

– Khi bạn đặt dây đai, hãy bảo vệ rằng những điện cực tiếp xúc tốt với da của bạn và dây đai được đặt chắc như đinh xung quanh vùng bụng của bạn .- Luôn có thời hạn nghỉ ngơi tối thiểu 4 giờ giữa hai lần sử dụng .Đai massage bụng Rio Tek BT-AATB với phong cách thiết kế nhỏ gọn, nâng cơ hiệu suất cao, là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn .

Source: https://dichvubachkhoa.vn
Category custom BY HOANGLM with new data process: Điện Lạnh Bách Khoa


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Hotline 24/7: O978.922.569