Những cách đăng tin cho thuê nhà trọ miễn phí đơn giản nhất

Những cách đăng tin cho thuê nhà trọ miễn phí đơn giản nhất

Nhu cầu đăng tin cho thuê nhà trọ miễn phí là một nhu cầu chính đáng và đang ngày càng tăng mạnh do số lượng nhà trọ phát triển không ngừng. Tuy nhiên, giữa hàng chục kênh đăng tin cho thuê nhà trọ thì sẽ có kênh thu phí và kênh miễn phí. Vậy việc đăng tin lên các kênh đó có khó như mọi người lo lắng? Hãy cùng Khutro.com tìm hiểu qua bài viết sau đây!

Vì sao những kênh đăng tin cho thuê nhà trọ miễn phí Open tràn ngập ?

Số lượng dãy trọ ngày càng nhiều nhưng chưa có điểm giao nhau giữa cung và cầu

Hiện nay, nhu yếu về nhà ở trên khắp những tỉnh thành đang bùng nổ can đảm và mạnh mẽ nên số lượng nhà trọ cũng ngày càng tăng nhanh gọn. Theo xu thế ấy, trong vài năm trở lại đây lượng phòng trọ cho thuê trên cả nước đã tăng lên đáng kể, hoàn toàn có thể nói là tăng cực kỳ nhanh. Và yếu tố mới lại Open từ đây. Các chủ trọ muốn thông tin về phòng trọ được Viral thoáng đãng một cách nhanh gọn nhưng chưa tìm được giải pháp. Khách thuê trọ thì ngày càng nhiều nhưng nhiều lúc chẳng thể tìm được phòng. Vì sao vậy ?
đăng tin cho thuê nhà trọ miễn phí

Việc chủ trọ và khách trọ chưa tìm được điểm giao nhau giữa cung và cầu là vấn đề cực kỳ bất tiện cho cả hai bên. Vì lẽ đó, việc các chủ nhà trọ tìm đến các kênh đăng tin cho thuê nhà trọ miễn phí không còn là điều xa lạ trên các trang mạng hiện nay. Đó có thể xem là phương án chữa cháy tạm thời.

Từ miễn phí trở thành thu phí

Các kênh đăng tin hiện nay bao gồm cả thu phí và miễn phí. Tại một số nơi thì ban đầu bạn sẽ được phép đăng tin miễn phí nhưng sau đó bạn sẽ phải đóng phí nếu muốn dễ dàng tiếp cận khách thuê. Và mục đích chính của các diễn đàn là thu phí người dùng nên số lượng diễn đàn ngày càng xuất hiện tràn lan

Các kênh đăng tin cho thuê nhà trọ miễn phí mặc dù vẫn có hiệu quả lan truyền nhưng không mạnh mẽ và hiệu quả bằng các kênh thu phí. Vậy nếu bạn là một chủ trọ quy mô nhỏ hoặc muốn tiết kiệm thì bạn sẽ làm thế nào?

Dịch Vụ Thương Mại win to win

Win to win là một dạng dịch vụ đăng tin cho thuê nhà trọ miễn phí mới được ra mắt cách đây vài năm. Theo đó, dịch vụ win to win có 2 cơ chế hoạt động bao gồm chủ nhà trọ – web môi giới và chủ nhà trọ – phần mềm quản lý nhà trọ.

Trường hợp những chủ nhà trọ và website hợp tác với nhau và cùng chia doanh thu. Các website có nghĩa vụ và trách nhiệm đăng tin cho thuê nhà trọ và tìm kiếm người mua, khi người mua tìm đến thuê phòng trọ thì chủ nhà trọ sẽ chia lại hoa hồng cho bên ra mắt .

Trường hợp chủ nhà trọ sử dụng phần mềm quản lý nhà trọ thì công ty phần mềm sẽ bán cho các chủ nhà trọ phần mềm quản lý. Theo đó, phàn mềm quản lý này sẽ tích hợp nhiều tính năng về quản lý, kế toán, kiểm tra và cả đăng tin cho thuê phòng trọ miễn phí giúp chủ nhà.

Việc hợp tác này được đánh giá là có tính khả thi hơn bởi công ty phần mềm thu lợi nhuận từ việc bán phần mềm của họ và chủ nhà trọ vừa có thể đăng tin cho thuê nhà trọ miễn phí lại vừa có công cụ quản lý hoàn hảo.

Những cách đăng tin cho thuê nhà trọ miễn phí mà ai cũng làm được

Các website / forum

Hiên nay có rất nhiều các trang web, diễn đàn cho đăng tin thuê nhà trọ miễn phí có thể kể đến như: Muabannhadat.vn; Batdongsan.com.vn; Homedy.com… Tuy nhiên, do số lượng đăng tin nhiều và tràn lan nên việc đăng tin cho thuê nhà trọ trên những website này không thu lại quá nhiều hiệu quả cho bạn. Và nếu muốn cải thiện hiệu quả thì bắt buộc bạn phải tốn phí.

Xem thêm: Hướng dẫn cách nạp thẻ Viettel nhanh chóng & tiện lợi chỉ trong 1 nốt nhạc

đăng tin cho thuê nhà trọ miễn phí

Các trang mạng xã hội

Việt Nam là nước xếp thứ 4 trong danh sách các nước sử dụng Facebook nhiều nhất trên thế giới. Ngoài ra, theo thống kê thì mỗi ngày trung bình 1 người Việt dành ra ít nhất 30 phút để lên mạng xã hội. Vì vậy, việc đăng tin cho thuê nhà trọ miễn phí trên các trang mạng xã hội cũng được các chủ nhà trọ thực hiện khá nhiều.

Tuy nhiên, cũng giống như các trang web và diễn đàn thì lượng tin đăng trên các trang mạng xã hội cũng nhiều vô số kể chính vì vậy mà các tin đăng của bạn rất dễ bị trôi bài, thậm chí tin còn chưa có người đọc đã bị trôi cho các tin khác. Vì vậy, đăng tin cho thuê nhà trọ miễn phí trên mạng xã hội xem ra cũng chưa thực sự khả thi.

Các ứng dụng / ứng dụng miễn phí

Đăng tin cho thuê nhà trọ miễn phí bằng các ứng dụng và phần mềm miễn phí được cho là bước cải tiến mới cho việc đăng tin cho thuê nhà trọ dành cho các chủ đầu tư. Nhưng đa số các phần mềm này là dạng trôi nổi và không ai có thể đảm bảo rằng các thông tin người dùng sẽ không bị đánh cắp hoặc các phần mềm khi xảy ra lỗi sẽ gây hậu quả như thế nào. Đây là điều bạn nên cân nhắc!

Phần mềm Khu Trọ – Sự tích hợp những tiện ích tối ưu nhất cho chủ trọ

Thấu hiểu nỗi lo lắng của các chủ nhà trọ về việc đăng tin cho thuê nhà trọ miễn phí sao cho hiệu quả, KHUTRO.COM đã nghiên cứu và tạo ra phần mềm Khu Trọ với những tinh năng ưu việt nhất.

Bên cạnh những tính năng như : quản lý phòng/thiết bị, điện nước ; Quản lý hóa đơn, phiếu chi.. thì hiện nay phần mềm được bổ sung thêm chức năng đăng tin cho thuê nhà trọ miễn phí.

Xem thêm: Dịch vụ công là gì? Đặc điểm, hình thức cung ứng dịch vụ công?

Theo đó, mọi thông tin về nhà trọ của bạn sẽ được phần mềm quản lý nhà trọ cập nhật liên tục. Khi dãy nhà trọ có phòng trống chức năng đăng tin cho thuê nhà trọ miễn phí sẽ tự động được bật. Tin tức sẽ được đăng lên hàng loạt các diễn đàn, website, mạng xã hội và liên tục cập nhật thông tin cho đến khi tìm kiếm được người thuê trọ thích hợp mà không cần chủ nhà phải lo lắng.

Với chức năng đăng tin cho thuê nhà trọ miễn phí, giờ đây việc quản lý và tìm kiếm khách hàng đối với những chủ trọ đã trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Trên đây là những cách đăng tin cho thuê nhà trọ miễn phí đơn giản nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Tin rằng với những thông tin này bạn sẽ có cho mình lựa chọn phù hợp để tìm kiếm khách hàng đơn giản và dễ dàng hơn.

Chúc những bạn thành công xuất sắc .


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay