<

Máy rửa chén Sanaky VH-08VD | | Sanaky Việt Nam – Lựa Chọn Tốt Nhất

Máy rửa chén Sanaky VH-08VD 8 bộ

Đánh giá đơn cửMáy rửa chén Sanaky VH-08VD có kích cỡ nhỏ gọn với phong thái phong cách thiết kế dạng thùng độc lập trọn vẹn hoàn toàn có thể thuận tiện sắp xếp ở nhiều khoảng trống nội thất bên trong bên trong tân tiến. Sản phẩm trọn vẹn hoàn toàn có thể lắp vào hộc tủ dưới kệ phòng bếp ( không lắp âm vào tường ) tiện lợi .
Dòng mẫu sản phẩm máy rửa chén nhỏ gọn giúp bạn tận thưởng những công nghệ tiên tiến mới nhất. Sản phẩm rất tương thích với mái ấm gia đình nhỏ có diện tích quy hoạnh phòng ở hạn chế. Máy sẽ giúp bạn yên tâm hơn với chính sách khóa trẻ nhỏ .

Các tính năng điển hình nổi bật của loại sản phẩm

Giá đựng chén đĩa hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh độ cao

Chiều cao của khoảng không gian bên trong máy có thể điều chỉnh. Điều này cho phép giá đỡ bên trên có thể được điều chỉnh lên hoặc xuống thêm 5cm.Bằng cách tạo thêm không gian cho các giá bên dưới, nhiều loại chén đĩa cao, có kích thước lớn có thể được xếp vào dễ dàng.

Xem thêm : Máy làm sữa hạt đa năng Ranbem 769S chính hãng

Động cơ BLDC mạng mẽ, bền chắc, yên tĩnh và hiệu suất cao

Với cấu trúc mô-tơ không sử dụng chổi than, không có ma sát mang đến hiệu quả, kinh tế và độ bền cao nhất. Hơn nữa, với ba lớp cách âm, cơ chế phun tia làm cho máy rửa chén không gây tiếng ồn.

Xem thêm: Máy làm sữa hạt đa năng Ranbem 769S chính hãng

Sấy khô bằng điện trở

Sau khi việc rửa chén đĩa tiến hành xong thì chúng sẽ được sấy khô ở mức nhiệt độ cao nhờ điện trở. Nhờ đó hơi ẩm sẽ được vô hiệu toàn vẹn trên khắp mặt phẳng của chén đĩa. Công đoạn này sẽ giúp cho chén đĩa vẻ bên ngoài sáng bóng và diệt khuẩn. Cùng với đó bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể lấy chén đĩa ra dùng luôn khi chường trình kết thúc .

Ngăn chứa nước rửa chén dạng trượt

nắp của ngăn chứa nước rửa chén trượt theo chiều ngang được được cho phép giảm thiểu khoảng trống lắp ráp, do đó tạo thêm khoảng trống linh động hơn cho những giá đựng trong máy rửa chén .

Đèn báo hắt trên sàn

Đèn báo của máy rửa chén được phong thái phong cách thiết kế cho những Model âm tủ. Với màu cảu ánh sáng sẽ cho bạn biết trạng thái của tiến trình rửa, khi ánh sáng tắt thì chương trình rửa kết thúc. Đặc biệt bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể trấn áp và kiểm soát và điều chỉnh được màu của ánh sáng .

Thông số kỹ thuật của máy rửa chén Sanaky VH-08VD

Model VH-08VD
Thương hiệu Sanaky
Công suất rửa 8 bộ chén đĩa
Chương trình rửa
  • Rửa chuyên sâu
  • Rửa tiết kiệm
  • Rửa nhanh
  • Rửa sơ qua
Cấp tiết kiệm năng lượng A+
Chế độ hẹn giờ 1-24 giờ
Khóa trẻ em
Tính năng Sấy khô, diệt khuẩn
Nguồn điện 220V/50Hz/1400W
Kích thước (RxSxC) 555x500x600mm

Source: https://dichvubachkhoa.vn
Category : Sửa máy Rửa Bát


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay