<

Điều Hòa Nhật Fujitsu VIP Vi Tính 12000btu, Đắt Sát Ra Miếng | Sửa điều hòa tại Hà Nội UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP | Gọi ngay: 098.669.3855

Mô tả

Áp dụng công nghệ tiên tiến biến tần DC với điểm nổi bật là động cơ máy nén từ trở DC và động cơ quạt DC. Công nghệ cao và tiết kiệm điện năng này được hoàn thiện nhờ máy nén Swing và điều khiển PAM làm cho máy lạnh đạt đến chỉ số COP cực đại Không máy nào sánh được.

  1. Tính ưu việt của máy điều hòa Inverter nhập khẩu từ Nhật Bản.

Điều hòa đã qua sử dụng Inverter nhập khẩu nhật bản là công nghệ tiên tiến số 1 làm đổi khác hiệu suất quản lý và vận hành trải qua việc điều khiển tần số. Điều hòa không khí inverter nhập khẩu tại nhật bản hoàn toàn có thể biến hóa hiệu suất sưởi hay làm lạnh bằng cách kiểm soát và điều chỉnh tần số cấp nguồn của máy nén. trong khi đó máy điều hòa không khí có hiệu suất sưởi hay làm lạnh cố định và thắt chặt và chỉ hoàn toàn có thể điều khiển nhiệt độ dàn lạnh bằng cách chạy hay dừng máy nén .

  1. Điều hòa nhật Inverter tiết kiệm năng lượng

– Sau khi nhiệt độ phòng đạt đến nhiệt độ cài đặt, Bộ điều khiển biến tần sẽ điều chỉnh công suất vận hành ở chế độ thấp với điện năng tối thiểu để duy trì nhiệt độ này. Việc này cho thấy máy Điều hòa Inverter tiết kiệm điện đến 80% điện năng so với điều hòa không Inverter vì thực tế máy không inverter phải chạy hay dừng máy nén nhiều lần để duy trì nhiệt độ trong phòng, Điều đó sẽ tiêu tốn năng lượng nhiều hơn.

  1. Điều hòa nhật bản Inverter Yếu tố mạnh mẽ

Máy điều hòa không khí inverter đạt đến hiệu suất cực lớn ngay khi khởi động làm cho nhiệt độ phòng lạnh lên rất nhanh, Yếu tố can đảm và mạnh mẽ này tạo nên sự tự do cho quy trình sử dụng đồng thời tiết kiệm ngân sách và chi phí hầu hết nguồn năng lượng .

  1. Điều hòa Nhật Bản Inverter Yếu tố dễ chịu.

Máy điều hòa không khí Inverter điều chỉnh công suất dựa theo sự thay đổi đến nhu cầu và tải lạnh do chênh lệch giữa nhiệt độ phòng và nhiệt độ cài đặt nhỏ nên có thể chúng ta cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều khi sử dụng máy inverter.

Xem thêm: Bán Linh Kiện Điện Tử Giá Rẻ Nhất Tại Tphcm

So sánh : Máy điều hòa không khí inverter hoàn toàn có thể đổi khác hiệu suất hoạt động giải trí tùy theo nhu yếu để tiết kiệm ngân sách và chi phí nguồn năng lượng – Trong khi đó Máy điều hòa không inverter chỉ hoạt động giải trí ở hiệu suất cố định và thắt chặt .

  1. Độ ưu tiên về công suất Lạnh/Sưởi.

Đối với máy điều hòa đã qua sử dụng nhật bản công suất 9.000 BTU, 12.000 BTU, 16.000 BTU, 18.000 BTU, 20000 BTU
Công suất lạnh khoảng từ: 1.2 đến 5.0 KW
Công suất sưởi khoảng từ: 1.2 đến 6.0

Với bộ biến tần tuyệt vời sẽ giúp cho điều hòa đã qua sử dụng tiết kiệm ngân sách và chi phí tuyệt đối điện năng và hoàn toàn có thể chứng minh và khẳng định một điều rằng : Khi sử dụng điều hòa đã qua sử dụng sản xuất tại Nhật Bản điện năng chỉ tiêu thụ bằng 1 bóng điện hoặc 1 tủ lạnh .

  1. Tổng hợp tính năng Nổi bật

– Chức năng Econo
– Chế độ dàn lạnh hoạt động êm ái
– Chế độ dàn nóng hoạt động êm ái
– Pin lọc Xúc tác quang Titan
– Cơ chế xúc tác quang
– Chống nấm mốc
– Chế độ làm khô
– Tốc độ quạt tự động
– Tự động làm lạnh sau khi mất điện
– Tự chuẩn đoán với màn hình tinh thể lỏng
– Vệ sinh dễ dàng
– Mắt thần thông minh
– Luồng khí ba chiều
– Dàn nóng được xử lý chống ăn mòn
– Mặt nạ phẳng dễ lau chùi
– Ion plasma
– Một số tính năng khác


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay