<

Cách điều khiển điều hòa bằng điện thoại

Như các bạn đã biết, thời tiết ngày càng khắc nghiệt do ảnh hưởng của việc Trái Đất nóng dần lên, mùa hè thì cực nóng còn mùa đông thì cực lạnh. Để có thể chống trọi được với kiểu thời tiết khắc nghiệt như thế này thì giải pháp tốt nhất là sử dụng điều hòa. Đặc biệt tại những thành phố lớn thì mùa hè như một cực hình dã man mà con người phải gánh chịu. Như vậy thì “điều hòa là thứ tồn tại duy nhất, những thứ khác có hay không không quan trọng” phải không các bạn. Chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng điều hòa ngày càng tăng cao và dần trở nên phổ biến ở khắp mọi nơi. Tuy nhiên các bạn đã biết rằng điều hòa có thể được điều khiển qua điện thoại di động mà không cần dùng đến điều khiển điều hòa chưa? Nếu chưa biết thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Những ứng dụng điều khiển điều hoà trên điện thoại tốt nhất
1. AnyMote

AnyMote là ứng dụng phổ biến hiện nay được sử dụng trên cả 2 hệ điều hành iPhone và Android. AnyMote giúp các bạn điều khiển chiếc điều hòa nhà mình một cách dễ dàng trên điện thoại. AnyMote có thể kết nối điện thoại với nhiều dòng điều hoà khác nhau giúp người dùng điều khiển được bất kỳ chiếc điều hòa nào mà mình muốn. Bạn sẽ không mất thời gian tìm chiếc điều khiển điều hòa nữa, hãy để AnyMote điều khiển giúp bạn nhé.

2. Tado°

Bạn đang đọc: Cách điều khiển điều hòa bằng điện thoại

Thứ 2, sau AnyMote là ứng dụng Tado°. Cũng giống với AnyMote, Tado° hỗ trợ sử dụng trên cả 2 hệ điều hành iPhone và Android. Điểm đặc biệt là Tado° được thiết kế dành riêng cho hệ thống sưởi ấm hay điều hoà thông minh trong nhà. Và với Tado° bạn có thể dùng điện thoại của mình để điều chỉnh nhiệt độ trong nhà tùy theo ý muốn để đảm bảo sức khỏe cho mọi người.

3. Peel Smart Remote

Tiếp theo phải kể đến ứng dụng thông minh Peel Smart Remote, ứng dụng này cũng giống như 2 ứng dụng trên là sử dụng được trên cả iPhone và Android. Với Peel Smart Remote bạn có thể dễ dàng điều khiển nhiệt độ trong phòng theo ý muốn mà không cần tới điều khiển điều hòa.

4. Smart IR Remote

Smart IR Remote là ứng dụng chỉ dành cho các thiết bị Android và có thể hỗ trợ người dùng điều khiển điều hòa từ bộ phận mắt hồng ngoại trên điện thoại. Bạn cũng có thể tuỳ chỉnh nhiều thiết bị khác nhau nữa như Tivi, hệ thống âm thanh Audio, Camera ..

5. ASmart Remote IR

ASmart Remote IR cũng là một ứng dụng được sử dụng trên hệ điều hành Android. Bạn có thể dễ dàng kết nối điện thoại với nhiều Modem điều hòa mới hay cũ đều OK để điều chỉnh nhiệt độ phòng tùy thích.
Trên đây là top 5 ứng dụng điều khiển điều hòa trên điện thoại được yêu thích nhất. Còn chờ gì nữa mà không tải về và sử dụng cho chiếc điều hòa nhà mình thôi nhỉ.

Theo Internet


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay