Thùng Gạo Thông Minh

Thùng Đựng Gạo Thông Minh: Sự khác biệt giữa một căn bếp hiện đại và gọn gàng với khu bếp thông thường

Hạt lúa gạo là đại diện thay mặt cho nền văn mình lúa nước của nước ta. Việc ăn cơm nấu từ gạo là món không hề thiếu trong bữa cơm mái ấm gia đình. Ông cha ta có câu : ” Bao nhiêu hạt gạo là bấy nhiệt giọt mồ hôi ” – để ta biết hạt gạo rất quý giá và đáng để cất giữ một cách thận trọng .
Ngày xưa ta hay đựng gạo trong chum sứ, bao tải, hủ nhựa … vẫn còn nhiều chưa ổn và bất lợi gặp phải như :

  • Phần gạo đổ vào trước ở bên dưới lại được sử dụng sau do cơ chế lấy gạo từ trên xuống.
  • Vẫn bị ẩm mốc, côn trùng xâm nhập do chưa kín hoặc quên khi không đậy nắp chum, túi gạo kĩ càng…

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, thùng đựng gạo thông minh và đa năng ra đời với các tính năng ưu việt và vượt trội giúp bảo vệ những “hạt ngọc” thêm kĩ càng và tiện lợi. Thùng gạo thông minh sẽ giúp dễ dàng trong quá trình bảo quản và nấu ăn – giúp người nội trợ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức.

Tại sao gọi là thùng gạo thông minh, thông minh ở đâu?

Thùng chỉ để đựng gạo thì không được gọi là thùng gạo thông minh như các nhà phân phối khác hay PR cho sản phẩm của mình.

Bạn đang đọc: Thùng Gạo Thông Minh

Để thùng đựng gạo gọi là thông minh khi có những tính năng sau :

  • Có cơ chế đong gạo tự động phía bên dưới thùng: Tức là lấy phần gạo bên dưới sử dụng trước và đong gạo tự động.
  • Có tay xoay và nút nhấn để điều chỉnh lượng gạo lấy mỗi lần.

Ngoài ra, thùng gạo thông minh phải được làm từ nhựa ABS cao cấp hoặc nhựa PP chất lượng tốt nhất. Bởi vì, gạo là thực phẩm được tiêu thụ trực tiếp cho cơ thể do đó không nên dùng các loại hàng kém chất lượng có thể gây ảnh hưởng đến gia đình bạn.

Cách chọn thùng đựng gạo thông minh phù hợp và ưng ý

Thùng gạo thông minh vẫn còn khá lạ lẫm với nhiều khách hàng Việt nên khách hàng vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm và biết đến những lưu ý để chọn sao cho phù hợp nhất với gia đình mình. Cùng Gia Dụng Plus tham khảo một số các điều cần lưu ý khi lựa chọn thùng đựng gạo thông minh nhé.

Dung tích của thùng đựng gạo: 6kg – 12kg – 15kg…

Tuỳ theo số lượng người trong gia đình mà chúng ta nên chọn các loại kích thước phù hợp như 6kg cho gia đình 2 đến 3 người.

Còn nếu gia đình đông hơn thì nên lựa chọn loại thùng gạo lớn như 12kg, 15kg hoặc 20kg.

Nguyên liệu sản xuất ra thùng đựng gạo

Thùng đựng gạo thông minh thường được sản xuất từ nhựa ABS hoặc nhựa PP, inox … Thì tuỳ theo mức Ngân sách chi tiêu mong ước mà chọn những loại nguyên vật liệu sản xuất khác nhau .

Phong cách thiết kế: Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu…

Tuỳ theo phong thái trang trí của căn phòng nhà bếp, sắc tố của những dụng cụ phòng bếp đang có mà lựa chọn phong thái phong cách thiết kế và sắc tố sao cho đồng điệu và tương thích .

Thường thấy nhất trên thị trường là thùng đựng gạo thông minh Nhật Bản & thùng đựng gạo thông minh Hàn Quốc. Ngoài ra còn theo phong cách của Châu Âu hoặc Trung Quốc.

Mua thùng gạo thông minh & tiện ích cho gia đình ngay trên giadungplus.com

Thông qua những nội dung trên, bạn hẳn đã có cái nhìn tổng quan về thùng đựng gạo thông minh và sự thiết yếu của nó cho phòng bếp thêm tân tiến, thật sạch và bảo vệ sức khoẻ cho mái ấm gia đình của mình .

Còn chần chờ gì nữa mà không chọn ngay trên Gia Dụng Plus các sản phẩm thùng gạo thông minh nào.


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay