<

Hướng dẫn cách chuyển từ độ F sang độ C trên điều hòa Panasonic

Hướng dẫn cách chuyển từ độ F sang độ C trên điều hòa Panasonic

296

Chiếc điều hòa Panasonic đang sử dụng ở nhà bỗng nhiên hiển thị nhiệt độ F thay vì độ C như thông thường. Đừng quá lo lắng Siêu Thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn hướng dẫn cách chuyển từ độ F sang độ C trên điều hòa Panasonic chỉ với một vài bước đơn giản.

Chỉ với một vài bước đơn giản, bạn có thể chuyển từ độ F sang độ C trên điều hòa Panasonic.

Chỉ với một vài bước đơn thuần, bạn hoàn toàn có thể chuyển từ độ F sang độ C trên điều hòa Panasonic .

1. Cách chuyển từ độ F sang độ C trên điều hòa Panasonic

Bước 1 : Tìm ngay chiếc remote của điều hòa .Bước 2 : bấm và giữ mũi tên quay xuống ở dưới cùng ( ô timer – hẹn giờ ) của remote trong 40 – 60 giây. Sau đó, bạn sẽ nhìn thấy màn hình hiển thị điều khiển chuyển sang độ C .

Cách chuyển từ độ F sang độ C trên điều hòa Panasonic.

Cách chuyển từ độ F sang độ C trên điều hòa Panasonic .

2. Điều chỉnh độ sáng của đèn báo trên dàn lạnh điều hòa Panasonic

Bạn cảm thấy khó ngủ khi đèn báo trên dàn lạnh quá sáng. Hãy làm theo những bước sau đây để kiểm soát và điều chỉnh độ sáng của đèn báo .Bước 1 : Hướng điều khiển từ xa về mặt dàn lạnh

Bước 2: Nhấn và giữ mũi tên lên trong ô timer (hẹn giờ) trong vòng 5 giây đến khi nghe được tiếng “bíp” phát ra. Sau đó, độ sáng của đèn sẽ thay đổi.

Xem thêm: Bảng giá

Điều chỉnh độ sáng của đèn báo trên dàn lạnh điều hòa Panasonic.

Điều chỉnh độ sáng của đèn báo trên dàn lạnh điều hòa Panasonic .

3. Hướng dẫn cách chuyển từ độ F sang độ C trên điều hòa khác

– Điều hòa Daikin : Bấm cùng lúc 2 nút tăng giảm nhiệt độ trên điều khiển sao cho độ F được chuyễn về lại độ C .- Điều hòa LG : Với remote có 18 nút, nhấn giữ phím Temp Room. Còn nếu điều khiển chỉ có 9 nút, tháo pin điều khiển ra t trong khoảng chừng 12 tiếng rồi gắn lại .- Điều hòa Electrolux : Nhấn đồng thời 2 phím tăng giảm nhiệt độ trên điều khiển cho đến khi nhìn thấy độ F đã chuyển về lại dạng độ C .- Điều hòa Toshiba, Samsung, Sharp : Lấy điều khiển của điều hòa tháo pin ra và lắp lại .- Điều hòa Aqua : Bấm 2 nút MODE và giảm nhiệt độ cùng một lúc- Điều hòa Midea : Nhấn 2 nút On / Off và Timer trong khoảng chừng 7 giây cùng một lúc cho đến khi hiện ra 4 giao điện khác nhau và chọn giao diện thứ 4 .- Điều hòa TCL : Đầu tiên, bạn hãy khởi động lại điều hòa trong vòng 3 phút, bấm nút ‘ ‘ Sleep ” trên điều khiển 8 lần .

Trên đây là hướng dẫn cách chuyển từ độ F sang độ C trên điều hòa Panasonic và một số dòng điều hòa khác. Bạn sẽ không còn bối rối khi gặp phải tình hướng đột nhiên chiếc điều hòa ở nhà lại chuyển sang độ F.

>> Hướng dẫn sử dụng điều khiển điều hòa Panasonic>> Model máy giặt sấy Panasonic mới tương thích cho thời tiết thất thường mưa và bão

Tham khảo một số ít máy lạnh Panasonic đang bán tại Siêu Thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn :


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay