Bảng dự toán sửa chữa cải tạo nhà – Tải file excel free 2022

Bảng dự toán sửa chữa nhà là bao nhiêu? Gồm những hạng mục nào? Dưới đây là là những câu trả lời giúp bạn đưa ra những phương án tối ưu nhất từ chọn đội thợ thi công, vật tư xây dựng, đơn giá sửa chữa nhà để đảm bảo tiến độ thi công, độ bền và đẹp cho ngôi nhà. Mời bạn cùng chuyên mục kiến thức nội thất tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Bảng dự toán sửa chữa nhà mới nhất 2022

Mẫu dự toán sửa chữa nhà chi tiết về các hạng mục là việc làm vô cùng quan trọng bởi nó sẽ giúp bạn hoạch định ngân sách, đảm bảo chi phí không bị phát sinh ngoài mức cho phép trong quá trình xây dựng nhà. Hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận xây dựng sửa chữa nhà. Cũng chính vì vậy đơn giá cũng sẽ có mức chênh lệch khác nhau. Dưới đây là bảng dự toán chi phí tham khảo bạn có thể xem qua thông tin.

Bảng dự toán sửa chữa nhà

Xem thêm:

Hạng mục dự toán sửa chữa nhà

Nếu bạn đang muốn thay đổi công năng sử dụng cho căn nhà, cải tạo nâng cấp nhà ở cho thẩm mỹ nhưng chưa biết chi phí cụ thể là bao nhiêu, sửa chữa sao cho hợp lý.

 • Sửa chữa và cải tạo nhà phố
 • Sửa chữa nhà chung cư
 • Sửa chữa biệt thự
 • Sửa chữa nhà cấp 4
 • Sửa chữa công trình công cộng
 • Sửa chữa, trang trí văn phòng
 • Sửa chữa, trang trí quán ăn, quán café, nhà hàng

Hạng mục dự toán sửa chữa nhà

Những hạng mục sửa chữa nhà nào thì những thông tin đã tổng hợp ngay sau đây chắc chắn sẽ giúp ích nhiều cho bạn.

 • Phá dỡ nhà cũ, vận chuyển phế liệu để tạo mặt bằng thi công mới
 • Tạo móng và gia cố móng nhà mới
 • Xây dựng phần thô của ngôi nhà Phần thô bao gồm khung bê tông cốt thép, bể ngầm, tường xây bao bên ngoài và ngăn chia bên trong.
 • Phần hoàn thiện: Phần hoàn thiện bao gồm hệ thống điện và cấp thoát nước, trát tường hoàn thiện, ốp lát, sơn bả, lắp ráp thiết bị, sàn gạch/gỗ,…

Tải bảng dự toán sửa chữa nhà file excel miễn phí 2022

File excel dự toán mẫu ( bản dự toán mẫu bằng excel, file lập dự toán bằng excel, file excel dự toán khu công trình ) .

Hôm nay mình chia sẻ file template mẫu dự toán xây dựng bằng excel đối với công trình dân dụng. Cụ thể ở đây là công trình 7 tầng với đầy đủ các hạng mục.

Cực khá đầy đủ và cụ thể, cùng phối hợp với bản vẽ để những bạn hiểu thông số kỹ thuật bóc tách trong bảng tính .
File chung có những đầu mục việc làm, những thông tin chuẩn về thông số, định mức, những ngân sách dự trữ, trượt giá, file thuyết minh. Đặc biệt file có cả bảng tính những ngân sách internet, cấp thoát nước, hoàn thành xong … rất rất đầy đủ .
Một số hình ảnh file dự toán sửa chữa nhà :
Bảng dự toán sửa chữa nhà file excel
Bảng dự toán sửa chữa nhà file excel

Bạn có thể tải toàn bộ file dự toán sửa chữa nhà tại đây: DOWLOAD MIỄN PHÍ

Kinh nghiệm chọn đơn vị sửa nhà uy tín chuyên nghiệp

Thứ nhất để xác lập được một đơn vị chức năng uy tín có trình độ về sửa chữa nhà khách hàng phải liên hệ trực tiếp đến công ty có cung ứng dịch vụ sửa nhà, sau đó triển khai gặp mặt và nói về nhu yếu sửa nhà, người có trình độ và nhiều kinh nghiệm tay nghề sẽ trao đổi trực tiếp với người mua và đưa ra được giải pháp tối ưu với nhu yếu của người mua .
Kinh nghiệm chọn đơn vị sửa nhà
Thứ 2 một dịch vụ chuyên nghiệp là người kỹ thuật phải có góc nhìn thấu đáo về những yếu tố sẽ xảy ra khi người mua muốn sửa phần này phần khác, tránh phát sinh không lường trước được khi triển khai sửa chữa nhà .
Thứ 3, trải qua bảng dự toán sửa chữa nhà, đơn vị chức năng đó sẽ cung ứng một bảng làm giá sửa nhà chi tiết cụ thể và đi theo thứ tự việc làm sẽ giúp chủ nhà dễ nghiên cứu và phân tích và theo dõi hơn .
Thứ 4 đơn giá sửa nhà từ khi mở màn cho đến khi kết thúc phải có sự thống nhất về Chi tiêu .
Thứ 5 phương pháp tổ chức triển khai và thiết kế của đơn vị chức năng sửa nhà chuyên nghiệp phải khoa học việc làm làm theo thứ tự việc nào làm trước và việc nào làm sau .
Thứ 6 bh sau khi chuyển giao một dịch vụ uy tín biểu lộ rất nhiều vào chính sách hậu mãi bh .

Xem thêm:

Khi nào thì cần đến mẫu dự toán sửa chữa nhà ?

Mẫu dự toán sửa chữa nhà chuẩn sẽ giúp bạn tính toán thật kỹ các hạng mục trong quá trình thi công để tránh khỏi những sai sót không đáng có bởi sửa nhà luôn là công việc vô cùng phức tạp và rắc rối. Vậy khi nào thì cần đến bảng mẫu dự toán sửa chữa nhà ?

Khi nào thì cần đến mẫu dự toán sửa chữa nhà ?
– Khi bạn đang muốn sửa chữa, tăng cấp ngôi nhà của mình mà không biết tính đơn giá thế nào, dự trù kinh phí đầu tư thế nào cho hài hòa và hợp lý, hay bạn lo lắng việc sửa nhà sẽ phát sinh thêm ngân sách ngoài kế hoạch đã dự tính trước đó ?

– Bạn đang không biết cách thiết kế sửa nhà cho hợp công năng sử dụng và đảm bảo được tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của mình.

– Khi bạn do dự với dịch vụ sửa chữa nhà kém chất lượng đang diễn ra, bạn đang không biết nên chọn đơn vị chức năng kiến thiết sửa chữa nhà ở uy tín ?
– Các bạn gặp rắc rối trong những vấn để giấy phép trong công tác làm việc kiến thiết xây dựng và sửa chữa nhà ?

Xem thêm:

Các bước dự toán hoàn thiện sửa nhà                                                                                        

 • Khi quý khách có nhu cầu sửa chữa nhà liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email hoặc số điện thoại quý khách sẽ được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.
 • Lên lịch hẹn để khảo sát công trình và tìm hiểu nhu cầu sử dụng của gia chủ.
 • Lên thiết kế kiến trúc, mô hình 3D, định dạng ngôi nhà, lập bảng dự toán tổng chi phí gửi cho quý khách sớm nhất.
 • Sau khi hai bên thống nhất các phương án, sẽ ký hợp đồng thi công, mọi kế hoạch và bảng dự toán kinh phí sẽ được đưa vào hợp đồng sửa chữa nhà.
 • Chúng tôi tiến hành thi công, công trình theo hợp đồng. Công ty chịu trách nhiệm đảm bảo về an toàn lao động, đảm bảo vệ sinh môi trường, không gây ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt xung quang công trình khi thi công.
 • Sau khi hoàn thành công việc sửa chữa nhà công ty chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm bảo hành công trình như trong hợp đồng đã ký kết.

Xem thêm:

Trên đây là tất cả những thông tin liên quan đến dự toán sửa chữa nhà chuẩn nhất hiện nay. Ngoài ra, để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp qua Hotline để được tư vấn chi tiết nhất.

Cập nhật lần cuối vào 29/05/2022 by admin11

5

/

5
(
3
bầu chọn
)


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay