<

full Bộ ỐC Titan GR5 – PROTI xe EXciter 150 – E3 Audio Miền Nam

Giới thiệu full Bộ ỐC Titan GR5 – PROTI xe EXciter 150 tại E3 Audio Miền Nam

Thông Tin Sản Phẩm:Bộ Ốc TiTan GR5 – PROTI Xe Exciter 150.full Bộ ỐC Titan GR5 - PROTI xe EXciter 150
Màu Sắc:TiTan Xanh tím, Titan Lục bảo, Vàng, Xanh lá
Sản Phẩm Gồm:
Ốc Dán Áo: 20 con ốc 5ly và 5 con 6ly
Ốc Dè Sau: 4 con 6ly
Ốc Ốp Pô: 6 con 6ly
Ốc Đĩa Trước và Sau: 10 con 8ly
Ốc Gác Chân: 4 con 8ly
Ốc Chắn Xích( carte): 2 con 6lyfull Bộ ỐC Titan GR5 - PROTI xe EXciter 150

Tổng Số Lượng Ốc: 55 con ốc
Lưu ý: Khách Hàng Mua 1 hoặc nhiều sản phẩm trên shop Để hưởng Hỗ Trợ Ship.
Giá Rẻ Nhất Trên Nhất Trên Sàn Thương Mại → Mua Liền Tay
Phân Loại:
Ốc Titan GR5 titanium. Được chế tạo 100% Titanium nên Ốc có độ nhẹ hơn nhôm mà có độ cứng cao hơn sắt, Thiết thẩm mỹ tinh xảo và đc tạo màu bằng điện phân hoá học. Nên rất được nhiều anh em ưa chuộng và trang trí cho xe
Ốc TiTan PROTI được chế tạo bằng 100% INOX nên cho độ chắc chắn và cứng cáp rất cao. Màu titan đc phủ sơn tĩnh điện bóng đẹp ko phai màu theo thời gian. Trang trí xe rất đẹp và giá cả lại hợp lý hơn.
Trong phân loại hàng sẽ phân loại số lượng : 1 bộ. full Bộ ỐC Titan GR5 - PROTI xe EXciter 150
Kích thước : 5*17 mm .

Logo Proti .
Sản phẩm hiện nay đang bán rất chạy trên thị trường với mức giá vô cùng tốt .
Sản phẩm được AE biker rất ưa chuộng .
Chụp ảnh thật 100 % trên nền trắng không chỉnh sửa .
Sản phẩm làm bằng nhôm và được CNC nên góc cạnh rất đẹp và chất lượng .
Khách mua hàng trên 1000 cặp có thể inbox riêng với Shop. Mua ít hơn vui lòng không trả giá .full Bộ ỐC Titan GR5 - PROTI xe EXciter 150
Các đại lý trên cả nước có thể inbox shop để mua hàng, đảm bảo giá rẻ nhất VN .
Chúng tôi nhập hàng từ nhà máy với chất lượng không thể tốt hơn .
Về giá đảm bảo không thể tốt hơn cho khách hàng.
Shop cam kết : ai bán rẻ hơn chúng tôi bán rẻ hơn nữa .
Hướng Dẫn Lắp Đặt:
Về Thay ốc zin lắp vào đơn giản.
Anh em nào ko biết giao thợ sửa xe làm cho nhanh nhé.
2. Hướng Dẫn Mua Hàngfull Bộ ỐC Titan GR5 - PROTI xe EXciter 150
Chọn: Mua Ngay → Chọn Màu Sắc, Số Lượng → Tiếp Tục → Nhập Thông Tin Người Nhận → Đặt Hàng
Chú Ý: Nếu Anh em bận làm việc trong giờ hành chính không Dùng điện thoại đc thì vui lòng ko nên đặt hàng nhé. Thanks you !
Yêu cầu:Khách Hàng nhận được Thông Báo đã được Shop xác nhận có hàng và giao cho đối tác vận chuyển thì Khách Hàng đã đặt mua hàng thỳ vui lòng đảm bảo giữ điện thoại để nhận hàng giúp Shop để khẳng định sự Uy tín của Shop với Khách Hàng và Khách Hàng với Shop.
– Shop Lam viec tu 7h30 den 16h. Ngoai gio lam viec Khach Can Tu Van hoac Mua Hang Vui Long gui Tin Nhan, SMS, Zalo shop se tra loi sau.
– Khách Hàng Được Phép Xem hàng Trước Khi Thanh Toán.

Đại lý Chuyên Cung Cấp Phân Phối:Mũ Bảo Hiểm, Chống Trộm, Đèn Led, Đèn Kiểu….. Các Đồ Chơi Xe Máy và Xe Ga: D ream, Ex, WinNer, Sirius, Wave, Sh, Jupiter, NVX……..
Có rất nhiều sản phẩm khác tại shop. Để cậpfull Bộ ỐC Titan GR5 - PROTI xe EXciter 150
nhật thêm Khuyến Mãi Truy Cập → Vào Shop
Ship(giao) hàng toàn quốc.
Liên hệ Tư Vấn: Inbox Sản Phẩm + Nội Dung Tư Vấn + Sdt
Mua Sỉ: Inbox Sản Phẩm + Số Lượng Mua + Sdt
Địa chỉ: Võng Nhi, Cẩm Thanh, Hội An, Quảng Nam.

Thông Tin Sản Phẩm:Bộ Ốc TiTan GR5 – PROTI Xe Exciter 150.Màu Sắc:TiTan Xanh tím, Titan Lục bảo, Vàng, Xanh láSản Phẩm Gồm:Ốc Dán Áo: 20 con ốc 5ly và 5 con 6lyỐc Dè Sau: 4 con 6lyỐc Ốp Pô: 6 con 6lyỐc Đĩa Trước và Sau: 10 con 8lyỐc Gác Chân: 4 con 8lyỐc Chắn Xích( carte): 2 con 6lyTổng Số Lượng Ốc: 55 con ốcLưu ý: Khách Hàng Mua 1 hoặc nhiều sản phẩm trên shop Để hưởng Hỗ Trợ Ship.Giá Rẻ Nhất Trên Nhất Trên Sàn Thương Mại → Mua Liền TayPhân Loại:Ốc Titan GR5 titanium. Được chế tạo 100% Titanium nên Ốc có độ nhẹ hơn nhôm mà có độ cứng cao hơn sắt, Thiết thẩm mỹ tinh xảo và đc tạo màu bằng điện phân hoá học. Nên rất được nhiều anh em ưa chuộng và trang trí cho xeỐc TiTan PROTI được chế tạo bằng 100% INOX nên cho độ chắc chắn và cứng cáp rất cao. Màu titan đc phủ sơn tĩnh điện bóng đẹp ko phai màu theo thời gian. Trang trí xe rất đẹp và giá cả lại hợp lý hơn.Trong phân loại hàng sẽ phân loại số lượng : 1 bộ.Kích thước : 5*17 mm .Logo Proti .Sản phẩm hiện nay đang bán rất chạy trên thị trường với mức giá vô cùng tốt .Sản phẩm được AE biker rất ưa chuộng .Chụp ảnh thật 100 % trên nền trắng không chỉnh sửa .Sản phẩm làm bằng nhôm và được CNC nên góc cạnh rất đẹp và chất lượng .Khách mua hàng trên 1000 cặp có thể inbox riêng với Shop. Mua ít hơn vui lòng không trả giá .Các đại lý trên cả nước có thể inbox shop để mua hàng, đảm bảo giá rẻ nhất VN .Chúng tôi nhập hàng từ nhà máy với chất lượng không thể tốt hơn .Về giá đảm bảo không thể tốt hơn cho khách hàng.Shop cam kết : ai bán rẻ hơn chúng tôi bán rẻ hơn nữa .Hướng Dẫn Lắp Đặt:Về Thay ốc zin lắp vào đơn giản.Anh em nào ko biết giao thợ sửa xe làm cho nhanh nhé.2. Hướng Dẫn Mua HàngChọn: Mua Ngay → Chọn Màu Sắc, Số Lượng → Tiếp Tục → Nhập Thông Tin Người Nhận → Đặt HàngChú Ý: Nếu Anh em bận làm việc trong giờ hành chính không Dùng điện thoại đc thì vui lòng ko nên đặt hàng nhé. Thanks you !Yêu cầu:Khách Hàng nhận được Thông Báo đã được Shop xác nhận có hàng và giao cho đối tác vận chuyển thì Khách Hàng đã đặt mua hàng thỳ vui lòng đảm bảo giữ điện thoại để nhận hàng giúp Shop để khẳng định sự Uy tín của Shop với Khách Hàng và Khách Hàng với Shop.- Shop Lam viec tu 7h30 den 16h. Ngoai gio lam viec Khach Can Tu Van hoac Mua Hang Vui Long gui Tin Nhan, SMS, Zalo shop se tra loi sau.- Khách Hàng Được Phép Xem hàng Trước Khi Thanh Toán.Đại lý Chuyên Cung Cấp Phân Phối:Mũ Bảo Hiểm, Chống Trộm, Đèn Led, Đèn Kiểu….. Các Đồ Chơi Xe Máy và Xe Ga: D ream, Ex, WinNer, Sirius, Wave, Sh, Jupiter, NVX……..Có rất nhiều sản phẩm khác tại shop. Để cậpnhật thêm Khuyến Mãi Truy Cập → Vào ShopShip(giao) hàng toàn quốc.Liên hệ Tư Vấn: Inbox Sản Phẩm + Nội Dung Tư Vấn + SdtMua Sỉ: Inbox Sản Phẩm + Số Lượng Mua + SdtĐịa chỉ: Võng Nhi, Cẩm Thanh, Hội An, Quảng Nam.

Source: https://dichvubachkhoa.vn
Category : Linh Kiện Và Vật Tư


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.