<

Giàn nóng điều hòa ô tô chính hãng, nhập khẩu

Giàn nóng điều hòa ô tô là gì?

Nguyên lý hoạt động giải trí của mạng lưới hệ thống điều hòa, máy lạnh xe hơi cũng giống như điều hòa mái ấm gia đình, giàn nóng là bộ phận giúp tản nhiệt và xả hơi nóng ra ngoài thiên nhiên và môi trường bên ngoài. Chính vì vậy, cùng với giàn lạnh và lốc điều hòa, đây là bộ phận vô cùng quan trọng trong tổng thể những loại điều hòa xe hơi .

Tác dụng của giàn nóng điều hòa ô tô

Giàn nóng điều hòa ô có nhiệm vụ làm chuyển đổi môi chất lạnh dạnh hơi sang môi chất lạnh chất lỏng ở nhiệt độ cao, có áp xuất cao. Dùng một quạt đẻ làm giảm nhiệt độ cao áp suất cảu môi chất lạnh được nén bởi máy nén. Giàn nóng bao gồm các ống và cánh tản nhiệt và được lắp ở phía trước của két nước.

gian-nong-dieu-hoa-oto

Những sự cố hay gặp với giàn nóng điều hòa ô tô

Điều hòa ô tô yếu, không mát

Giàn nóng điều hòa ô tô quá bẩn sau một thời gian sử dụng khoảng vài tháng thì bụi bẩn từ môi trường bên ngoài sẽ tích tụ và bám lại vào các nan tỏa nhiệt là cho hạn chế độ thoát nhiệt ra bên ngoài cũng như làm giảm hiệu suất làm lạnh của hệ thống điều hòa. Chúng ta cần phải dùng khí nén hoặc nước sạch để có thể đánh bay được những bụi bẩn ấy đi để cho hệ thống có thể hoạt động bình thường.

Khắc phục: Để hệ thống giàn nóng điều hòa ô tô có thể hoạt động ổn đinh, trơn tru thì mọ người cần phải thường xuyên kiểm tra và vệ sinh, bảo dưỡng định kỳ theo đúng quy định từ nhà sản xuất. Có thể tự xử lý bằng cách xịt vòi nước hoặc bảo thợ vệ sinh mỗi khi đi rửa xe. Lưu ý, xịt thẳng vào giàn nóng với áp lực vừa phải tránh làm biến dạng bề mặt dẫn đến giảm hiệu xuất sử dụng.

Xem thêm: Bán Linh Kiện Điện Tử Giá Rẻ Nhất Tại Tphcm

Giàn nóng điều hòa ô tô bị cong vênh

Trong quy trình sử dụng, bảo trì hoàn toàn có thể có những ảnh hưởng tác động vật lý khiến giàn nóng biến dạng hoàn toàn có thể khiến lượng không khí lưu thông bị giảm đi khiến điều hòa trong xe không mát hoặc yếu .

Mọi người hãy nên chọn cho mình những cửa hàng hoặc gara ô tô uy tín để có thể gửi gắm xế yêu của mình cho đội ngũ nhân viên. Hoặc có thể đến với chúng tôi chophutungoto.vn Duy Tân chuyên phân phối và cung cấp phụ tùng xe hơi trên toàn quốc, để được đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm có thể tư vấn cho khách hàng từng chi tiết, từng linh kiệm và có những hướng giải quyết tốt nhất cho khách hàng.


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay