<

Ống đồng phi 6/10 Thái Lan luồng gen cách nhiệt cuộn 15m

Ống đồng điều hòa phi 6/10 Thái Lan luồng gen cách nhiệt sẵn cuộn 15m

Ống đồng máy lạnh dạng cuộn 15 m Xứ sở nụ cười Thái Lan hay hay còn gọi là ống đồng Luvata hoặc ống đồng Xứ sở nụ cười Thái Lan. Ống đồng dạng cuộn này có size từ phi 6 đến phi 19 và độ dày từ 0.55 mm đến 1.02 mm .
Được ứng dụng trong ngành công nghiệp điện lạnh, dùng để liên kết dàn nóng và dàn lạnh điều hòa nhằm mục đích giúp khí gas được lưu thông tuần hoàn từ dàn nóng dến dàn lạnh và ngược lại .

Thông tin thêm về ống đồng Thái Lan Luvata

– Xuất xứ:  made in Thái Lan         

– Đường kính : Từ phi 6 mm đến 19.05 mm và độ dày từ 0.55 mm đến 1.02 mm
– Sản xuất : Theo tiêu chuẩn ( Nhật ) : JIS H3300 – C1220T
– Thành phần : 99,97 % là Cu
– Chứng nhận : Cung cấp CO, CQ, Hóa đơn GTGT, Chứng nhận MSDS
– Quy cách đóng gói : Phân loại theo phi và đóng thùng card tông .
Hiện nay, Ống đồng máy lạnh được bày bán trên thị trường lúc bấy giờ phần lớn là loại sản phẩm nhập khẩu từ những nước như : xứ sở của những nụ cười thân thiện, Nước Hàn, Trung Quốc. Mỗi dòng loại sản phẩm mỗi tên thương hiệu đều có giá trị loại sản phẩm và giá tiền khác nhau. Tuy nhiên, ống đồng máy lạnh được lựa chọn tối ưu nhất cho người dung lúc bấy giờ là ống đồng thái lan ( LHTC ). Là dòng loại sản phẩm ống đồng máy lạnh hạng sang có độ bền sử dụng lên đến 10 năm, có độ đàn hồi và độ dẻo cao rất thuận tiện cho kỹ thuật lắp ráp. cũng chính vì giá trị loại sản phẩm cao nên đi kèm nó cũng có giá tiền cao nhất thị trường ống đồng máy lạnh .

Giá ống đồng máy lạnh Thái Lan LHCT

– Hiện nay giá ống đồng thái lan được bán theo 2 dạng là mét và kg, những dự án Bất Động Sản khu công trình và người mua lẻ thường mua hàng theo giá mét tại những của hàng. Còn những người mua sỉ mua số lượng lớn thường mua hàng theo cân ký. Để có bảng làm giá những loại ống đồng, hành khách vui mừng gửi thông tin qua địa chỉ E-Mail : [email protected] để biết thêm những thông tin nhé. Tham khảo bảng giá ống đồng máy lạnh .

Các lưu ý khi mua ống  đồng Thái Lan LHCT

– Tìm hiểu  nhà cung cấp: Thông tin công ty,  địa chỉ, số điện thoại, kho hàng và cách thanh toán khi mua hàng.

– Tìm hiểu rõ thông số kỹ thuật kỹ thuật, độ dày, độ dài và nguồn gốc, vỏ hộp đóng gói và những tem mác nhà phân phối .
Tất cả những dòng mẫu sản phẩm ống đồng Đất nước xinh đẹp Thái Lan dạng cuộn 15 m được Công ty Hải Anh phân phối là hàng nhập khẩu 100 %, còn nguyên vỏ hộp đóng gói niêm phong không thiếu. Đôi với dòng loại sản phẩm ống đồng này thì trên thùng và vỏ vỏ hộp lẫn trên thân ống đều ghi rõ thông tin và nguồn gốc hành khách thuận tiện kiểm tra và so sánh khi nhận hàng .

Địa chỉ cung cấp ống đồng máy lạnh Thái Lan tin cậy

– Tất cả những loại loại sản phẩm thuộc tập đoàn lớn Luvata đều có khá đầy đủ những loại sách vở Co-CQ nhập khẩu, phiếu kiểm nghiệm ghi nhận bảo đảm an toàn ( MSDS ) .
– Giá cả cạnh tranh đối đầu nhất thị trường và cam kết chất lượng tốt nhất .
– Giao hàng đúng quá trình, số lượng, chất lượng theo nhu yếu dự án Bất Động Sản .
– Độ dày ống đồng rất phong phú, người mua tiện lựa chọn theo nhu yếu dự án Bất Động Sản

Tham khảo: 

Ống đồng phi 6/12 Đất nước xinh đẹp Thái Lan luồng gen đôi cuộn 15 m
Ống đồng 6/16 xứ sở của những nụ cười thân thiện luồng gen cách nhiệt cuộn 15 m

Với tiêu chuẩn “ Sản phẩm – Thương Mại Dịch Vụ – Uy tín – Chất lượng ” Hải Anh luôn cam kết tổng thể mọi hoạt động giải trí của chúng tôi đều hướng đến quyền lợi của người mua. Ngoài ra chúng tôi còn phân phối ống đồng Hailiang. Quý khách hàng hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm khi mua hàng của chúng tôi với Ngân sách chi tiêu cạnh tranh đối đầu nhất và mẫu sản phẩm chất lượng tốt nhất. Hãy gọi cho chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn không tính tiền về mẫu sản phẩm, và cung ứng giải pháp, dịch vụ, giá thành. Chắc chắn Quý khách hàng sẽ hài lòng đến giật mình .


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay