<

NHẬN CHỞ HÀNG ĐÀ NẴNG

nhận chở hàng đà nẵng

Thương Mại Dịch Vụ luân chuyển sản phẩm & hàng hóa giá rẻ, tận tâm

Gọi ngay 0907590200 giá rẻ, uy tín, cam kết không hư hỏng hàng, đúng hẹn. Hài lòng 100% chúng tôi mới lấy tiền

Có phải bạn đang có nhu cầu tìm xe chở hàng Đà Nẵng bằng xe máy, các loại xe tải ? nhưng bạn không biết chỗ nào ở Đà Nẵng xe chở hàng uy tín, an tâm ?

Bạn đang đọc: NHẬN CHỞ HÀNG ĐÀ NẴNG

Dịch Vụ Thương Mại chở hàng bên chúng tôi cam kết vừa rẻ, nhã nhặn, đàng hoàng. Đảm bảo sản phẩm & hàng hóa người mua bảo đảm an toàn, không hư hỏng, nhanh gọn .
Xe Chở hàng bên chúng tôi không phải đơn thuần phân phối những loại xe tại Đà Nẵng cùng với tài xế mà chúng tôi có cả bóc vác cho người sử dụng .
Giá cả bên chúng tôi như thế nào ? tùy vào vị trí nhận và giao hàng xa hay gần, bằng xe máy hay xe tải đơn cử :
1. Về xa máy, chúng tôi đồng giá 50.000 trong nội thành của thành phố Đà Nẵng, tuy nhiên tùy theo sản phẩm & hàng hóa cồng kềnh hay đơn thuần mà chúng tôi sắp xếp xe, nếu đơn thuần chúng tôi đi xe máy nhưng cồng kềnh chúng tôi sẽ đi xe tải .

nhận chở hàng đà nẵng

Vận chuyển hàng bằng xe máy

2. Về xe tải giá chúng tôi giao động từ 100.000 đến 300.000. Có thể miễn phí tiền bóc hàng nếu hàng nhẹ còn hàng nặng sẽ phát sinh tiền bóc vác thực tế khi thỏa thuận với khách hàng.

Dù bạn đã từng thuê xe tải chở hàng hay chọn dịch vụ chở hàng ở đâu thì thử bên chúng tôi một lần thưởng thức, để thấy chúng tôi cho thuê xe tải kiêm tài xế, bóc vác nhiệt tình tận tâm như thế nào. Để tất cả chúng ta có cái nhìn khác về những người làm nhận chở hàng lâu nay. Nếu những chỗ khác giá cao, ẩu hàng dễ hư, giá cao, không bóc hàng, hay sai hẹn thì chúng tôi là những người uy tín, bảo vệ sản phẩm & hàng hóa, giá rẻ, bóc hàng … cho hành khách hài lòng mới nhận tiền
Quy trình nhận dịch vụ chở hàng của chúng tôi đơn thuần
1. Quý khách gọi MR. Mỹ 0907590200 để biết hàng gì, vị trí nhận và giao hàng
2. Báo giá và thời hạn hoàn thành xong đơn hàng cho hành khách .
3. Có mặt ở nơi nhận hàng và cam kết hoàn thành xong .

Vậy nếu bạn ở Đà Nẵng, cần xe chở hàng, hay thuê xe tải uy tín, giá rẻ, lịch sự, cam kết hàng hóa giao không hư hỏng thì liên hệ chúng tôi nhé. Rất hân hạnh được phụ vụ quý khách


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.