<

Top 10 công ty giao hàng tốt nhất năm 2022 – Các shop tin dùng

Best Express GiaoHangTotNhat trên

Theo dõitrên Google News


Sự bùng nổ nhu yếu shopping trực tuyến khiến nhu yếu chuyển phát nhanh tại những thành phố lớn ngày càng tăng cao, dẫn đến sự sinh ra của loạt công ty cung ứng dịch vụ luân chuyển sản phẩm & hàng hóa. Tuy nhiên, có quá nhiều đơn vị chức năng luân chuyển cũng gây không ít khó khăn vất vả cho những chủ shop khi không biết đơn vị chức năng nào uy tín và tốt nhất. Bán hàng trực tuyến nên chọn nhà luân chuyển nào ? Công ty giao hàng nhanh nào tốt nhất ? Bài viết Top 10 công ty giao hàng tốt nhất lúc bấy giờ tại Nước Ta sẽ giúp những chủ shop cũng như những sàn thương mại điện tử xử lý câu hỏi này .

Xem thêm: Hướng dẫn tra cứu đơn hàng tổng hợp ucả các công ty vận chuyển

Đăng ký ngay

VPS – Công ty sàn chứng khoán lớn nhất Nước Ta – Công nghệ định danh eKYC được cho phép Khách hàng mở TK mọi lúc, mọi nơi mà vẫn bảo vệ Bảo Mật. Đăng ký 100 % Trực tuyến. Áp dụng công nghệ tiên tiến định danh người mua eKYC. Đảm bảo Bảo mật. 3 phút có ngay thông tin tài khoản .

2

2

Giao hàng nhanh ( GHN )

Đơn vị luân chuyển số 1 được hàng trăm ngàn chủ shop tin cậy, đặc biệt quan trọng trong mảng kinh doanh thương mại điện tử với dịch vụ giao hàng nhanh gọn 63 tỉnh thành. Không chỉ những chủ shop, hàng loạt những đối tác chiến lược thương mại điện tử lớn như Lazada, Shopee, Sendo … cũng tin cậy sử dụng Giao hàng nhanh. Với cam kết đem tới cho người mua thưởng thức dịch vụ 5 sao trải qua thái độ Giao hàng tận tình, nhanh hơn và giải quyết và xử lý linh động hơn mọi nhu yếu của người mua, Giao hàng nhanh ngày càng chứng tỏ được vai trò của mình trong thị trường luân chuyển VN. 3 ưu điểm lớn nhất của đơn vị chức năng này đó là : Vận chuyển hàng nhanh, mạng lưới hệ thống website và dịch vụ chăm nom người mua tốt cũng có bồi thường trong trường hợp sản phẩm & hàng hóa bị hỏng .

Giao hàng nhanh có dịch vụ giao hàng 60 phút cho khách nhận kể từ khi đặt nhu yếu gửi hàng. Giá luân chuyển hàng từ 30.000 VNĐ – 85.000 VNĐ
Xem thêm : Tra cứu vận đơn GHN ( Giao Hàng Nhanh )

3

3

Giao hàng tiết kiệm chi phí ( GHTK )

Đây là đơn vị chức năng chỉ nhận đơn khi shop đăng đơn hàng trực tiếp qua Website, app điện thoại thông minh hoặc qua API mà không nhận đơn hàng qua tin nhắn, điện thoại thông minh … Trong trường hợp gặp yếu tố khi ĐK thông tin tài khoản, chủ shop hoàn toàn có thể tới khu vực gửi hàng của Giao hàng tiết kiệm chi phí để được tương hỗ. Ngoài ra, GHTK hiện chỉ ship hàng những Shop có nhu yếu giao sản phẩm & hàng hóa, thư từ tiếp tục, chưa ship hàng những cá thể không có đơn hàng đều đặn .

Các ưu điểm của đơn vị chức năng này gồm có : Hệ thống website, chính sách chăm nom người mua tốt ; mức giá luân chuyển mê hoặc, nhiều khuyến mại và có dịch vụ bảo hiểm sản phẩm & hàng hóa .
Tuy nhiên đơn vị chức năng này chỉ nhân giao hàng nội thành của thành phố HN, ĐN, TP Hồ Chí Minh và thời hạn luân chuyển giữa những thành phố còn lê dài .
Xem thêm : tra cứu vận đơn GHTK

4

4

Viettel Post

Viettel Pots cung ứng rất phong phú những mô hình dịch vụ chất lượng cao như chuyển phát nhanh, bưu điên, phát hàng thu tiền, dịch vụ ngày càng tăng, dịch vụ 60 h … Ưu điểm của đơn vị chức năng này đó là mạng lưới giao hàng rộng khắp cả nước tại 63 tỉnh thành. Các bưu phẩm gửi trải qua dịch vụ của Viettel Post không chỉ bảo vệ về vận tốc mà còn bảo vệ về độ bảo đảm an toàn. Nếu địa chỉ người nhận đúng mực, bưu phẩm sẽ được giao tận nơi. Có chữ ký, họ tên của người đã nhận và thời hạn nhận. Không chỉ vậy Viettel Post còn giao hàng tận nơi, không cần mang ra bưu cục như nhiều đơn vị chức năng khác. Đặc biệt, Viettel Post không tính tiền luân chuyển những đơn hàng nội thành của thành phố, không tính tiền thu hộ với những đơn hàng nội tỉnh cùng dữ gìn và bảo vệ sản phẩm & hàng hóa tốt .

Xem thêm : Tra cứu vận đơn Viettel Post

5

5

Vietnam Post ( VNPost )

Đây là đơn vị chức năng chuyển cung ứng những dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế gồm chuyển phát nhanh EMS, chuyển phát nhanh trong ngày, chuyển phát nhanh hàng nặng, hàng cồng kềnh … .

Hiện nay, dịch vụ EMS trong nước được việt nam Post cung ứng tại 63 tỉnh, thành phố trong cả nước, gồm có trên 6.000 bưu cục thanh toán giao dịch. Khách hàng hoàn toàn có thể dịch vụ EMS cùng với những dịch vụ cộng thêm như sau : dịch vụ phát tận nơi, dịch vụ khai giá, báo phát, dịch vụ phát hàng thu tiền COD trong nước, …
Cước COD của EMS được tính bằng 1 % số tiền nhờ thu, tối thiểu là 15.000 VND
Ưu điểm :

 • Đại lý rộng khắp cả nước, dễ dàng đặt dịch vụ vận chuyển.
 • Nhân viên làm việc chuyên nghiệp, thái độ phục vụ tốt.
 • Cước phí vận chuyển giá rẻ hơn so với các đơn vị khác cho cùng dịch vụ vận chuyển.
 • Làm việc có trách nhiệm, uy tín cao ít xảy ra tình trạng mất hàng

Xem thêm : Tra cứu vận đơn VNPost

6

6

Kerry Express

Ưu điểm lớn nhất đó là dịch vụ luân chuyển nhanh, chất lượng với phí giao hàng đổi khác từ 20.000 VNĐ – 100.000 VNĐ tùy theo khoảng cách và khối lượng cần chuyển cùng mạng lưới giao hàng rộng khắp những tỉnh trên toàn nước .

Tuy nhiên phí COD khá cao kèm khuyết điểm trong dữ gìn và bảo vệ hàng khiến đơn vị chức năng này còn chưa được nhiều chủ shop tin yêu .
Xem thêm : Tra cứu vận đơn Kerry Express

7

7

ShipChung

Có thế mạnh trong việc luân chuyển liên tỉnh khi hợp tác với loạt tên tuổi lớn trong ngành vận tải đường bộ gồm Viettel Post, TTC Express, Naso, Neto … Shipchung là đối tác chiến lược luân chuyển uy tín của nhiều chủ shop .

Top 10 công ty vận chuyển giao hàng tốt nhất năm 2021

Chức năng chính của ứng dụng Shipchung giúp người bán quản trị sản phẩm & hàng hóa và tạo vận đơn chuyển ngay trên chiếc điện thoại di động của mình tại bất kỳ đâu, bất kể thời gian nào. Người bán chỉ cần điền thông tin sản phẩm & hàng hóa và địa chỉ người nhận là mạng lưới hệ thống sẽ tự động hóa tính phí luân chuyển .
Nhờ đó, người bán hoàn toàn có thể làm giá đúng chuẩn mức phí tới người mua. Với giao diện ứng dụng thân thiện, người bán tạo vận đơn thuận tiện chỉ trong vài giây. Ngoài ra, tính năng theo dõi hành trình dài và quản trị vận đơn giúp người bán thuận tiện kiểm tra thực trạng sản phẩm & hàng hóa dù đang ở đâu .
Dưới đây là 1 vài ưu điểm của đơn vị chức năng này :

 • Hợp đồng giao hàng đơn giản, hoạt động giao hàng đảm bảo
 • Thanh toán đảm bảo, nhận tiền thu hộ vào tài khoản thứ 3 – 6 hàng tuần một cách tự động và chính xác
 • Có chế độ chăm sóc khách hàng tốt

Tuy nhiên do là đơn vị chức năng luân chuyển trung gian nên chủ shop cần phải giao dịch thanh toán cước phí ngay khi có đơn hàng

8

8

Giao hàng SuperShip

SuperShip (Biệt đội giao hàng siêu đẳng) là dịch vụ giao hàng, thu tiền hộ cho các Shop bán hàng trên mạng. Hệ thống quản lý đơn hàng của Super Ship kết nối trực tiếp với hệ thống bán hàng của các Shop, trong trường hợp các Shop không có hệ thống quản lý vận đơn thì vẫn có thể sử dụng trực tiếp hệ thống của Super Ship để quản lý.

Năm 2017, SuperShip tham gia chương trình Shark Tank và là một trong những dự án Bất Động Sản ấn tượng, khan hiếm mùa 1 được nhận vốn góp vốn đầu tư. SuperShip đã nhanh gọn lan rộng ra ra Thành Phố Hà Nội, khởi đầu cho hành trình dài chinh phục thị trường toàn nước

Super Ship tiên phong trong việc đơn giản hóa mọi quy trình và tối đa hóa tốc độ xử lý để đem lại một dịch vụ giao nhận có chất lượng tốt nhất cho các đối tác kinh doanh online với mục tiêu trở thành dịch vụ giao nhận chuyên nghiệp và nhanh chóng hàng đầu tại Việt Nam.
Các dịch vụ của SuperShip

 • Miễn phí lấy hàng, thu hộ
 • Hỗ trợ lấy hàng từ nhà xe
 • Không thu cước khi giao hàng không thành công
 • Giao hàng đúng giờ đã hẹn
 • Quản lý đơn hàng Online
 • Giao hàng làn 3 miễn phí
 • Chuyển khoản Cod 3 lần/ tuần
 • Hotline hỗ trợ 24/7

Sự khác biệt của SuperShip so với các đối thủ khác

 • Hợp tác với các đơn vị cung cấp giải pháp bán hàng cho các shop, nhờ thế kết hợp được với các shop đang sử dụng các giải pháp bán hàng, không phải kiếm riêng lẻ từng shop mà là kết hợp rất nhiều shop một lúc.
 • Nhân rộng mô hình cho các đơn vị chuyển fax truyền thống và các khu vực tỉnh chưa có công nghệ và giải pháp hoàn thiện. Nhờ thế sẽ phát triển được mô hình mạng lưới kết hợp giữa SuperShip và đối tác, cùng phát triển, cùng thắng.

Liên hệ:

Xem thêm: Tra cứu đơn hàng SuperShip

9

9

247 Express

247Express là công ty chuyên về các giải pháp chuyển phát nhanh tại Việt Nam, cung cấp các dịch vụ vận tải, chuyển phát nhanh uy tín, chất lượng cao.Dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước là dịch vụ chuyển phát theo hình thức door-to-door (nhận tận nơi- giao tận nơi), mang đơn hàng của quý khách đến bất kỳ địa chỉ nào trong lãnh thổ Việt Nam, với thời gian được xác định từ trước. Mọi chứng từ, hàng gửi của quý khách sẽ được hồi báo trong thời gian sớm nhất khi có yêu cầu.

Ngoài ra, 247E xpress còn thu hộ tiền hàng cho người gửi khi phát vận đơn cho người nhận trải qua dịch vụ phát hàng thu tiền COD, giúp người mua thuận tiện trấn áp đơn hàng của mình

Liên hệ:

Xem thêm: Tra cứu đơn hàng 247 Express

10

10

sShip

Sship luân chuyển sản phẩm & hàng hóa sử dụng mạng lưới hệ thống xác định GPS và map Googla Maps trên web, Android, iPhone với công nghệ tiên tiến điện toán đám mây .

Ưu điểm:

 • Thời gian vận chuyển nhanh.
 • Trả tiền COD nhanh (thứ, 2, 4, 6 hàng tuần).
 • Chế độ ưu đãi cho các trường hợp chuyển hoàn.
 • Đa dạng về dịch vụ.

Nhược điểm :

 • Giá vận chuyển nội thành cao.
 • Thao tác thực hiện phức tạp.

Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.