<

Giao hàng tiết kiệm có giao chủ nhật không? Cập nhật giờ làm việc mới nhất 2021 – Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp

1. Cập nhật lịch làm việc của giao hàng tiết kiệm mới nhất 2021

Hiện nay, Giao hàng tiết kiệm đang là một trong những đơn vị chức năng công dụng luân chuyển uy tín với quy mô lớn nhất trên cả nước. Bạn đang sử dụng những dịch vụ luân chuyển của Giao hàng tiết kiệm ? Bạn chần chừ, Giao hàng tiết kiệm có giao chủ nhật không ? Theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu phỏng vấn cho riêng mình ngay cùng Vinalink Academy .Giao hàng tiết kiệm là một trong những đơn vị chức năng luân chuyển uy tín với mức cước phí hài hòa và hợp lý, bảo vệ được thời hạn luân chuyển cũng như chất lượng sản phẩm & hàng hóa .
Ra đời từ năm 2013, lúc bấy giờ Giao hàng tiết kiệm đã xuất hiện ở tổng thể 63 tỉnh thành trên cả nước. Đơn vị luân chuyển này đang ngày càng chứng tỏ sự uy tín và nhận được sự tin yêu của những người mua bởi chất lượng dịch vụ của mình .

 
Giờ làm việc của giao hàng tiết kiệm
Giờ làm việc Giaohangtietkiem cập nhật mới nhất 2021

Do đặc trưng việc làm của người mua có nhu yếu gửi hàng trong những khoảng chừng thời hạn khác nhau, Giao hàng tiết kiệm phân phối dịch vụ trong toàn bộ những ngày trong tuần, từ thứ 2 đến Chủ N
hật :
Bạn đang đọc : Giao hàng tiết kiệm có giao chủ nhật không ? Cập nhật giờ thao tác mới nhất 2021

  • Từ thứ 2 – Thứ 7 : Mở cửa từ 7 h – Đóng cửa lúc 22 h
  • Chủ Nhật : Mở cửa từ 8 h – Đóng cửa lúc 18 h

   Xem thêm: Tự chạy quảng cáo tăng doanh thu bán hàng online X3 lầncửa để tránh đi lại tốn công vô ích .

Các bưu cục của Giao hàng tiết kiệm sẽ hoạt động giải trí xuyên suốt những ngày trong tuần giúp bạn hoàn toàn có thể thuận tiện ký gửi sản phẩm & hàng hóa thuận tiện. Tuy nhiên, bạn cần quan tâm khoảng chừng thời hạn mở

2. Giao hàng tiết kiệmcó nhận hàng vào chủ nhật không ?

Như vậy, Giao hàng tiết kiệm sẽ hoạt động giải trí cả trong ngày chủ nhật. Tuy nhiên thời hạn Open sẽ muộn hơn ngày thường 1 tiếng và đóng cửa sớm hơn 4 tiếng. Hãy sắp xếp thời hạn hài hòa và hợp lý nếu bạn đang có nhu yếu gửi hàng vào chủ nhật nhé .
 
Giao hàng tiết kiệm có nhận hàng vào chủ nhật không


Giao hàng tiết kiệm có nhận hàng vào chủ nhật không?

Ngoài ra, nếu có những vướng mắc về dịch vụ luân chuyển của Giao hàng tiết kiệm, bạn cũng hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài theo hotline 1900.0143 để được tư vấn và tương hỗ nhanh nhất .

3. Giao hàng tiết kiệm có giao hàng vào chủ nhật không ?

Các bưu cục của Giao hàng tiết kiệm có làm việc vào ngày chủ nhật. Tuy nhiên, những Shipper của Giaohangtietkiem tại hầu hết những tỉnh thành chỉ làm việc vào những ngày trong tuần từ thứ 2 – thứ 6 ( 7 h30 – 17 h30 ) .
 
Giao hàng tiết kiệm có giao chủ nhật không
Giao hàng tiết kiệm có giao hàng vào chủ nhật không?

Giao hàng tiết kiệm chỉ tương hỗ giao hàng vào thứ 7, chủ nhật tại những thành phố lớn như TP.HN, Hồ Chí Minh và Đà Nẵ
ng .
Xem thêm : Trọn bộ Kinh nghiệm luyện thi Vật lí 12

4. Những trường hợp nàonên ưu tiên gửi hàng tại bưu cục

Bạn có thể lựa chọn một trong hai hình thức gửi hàng tại Giao hàng tiết kiệm là đem hàng đến bưu cục hoặc chờ bưu tá đến lấy hàng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp dưới đây bạn có thể mang hàng trực tiếp đến bưu cục để tiết kiệm thời gian vận chuyển tối ưu nhất:

– Shop kinh doanh online, chủ shop vừa đi làm vừa kinh doanh, không có địa chỉ cố định.
– Số lượng đơn quá nhiều và shop không kịp chuẩn bị giao hàng.
– Những mặt hàng hóa cần giao sớm, giao gấp.
– Hàng hóa cồng kềnh nên tự mang tới bưu cục để tránh rủi ro hỏng hóc, đổ vỡ.

Những mặt hàng nên ưu tên gửi tại Bưu cục
Những trường hợp nên ưu tiên gửi hàng tại bưu cục

Qua bài viết trên chắc như đinh bạn đã có câu vấn đáp : Giao hàng tiết kiệm có giao chủ nhật không. Hy vọng bài viết trên đã mang lại những thông tin có ích giúp bạn kinh doanh thương mại hiệu suất cao nhất. Cảm ơn bạn đọc đã chăm sóc theo dõi !
 


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay