<

Cách Vệ Sinh Gioăng Cao Su Máy Giặt Electrolux Đúng Cách

Gioăng cao su ở máy giặt Electrolux cửa ngang là nơi bám bẩn khá nhiều (chỉ sao vỏ máy). Vậy mà nếu bạn giặt quần áo hàng ngày thì các cặn bẩn, vi khuẩn hay rêu mốc thường bám trên bộ phận này. Và để cho sạch sẽ, ít gây ảnh hưởng đến quần áo và máy giặt thì bạn nên vệ sinh bộ phận này một cách thường xuyên và đúng cách nhất.

Bài viết này phần nào sẽ giúp bạn hoàn thành xong việc vệ sinh gioăng cao su của máy giặt đúng cách nhất. Tránh thực trạng để bộ phận này bị mốc xanh, mốc đen làm tác động ảnh hưởng đến chất lượng mỗi lần giặt giũ của mái ấm gia đình bạn .

vệ sinh gioăng cao su máy giặt electrolux

Nguyên nhân của tình trạng bám bẩn, rêu mốc trên gioăng cao su máy giặt

Trong khi máy giặt hoạt động, lồng giặt quay tròn trong máy thường các cặn bẩn từ quần áo sẽ bay ra ngoài. Một phần được thải ra ngoài qua đường ống thải. Phần khác bị đọng lại trong thân lồng máy giặt.

Và còn một phần sẽ trôi và mắc vào phân bên trong gioăng cửa máy giặt. Đây là nơi rất dễ cho vi trùng và rêu mốc tăng trưởng do có nhiệt độ cao .
Việc gioăng cửa máy giặt Electrolux bị rêu mốc gây cảm xúc không dễ chịu, bẩn và cũng ảnh hưởng tác động lớn đến quần áo bạn giặt. Đây là nơi khá dễ để việc sinh tuy nhiên nhiều mái ấm gia đình chưa chú ý lắm và để thực trạng ngày một tăng trưởng theo khunh hướng xấu đi .

Hướng dẫn làm sạch phần gioăng cao su ở cửa máy giặt Electrolux.

Để hoàn toàn có thể làm thật sạch trọn vẹn bụi bẩn cũng như rêu mốc ở phần gioăng cao su máy giặt. Bạn cần dùng khăn sạch lau thật kĩ càng phần này của máy giặt một cách tiếp tục hàng tuần. Tuy nhiên có nhiều mái ấm gia đình bỏ lỡ nên thường không hề làm sạch trọn vẹn được vi trùng và rêu mốc .

Việc vệ sinh máy giặt Electrolux thường xuyên sẽ là biện pháp tốt nhất để làm giảm rêu mốc bám trên bộ phận này của máy giặt. Sau mỗi mẻ giặt bạn dùng khăn khô lau hết một vòng quan gioăng cửa cao su. Cứ như vậy đều đặn bộ phận này sẽ được làm sạch sẽ và trông máy giặt sẽ khá hơn.

Đối với máy giặt Electrolux mới mua thì bạn nên giặt nước nóng 1 – 3 lần mỗi tháng ở chính sách nước nóng. Cộng thêm việc vệ sinh liên tục thì hiện tượng kỳ lạ rêu mốc trên phần gioăng cao su này sẽ mất đi .

Lời khuyên: hạn chế sử dụng nhiều nước tẩy, vì nước tẩy sẽ làm phần gioăng này bị cứng và có thể gây hiện tượng rung lắc ở máy giặt Electrolux.

=> Xem {Video} Vệ Sinh Máy Giặt Từ Đầu Đến Cuối

gioăng cao su máy giặt electrolux

Khi nào bạn cần thay gioăng máy giặt Electrolux?

Gioăng cao su cũng là bộ phận dễ bị hư tổn trong máy giặt. Việc phải sửa chữa thay thế là điều chúng tôi làm liên tục cho người mua. Vậy khi nào thì phải thay hệ gioăng cao su của máy giặt Electrolux :

  • Khi gioăng bị rách do khi giặt có vật sắc nhọn mà bạn quên bỏ ra cắt vào gioăng gây hiện tượng rách, bục. Hiện tượng này làm rò nước trong khi giặt làm ảnh hưởng đến việc giặt giũ và ảnh hưởng đến máy giặt nhà bạn.
  • Gioăng sửa dụng lâu ngày bị lão hóa cao su, bị cứng gây ra hiện tượng rung lắc. Máy giặt hoạt động không tốt như ban đầu, bạn cũng cần phải thay thế gioăng.

Bất kể khi nào bạn cần sửa chữa thay thế linh phụ kiện gioăng cao su, hãy gọi cho điện lạnh Quang Dũng. Chúng tôi phân phối hàng loạt linh phụ kiện máy giặt Electrolux chính hãng toàn thành phố TP. Hà Nội. Với chất lượng được kiểm chứng, bh lâu bền hơn theo pháp luật chuẩn từ nhà phân phối .

Hoặc nếu máy giặt nhà bạn có xảy ra lỗi hay trục trặc mà tự bạn không thể khắc phục. Hãy gọi đến trung tâm sửa máy giặt Electrolux của Quang Dũng để được hỗ trợ. Hotline: 0983.623.795


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.