<

Hướng Dẫn Sử Dụng Đàn Ông Vietsub

 • Trang chủ
 • Phim lẻ
 • Hài Hước
 • Tâm Lý
 • Tình Cảm-Lãng Mạn
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Đàn Ông
 • Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình văn minh ” Hướng Dẫn Sử Dụng Đàn Ông ” của Lam Bạc Sắc .Cố Thắng Nam 29 tuổi là nhà bếp phó của nhà hàng quán ăn Tây trong một khách sạn truyền kiếp, cô bí hiểm hẹn hò với tổng giám đốc của khách sạn này. Kết quả khi khách sạn gặp khủng hoảng cục bộ, tình nhân cô đòi chia tay. Đúng lúc đó Lộ Tấn tới khách sạn nơi cô thao tác với dự tính thu mua lại nơi này. Cuộc giao đấu vô hình dung trong ẩm thực ăn uống, cũng như những trường hợp dở khóc dở cười ngoài đời giữa Cố Thắng Nam và vị quản trị xoi mói Lộ Tấn đã vô tình kéo họ lại gần nhau hơn. Cuối cùng Lộ Tấn đã chịu khuất phục trước cô nàng đầu bếp tài hoa, ngoan ngoãn trở thành bạn trai cô. This Is Not What I ExpectedThời lượng : 106 phútTrạng thái : Thuyết minhLượt xem : 389713Hướng Dẫn Sử Dụng Đàn Ông là bộ phim hài lãng mạn Trung Quốc được chuyển thể từ tác phẩm ngôn tình “ Sổ Tay Sử Dụng Đàn Ông ”. Mất tích một thời hạn khá dài trên màn ảnh rộng, sự trở lại của Kim Thành Vũ với tác phẩm Thích Em thực sự rất đáng chờ đón. Bạn diễn lần này của trai đẹp dòng máu Nhật – Đài không phải ai khác chính là Ảnh hậu Kim Mã năm nay Châu Đông Vũ. Hai người hứa hẹn sẽ dệt nên mối tình dở khóc dở cười nhưng không kém phần lãng mạn. Trong Hướng Dẫn Sử Dụng Đàn Ông, Kim Thành Vũ vào vai Lộ Tấn, người đàn ông 43 tuổi, là một nhà kinh tế tài chính học nhưng cũng là người người vô cùng khắc nghiệt và kén chọn, nhất là trong siêu thị nhà hàng. Châu Đông Vũ vào vai cô đầu bếp đầy tình yêu với siêu thị nhà hàng và đầy phát minh sáng tạo Cố Thắng Nam – 29 tuổi. Vì có chung sở trường thích nghi nhà hàng siêu thị mà cặp đôi quen biết nhau, nhưng một kẻ luôn kén chọn và cầu kỳ như Lộ Tấn chưa khi nào cảm thấy hài lòng với những món ăn do Thắng Nam làm. Hai người tiếp tục có những cuộc cự cãi trời ơi đất hỡi xung quanh yếu tố nhà hàng siêu thị. Liệu sự đấu khẩu ngày này qua tháng khác có khiến Lộ Tấn phát sinh tình cảm với Thắng Nam ?

  • Trang chủ
  • Hướng Dẫn Sử Dụng Đàn Ông

  Hướng Dẫn Sử Dụng Đàn Ông là bộ phim hài lãng mạn Trung Quốc được chuyển thể từ tác phẩm ngôn tình “ Sổ Tay Sử Dụng Đàn Ông ”. Mất tích một thời hạn khá dài trên màn ảnh rộng, sự trở lại của Kim Thành Vũ với tác phẩm Thích Em thực sự rất đáng chờ đón. Bạn diễn lần này của trai đẹp dòng máu Nhật – Đài không phải ai khác chính là Ảnh hậu Kim Mã năm nay Châu Đông Vũ. Hai người hứa hẹn sẽ dệt nên mối tình dở khóc dở cười nhưng không kém phần lãng mạn. Trong Hướng Dẫn Sử Dụng Đàn Ông, Kim Thành Vũ vào vai Lộ Tấn, người đàn ông 43 tuổi, là một nhà kinh tế tài chính học nhưng cũng là người người vô cùng khắc nghiệt và kén chọn, nhất là trong ẩm thực ăn uống. Châu Đông Vũ vào vai cô đầu bếp đầy tình yêu với nhà hàng siêu thị và đầy phát minh sáng tạo Cố Thắng Nam – 29 tuổi. Vì có chung sở trường thích nghi nhà hàng siêu thị mà cặp đôi quen biết nhau, nhưng một kẻ luôn kén chọn và cầu kỳ như Lộ Tấn chưa khi nào cảm thấy hài lòng với những món ăn do Thắng Nam làm. Hai người liên tục có những cuộc cự cãi trời ơi đất hỡi xung quanh yếu tố nhà hàng. Liệu sự đấu khẩu ngày này qua tháng khác có khiến Lộ Tấn phát sinh tình cảm với Thắng Nam ?

  Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình tân tiến ” Hướng Dẫn Sử Dụng Đàn Ông ” của Lam Bạc Sắc. Cố Thắng Nam 29 tuổi là nhà bếp phó của nhà hàng quán ăn Tây trong một khách sạn truyền kiếp, cô bí hiểm hẹn hò với tổng giám đốc của khách sạn này. Kết quả khi khách sạn gặp khủng hoảng cục bộ, tình nhân cô đòi chia tay. Đúng lúc đó Lộ Tấn tới khách sạn nơi cô thao tác với dự tính thu mua lại nơi này. Cuộc giao đấu vô hình dung trong nhà hàng siêu thị, cũng như những trường hợp dở khóc dở cười ngoài đời giữa Cố Thắng Nam và vị quản trị xoi mói Lộ Tấn đã vô tình kéo họ lại gần nhau hơn. Cuối cùng Lộ Tấn đã chịu khuất phục trước cô nàng đầu bếp tài hoa, ngoan ngoãn trở thành bạn trai cô .

  Từ Khóa :

  xem phim Hướng Dẫn Sử Dụng Đàn Ông vietsub, phim This Is Not What I Expected vietsub, xem Hướng Dẫn Sử Dụng Đàn Ông vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim This Is Not What I Expected ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Hướng Dẫn Sử Dụng Đàn Ông tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Hướng Dẫn Sử Dụng Đàn Ông tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Hướng Dẫn Sử Dụng Đàn Ông tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Hướng Dẫn Sử Dụng Đàn Ông tap cuoi, This Is Not What I Expected vietsub tron bo, review Hướng Dẫn Sử Dụng Đàn Ông netflix, Hướng Dẫn Sử Dụng Đàn Ông wetv, Hướng Dẫn Sử Dụng Đàn Ông phimmoi, Hướng Dẫn Sử Dụng Đàn Ông youtube, Hướng Dẫn Sử Dụng Đàn Ông dongphym, Hướng Dẫn Sử Dụng Đàn Ông vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri Hướng Dẫn Sử Dụng Đàn Ông full, This Is Not What I Expected online, Hướng Dẫn Sử Dụng Đàn Ông Thuyết Minh, Hướng Dẫn Sử Dụng Đàn Ông Vietsub, Hướng Dẫn Sử Dụng Đàn Ông Lồng Tiếng

  Châu Đông Vũ là nữ diễn viên tiềm năng của điện ảnh hoa ngữ, cô tỏa sáng từ khá trẻ và chứng minh và khẳng định nhờ diễn xuất ấn tượng của mình. Không quá xinh đẹp nhưng đầy năng lực, cô tiếp tục Open trong những dự án Bất Động Sản điện ảnh khét tiếng của Trung Quốc. This Is Not What I Expected là một trong những ví dụ đáng được nhắc đến trong năm 2017, phim nhận sự tán dương từ người theo dõi và những nhà chuyên môn sau khi được trình chiếu. Đóng cặp cùng Đông Vũ là nam tài tử Kim Thành Vũ, cái tên không còn lạ lẫm gì với người theo dõi yêu quý điện ảnh Hong Kong, anh rất tổng lực cả về ngoại hình và diễn xuất .Lộ Tấn là nhà kinh tế học, anh điển trai và phong độ, có sự nghiệp không thay đổi nhưng vẫn chưa lập mái ấm gia đình mặc dầu đã 43 tuổi. Không phải vì anh không có ai yêu mà vì anh là một người vô cùng khắc nghiệt và kén chọn, đặc biệt quan trọng trong nhà hàng. Một ngày nọ, anh vô tình quen biết với cô nàng Cố Thắng Nam, 29 tuổi và rất yêu quý ẩm thực ăn uống, đồng thời là một đầu bếp kĩ năng. Không chỉ nấu ăn ngon mà cô còn tạo ra những món đặc biệt quan trọng với nhiều mùi vị khác nhau. Tuy nhiên, khi Lộ Tấn thử những món ăn cô nấu thì vẫn chưa cảm thấy hài lòng. Vì thế, 2 người tiếp tục có những cuộc cự cãi và tranh luận về ẩm thực ăn uống, nhưng điều này vô tình giúp họ gần nhau hơn và đem lòng yêu đối phương từ khi nào không hay.

  xem phim Hướng Dẫn Sử dụng Đàn Ông vietsub, phim This Is Not What I Expected vietsub, xem Hướng Dẫn Sử dụng Đàn Ông vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim This Is Not What I Expected ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Hướng Dẫn Sử dụng Đàn Ông tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Hướng Dẫn Sử dụng Đàn Ông tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Hướng Dẫn Sử dụng Đàn Ông tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Hướng Dẫn Sử dụng Đàn Ông tap cuoi, This Is Not What I Expected vietsub tron bo, review Hướng Dẫn Sử dụng Đàn Ông netflix, Hướng Dẫn Sử dụng Đàn Ông wetv, Hướng Dẫn Sử dụng Đàn Ông phimmoi, Hướng Dẫn Sử dụng Đàn Ông youtube, Hướng Dẫn Sử dụng Đàn Ông dongphym, Hướng Dẫn Sử dụng Đàn Ông vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri Hướng Dẫn Sử dụng Đàn Ông full, This Is Not What I Expected online, Hướng Dẫn Sử dụng Đàn Ông Thuyết Minh, Hướng Dẫn Sử dụng Đàn Ông Vietsub, Hướng Dẫn Sử dụng Đàn Ông Lồng Tiếng

  Phim đề cử


  Có thể bạn quan tâm
  © Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
  Alternate Text Gọi ngay