<

Hướng dẫn sử dụng Electrolux EWF14113 Máy giặt

` Bạn cần hướng dẫn cho Electrolux EWF14113 Máy giặt ? Dưới đây, bạn hoàn toàn có thể xem và tải về hướng dẫn bản PDF không tính tiền. Ngoài ra còn có những câu hỏi thường gặp, nhìn nhận mẫu sản phẩm và phản hồi từ người dùng để giúp bạn sử dụng mẫu sản phẩm của mình một cách tối ưu. Nếu đây không phải là hướng dẫn bạn muốn, sung sướng liên hệ chúng tôi .Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp ? Hãy đến một Repair Café để nhận những dịch vụ sửa chữa thay thế không lấy phí .Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về Electrolux EWF14113 Máy giặt bằng cách để lại nhìn nhận mẫu sản phẩm. Muốn san sẻ thưởng thức của bạn với mẫu sản phẩm này hoặc đặt câu hỏi ? Vui lòng để lại nhận xét ở cuối trang .

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Máy giặt của tôi không xả nước, tôi hoàn toàn có thể làm gì ?

Đã xác minh

Nguyên nhân chính khiến máy giặt không xả nước là do máy bơm hoặc ống thoát nước bị ùn tắc. Nếu máy giặt của bạn có quyền truy vấn vào những bộ phận này, hãy cố gắng nỗ lực vô hiệu mọi ùn tắc. Nếu điều này không xử lý được sự cố hoặc nếu bạn không có quyền truy vấn vào những bộ phận này, bạn nên liên hệ với thợ cơ khí hoặc đơn vị sản xuất .

Nội dung này rất hữu dụng (19952)

Máy giặt của tôi không khởi động khi tôi nhấn nút khởi động, tôi phải làm gì ?

Đã xác minh

Trong nhiều trường hợp, cửa máy giặt không đóng đúng cách. Mở và đóng cửa và thử lại .

Nội dung này rất có ích (19482)

Không có nước vào máy giặt, tôi hoàn toàn có thể làm gì ?

Đã xác minh

Kiểm tra xem đường nước dẫn vào có mở không và không có bất kể chỗ gập xoắn nào ở ống dẫn nước vào. Nếu không giải quyết và xử lý được yếu tố, bạn nên liên hệ với đơn vị sản xuất .

Nội dung này rất hữu dụng (7582)

Cửa máy giặt của tôi không mở được, tôi phải làm gì ?

Đã xác minh

Có thể có 1 số ít nguyên do. Nguyên nhân phổ cập nhất là bộ lọc bị tắc. Rút phích cắm của thiết bị và kiểm tra bộ lọc. Loại bỏ bất kể ùn tắc nào nếu thiết yếu. Vị trí của bộ lọc khác nhau tùy thuộc vào kiểu máy. Cũng hoàn toàn có thể là có một đòn kích bẩy đặc biệt quan trọng để Open. Nếu những tùy chọn này không có ích, tùy chọn ở đầu cuối là rút phích cắm của thiết bị trong khoảng chừng thời hạn 30-60 phút và nỗ lực Open sau đó. Nếu cách này không hiệu suất cao, hãy liên hệ với đơn vị sản xuất hoặc thợ cơ khí .

Nội dung này rất có ích (5703)

Máy giặt của tôi phát ra nhiều tiếng ồn và / hoặc rung mạnh, tôi hoàn toàn có thể làm gì ?

Đã xác minh

Có thể máy giặt chưa được cân đối. Bạn hoàn toàn có thể làm điều này bằng cách kiểm soát và điều chỉnh chân đế giúp máy cân đối tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Vấn đề cũng hoàn toàn có thể do bạn cho nhiều quần áo vào máy. Nếu đây không phải là nguyên do gây ra sự cố, bạn nên liên hệ với đơn vị sản xuất .

Nội dung này rất hữu dụng (5474)

Chất tẩy rửa nên đi vào ngăn nào ?

Đã xác minh

Hầu hết những máy giặt đều có 3 ngăn để đựng bột giặt. Các ngăn này thường được lưu lại I, II và * để cho biết chất tẩy rửa đi đâu. Ngăn I được sử dụng cho quy trình giặt trước, ngăn II dành cho quy trình giặt chính và * dành cho nước xả vải. Ngăn II được sử dụng tiếp tục nhất .

Nội dung này rất có ích (3291)

Máy giặt của tôi có mùi, tôi hoàn toàn có thể làm gì với nó ?

Đã xác minh

Có máy giặt có tính năng tự làm sạch. Nếu không có những tính năng này, bạn hoàn toàn có thể thêm 100 ml giấm trắng hoặc 100 gr tinh thể soda và để máy giặt chạy chương trình 90 ℃ .

Nội dung này rất hữu dụng (2678)

Tôi hoàn toàn có thể liên kết máy giặt với vòi nước ấm không ?

Đã xác minh

Mặc dù máy giặt hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý lượng nước lên đến 65 °C, nhưng hầu hết những nhà phân phối khuyến nghị không nên làm như vậy. Có những quy trình giặt sẽ sử dụng nước lạnh một cách chuyên được dùng. Trong những trường hợp đó, nước ấm hoàn toàn có thể gây hại cho tác dụng của quy trình giặt của bạn. Ngoài ra, nhiều máy giặt được phong cách thiết kế để liên kết với đầu xả nước lạnh .

Nội dung này rất hữu dụng (2596)

Khi vận động và di chuyển máy giặt cần quan tâm điều gì ?

Đã xác minh

Khi vận động và di chuyển máy giặt, bạn nên cố định và thắt chặt lồng giặt. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng bu lông chuyển tiếp đi kèm với mọi máy giặt và sẽ ngăn lồng giặt chuyển dời bên trong máy. Bạn cũng cần xả hết nước .

Nội dung này rất có ích (1113)

Tôi hoàn toàn có thể xếp máy sấy và máy giặt không ?

Đã xác minh

Nói chung, hoàn toàn có thể xếp chồng trực tiếp máy sấy và máy giặt lên nhau. Điều này chỉ hoạt động giải trí với những quy mô tải phía trước. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng phụ kiện vừa khít để làm như vậy. Điều này sẽ giúp máy không bị rung và rơi ra ngoài và cũng tránh làm hỏng phần dưới máy .

Nội dung này rất hữu dụng (900)

Sự độc lạ trong cách sử dụng giữa máy giặt-máy sấy và máy giặt và máy sấy riêng không liên quan gì đến nhau là gì ?

Đã xác minh

Ưu điểm lớn nhất của máy giặt-sấy là tốn ít khoảng trống hơn. Tuy nhiên, một máy sấy riêng sẽ hoàn toàn có thể làm khô nhiều hơn máy giặt-máy sấy. Máy giặt-máy sấy cũng sử dụng tương đối nhiều nguồn năng lượng hơn và yên cầu nhiều thời hạn hơn .

Nội dung này rất có ích (808)

Tôi hoàn toàn có thể liên kết máy giặt với dây nối không ?

Đã xác minh

Không thể kết nối những thiết bị yên cầu lượng điện lớn như máy giặt với toàn bộ những dây nối. Xem mức sử dụng điện của máy giặt, được biểu lộ bằng Watt và kiểm tra xem dây nối hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý điều này không. Có dây nối dài với cáp dày hơn được làm để giải quyết và xử lý những thiết bị lớn hơn .

Nội dung này rất hữu dụng (806)

Tôi muốn biết tuổi của thiết bị Electrolux của mình. Làm thế nào để làm điều đó ?

Đã xác minh

Bạn hoàn toàn có thể xác lập độ tuổi của loại sản phẩm bằng cách sử dụng số sê-ri. Điều này hoàn toàn có thể được tìm thấy trên thiết bị của bạn. Ký tự tiên phong của số sê-ri cho biết một năm ( tức là : 1 = 2001 ) và hai ký tự sau đó cho biết tuần sản xuất ( tức là : 35 = tuần 35 của năm đó ). Vì vậy, số sê-ri 13500016 cho biết máy có từ tuần 35 của năm 2001 .

Nội dung này rất hữu ích

(662)

Loading …


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.