<

Kế toán công ty dịch vụ làm đẹp ( Spa, Thẩm mỹ Viện) – Tân Thành Thịnh

Có thể nói ngành dịch vụ làm đẹp rất phong phú mô hình và những hoạt động giải trí kinh doanh thương mại như thể : dịch vụ spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, massage, TT thẩm mỹ và nghệ thuật viện, kinh doanh thương mại mỹ phẩm, thực phẩm tính năng … .

Tân Thành Thịnh là công ty cung cấp kế toán dịch vụ làm đẹp tại tphcm uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay. Đến với Tân Thành Thịnh, những nghiệp vụ đặc trưng riêng của từng ngành dịch vụ sẽ được hỗ trợ một cách chuyên nghiệp giúp khách hàng an tâm về hồ sơ kế toán, thuế.

Các vấn đề liên quan đến pháp lý, hồ sơ doanh nghiệp hoặc các vấn đề phát sinh cũng sẽ được hỗ trợ giải quyết một cách nhanh chóng, đúng pháp luật.

Đối với nghành nghề dịch vụ chăm nom sức khỏe thể chất vẻ đẹp thì yên cầu người kế toán phải nắm vững những đặc trưng cũng như từng nhiệm vụ riêng để bảo vệ hoàn thành xong tốt việc làm. Các đặc trưng kế toán công ty dịch vụ làm đẹp đặc trưng lúc bấy giờ là :
Các mẫu sản phẩm sản phẩm & hàng hóa đa phần là những dịch vụ spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, massage, phẫu thuật nghệ thuật và thẩm mỹ, những hóa mỹ phẩm làm đẹp …
Các loại sản phẩm được phân loại vào những nhóm như sau : mẫu sản phẩm làm đẹp, dụng cụ làm đẹp, thiết bị làm đẹp, thực phẩm tính năng tương hỗ làm đẹp để quản trị và theo dõi .

1,1 Công việc của kế toán dịch vụ làm đẹp

+ Dịch vụ làm đẹp như ( Spa, TT thẩm mỹ và nghệ thuật viện ) là ngành nghề kinh doanh thương mại hot nhất lúc bấy giờ với nhiều tiềm năng tăng trưởng. Xã hội tăng trưởng, đời sống được nâng cao, cho nên vì thế nhu yếu làm đẹp, chăm nom bản thân ngày càng lớn, từ đó mở ra nhiều thời cơ lớn cho ngành spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp .
+ Kinh doanh ngành dịch vụ nào cũng cần đến bộ phận kế toán am hiểu về nghành nghề dịch vụ kinh doanh thương mại. Vậy công Việc Phải Làm của Nhân Viên Kế Toán Ngành Dịch Vụ Spa

 • Quản lý và theo dõi lịch hẹn với người mua ;

 • Nắm rõ những dịch vụ đang hoạt động giải trí của spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp ;

 • Kiểm soát Chi tiêu hàng hoá, mỹ phẩm mua vào ;

 • Phối hợp làm những giao dịch thanh toán cho nhà phân phối ;

 • Quản lý tài sản cố định và thắt chặt, công cụ dụng cụ ;

 • Tính định mức tiêu tốn nguyên vật liệu ;

 • Thanh toán, tính giá tiền ;

 • Lập báo cáo giải trình tháng, quý, năm ;

 • Thực hiện việc làm hạch toán .

Ngoài việc sử dụng các sản phẩm làm đẹp cho các dịch vụ làm đẹp thì thì các công ty thường kinh doanh và bán các sản phẩm làm đẹp riêng cho khách hàng, vì thế kế toán cần nắm rõ phần này để quản lý, theo dõi và hạch toán chính xác. 

Hơn thế nữa, ngoài chất lượng dịch vụ được chăm sóc và góp vốn đầu tư không ngừng thì việc dữ gìn và bảo vệ chất lượng mẫu sản phẩm cũng cần phải quan tâm. Từ việc đóng gói, dữ gìn và bảo vệ, hạn sử dụng, để nhập kho, giải quyết và xử lý những sản phẩm & hàng hóa hết hạn sử dụng …
Ngoài ra, chất lượng những dịch vụ làm đẹp còn ảnh hưởng tác động bởi thiết bị máy móc, đây là một yếu tố quan trọng cần quan tâm khi giám sát ngân sách cũng như khấu hao …
Để người mua tiếp cận được với những công ty về dịch vụ làm đẹp thì bạn cũng cần có ngân sách quảng cáo, ngân sách marketing tiếp thị tên thương hiệu, chương trình chăm nom người mua như tích góp điểm qua thẻ … .
Ngân sách chi tiêu thuê nhân viên cấp dưới chăm nom vẻ đẹp cũng là một khoản ngân sách hoạch toán cần phải quan tâm .
Nói tóm lại, mỗi ngành nghề có những đặc trưng riêng, và kế toán công ty dịch vụ làm đẹp cũng vậy. Để hoàn thành xong tốt việc làm kế toán, tương hỗ cho doanh nghiệp thì kế toán công ty dịch vụ làm đẹp ngoài việc theo dõi, quản trị tốt lệch giá, ngân sách, lãi lỗ của doanh nghiệp để thực thi những báo cáo giải trình thì còn phải quản trị sản phẩm & hàng hóa, nhân viên cấp dưới ….
Vì thế những doanh nghiệp cần tìm kiếm những kế toán viên có năng lượng trình độ cao, có năng lực giải quyết và xử lý những yếu tố tương quan đến ngành dịch vụ để tương hỗ doanh nghiệp tốt nhất về mảng kế toán, thuế .

1,2 Tố chất của kế toán công ty dịch vụ làm đẹp

Một nhân viên cấp dưới kế toán ngành dịch vụ làm đẹp ( Spa, Thẩm mỹ viện ) giỏi tiên phong phải có ý thức nghĩa vụ và trách nhiệm cao, hiểu rõ việc làm được giao cũng như nắm rõ những nhu yếu mà spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, thẩm mỹ và nghệ thuật yên cầu. Sau đây, chúng tôi sẽ liệt kê 5 năng lực mà một nhân viên cấp dưới dịch vụ kế toán ngành spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp phải có :

 • + Phải có duy logic, có tính cẩn trọng và tỉ mỉ, yêu dấu những số lượng ;

 • + Phải là người có trí nhớ tốt, có năng lực nghiên cứu và phân tích và tổng hợp số liệu nhanh ;

 • + Phải là người có nguyên tắc, trung thực và kiên trì ;

 • + Luôn yên cầu mình với tính đúng mực tuyệt đối, có nghĩa vụ và trách nhiệm và có tính kỷ luật ;

 • + Phải có nhiệm vụ kế toán tốt, biết sử dụng những nhiệm vụ ứng dụng kế toán .

1,3 Trách Nhiệm Của Dịch Vụ Kế Toán Ngành làm đẹp  với Khách Hàng

Sau đây tất cả chúng ta sẽ cùng khám phá nghĩa vụ và trách nhiệm của kế toán ngành dịch vụ spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp khi ký hợp đồng làm dịch vụ với một spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp nào đó. Dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê 5 nghĩa vụ và trách nhiệm của dịch vụ kế toán ngành spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp với người mua của mình .

 • + Luôn cam kết và chịu nghĩa vụ và trách nhiệm thực thi chuẩn xác những việc làm như : Sắp xếp, phân loại chứng từ, hóa đơn, lập và giao sổ sách kế toán đúng hạn .

 • + Luôn kịp thời giải quyết và xử lý những yếu tố phát sinh về kế toán, Thuế khi spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp nhu yếu tương hỗ .

 • + Điều nhân viên trực tiếp đến địa chỉ khách hàng để nhận – bàn giao chứng từ, hóa đơn trước ngày 05 hàng tháng.

 • + Luôn chịu nghĩa vụ và trách nhiệm giải quyết và xử lý tổng thể những chứng từ, hồ sơ, báo cáo giải trình kinh tế tài chính, báo cáo giải trình Thuế ; chịu nghĩa vụ và trách nhiệm báo cáo giải trình hồ sơ kế toán .

 • + Luôn cam kết giữ bảo mật thông tin thông tin kế toán của người mua trọn đời .

Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay