Cách kết nối laptop với Tivi qua bluetooth mà bạn nên biết

Công nghệ ngày một tăng trưởng và mang đến cho mọi người vô vàn những tính năng, tiện ích mê hoặc làm cho đời sống trở lên tân tiến và mưu trí hơn. Không bỏ lỡ bất kỳ sự thay đổi nào của công nghệ tiên tiến, những hãng điện tử lớn luôn bắt kịp xu thế và trang bị cho loại sản phẩm Tivi, laptop … của mình những tính năng tân tiến nhất. Và một trong những tính năng không hề không nhắc tới của những dòng loại sản phẩm Tivi văn minh là năng lực kết nối được với máy tính, laptop qua Bluetooth. Nếu bạn chưa biết, thì ngay giờ đây Mạnh Nguyễn sẽ hướng dẫn cho bạn cách kết nối laptop với Tivi qua bluetooth nhé !

Thế nào là Bluetooth?

Bluetooth là một chuẩn công nghệ tiên tiến truyền thông online không dây tầm gần giữa những thiết bị điện tử. Bluetooth đóng vai trò quan trọng trong việc truyền dữ liệu qua những khoảng cách ngắn giữa những thiết bị di động và cố định và thắt chặt, tạo nên những mạng cá thể không dâyTốc độ truyền tài liệu của Bluetooth hoàn toàn có thể đạt tới 1M b / s. Đặc biệt trong khoanh vùng phạm vi 10 m – 100 m nó hoàn toàn có thể đạt vận tốc truyền tải tài liệu lên tới 720 Kbps. Kết nối Bluetooth là vô hướng và sử dụng giải tần 2,4 GHz .

Kết nối laptop với Tivi qua Bluetooth mang lại những lợi ích gì?

Khi kết nối máy tính với Tivi bằng Bluetooth, bạn sẽ được trải nghiệm và xem những chương trình yêu thích chỉ có riêng tại máy tính trên Tivi của mình.

Bạn hoàn toàn có thể phát những bài hát, bản nhạc thương mến từ laptop sang Tivi và kiểm soát và điều chỉnh tùy theo sở trường thích nghi của mình .

Nếu như những cách kết nối laptop với Tivi khác phải kết nối qua dây cáp như : cổng HDMI, cổng VGA … thì kết nối bằng Bluetooth cực tiện nghi mà không cần phải sử dụng dây cáp .>> > Có thể bạn chăm sóc Smart Tivi đang cháy khách : 55UM7600 PTA, 86UT640 S, 43UM7300 PTA

Cách kết nối máy tính với Tivi qua bluetooth

Nếu bạn vẫn chưa biết cách kết nối Bluetooth giữa laptop và Tivi của mình thì hãy triển khai theo những bước hướng dẫn đơn thuần sau đây của Mạnh Nguyễn nhé !Nhưng thứ nhất bạn cần phải kiểm tra xem 2 thiết bị máy tính laptop và Tivi của bạn có năng lực phát được Bluetooth không đã nhé. Nếu có, bạn hãy làm theo những bước đơn cử sau đây :

Bước 1: Trước hết là thao tác trên Tivi. Bạn nhấn vào nút Home trên chiếc điều khiển Remote của Tivi, khi đó màn hình sẽ hiện lên giao diện bảng hỏi Home, bạn chọn mục Cài đặt.

Bước 2: Lúc này, màn hình Tivi sẽ hiện lên giao diện phần Cài đặt, bạn hãy chọn Âm thanh sau đó nhấn chọn tiếp vào mục Cài đặt chuyên môn.

Bước 3: Tiếp theo, nhấn vào phần Sound Mirroring trong thư mục Cài đặt chuyên môn.

Bước 4: Bạn chọn Mở, sau đó nhấn tiếp vào Có khi bảng hỏi xuất hiện để hoàn thành sau khi Tivi gửi tin nhắn xác nhận về thiết bị.

Bước 5: Tiếp theo, bạn thao tác trên máy tính, laptop của mình. Bạn hãy bật chế độ bluetooth hiện có trên laptop là laptop của bạn sẽ tự động dò tìm tín hiệu đang mở bluetooth được phát ra xung quanh phạm vi cho phép. Lúc này, màn hình Laptop sẽ hiện ra những thiết bị hiện có phát bluetooth, bạn hãy chọn kết nối với Tivi của bạn.

Bước 6: Lúc này, màn hình Tivi của bạn sẽ hiện lên lệnh Cho phép. Bạn nhấn vào lệnh Cho phép là laptop của bạn đã hoàn thành việc kết nối với Tivi.

Như bạn thấy, kết nối máy tính, laptop của bạn với Tivi qua bluetooth rất thuận tiện phải không nào ? Hãy thực thi kết nối luôn nhé vì sự kết nối này sẽ mang đến cho bạn và mái ấm gia đình những tiện ích vui chơi mê hoặc và vô cùng mê hoặc đấy .Mạnh Nguyễn mong rằng với những bước hướng dẫn vừa qua sẽ giúp bạn và mái ấm gia đình thuận tiện kết nối thành công xuất sắc máy tính, laptop với Tivi để có những thưởng thức mê hoặc .>> > Bài viết có tương quan : Lợi ích và cách kết nối máy tính với Tivi qua cổng VGA


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Hotline 24/7: O978.922.569